Đánh giá khe bão Siberian 2022điều kiện làm thẻ visa Igt

Cập nhật lần cuối vào ngày 28/08/2022
Chơi với tiền thật tại sòng bạc betmgm
Thông tin khe
Đặc trưng
Phần mềm:Igt
Loại khe:Video
Dòng chiến thắng:720
Cuộn:5
Tối thiểu. Tiền xu trên mỗi dòng:50
Tối đa. Tiền xu trên mỗi dòng:50
Jackpot:1000
RTP:96
Quảng cáo:
100% lên đến $ 1000
Sòng bạc betmgmBắt đầu chơi
Trong 3D:không
Trong thực tế ảo:không
Tự chạy:Vâng
Trò chơi thưởng:không
Vòng quay miễn phí:Vâng
Biểu tượng số nhân:không
Giải độc đắc tiến bộ:không
Multiier Wilds:Vâng
Số nhân rải rác:Vâng

Yêu cầu tiền thưởng spins slot slot miễn phí của bạn

Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy tuyết và băng đưa bạn đến một phần của thế giới nơi mùa hè không bao giờ bắt đầu, khi bạn chơi khe bão Siberia. Trò chơi này của IGT có bố cục thú vị của các cuộn với thiết lập 3-4-5-4-3 và Hệ thống thanh toán XTRA, nơi các biểu tượng liền kề trả tiền cho các combo chiến thắng bất kể chúng nằm ở đâu (từ trái sang phải, phải sang trái và từ giữa theo cả hai hướng).

Trong bài đánh giá Siberian Storm Slot này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về trò chơi này và xem những gì nó cung cấp. Mặc dù đây là một trong những người già từ cùng một nhà phát triển đã tìm thấy thành công với Đĩa mặt trời, IGT, Siberian Storm vẫn có một cái gì đó để cung cấp ngay cả ngày nay, chủ yếu là do tiềm năng của nó để sản xuất máy slot Siberian Slot Big Wins nhưng cũng do lối chơi hấp dẫn và giải trí của nó.

Tính năng tiền thưởng đi kèm với tối đa 96 vòng quay miễn phí, điều này làm tăng thêm một lớp phấn khích cho trò chơi khe này. Nếu bạn thích tiền thưởng dài với nhiều retriggers tiềm năng, thì điều này chắc chắn đáng để kiểm tra!

Chi tiết bão chính của Siberian

  • Tiềm năng chiến thắng lớn với 720 cách để giành chiến thắng
  • Phần thưởng Spins miễn phí với tối đa 96 vòng quay miễn phí
  • Tổng cộng có thể giành được tới 240 vòng quay miễn phí
  • Xếp chồng hoang dã trong tính năng thưởng
  • Hãy thử khe bão Siberian miễn phí
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Tính năng trò chơi của Siberian Storm Slot

Phần mềm:Igt
RTP:94,26%
Cấp tiến:Không
Tự chạy:Không
Quay nhanh:Không
Cuộn:5
Đường lương:720 cách
Tùy chọn kép:Không
Vòng quay miễn phí:Đúng
Vòng thưởng:Không

Tính năng bão Siberia 720 cách để giành chiến thắng và sử dụng hệ thống thanh toán XTRA đặc biệt, nơi tất cả các chiến thắng được thanh toán trên các cuộn liền kề, bất kể vị trí bắt đầu. Trò chơi đã được phát hành trở lại vào năm 2011, vì vậy nó đi kèm với RTP là 94,26%, điều này không quá tệ - mặc dù nó có vẻ hơi thấp so với khe trực tuyến tốt nhất điều đó xuất hiện sau và các tiêu đề như? Lễ kỷ niệm Solstice vượt quá mốc 96%.

Logo trò chơi là biểu tượng lương cao nhất trong Siberian Storm, trả tới 1.000 đồng xu cho một sự kết hợp chiến thắng. Hai biểu tượng hổ là tiếp theo, tiếp theo là các đồ trang sức khác nhau với các màu sắc khác nhau. Con hổ màu cam trả tối đa 400 xu, trong khi con hổ trắng trả tới 300 đồng. Ngoài ra còn có một biểu tượng hoang dã, xuất hiện xếp chồng lên nhau và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ các biểu tượng phân tán và mắt.

Hạ cánh một biểu tượng mắt trên mỗi cuộn sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí cho mỗi dòng mắt và có khả năng nhận được lên đến 96 fRee quay?chỉ trong một bước!

Không có số nhân đặc biệt trong tính năng thưởng và Paytable vẫn giống như trong trò chơi cơ bản. Tuy nhiên, các vòng quay miễn phí được chơi bằng cách sử dụng một bộ cuộn đặc biệt có chứa các biểu tượng hoang dã được xếp chồng thêm. Điều này có nghĩa là có nhiều cơ hội hơn để giành được nhiều chiến thắng với mỗi vòng quay.

Tính năng tiền thưởng cũng có thể được thu hồi bằng cách hạ cánh 5 biểu tượng mắt trên các cuộn liên tiếp. Khi điều này xảy ra, thêm 8 vòng quay được thêm vào. Tính năng tiền thưởng trong Siberian Storm kết thúc khi không có vòng quay miễn phí nào nữa hoặc khi tổng số vòng quay miễn phí đạt 240.

Máy khe bão Siberian cũng có tính năng Phân tán trên các cuộn. Không giống như hầu hết các vị trí trực tuyến, phân tán trong Siberian Storm don don kích hoạt bất kỳ tính năng đặc biệt nào, nhưng có một phân tán trả tiền thợ máy trao tới 50 lần cổ phần của bạn để hạ cánh năm người trong số chúng trên các cuộn phim cùng một lúc.

Paytable: Cổ phần và tiền thắng của Siberian Storm Slot

Như đã đề cập, logo của trò chơi là biểu tượng được trả lương cao nhất trong vị trí này, trả 1.000 đồng xu để hạ cánh trên tất cả năm cuộn với một vòng quay. Nhưng với sự kết hợp đúng đắn của các biểu tượng xếp chồng và hoang dã, có tiềm năng để giành chiến thắng 25.000.000 xu.

Mặc dù trò chơi chắc chắn có thể mang lại một số chiến thắng lớn, nhưng nó khá biến động và có thể khá nặng trong tài khoản của bạn. Mặc dù có những gì một số người có thể tin, không có thủ thuật bão Siberia nào bạn có thể sử dụng để nhận được nhiều tiền thưởng hơn hoặc thay đổi trò chơi RTP RTP, vì vậy nó rất may mắn. Tuy nhiên, nếu bạn gặp may mắn, khoản thanh toán máy đánh bạc Siberian có thể rất lớn.

Biên tập viên của chúng tôi Khuyến nghị về các sòng bạc trực tuyến với Siberian Storm - Fanduel!

IGT là một trong những nhà cung cấp trò chơi khe lớn nhất, đặc biệt là ở Mỹ, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm sòng bạc trực tuyến nơi bạn có thể chơi Siberian Storm. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn tập trung vào các yếu tố quan trọng khác, chẳng hạn như lựa chọn tổng thể các trò chơi từ nhà điều hành đã chọn của bạn, cũng như phạm vi tiền thưởng và chương trình khuyến mãi được cung cấp.

Nếu chúng tôi phải chọn sòng bạc trực tuyến yêu thích của chúng tôi để chơi Siberian Storm, thì đó sẽ là Fanduel. Với một loạt các tựa game khe cắm từ IGT, microgaming, netent, và nhiều hơn nữa - bạn sẽ tìm thấy rất nhiều để giữ cho bạn giải trí. Ngay bây giờ, người dùng mới có thể nhận được một khoản tiền thưởng tiền gửi đáng hoan nghênh lên tới 200 đô la - một sự thúc đẩy nhỏ bé trong khi quay các khe của Siberian Storm.

95/100
Xếp hạng
Rủi ro miễn phí $ 1000 + $ 100 trong tín dụng trang web
Đặt cược không có rủi ro
|
Nhận quảng cáo fanduel

Nhưng xin chờ chút nữa! Khu nghỉ dưỡng sòng bạc đại dươngCaesars Cả hai đều có Bão Siberia, cũng như một loạt các tựa game cổ điển khác.

Siberian Storm Slots miễn phí: Chơi bản demo chỉ để giải trí!

Giống như phần lớn các máy đánh bạc hiện đại, Siberian Storm Free Play có sẵn trên một số sòng bạc trực tuyến. Bạn có thể chơi khe trong chế độ demo mà không cần tạo tài khoản sòng bạc với một số nhà khai thác, để bạn có thể khám phá trò chơi và tiềm năng chiến thắng của nó.

Chơi chế độ demo Storm Siberian giống hệt với chơi tiền thật, vì vậy đây là một cơ hội tuyệt vời để tìm ra loại ngân hàng nào bạn có thể cần và tần suất tính năng tiền thưởng được kích hoạt. Được trang bị kiến ??thức này, bạn có thể tạo ra một Quyết định thông tin tốt hơn nhiều về việc liệu đây có thể là trò chơi cho bạn hay không.

Siberian Storm Mobile: Chơi trên Android & iPhone

Tất nhiên, bạn cũng có thể Chơi trò chơi này trên nhiều thiết bị di động khác nhau, bao gồm tất cả các loại điện thoại và máy tính bảng được cung cấp bởi Android và iOS. Bạn đã thắng cần tải xuống một ứng dụng máy khe bão Siberian độc lập vì hầu hết các sòng bạc trực tuyến ngày nay đều có giao diện di động cho phép phát ngay từ trình duyệt của bạn.

Khe có sẵn để chơi di động cho dù bạn chơi ở chế độ demo hay bằng tiền thật, vì vậy bạn hoàn toàn có thể thưởng thức trò chơi khi đang di chuyển mà không có bất kỳ hạn chế nào. Nếu bạn từng cảm thấy muốn thử vận ??may của mình với Siberian Storm hoặc các tựa game được đánh giá cao khác như Hoa hồng lấp lánh, nhưng aren gần máy tính nhà của bạn, chỉ cần đăng nhập vào sòng bạc yêu thích của bạn từ điện thoại của bạn và chơi!

Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu băng giá với khe bão Siberia ngày hôm nay!

Khe bão Siberian IGT là một trong những tác phẩm kinh điển mọi thời đại không bao giờ lỗi mốt. Mặc dù có nhiều trò chơi mới hơn, được đánh bóng hơn ngoài kia, vị trí này rất đáng để bạn thời gian và tiền bạc và nó có khả năng bổ ích cho những nỗ lực của bạn. Vì vậy, không lãng phí thời gian và bắt tay vào cuộc phiêu lưu băng giá chứa đầy nhiều nguy hiểm và phần thưởng lớn ngay bây giờ. Nó chỉ có thể trở thành của bạn thương hiệu mới khe yêu thích!
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Muốn thêm? Các khe tương tự như bão Siberian

Đối với những người quan tâm đến việc thử vận ??may của họ với các trò chơi tương tự như khe bão Siberia, chúng tôi có khá nhiều khuyến nghị, bao gồm cả SpartacusStarburst.

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web