ứng dụng quay màn hình Cổ phần.us đánh giá & xếp hạng sòng bạc xã hội chúng tôi 2022

Sòng bạc xã hội có đáng tin cậy không?

96/100
Xếp hạng
Cổ phần.us quảng cáo sòng bạc xã hội
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
*****
Đi đến cổ phần.us sòng bạc xã hội
Điểm nổi bật
 • Bản phát hành mới thường xuyên
 • Phạm vi tuyệt vời của các trò chơi và trò chơi bàn
 • Cơ hội để giành giải thưởng thực sự
California
Người chơi từ California được chấp nhận

Đánh giá cổ phần của chúng tôi cuối cùng đã ở đây và những gì nó đã trở thành một cracker! Dưới đây, các chuyên gia của chúng tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc hoàn chỉnh về sự hỗ trợ, phần thưởng, khả năng sử dụng và các vị play off vòng loại world cup 2022 trí tốt nhất trên Stake.us.

Trước khi chúng tôi đi vào, điều đáng nói là đánh giá này tập trung vào sòng bạc xã hội Hoa Kỳ dưới cổ phần. Vì vậy, nếu bạn thích ý tưởng đặt cược không có rủi ro và ưa thích để có được một loạt các chương trình khuyến mãi thú vị đang diễn ra, thì đánh giá này chắc chắn là điều dành cho bạn!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Stake.fifa logous và Stake.com là những sản phẩm khác nhau. Stake.com hiện không có sẵn cho cư dân Hoa Kỳ.

Cổ phần.us: ưu và nhược điểm
 • Hỗ trợ khách hàng đáp ứng
 • Một loạt các trò chơi
 • Các chương trình khuyến mãi khác nhau
 • Thiết kế ấn tượng
 • Không có sẵn ở bốn tiểu bang
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo
Công ty
Công tyRút thăm trúng thưởng Limited
Trụ sở chính28 Oktovriou, 313 Omrania Bld, Limassol, CY-3105, Síp
Năm sáng lập-
CEOMladen Vuckovic
Trang mạngcổ phần.us
Ngon ngu co sanTiếng Anh
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếp, hỗ trợ email
E-mailhỗ web sk trợ@stake.us
Điện thoại-
Giấy phép
Xác nhận qua-
Phương thức thanh toán
Bitcoin
Ethereum
Litecoin
Gợn sóng
Dogecoin
Tron
+
Cho xem nhiều hơn

Ưu đãi tiền thưởng - Cách đổi cổ phần.

Giống như của chúng tôi Betrivers.net xem xét, Chúng tôi bắt đầu các đánh giá của chúng tôi. Tiền thưởng chào mừng được sử dụng bởi nhiều sòng bạc trực tuyến hàng bong88 tile đầu và, do cơ hội giảm đi với tiền thắng tiền thật, đặc biệt phổ biến và sinh lợi trong bối cảnh sòng bạc xã hội và rút thăm trúng thưởng.

Với suy nghĩ này, bạn có thể tưởng tượng thị trường sòng bạc xã hội đang cạnh tranh như thế nào. Đây chỉ là một trong những lý do mà chúng tôi tin rằng Stake.us đã chọn làm mọi thứ khác nhau một chút!

Thay vì một đề nghị đăng ký cổ phần dành riêng, người chơi có thể đổi phần kqbd truc tuyen nhanh nhat thưởng hàng ngày dành cho khách hàng mới và hiện tại. Giá trị của phần thưởng cụ thể này sẽ thay đổi, cho phép người chơi nhận tiền xu Gold.us Gold và Stake.us RakerStakes Coins; Tuy nhiên, chúng tôi liên quan đến việc đánh giá thêm cổ phần của chúng tôi. Hiện tại, chúng ta hãy nhanh chóng chạm vào cách người chơi mới có thể đổi phần thưởng đầu tiên của họ.

 • Đăng ký với Stake.us: Không có gì đáng ngạc nhiên, chúng tôi bắt đầu ngay từ đầu. Người chơi bắt đầu bằng lịch đá của việt nam cách nhấp vào Đăng ký Nút và chọn cách họ muốn đăng ký. Chi tiết cơ bản phải được nhập trước khi nhấp vào Gửi.
 • Xác minh tài khoản cổ phần của bạn: Người chơi phải đăng ký vào Cổ phần Sòng bạc xã hội và xác minh tài khoản cổ phần của họ trước khi mở khóa bất kỳ phần thưởng nào nữa. Để làm điều này, người chơi phải nhấp vào liên kết được chuyển tiếp cho họ qua email và sau đó họ phải trình bày bằng chứng xác nhận danh tính của họ.
 • Đổi phần thưởng hàng ngày của bạn: Khi các bang xep hang bong da chau au tài liệu đã được ủy quyền, người dùng mới sẽ có thể đổi tiền thưởng hàng ngày của họ và gặt hái tất cả các phần thưởng. Cổ phần rút thăm trúng thưởng của bạn và tổng số tiền vàng sẽ được cập nhật ngay lập tức.

Khả năng sử dụng, Look & Feel - có đáng tin cậy không?

Trong các đánh giá mới nhất của chúng tôi.

Khi lần đầu tiên hạ cánh tại chỗ, người chơi sẽ được đáp ứng với nền màu xanh đậm và xanh nhạt, cho phép văn bản màu trắng nhạc pop ra khỏi màn hình. Bố cục khá đơn giản, cũng có nghĩa là người chơi sẽ có thời gian dễ dàng định vị chính xác những gì họ đang theo đuổi và cảm thấy như ở nhà gần như ngay lập tức.

Stake.us cho phép người chơi đăng ký bằng Facebook, Google, Twitch hoặc qua email. Bất kể phương pháp được chọn của bạn, Stake.us sẽ yêu cầu bạn chứng minh danh tính của bạn và xác nhận rằng bạn sống ở trạng thái mà cổ phần được coi là hợp pháp. Nếu bạn đang tự hỏi, Là Stake.us hợp pháp cho người chơi Hoa Kỳ? Câu trả lời là, vâng. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, cư dân của Idaho, Washington, New York và Nevada bị loại khỏi danh sách này.

Người chơi sẽ nhanh chóng tìm thấy xã hội yếu tố của cổ phần và gần như có thể ngay lập tức bắt đầu các cuộc trò chuyện với những người đặt cược cùng chí hướng, lịch sự của diễn đàn (Nằm ở phía bên phải của màn hình). Ở đây, người chơi có thể thảo luận về các chiến thuật, chiến lược và thậm chí có thể khoe khoang về một số tiền thắng gần đây!

Được coi là một trong những người giỏi nhất Sòng bạc xã hội Hoa Kỳ Hôm nay đã giúp thúc đẩy quan hệ đối tác thương hiệu chính thức với những người như Drake, Câu lạc bộ bóng đá Everton, Câu lạc bộ bóng đá Watford và UFC cũng vậy. Việc thiếu ứng dụng di động sẽ hơi làm giảm xếp hạng cổ phần tổng thể của chúng tôi; Tuy nhiên, chúng tôi sẽ xem xét khả năng sử dụng máy tính để bàn, nhìn và cảm thấy là một trong những điều tốt nhất xung quanh!

Thanh toán - Không cần mua hàng!

Nếu bạn chưa quen với thế giới tuyệt vời của các sòng bạc xã hội trực tuyến, thì có thể thật ngạc nhiên khi biết rằng bạn không cần phải thực hiện bất kỳ hình thức mua hàng nào để tận hưởng trải nghiệm chơi game tuyệt vời được cung cấp bởi Stake.us.

Nhờ các phần thưởng hàng ngày tuyệt vời và các chương trình khuyến mãi đang diễn ra được cung cấp, người chơi có thể tìm cách giữ tiền tệ ảo của họ đứng đầu mà không cần phải mua tại chỗ. Với điều đó đã được nói, vẫn có thể mua hàng, nếu bạn muốn.

Bitcoin
Ethereum
Litecoin
Gợn sóng
Dogecoin
+ 3

Thay vì các phương thức thanh toán truyền thống, cổ phần.us chọn sử dụng blockchain. Hiện tại, bạn có thể mua các gói đồng tiền vàng cổ phần khác nhau; Tuy nhiên, vui lòng tính đến mức vốn hóa hàng ngày 2000 đô la được đặt trên tất cả các tài khoản người chơi. Đối với chúng tôi ở đây tại captaingamble.com, chúng tôi chỉ thấy đây là một giới hạn tích cực, đảm bảo rằng người chơi không chi tiêu vượt quá khả năng của họ và giữ cho trải nghiệm sòng bạc xã hội của họ khỏe mạnh nhất có thể.

Khi nói đến việc rút tiền, người chơi sẽ thấy rằng duy nhất tiền thắng Điều đó có thể thu được dưới dạng tiền tệ phi truyền thống, thẻ quà tặng và phần thưởng hoặc hàng hóa có thể đổi được tại chỗ. Những khoản rút tiền này cũng sẽ phải chịu một khoản phí rút tiền, quá.

Dịch vụ khách hàng - Số lượng hơn chất lượng tại cổ phần.us

Chúng tôi đã từng sử dụng Đánh giá tiền xu Fortune như tiêu chuẩn vàng về cách hỗ trợ khách hàng nên được. Tuy nhiên, sau khi quản lý các đánh giá mới nhất của chúng tôi.

Sau liên doanh gần đây nhất của chúng tôi trên Sòng bạc xã hội cổ phần.us, chúng tôi đã lưu ý về hai tùy chọn hỗ trợ - email và hỗ trợ trực tiếp. Cả hai tùy chọn này đều dễ dàng truy cập và hướng dẫn nhận được luôn luôn chuyên nghiệp và nhanh chóng. Stake.us tuyên bố rằng tất cả các yêu cầu email sẽ được trả lời trong vòng 24-72 giờ; Mặc dù, dựa trên các truy vấn mà chúng tôi đã gửi, mong đợi một phản hồi sớm hơn thế. Đối với những người sử dụng hỗ trợ trực tiếp, hãy nhớ rằng truy vấn ban đầu của bạn sẽ gởi đến bot. Sau khi thuận tiện, một đại lý hỗ trợ trực tiếp sẽ nhận truy vấn và cung cấp cho bạn câu trả lời của bạn.

Ngoài ra còn có tùy chọn để hỏi các thành viên các thành viên các câu hỏi cơ bản trong diễn đàn - chỉ cần đảm bảo không chia sẻ bất kỳ chi tiết cá nhân nào!

Giấy phép & Bảo mật - Secure.us có an toàn không?

Trong phần tiếp theo của các đánh giá cổ phần của chúng tôi, các chuyên gia của chúng tôi xem xét cổ phần an toàn và an toàn như thế nào và liệu nó có phù hợp với người chơi trên khắp các tiểu bang hay không. Nói tóm lại, cổ phần là hợp pháp đối với tất cả cư dân Hoa Kỳ, cấm những người cư trú tại Idaho, Nevada, New York và Washington. Các biến thể pháp luật từ tiểu bang này sang tiểu bang khác cũng sẽ có nghĩa là tổng số giải thưởng của người chơi có thể được giới hạn.

Việc cấp phép và tính hợp pháp sang một bên, nền tảng Stake.us sử dụng một số tính năng bảo mật nghiêm trọng trong nỗ lực giữ cho tất cả các chi tiết người chơi an toàn nhất có thể. Chúng tôi đã đề cập đến giới hạn mua hàng hàng ngày $ 2000 và quá trình xác minh người chơi; Tuy nhiên, trang web cũng sử dụng công nghệ mã hóa dữ liệu mới nhất, cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào cổ phần. Chính sách và điều khoản và điều kiện bảo mật của Hoa Kỳ, cũng như cơ hội sử dụng các công cụ đánh bạc có trách nhiệm.

Chương trình Phần thưởng & Lòng trung thành - Cổ phần đang diễn ra. Chương trình khuyến mãi sòng bạc xã hội

Đến bây giờ, bạn nên có câu trả lời cho việc có được phép ở Mỹ. Được bảo hiểm đầy đủ. Vì vậy, tiếp theo, đó là thời gian để xem loại phần thưởng và chương trình khuyến mãi đang diễn ra nào có sẵn cho người chơi cổ phần.us!

Ngoài phần thưởng giải thưởng hàng ngày, người chơi có thể tìm cách tham gia các cuộc đua hàng ngày, mở khóa RakeBack, gửi yêu cầu hoặc nhận tiền thưởng tiền xu bằng vàng khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua trực tuyến nào.

Bên cạnh rất nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra, Stake.us cũng tự động đăng ký các thành viên của mình vào chương trình Phần thưởng VIP. Người chơi sẽ bắt đầu trên tầng đồng và bắt đầu vượt qua các cấp bậc, mở khóa các chương trình khuyến mãi và đặc quyền khác nhau, cho đến khi cuối cùng họ đến được VIP Diamond. Tại đây, người chơi sẽ được ban tặng với người quản lý VIP rất riêng của họ, người sẽ nói chuyện với họ cách tận dụng tối đa trải nghiệm sòng bạc xã hội của họ tại Stake.us!

Cổ phần.us sòng bạc xã hội

Trò chơi - Một thư viện lớn để thưởng thức

Để giữ cho mọi thứ thú vị cho người dùng sòng bạc xã hội, các sòng bạc xã hội cần cung cấp các danh mục game đáng nể. Dựa trên chuyến thăm mới nhất của chúng tôi đến cổ phần, chúng tôi cảm thấy tự tin khi đề xuất rằng Stake.us đã nhận được bản ghi nhớ!

Tại thời điểm viết bài, người chơi có thể tận hưởng rất nhiều tùy chọn chơi game trải dài tất cả các loại thể loại. Đương nhiên, các khe chiếm phần lớn của thư viện; Tuy nhiên, những điểm nổi bật cụ thể cho nhóm của chúng tôi bao gồm các trò chơi Dice của Stake.us Plinko và Stake.us - cả hai đều có thể được tìm thấy bằng cách truy cập Stake Originals tiết diện.

Bên cạnh các vị trí và bản gốc cổ phần, người chơi có thể thưởng thức các biến thể trên các trò chơi trên bàn cổ điển, bao gồm Keno, Roulette và Blackjack. Nếu bạn đang theo đuổi một cái gì đó mất ít thời gian hơn để có được đầu của bạn, thì cũng có một lựa chọn chắc chắn các vết xước.

Mặc dù có rất ít rủi ro khi đi qua mọi tiêu đề được tìm thấy tại chỗ, Stake.us tiếp tục thêm vào danh mục đầu tư chơi game của nó thường xuyên. Bằng cách truy cập Phát hành mới Phần, bạn sẽ có thể thưởng thức một số tựa game tuyệt vời từ nhóm nội bộ, cũng như một số tên phổ biến hơn trong ngành công nghiệp phần mềm, chẳng hạn như chơi thực dụng.

Người hâm mộ Slots sẽ hài lòng khi biết rằng các tiêu đề Megaways nổi tiếng trên nền tảng, cũng như phổ biến Bonanza ngọt ngào, muốn: chết hoặc hoang dã, Cổng Olympus.

Tiền xu - Đảm bảo bạn đổi tiền thưởng

Như chi tiết rộng rãi trong các đánh giá của chúng tôi. Những giải thưởng này thường bao gồm các thẻ quà tặng, hàng hóa như một số ví dụ - đó là một cách chính xác Tại sao điều quan trọng là phải biết sự khác biệt giữa hai loại tiền được tìm thấy trên trang web.

 • Đồng vàng: Các đồng tiền vàng cổ phần là loại đồng xu phổ biến nhất được tìm thấy trên trang web và sẽ tạo thành phần lớn các chậu tiền ảo của người chơi. Những đồng tiền này không chứa giá trị trong thế giới thực nhưng có thể được sử dụng trên mọi tựa game được tìm thấy tại Stake.us. Tiền vàng thường có thể được đổi bằng cách mở khóa tiền thưởng hàng ngày, có thể giành được như một giải thưởng để chơi trực tuyến hoặc đổi khi mua hàng.
 • Tiền cổ phần: Tiền cổ phần của Stake.us là tiền rút thăm trúng thưởng. Bạn sẽ cần phải để mắt đến Chơi quảng cáo Tiêu đề và kiểm tra vận may của bạn bằng cách sử dụng tiền cổ phần của bạn ở đây. Các đồng tiền cổ phần có thể có được bằng cách tham gia các cuộc thi rút thăm trúng thưởng được tìm thấy trên các tài khoản truyền thông xã hội của cổ phần. nhận được may mắn với một số tiền thưởng nhất định. Như đã đề cập trước đó trong các đánh giá cổ phần của chúng tôi, các đồng tiền cổ phần của bạn có thể được đổi cho thẻ quà tặng hoặc hàng hóa; Tuy nhiên, một khoản phí nhỏ sẽ được đính kèm.

Tóm tắt & Kết luận Sản phẩm - Cung cấp sòng bạc xã hội tuyệt vời

Nếu bạn đang tìm kiếm một sòng bạc xã hội đáng tin cậy cung cấp cho người chơi của mình cơ hội chơi các tác phẩm kinh điển sòng bạc tuyệt vời và các tựa game nội bộ độc đáo, thì Stake.us đã bảo vệ bạn. Cơ hội để bỏ đi với các giải thưởng trong thế giới thực bằng cách tham gia các cuộc thi truyền thông xã hội là một lợi ích thực sự nhưng vẻ đẹp thực sự của sòng bạc xã hội này là cơ hội để chơi một số tựa game chất lượng hàng đầu hoàn toàn không có rủi ro. Tiền vàng có thể được xây dựng bằng cách mở khóa tiền thưởng thông thường và các bản phát hành mới thường xuyên được phát hành, đảm bảo rằng trải nghiệm trực tuyến không bao giờ buồn tẻ và mãi mãi.

96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Cổ phần.US đánh giá Câu hỏi thường gặp

?? có phải là cổ phần.us hợp pháp ở Mỹ không?

Để đăng ký một tài khoản hợp pháp với cổ phần, người chơi phải ít nhất 21 tuổi và có thể vượt qua quá trình xác minh. Trong các đánh giá mới nhất của chúng tôi.

?? có phải là một ứng dụng di động chuyên dụng không?

Trên việc tìm kiếm những điều tốt nhất Ứng dụng sòng bạc xã hội? Stake.us cung cấp nhiều đặc quyền cho người chơi của nó, bao gồm một trong những trải nghiệm thân thiện nhất với người dùng mà chúng tôi đã tìm thấy từ bất kỳ sòng bạc xã hội nào cho đến nay. Tìm hiểu xem chức năng tuyệt vời có chuyển tốt vào thiết bị di động hay không bằng cách kiểm tra đánh giá cổ phần mới nhất của chúng tôi!

?? Danh mục đầu tư trò chơi lớn như thế nào?

Đối với những người bạn hy vọng tìm thấy một sòng bạc xã hội cung cấp rất nhiều cơ hội chơi game, vui lòng dành thời gian để đọc qua các đánh giá mới nhất của chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một nền tảng thường xuyên phát hành các tựa game mới, cung cấp các tiêu đề trong nhà và nhiều tác phẩm kinh điển sòng bạc, quá!?

Làm cách nào để gửi tiền vào tài khoản cổ phần của mình?

Một trong nhiều điều tuyệt vời khi chơi tại một sòng bạc xã hội là hoàn toàn không cần phải gửi tiền, nếu bạn không muốn! Đối với những người thích giữ tiền ảo của họ đứng đầu, hãy xem đánh giá cổ phần mới nhất của chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn trong suốt quá trình.

Tôi có thể mở khóa loại tiền thưởng nào tại Stake.us?

Phần thưởng chào mừng được cung cấp bởi Stake.us không phải là phần thưởng một lần thông thường của bạn. Thay vào đó, người chơi có thể tìm cách sử dụng tiền thưởng tại Stake.us mỗi ngày. Quan tâm đến? Chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể là, hãy xem các đánh giá của chúng tôi.us để tìm hiểu thêm!

Kết luận tổng thể - Xếp hạng cổ phần là thông qua mái nhà!

Chúng tôi đang ở đây - bạn đã làm cho nó đến cuối bài đánh giá cổ phần mới nhất của chúng tôi! Hy vọng rằng, bạn sẽ rời khỏi ngày hôm nay với rất nhiều kiến ??thức trên nền tảng cổ phần.us và có thể quyết định xem đây có phải là nền tảng hoàn hảo cho bạn không!

Trước khi bạn quyết định xem bạn sẽ đăng ký với Facebook, tài khoản Google, email hoặc Twitch của mình, hãy để chúng tôi nhanh chóng tóm tắt lại một vài chi tiết chính từ trên. Đầu tiên, Stake.us là một sòng bạc xã hội cho phép bạn chơi hoàn toàn không có rủi ro hoặc cố gắng giành được một số giải thưởng rút thăm trúng thưởng. Hiện tại không có Cổ phần cung cấp đăng ký; Tuy nhiên, người chơi có thể sử dụng các phần thưởng và khuyến mãi hàng ngày để giúp tăng đồng tiền vàng và chậu tiền của họ! Stake.us cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game nhập vai, rất nhiều danh hiệu nội bộ, một diễn đàn chuyên dụng để giúp giữ mọi thứ xã hội, và nhiều hơn nữa.

96/100
Xếp hạng
Cổ phần.us quảng cáo sòng bạc xã hội
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
*****
Đi đến cổ phần.us sòng bạc xã hội
Điểm nổi bật
 • Bản phát hành mới thường xuyên
 • Phạm vi tuyệt vời của các trò chơi và trò chơi bàn
 • Cơ hội để giành giải thưởng thực sự

Đánh giá của người dùng cho Stake.us

Chưa có đánh giá nào được đăng.

Đăng đánh giá của riêng bạn

Đánh giá thêm

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
Cổ phần.us
96/100
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Mã khuyến mại ***** Yêu cầu quảng cáo
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web