b52 game đánh bài đổi thưởng Betmgm Review US 2022 Có phải sòng bạc betmgm có hợp pháp không?

Kiểm tra đánh giá sòng bạc betmgm của chúng tôi

98/100
Xếp hạng
Betmgm Sòng bạc quảng cáo
100% lên đến $ 1000 + Bet miễn phí $ 25
*****
Đi đến sòng bạc betmgm
Điểm nổi bật
 • Sòng bạc trực tiếp chất lượng cao
 • Nhiều trò chơi khe cắm
 • Trò chơi bàn tuyệt vời

Chào mừng bạn đến với đánh giá sòng bạc betmgm của chúng tôi. Trước hết chúng ta tưởng tượng bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho việc betmgm có hợp pháp không? Vâng, chúng tôi có thể trả lời điều này rất nhanh - có. Nó được cấp phép để hoạt động ở nhiều tiểu bang khác nhau trên khắp Hoa Kỳ (bởi DGE, PGCB và nhiều cơ quan cấp phép khác). Trên thực tế, chúng tôi thấy rằng đây có thể là sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở Mỹ. Nhưng bạn sẽ cần đọc đánh giá của chúng tôi để xem làm thế nào bạn có thể Nhận tiền thưởng BetMGM cho khách hàng mới!

Xem: Đánh giá BetMGM của chúng tôi


Và nếu bạn đang tự hỏi liệu betmgm có hợp pháp hay không, câu trả lời là có! Sòng bạc Betmgm được quy định đầy đủ ở Mỹ trên khắp: AZ, CO, IN, IA, MI, NV, NJ, PA, TN, VA, WV. Điều này có nghĩa là nó hoàn toàn hợp pháp để chơi ở đây trong một số lượng lớn các quốc gia. Lựa chọn trò chơi sòng bạc là sự pha trộn giữa các khe, trò chơi trên bàn và các trò chơi đại lý trực tiếp tuyệt đẹp. Đọc toàn bộ đánh giá BetMGM của chúng tôi để xem tại sao đây là một sòng bạc trực tuyến tuyệt vời như vậy! Nếu thể thao là thứ của bạn hơn, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra Đánh giá thể thao BetMGM!!

Sòng bạc betmgm pro và con
 • Sòng bạc trực tiếp
 • Chương trình khuyến mãi tuyệt vời
 • Nhiều trò chơi
 • Nền tảng dễ sử dụng
 • Ứng dụng di động tốt
 • Sòng bạc trực tiếp chỉ mở vào một số giờ nhất định
 • Không có bộ lọc trò chơi
98/100
Xếp hạng
100% lên đến $ 1000 + Bet miễn phí $ 25
Tiền thưởng
|
Nhận quảng cáo sòng bạc betmgm
Mã tiền thưởng BetMGM cho 08 2022Ghi chú
Chi tiết tiền thưởng cho ưu đãi chào mừng BetMGMLấy phần thưởng chào mừng lên tới 1000 đô la bằng cách đăng ký BetMGM ngay hôm nay. Bạn sẽ cần gửi $ 10. Nhấp vào bất kỳ nút màu xanh lá cây, hoặc đi qua ngay tại đây.
Bạn có thể sử dụng phần thưởng sòng bạc betmgm ở đâu?Bạn có thể chơi sòng bạc betmgm ở các trạng thái sau: CO, IN, IA, MI, NV, NJ, PA, TN, VA, WV
Những trò chơi nào bạn có thể chơi tại sòng bạc betmgm?Một sự đa dạng rộng rãi thực sự - Blackjack, Roulette, Baccarat, Slots, Craps + nhiều hơn nữa!
Công ty
Sòng bạc
Công tyMGM Resort International
Trụ sở chínhHarborside Plaza 3, 210 Hudson Street, Suite 602, Jersey City NJ 07311
Năm sáng lập2018
CEOAdam Greenblatt
Trang mạngwww.betmgm.com
Ngon ngu co sanTiếng Anh
Hỗ trợ khách hàngHỗ trợ email
E-mailhỗ trợ@betmgmsports.com
Điện thoại(800) 522-4700
Giấy phép8038-11
New Jersey (Hoa Kỳ)
Xác nhận qua-
Phương thức thanh toán
Thẻ tín dụng
Paypal
Paynearme
Chơi+
VIP ưa thích
Skrill
+
Cho xem nhiều hơn
Sòng bạc trực tiếpĐúng
Câu lạc bộ VIPĐúng
Loại sòng bạcFlash, tải về
Phần mềm

Tiền thưởng chào mừng: Gói chào mừng rất mạnh mẽ

Phần thưởng chào mừng tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào luôn quan trọng. Tại Sòng bạc BetMGM, có hai khía cạnh khác nhau đối với lời chào mừng của họ.

Bạn sẽ có thể tận dụng một $ 25 chơi miễn phí, cũng như nhận được Tiền gửi đầu tiên phù hợp 100%, lên tới tiền thưởng tối đa $ 1.000. 25 đô la tiền thưởng là không có rủi ro vì bạn không phải đặt cọc để nhận được nó. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập một sòng bạc betmgm tài khoản và là một người chơi được xác minh. Sau đó, bạn sẽ cần phải chọn tham gia để tận dụng tiền thưởng tiền gửi 100%.

Bạn có bảy ngày để sử dụng 25 đô la tiền thưởng sau khi bạn đã thiết lập tài khoản của mình với sòng bạc betmgm. Bạn cần phải có 150 điểm Irewards để được phát hành tiền thưởng.

Cho Tiền thưởng tiền gửi betmgm, nó đòi hỏi một khoản tiền gửi ít nhất là $ 10. Bạn có thể tận dụng ưu đãi này trong vòng năm ngày đầu tiên mở tài khoản của mình. Bạn sẽ cần phải lật lại các khoản tiền này từ 20 lần trở lên để được phát hành dưới dạng tiền mặt. Mỗi 1 đô la bạn đặt cược vào các trò chơi trên bảng sẽ không như nhau đối với các yêu cầu đặt cược. Nếu không, hãy kiểm tra Mã tiền thưởng Betfair.

Khả năng sử dụng: được thiết kế rất tốt

Trang web sòng bạc BetMGM là một trong những trang web tốt nhất hiện nay ở New Jersey. Nó có một bảng màu trông rất sạch sẽ và menu rất dễ điều hướng. Bạn không cần phải dành nhiều thời gian trước khi bạn tìm thấy phần mà bạn đang tìm kiếm. Tất cả mọi thứ là ở một nơi cho bạn.

Một nhược điểm là bạn không thể dễ dàng lọc qua các trò chơi có sẵn Bằng cách nhìn vào các biến khác nhau. Bản thân nền tảng hoạt động rất tốt như bạn mong đợi từ một trang web được tạo bởi GVC Holdings. Mặc dù không có tùy chọn tải xuống máy tính để bàn cho máy khách, bạn có thể chơi các trò chơi yêu thích của mình trên nền tảng Sòng bạc BetMGM thông qua tất cả các trình duyệt web phổ biến.

Cần phải có một thẻ địa lý địa lý để được tải xuống ban đầu để đảm bảo rằng bạn nằm trong biên giới tiểu bang ở New Jersey và có thể chơi trên sòng bạc betmgm một cách hợp pháp. Họ cũng có một Ứng dụng sòng bạc betmgm cho cả thiết bị iOS và Android. Mặc dù có một vài trò chơi được cung cấp thông qua phiên bản di động, nhưng nó vẫn cung cấp một phương tiện cho lối chơi chất lượng cao.

Thiết bị & Ứng dụng: Ứng dụng di động hợp pháp Sòng bạc BetMGM

Betmgm cung cấp cho bạn một trong những điều tốt hơn Ứng dụng Bookmaker Xung quanh nền tảng sòng bạc của nó, bạn có thể sử dụng nó thông qua tất cả các trình duyệt web phổ biến có trong không gian ngày nay. Nhà cung cấp nền tảng cho sòng bạc BetMGM là hợp pháp, là GVC Holdings, có một hồ sơ được thiết lập trong không gian.

Các Sòng bạc Betmgm Android Ứng dụng và ứng dụng iOS cho phép bạn chọn từ hơn 160 trò chơi khác nhau. Việc lựa chọn các trò chơi bị hạn chế hơn một chút khi nói đến việc cung cấp di động, nhưng không quá nhiều đến nỗi nó sẽ cản trở trải nghiệm trực tuyến của bạn. Đối với iPhone và iPad, bạn cần sử dụng iOS 9 trở lên để sử dụng ứng dụng. Android hoặc máy tính bảng có Android 6.0 trở lên tương thích với ứng dụng.

Tiền gửi và rút tiền: Tùy chọn rút tiền hạn chế

Có một vài cách khác nhau để bạn có thể thêm tiền vào tài khoản sòng bạc betmgm của mình. Phương pháp chính là sử dụng chuyển khoản ngân hàng hoặc sử dụng chuyển khoản ACh. Khi làm a chuyển khoản ngân hàng, Ngân hàng mà bạn đang gửi tiền từ nhu cầu là đối tác với Sòng bạc BetMGM.

Bạn cũng có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng hoặc Neteller. Mặc dù sòng bạc BetMGM sẽ không đánh thuế bất kỳ khoản phí nào cho bạn khi sử dụng các phương pháp này, bên thứ ba có thể quyết định làm như vậy theo ý của họ. Cuối cùng, bạn có thể thêm tiền vào tài khoản của mình bằng cách gửi tiền trực tiếp tại khách sạn và sòng bạc MGM Borgata ở New Jersey. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tùy chọn PayNearme để gửi tiền bằng tiền mặt. Dưới đây là tổng quan về tất cả các phương thức thanh toán có sẵn:

Thẻ tín dụng
Paypal
Paynearme
Chơi+
VIP ưa thích
+ 8

Bạn bị hạn chế hơn một chút khi rút tiền của bạn. Không giống như của chúng tôi Đánh giá sòng bạc Borgata, Bạn không thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để rút tiền của bạn. Do đó, bạn có thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền ACH, bằng tiền mặt tại sòng bạc hoặc Neteller. Việc rút tiền có thể mất tối đa ba ngày làm việc để xử lý. Bạn chỉ có thể Rút tiền với Neteller Nếu đây là phương thức tiền gửi của bạn.

Dịch vụ khách hàng: Trò chuyện trực tiếp được ẩn

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng của Sòng bạc BetMGM, cổng gọi đầu tiên của bạn sẽ đến Phần Câu hỏi thường gặp. Điều này sẽ trả lời một số câu hỏi đơn giản hơn mà bạn có thể có về tài khoản của mình trên nền tảng.

Nếu không, bạn có thể sử dụng mẫu email của họ để gửi cho nhóm hỗ trợ khách hàng một tin nhắn về vấn đề hoặc truy vấn bạn có thể có. Bạn cũng có thể gọi cho họ qua điện thoại trên số điện thoại miễn phí của họ nếu bạn thích phương thức này. Cũng có một tùy chọn trò chuyện trực tiếp có sẵn cho bạn thông qua nền tảng sòng bạc betmgm. Tuy nhiên, nó không phải lúc nào cũng xuất hiện với bạn. Nếu bạn không thấy tùy chọn trò chuyện trực tiếp trên trang ‘Liên hệ với chúng tôi, bạn cần chọn một chủ đề hỗ trợ trên menu thả xuống và đi vào chủ đề phụ.

Sau đó, bạn sẽ thấy rằng có một tùy chọn để nhập giao diện trò chuyện trực tiếp. Đó là may mắn của trận hòa về loại dịch vụ bạn sẽ nhận được từ đại diện hỗ trợ khách hàng nhất định. Một số có thể cực kỳ hữu ích, trong khi những người khác có thể khiến bạn xé tóc ra.

98/100
Xếp hạng
100% lên đến $ 1000 + Bet miễn phí $ 25
Tiền thưởng
|
Nhận quảng cáo sòng bạc betmgm

Bảo mật & Cấp phép - Đánh giá sòng bạc BetMGM

Sòng bạc trực tuyến BetMGM là một phần của một tổ chức được kính trọng. MGM Resort International nổi tiếng trên toàn thế giới và luôn là đèn hiệu để chơi game an toàn và an toàn bất kể bạn có thể chơi ở đâu hoặc ở dạng đánh bạc bạn đang làm vào lúc đó.

Nền tảng trực tuyến Sòng bạc BetMGM đảm bảo rằng công nghệ mã hóa của họ được cập nhật tốt để nó có hiệu quả với các kỹ thuật mới nhất và phổ biến nhất được sử dụng bởi các cá nhân bất chính.

Hiện tại, tất cả các kết nối với trang web sử dụng chứng chỉ Symantec Class 3. Bạn cũng có thể ban hành một tính năng bảo mật bổ sung để rút tiền. Nếu bạn chọn ‘Cashout Security, bạn có thể thêm một câu hỏi bảo mật vào quy trình trước khi rút tiền có thể được xử lý.

Sòng bạc BetMGM có giấy phép từ các cơ quan quản lý ở New Jersey thông qua giấy phép sòng bạc và khách sạn Borgata. Có một số khác Sòng bạc trực tuyến ở New Jersey cũng đang hoạt động theo giấy phép này.

Sòng bạc trực tuyến BetMGM được đảm bảo là một nền tảng cung cấp các trò chơi công bằng trong suốt cho người dùng cuối. Số giấy phép của họ là NJIGP 15-001. Nhìn chung, xếp hạng sòng bạc BetMGM cho bảo mật là khá tốt.

Chương trình khuyến mãi & VIP: Thường xuyên thưởng cho người chơi

Sòng bạc BetMGM cũng chăm sóc khách hàng hiện tại của họ với Khuyến mãi thường xuyên. Họ luôn mang đến những ưu đãi khác nhau sẽ cung cấp cho người dùng những phần thưởng như tiền thưởng và các vòng quay miễn phí. Họ chạy các ưu đãi đặc biệt cho các sự kiện thể thao khác nhau đang diễn ra.

Vào một số ngày nhất định, họ cũng cung cấp cho bạn những lời mời đặc biệt để gửi tiền, chẳng hạn như nhận lại 25% tiền mặt cho khoản lỗ của bạn lên tới 100 đô la khi bạn gửi ít nhất 50 đô la vào thứ Hai. Luôn luôn có một cái gì đó mới mẻ và thú vị để bạn tận dụng với các chương trình khuyến mãi sòng bạc BetMGM.

Có một chương trình khách hàng thân thiết trên nền tảng sòng bạc BetMGM. Đây được gọi là Chương trình khách hàng thân thiết của Irewards Và nó có năm tầng khác nhau cho nó. Để đến tầng tiếp theo, bạn cần kiếm được một khoản tín dụng nhất định trong khoảng thời gian 12 tháng. Các tầng là sapphire, ngọc trai, vàng, bạch kim và noir. Bạn có thể kiếm được các khoản tín dụng cấp không chỉ trên nền tảng trực tuyến Sòng bạc BetMGM mà trong bất kỳ thuộc tính MGM nào trên toàn thế giới.

Bạn sẽ kiếm được điểm thưởng với mỗi trò chơi mà bạn chơi, nhưng hiện tại không có gì được cung cấp cho việc cung cấp cá cược thể thao của họ. Bạn kiếm được một điểm cho mỗi 5 đô la bạn chi cho các vị trí thông thường, 10 đô la cho các vị trí tiến bộ, 20 đô la cho poker video và 25 đô la cho các trò chơi trên bảng.

Có ba cách bạn có thể đổi những điểm này. Bạn có thể nhận được comps tại bất kỳ điểm đến của khu nghỉ dưỡng MGM nào ở Hoa Kỳ, bạn có thể đổi lấy tiền thưởng hoặc tiền mặt hoặc bạn có thể nhận các mặt hàng vật lý thông qua cửa hàng của họ.

98/100
Xếp hạng
100% lên đến $ 1000 + Bet miễn phí $ 25
Tiền thưởng
|
Nhận quảng cáo sòng bạc betmgm
Sòng bạc betmgm

Trò chơi & Sòng bạc trực tiếp: Lựa chọn nhiều trò chơi

Phần mềm được sử dụng cho nền tảng trực tuyến BetMGM Grand được cung cấp bởi GVC Holdings. Đây là một nhà cung cấp công nghệ chơi game toàn cầu nổi tiếng và luôn có một lời đề nghị xuất sắc cho khách hàng của họ.

Hiện tại, họ có Hơn 380 trò chơi Cung cấp cho người dùng. Những thay đổi từ các trò chơi cổ điển từ các nhà phát triển hàng đầu, đến các khe video sáng tạo mới nhất. Chỉ cần một số nhà phát triển cung cấp các trò chơi trên nền tảng bao gồm Barcrest, SG Interactive, Konami, Netent và IGT.

Họ thậm chí còn có một phạm vi sòng bạc Đó chỉ là độc quyền cho nền tảng trực tuyến sòng bạc betmgm. Điều này bao gồm một số giải độc đắc tiến bộ có thể thấy bạn giành được hơn 2,6 triệu đô la. Tổng cộng, có 14 khe cắm giải độc đắc được cung cấp tại Sòng bạc Betmgm. Về trò chơi bảng, bạn có 26 tùy chọn khác nhau để lựa chọn hiện tại. Điều này bao gồm các loại poker khác nhau, baccarat, Blackjack và roulette. Hoặc, bắt được mới nhất Bingo Blitz Freebies.

Ngoài ra còn có một sòng bạc đại lý trực tiếp được cung cấp tại sòng bạc betmgm. Đây là một hình thức đánh bạc ngày càng trở nên phổ biến hơn khi nó tạo ra một trải nghiệm chân thực hơn. Bạn cảm thấy như bạn gần như ở đó. Bạn có thể chọn từ Blackjack trực tiếp, Roulette trực tiếp, Baccarat trực tiếp và Sòng bạc trực tiếp. Sòng bạc BetMGM cũng là một trong những nền tảng trực tuyến có một cuốn sách thể thao trực tuyến.

98/100
Xếp hạng
100% lên đến $ 1000 + Bet miễn phí $ 25
Tiền thưởng
|
Nhận quảng cáo sòng bạc betmgm

Giới hạn & Thanh toán: Giới hạn linh hoạt

Khi nói đến việc gửi tiền vào tài khoản sòng bạc betmgm của bạn, bạn phải Gửi ít nhất $ 10. Bạn cũng chỉ có thể gửi tối đa 500 đô la thông qua tùy chọn PayNearMe. Khi nói đến các khoản thanh toán của các trò chơi, bạn có các trò chơi khe tiến bộ, nơi bạn có thể giành chiến thắng tới 2,6 triệu đô la từ một lần quay.

Thực sự nói chung có một loạt các tùy chọn tùy thuộc vào giới hạn ưa thích của bạn. Thông thường, đối với các vị trí, bạn sẽ xem xét đặt cược tối thiểu 0,01 đô la và đặt cược tối đa cho mỗi dòng thanh toán là 15 đô la. Hầu hết các vị trí sẽ có các cược cho phép tối thiểu nhất là 0,05 đô la. Cổ phần nhỏ nhất bạn có thể nằm trên tay Blackjack là 0,5 đô la và bạn có thể đi Cao như $ 500 cho một tay. Đối với tùy chọn Roulette, bạn có thể đặt cược từ $ 0,5 đến $ 500 cho một vòng quay. Đối với các trò chơi poker video, bạn thường có thể đặt cược từ $ 0,50 lên đến hơn $ 450 tùy thuộc vào tiêu đề cụ thể. Kiểm tra của chúng tôi Tạp chí Celestial King? Để so sánh các phương thức thanh toán.

Câu hỏi thường gặp

Bạn cần làm gì khi đăng ký tài khoản với sòng bạc betmgm?

Nếu bạn muốn thiết lập một tài khoản mới với sòng bạc betmgm thì bạn sẽ cần thực hiện một số bước. Bạn sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân quan trọng như tên đầy đủ, địa chỉ và địa chỉ email của bạn. Đôi khi họ sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính của bạn bằng cách gửi một bản sao của ID chính phủ của bạn. Khi bạn đã đăng ký tài khoản của mình, sau đó bạn sẽ có thể đặt cược miễn phí rủi ro $ 25.

Ai được phép đăng ký tài khoản sòng bạc betmgm?

Bạn cần ít nhất 21 tuổi để sử dụng sòng bạc trực tuyến ở hầu hết các tiểu bang. Mặc dù bạn có thể đăng ký tài khoản nếu bạn ở ngoài biên giới tiểu bang, bạn sẽ không thể chơi bất kỳ trò chơi nào trên nền tảng bên ngoài New Jersey. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang ở trong giới hạn trạng thái.

Bạn có thể giới hạn các phiên thanh toán không?

Có một tính năng trên sòng bạc betmgm, theo đó bạn có thể giới hạn số giờ trong một ngày nhất định có thể đánh bạc. Thông thường, bạn sẽ chọn giới hạn này từ 1 đến 23 giờ. Do đó, số được chọn này sẽ là số giờ bạn có thể sử dụng nền tảng trong một ngày nhất định.

Dữ liệu của bạn có được giữ bí mật bởi nhóm pháp lý sòng bạc betmgm không?

Trong thời đại ngày nay, mọi người ngày càng quan tâm đến sự riêng tư của dữ liệu của họ. Tại sòng bạc betmgm, bất cứ khi nào bạn tin tưởng họ với dữ liệu của bạn, họ sẽ giữ bí mật. Họ sẽ không bán hoặc chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ bên thứ ba nào theo Chính sách bảo mật. Họ cũng đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn thông qua hệ thống nhận dạng người chơi và đăng nhập truy cập được kiểm soát của họ.

Bạn có thể thực hiện giới hạn chi tiêu?

Với nền tảng sòng bạc BetMGM, bạn có thể đặt giới hạn về số tiền bạn đánh bạc trong một ngày, tuần hoặc tháng nhất định. Nếu bạn cố gắng mua vào nhiều hơn giới hạn này trong giai đoạn đã cho, giao dịch sẽ bị chặn. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn đang chơi bài xì phé trên nền tảng, bạn chỉ có thể dành những gì bạn đã cho phép.

Sòng bạc Betmgm ở Michigan - Sắp ra mắt?

BetMGM là phiên bản trực tuyến của Sòng bạc MGM Grand Grand nổi tiếng. Như bạn mong đợi từ thương hiệu này, sự hiện diện trực tuyến của họ là tuyệt vời. Họ có rất nhiều trò chơi - tất cả mọi thứ, từ các khe video đến baccarat - để lựa chọn. Họ có một đề nghị chào mừng có lợi. Toàn bộ nơi này hét lên lớp học.

Vì vậy, chúng tôi có mọi lý do để tin rằng sòng bạc betmgm ở Michigan sẽ có mọi thứ bạn đang tìm kiếm. Khi bạn không muốn gây rối với các trang web mới mà bạn chưa từng nghe đến, chơi tại sòng bạc BetMGM trực tuyến ở Michigan sẽ là một lựa chọn vững chắc để thực hiện.

Sòng bạc Betmgm MICHIGAN GIỚI THIỆU

BetMGM không có tiền thưởng không có tiền gửi cho khách hàng Michigan; Chỉ cần đăng ký và đăng ký trang web và họ sẽ đặt 25 đô la vào tài khoản của bạn. Ngoài ra, với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, BetMGM sẽ cung cấp cho bạn số tiền phù hợp lên tới 1.000 đô la, đó là một thỏa thuận tuyệt vời. Bạn sẽ phải chơi tiền thưởng không có tiền gửi và tiền phù hợp của bạn qua 20 lần để có thể rút tiền. Đó là thực hành tiêu chuẩn với các sòng bạc trực tuyến ở đây tại các tiểu bang.

Sòng bạc Betmgm Michigan Dịch vụ khách hàng

BetMGM có dịch vụ khách hàng hữu ích với một cảnh báo. Trò chuyện trực tiếp của họ chạy xuất sắc nhưng rất khó tìm. Bạn phải truy cập trang dịch vụ khách hàng để khởi động nó. Nếu không, nó hoạt động thực sự tốt. Họ cũng có một số điện thoại bạn có thể gọi để nói chuyện với ai đó.

Đối với các vấn đề phức tạp hơn yêu cầu bạn gửi tài liệu, bạn có thể liên hệ với họ qua email. Chúng tôi thấy rằng tất cả các tùy chọn dịch vụ khách hàng của họ hoạt động rất tốt. Thật là xấu hổ khi bạn phải tìm tùy chọn trò chuyện trực tiếp để tìm thấy nó.

Chương trình VIP Sòng bạc Betmgm Michigan

Đây là những gì phần VIP giống như ở New Jersey.

BetMGM có một chương trình VIP thú vị. Nó được gắn với kinh doanh gạch và vữa của họ để bạn có thể kiếm được điểm trong đó bằng cách chơi trong sòng bạc thực sự của họ hoặc bằng cách chơi trực tuyến. Nó là một hệ thống cấp bậc và các tầng là sapphire, ngọc trai, vàng, bạch kim và noir. Bạn nhận được điểm cho mỗi đô la bạn chơi. Phần thưởng là tuyệt vời, và nó là một hệ thống rất thỏa mãn.

Nhìn chung, mọi thứ được cung cấp bởi Sòng bạc BetMGM là đỉnh cao và rất đáng để thử. Chúng tôi thực sự không có khiếu nại về trò chơi, hệ thống của họ hoặc chương trình Phần thưởng VIP của họ. Họ cũng có rất nhiều phần thưởng theo mùa mà bạn có thể tận dụng.

Kết luận đánh giá sòng bạc betmgm: Một trong những điều tốt nhất ngoài kia

Sòng bạc trực tuyến betmgm là Một trong những điều tốt nhất ngoài kia trong không gian hôm nay. Họ có một gói chào mừng rất tốt cho khách hàng mới và các chương trình khuyến mãi thường xuyên cho người dùng hiện tại. Họ có một thư viện trò chơi tuyệt vời từ một số nhà phát triển tốt nhất. Họ cũng có tất cả mọi thứ, từ cá cược thể thao đến giải độc đắc tiến bộ và sòng bạc trực tiếp. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web sòng bạc thay thế, thì chúng tôi khuyên bạn nên xem xét những gì đã xảy ra khi chúng tôi hỏi Sòng bạc trực tuyến Golden Nugget có hợp pháp không hoặc chỉ đọc Caesars sòng bạc đánh giá trực tuyến. Nhưng sòng bạc BetMGM chắc chắn là một lựa chọn để xem xét nếu bạn đang tìm cách đăng ký một tài khoản sòng bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ.

98/100
Xếp hạng
Betmgm sòng bạc quảng cáo sòng bạc
100% lên đến $ 1000 + Bet miễn phí $ 25
*****
Đi đến sòng bạc betmgm
Điểm nổi bật
 • Sòng bạc trực tiếp chất lượng cao
 • Nhiều trò chơi khe cắm
 • Trò chơi bàn tuyệt vời

Đánh giá của người dùng cho sòng bạc betmgm

3.67/5 - 3 Đánh giá của người dùng
 1. Chơi ở nơi khác, bạn bị trừng phạt vì chiến thắng !!

  Tôi yêu các trò chơi và nền tảng, nhưng không bù đắp cho dịch vụ

  Mọi thứ khác !, Dịch vụ khách hàng là điều tồi tệ nhất từng có kinh nghiệm !! Tôi là một người chơi trung thành trực tuyến ở PA, trong một vài năm. Tôi thực sự không bao giờ rút tiền cho đến khi kết thúc năm của tôi chơi. Tôi đã chơi allot và cuối cùng bắt đầu nhận được tiền thưởng tiền mặt và các trận đấu tiền gửi như 5 ngày cuối tuần, nhưng sau đó tôi đã đạt được một số tiền đẹp, nhưng không phải là số tiền lớn và rút tiền mặt. Mặc dù tôi vẫn tiếp tục chơi hết mình, họ đã loại tôi ra khỏi mọi thứ !! Tôi đã bị trừng phạt vì chiến thắng và họ là nơi duy nhất đã từng làm điều đó. Tôi chơi ở các sòng bạc trực tuyến khác và đã giành chiến thắng ở đó, nhưng họ đã thưởng cho lòng trung thành của tôi và đó là lý do tại sao tôi ở đó chứ không phải ở đây. Trong một vài trăm mỗi tuần, tôi đã nhận được rằng họ sẽ có 100 lần đến bây giờ và chỉ mới hai tuần nên tôi ước có một ban giám sát mà khi những người chơi chúng ta có thể hướng đến. Họ cũng có tôi là người đầu tiên LOL và là người chơi VIP và HATS tôi không, nhưng không ai giúp được và họ thậm chí không trả lời email nữa. Đi đâu đó bạn được đánh giá cao !!
 2. Sòng bạc tuyệt vời

  Tôi thích các trò chơi, trò chơi trực tiếp và poker. Thanh toán tốt và thanh toán nhanh chóng

  Tôi không có bất kỳ bình luận tiêu cực nào cho sòng bạc này
 3. Vô số khe!

  Có rất nhiều việc phải làm trên sòng bạc betmgm, bao gồm cả số lượng khe cắm rất lớn. Tôi thường tìm thấy những cái mới để chơi, và BetMGM luôn giới thiệu những người mới để đi!

  -

Đăng đánh giá của riêng bạn

Đánh giá thêm

5.
Sòng bạc 888
888 Đánh giá sòng bạc
$ 20 không có tiền gửi
6.
Fanduel
Đánh giá fanduel
Rủi ro miễn phí $ 1000 + $ 100 trong tín dụng trang web
7.
Sòng bạc Borgata
Đánh giá sòng bạc Borgata
100% lên đến $ 1000
số 8.
Sòng bạc trinh nữ
Đánh giá Sòng bạc Virgin
100% lên đến $ 100
9.
Partycasino
Đánh giá của Partycasino
100% lên đến $ 1000
10.
Sòng bạc Betway
Đánh giá sòng bạc Betway
100% lên đến $ 1000
11.
Betway Sport
Đánh giá thể thao Betway
100% lên đến $ 1000
12.
Pala
Đánh giá Pala
100% lên đến $ 500
13.
Sòng bạc Unibet
Đánh giá sòng bạc Unibet
100% lên đến $ 500
14.
Sòng bạc nghỉ dưỡng
15.
Stardust
16.
Harrah
Đánh giá của Harrah
100% lên đến $ 300
17.
Mặt trời Mohegan
Đánh giá mặt trời Mohegan
100% lên đến $ 1000
18.
Sòng bạc dự thảo
DraftKings xem xét sòng bạc
100% lên đến $ 2000
19.
Vùng nhiệt đới
Đánh giá nhiệt đới
100% lên đến $ 100
20.
Barstool
21.
Hollywoodcasino.com
Xem xét Hollywoodcasino.com
100% lên đến $ 502

Khác

Sòng bạc đường
LEOVEGAS
Sòng bạc Pokerstars
Sòng bạc Betamerica
Playup
Casumo
Đá cứng
Đánh giá Hard Rock
100% lên đến $ 1000
Điểm số
Điểm đánh giá
100% lên đến $ 250
Sòng bạc Bally
Sòng bạc trực tuyến đại dương
Sòng bạc Betfair
Sòng bạc Golden Nugget
Chơi sống
Đánh giá PlayLive
125% lên đến $ 625
Cho xem nhiều hơn
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web