vòng 3 world cup 2022

Zeus God of Thunder Slot Review 20223 cây online Williams tương tác

Cập nhật lần cuối vào ngày 28/08/2022
Chơi với tiền thật tại
Thông tin khe
Đặc trưng
Phần mềm:Williams tương tác
Loại khe:Video
Dòng chiến thắng:30
Cuộn:5
Tối thiểu. Tiền xu trên mỗi dòng:-
Tối đa. Tiền xu trên mỗi dòng:500
Jackpot:-
RTP:96,01
Quảng cáo:
-
Trong 3D:không
Trong thực tế ảo:không
Tự chạy:Vâng
Trò chơi thưởng:không
Vòng quay miễn phí:Vâng
Biểu tượng số nhân:Vâng
Giải độc đắc tiến bộ:không
Multiier Wilds:Vâng
Số nhân rải rác:Vâng

Yêu cầu Zeus God of Thunder Slot Spins miễn phí của bạn

Được cung cấp bởi WMS, Zeus God of Thunder Slot là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong các sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ. Chủ đề của trò chơi, như bạn có thể phỏng đoán từ tiêu đề của nó, là thần thoại Hy Lạp cổ đại, với Zeus, Thần Lightning là nhân vật chính.

Trò chơi năm cuộn dây mỗi lần đi kèm với bốn hàng biểu tượng, được kết nối trên 30 đường lương. Các biểu tượng đều được liên kết với truyền thuyết Hy Lạp và thần thoại, với một bản nhạc có thêm một số bầu không khí và bí ẩn cho lối chơi.

Trong bài đánh giá Slot Thunder Thunder Thunder này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ tất cả các tính năng và tiền thưởng được cung cấp. Chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn một danh sách các sòng bạc trực tuyến hàng đầu nơi Zeus God of Thunder có sẵn để chơi miễn phí và tiền thật.

Key Zeus God of sấm sét

  • 30 đường lương với tùy chọn đặt cược thêm có sẵn
  • Three Wheel of Fortune Phần thưởng
  • Năm giải thưởng giải độc đắc trị giá tới 2.000 lần đặt cược của bạn
  • Lên đến 50 vòng quay miễn phí để giành chiến thắng
  • Tùy chọn đặt cược thêm cho phần thưởng tiền mặt lớn hơn nữa
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Đặc điểm trò chơi của Zeus God of Thunder Slot

Phần mềm:WMS
RTP:96,01 %
Cấp tiến:Không
Tự chạy:Đúng
Quay nhanh:Không
Cuộn:5
Đường lương:30
Tùy chọn kép:Không
Vòng quay miễn phí:Đúng
Vòng thưởng:Đúng

Zeus God of Thunder là một trò chơi phổ biến nhờ các tính năng thưởng đặc biệt của nó. Một số vị trí cung cấp lối chơi đơn giản với một vài tính năng thưởng, nhưng trò chơi này được đóng gói với giải độc đắc, vòng quay miễn phí, vòng quay hoang dã đặc biệt và nhiều hơn nữa!

Trò chơi cơ bản của Zeus God of Thunder khá đơn giản. Bạn cần phải kết hợp ba hoặc nhiều biểu tượng trên một trong 30 mức lương để giành giải thưởng tiền mặt. Các khoản thanh toán ở cấp độ này có xu hướng ở phía thấp, với các ký hiệu Zeus được trả lương cao nhất chỉ trả lại $ 2,50 so với đặt cược $ 0,5.

Tuy nhiên, trò chơi này chắc chắn không phải là tất cả về các khoản thanh toán trò chơi cơ bản, vì có rất nhiều cách khác để giành giải thưởng tiền mặt. Các biểu tượng hoang dã, được đại diện bởi một ngôi đền Hy Lạp, có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng Paytable khác, đưa một số nhân 2X vào chơi bất cứ khi nào chúng có trong một chiến thắng. Và vì Wilds xuất hiện xếp chồng lên nhau, nhiều chiến thắng là thường xuyên trong trò chơi này.

Hành động thực sự bắt đầu khi những đám mây xuất hiện trong nền bắt đầu phá vỡ các cuộn. Nhận được ba, bốn hoặc năm nền trên các cuộn dây tiếp theo từ trái sang phải giải thưởng người chơi với các vòng quay trên một trong ba bánh xe của Fortune.

Tùy thuộc vào số lượng hình nền xuất hiện trên guồng, bạn sẽ có thể quay các bánh xe may mắn để kích hoạt các tính năng trò chơi, bao gồm:

  • Nâng cấp lên bánh xe được trả lương cao hơn
  • Lên đến 50 vòng quay miễn phí
  • Lên đến 12 Wilds đã thêm ba cuộn trung tâm
  • Một trong năm giải độc đắc tiền mặt

Kích hoạt tính năng đặt cược thêm, trị giá 50% cổ phần hiện tại của bạn, để cải thiện các tính năng thưởng được cung cấp, trao cho bạn các vòng quay miễn phí bổ sung và thêm hoang dã, cũng như các tăng cường trò chơi khác, tùy thuộc vào bánh xe vận may nào được kích hoạt.

Zeus God of Thunder cung cấp RTP là 96,01%, điều này chắc chắn rất hợp lý, đặc biệt là đối với một trò chơi giàu tiền thưởng như vậy. Tuy nhiên, trò chơi khá biến động nhờ các tính năng thưởng và giải thưởng giải độc đắc. Thanh toán giải độc đắc tối đa trị giá 2.000 lần cổ phần của bạn, đây là một giải thưởng chắc chắn đáng để có!

Paytable: Stakes và Winnings trong Zeus God of Thunder Slot

Mặc dù đó là phần thưởng và giải thưởng giải thưởng mang lại tiềm năng chiến thắng tốt nhất trong trò chơi này, điều đó không có nghĩa là bạn không thể giành được bất kỳ giải thưởng tiền mặt nào trong trò chơi cơ bản. Chiến thắng nhỏ, thường xuyên có thể mở rộng sức mạnh của ngân hàng của bạn, giúp bạn chơi trò chơi lâu hơn nữa.

Các biểu tượng thẻ chơi có giá trị thấp được nối với các biểu tượng giá trị cao hơn, tất cả đều liên quan đến thần thoại Hy Lạp. Bạn sẽ quay vòng bình, vòng hoa, sư tử, đại bàng, bu lông Lightning và Zeus.

Vụ cá cược tối thiểu được đặt ở mức 0,5 đô la, tăng lên 0,75 đô la khi tính năng đặt cược thêm được kích hoạt. Cổ phần tối đa lên tới $ 50, hoặc $ 75 với tính năng đặt cược thêm. Lợi nhuận thấp nhất đến từ việc khớp ba biểu tượng J trên đường thanh toán, trao giải 0,05 đô la ở mức tối thiểu. Khoản thanh toán hàng đầu cho các ký hiệu Zeus năm không một chỉ có trả lại $ 2,50 khi đặt cược tối thiểu, nhưng những con hoang dã đa nhân kết hợp với 30 mức lương tạo ra các chiến thắng thường xuyên, khiến chúng đáng giá trong thời gian dài.

Sòng bạc có slot sấm sét Zeus God of Thunder có sẵn ngay bây giờ

Trong những năm qua, WMS đã phát hành nhiều trò chơi sòng bạc, nhưng Zeus God of Thunder vẫn đứng đầu danh sách các trò chơi hay nhất từng được tạo ra bởi nhà cung cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nào đó để chơi, đây là một vài mẹo về các trang web sòng bạc tốt nhất cung cấp trò chơi và một số đặc quyền bạn có thể nhận được nếu bạn chọn các trang web này để chơi.

Được cung cấp bởi một trong những sòng bạc trực tiếp hàng đầu của Mỹ, Sòng bạc trực tuyến Harrah là một nhà lãnh kết quả bảng g vòng loại world cupđạo trong ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến. Trang web này cung cấp cho Zeus God of Thunder như một phần của danh mục đầu tư trò chơi khổng lồ của mình, với tất cả các trò chơi có thể chơi được bằng cách sử dụng phần thưởng chào mừng $ 300 hào phóng. Bạn cũng có thể xem trò chơi tại Borgata trực tuyến, một sòng bạc trực tuyến tuyệt vời cho phép tất cả người chơi mới yêu cầu lên tới 600 đô la tiền thưởng chào mừng và chơi hàng trăm trò chơi sòng bạc khác nhau của WMS và các nhà cung cấp khác. Bạn cũng có thể chơi Zeus God of Thunder tại một trong những sòng bạc trực tuyến hàng đầu thế giới tại Sòng bạc Betfair, trong đó có tới 2.500 đô la tiền thưởng chào mừng được cung cấp cho mọi người chơi mới, khiến nó trở nên cực kỳ hấp dẫn đối với các con lăn cao và người chơi cổ phần cao.

Chơi khe Thánh Thunder của Zeus God của Thunder miễn phí

Trò chơi khe là niềm vui nhất khi được chơi vì tiền thật, nhưng không có hại gì khi thử chúng trước khi mạo hiểm đô la của bạn. Zeus God of Thunder chơi miễn phí có sẵn tại tất cả các sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi và bạn có thể tham gia vào hành động mà không cần đăng ký tài khoản. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập sòng bạc bạn chọn và bắt đầu trò chơi chơi ở chế độ demo - không có lý do gì để không cho nó một vòng xoáy, để xem liệu các vị thần có thể đứng về phía bạn khi bạn quay những cuộn phim đó không!

Zeus God of Thunder Mobile Slot: Chơi trên Android hoặc iPhone

Zeus God of Thunder Game tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Nhờ công nghệ hiện đại được sử dụng trong sự phát triển của nó, khe cắm cho phép người chơi chơi nó trên bất kỳ loại điện thoại Android, iPhone, máy tính bảng hoặc thiết bị di động khác mà họ sở hữu.

Với các sòng bạc trực tuyến cung cấp các nền tảng chơi tức thời và các ứng dụng có thể tải xuống, quyền truy cập vào các khe như Zeus God of Thunder chưa bao giờ dễ dàng hơn. Đăng ký để chơi tại một sòng bạc di động cũng cho bạn cơ hội thưởng thức tất cả các phần thưởng và quảng cáo được cung cấp, điều này làm cho di động chơi một thỏa thuận tuyệt vời.

Hãy tận hưởng các hội trường trên trời của Zeus ngày hôm nay!

Zeus God of Thunder mời bạn tham gia cùng anh ta trên các cuộn của khe sử thi này, và chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để đưa anh ta lên lời đề nghị của anh ta. Khe này cung cấp lối chơi ly kỳ, rất nhiều tính năng thưởng thú vị, năm giải thưởng giải độc đắc sinh lợi và một lượng hành động đáng kinh ngạc, tất cả đều có sẵn cho người chơi di động và PC miễn phí hoặc tiền thật. Đăng ký với một trong những sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi ngay hôm nay và tìm hiểu xem các vị thần có đứng về phía bạn không.
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Muốn thêm? Trò chơi tương tự với Zeus God of Thunder

Zeus God of Thunder là một trong những tựa game phổ biến nhất dành cho người hâm mộ trực tuyến, nhưng có rất nhiều trò chơi khác chắc chắn cũng đáng để kiểm tra, bao gồm cả Hoa hồng lấp lánhThì SpartacusThì StarburstThì Quá dễ dàng, và Vegas đánh.

Đây chỉ là một vài trong số nhiều trò chơi mà chúng tôi đề xuất, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra danh mục đầu tư đầy đủ của chúng tôi để xem phạm vi và sự đa dạng của các vị trí có sẵn. Với rất nhiều tiêu đề được cung cấp, chúng tôi tự tin bạn sẽ sớm tìm thấy vị trí yêu thích mới của mình!

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web