King Kong Fury Slot Review 2022blackjack tables Gaming NextGen

Cập nhật lần cuối vào ngày 26/08/2022
Chơi với tiền thật tại sòng bạc betmgm
Thông tin khe
Đặc trưng
Phần mềm:Gaming NextGen
Loại khe:Video
Dòng chiến thắng:50
Cuộn:5
Tối web сайт thiểu. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Tối đa. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Jackpot:250
RTP:96.7
Quảng cáo:
100% lên đến $ 1000
Sòng bạc betmgmBắt đầu chơi
Trong 3D:không
Trong thực tế ảo:không
Tự chạy:Vâng
Trò chơi thưởng:không
Vòng quay miễn phí:Vâng
Biểu tượng số nhân:không
Giải độc đắc tiến bộ:không
Multiier Wilds:lich truc tiep bong daVâng
Số nhân rải rác:Vâng

Yêu cầu King Kong Fury Slot Spins miễn phí Tiền thưởng

Chỉ một năm sau khi phát hành King Kong: Đảo Skull, đã đạt được thành công phòng vé trên toàn cầu, NextGen đã phát hành King đá banh hôm nay trực tiếp Kong Fury là sự bổ sung mới nhất cho thư viện khe có chủ đề đen tối của nó. King Kong Fury Slot bắt đầu với một bản nhạc kịch và xây dựng trên bầu không khí khi trò chơi tiến triển.

Biểu tượng trò chơi bao gồm chơi bài, khủng long và tất nhiên, chính King Kong, người hoang dã. Trong phần thưởng của Anne Darrow, bạn sẽ tham gia một trận chiến hoành tráng trên Đảo Skull, nơi chắc chắn sẽ có bạn ở rìa ghế của bạn! Dựa trên một bộ phim bom truc tiep bong da hom nay vtv6 vietnam tấn, và có một số đồ họa cấp cao, chắc chắn có rất nhiều lời cung cấp từ trò chơi 50 tiền này, nơi tự hào có một số tiền thưởng và một số tiềm năng chiến thắng tuyệt vời.

Những điểm chính của vua Kong Fury

  • ?NextGen Gaming ra mắt King Kong Fury vào tháng 3 năm 2018
  • Năm cuộn được vượt qua bởi 50 đường lương
  • Biểu tượng bao gồm các biểu tượng thẻ, khủng long và chính King Kong
  • Các tính năng nhỏ bao gồm Lightning Reel và Kong Call Call
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Tính năng trò chơi của King Kong Fury

Phần mềm:Thế hệ tiếp theo
RTP:96,7%
Cấp tiến:Không
Tự chạy:Đúng
Quay nhanh:Không
Cuộn:5
Đường lương:50
Tùy chọn kép:Không
Vòng quay miễn phí:Đúng
Vòng thưởng:Không

King Kong Fury là một trong những bản phát hành mới hơn của NextGen, và đi kèm với một chủ đề khá tối. Một bản nhạc đầy kịch tính đặt bối cảnh cho một trò chơi là một phần kịch tính và một phần phiêu lưu hoành tráng. Skull Island là một nơi tối tăm và cấm đoán, được phản ánh trong đồ họa của trò chơi, hoàn toàn thiết lập bối cảnh cho một số hành động quay vòng thú vị.

Trò chơi có năm cuộn và bốn hàng, được vượt qua 50 đường lương, với RTP xuất hiện ở mức 96,7% ấn tượng. Bạn sẽ tìm thấy sáu biểu tượng thẻ chơi có giá trị thấp trên guồng, với các khoản thanh toán cao hơn đến từ khủng long mà King Kong sẽ chiến đấu. Mong đợi để khám phá pterodactyls, triceratops, lỗi, rắn và một chiếc T-rex hùng mạnh, với các khoản thanh toán có thể có giá trị lên tới 250 lần cổ phần của bạn. Và xem xét tính năng Lightning Reels, trong đó có thêm tới 15 biểu tượng lương cao cho các cuộn, mang lại tiềm năng cho các khoản thanh toán tiền mặt lớn hơn.

Spin miễn phí và Kongs hoang dã

King Kong là trò chơi hoang dã và thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ phần thưởng. Điều này có nghĩa là Wild có thể giúp bạn hình thành các kết hợp chiến thắng để thanh toán thêm tiền mặt. Tính năng gọi Kong được kích hoạt ngẫu nhiên sau bất kỳ spin nào, biến một hoặc nhiều biểu tượng trên các cuộn trung tâm hoang dã, tạo ra các combo giành giải thưởng bổ sung.

Anne Darrow là biểu tượng phần thưởng của trò chơi, chỉ xuất hiện trên Reels 1 và 5. Land Two với một vòng quay duy nhất để kích hoạt phần thưởng Anne Darrow, ngay lập tức thưởng cho bạn với 4 lần cổ phần của bạn. Bây giờ hai bức tượng quay vòng quay, trao giải bất cứ thứ gì từ 9 - 100 vòng quay miễn phí. Những thứ này không chỉ có thể bị thu hồi, mà một tính năng Raging Reverin cũng phát huy tác dụng, mang lại cho bạn một đống hoang dã vẫn còn cho một respin miễn phí.

Paytable: Cổ phần và tiền thắng của King Kong Fury

Có một tiềm năng Giải thưởng hàng đầu trị giá 12.500 lần cổ phần của bạn Khi bạn chơi King Kong Fury, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi trò chơi có rất nhiều người hâm mộ tận tụy. Biến động trung bình đến cao làm cho trò chơi khá rủi ro, vì vậy nên thận trọng trước khi quyết định đặt cược bao nhiêu trên mỗi vòng quay. Phạm vi tùy chọn của bạn từ $ 0,25 - $ 500 mỗi lần quay, Vì vậy, có một điểm cá cược ngọt ngào cho mọi loại người chơi khe cắm.

T-Rex đi kèm với các khoản thanh toán lớn nhất, trao tặng 25ox giá trị tiền xu của bạn cho các chiến thắng năm trong một vòng payline. Chiến thắng tối đa từ bất kỳ vòng quay nào trong trò chơi là 125.000 đô la ấn tượng nếu bạn chọn chơi ở mức tối đa.

Sòng bạc nơi bạn có thể chơi King Kong Fury

Sòng bạc đối tác NextGen không thể chờ đợi để chụp trò chơi và quảng bá nó cho các thành viên của họ, vì vậy nó nhanh chóng trở thành một vị trí trực tuyến phổ biến. Bạn sẽ tìm thấy trò chơi có sẵn để chơi tại nhiều sòng bạc trực tuyến, vì vậy bạn cần chăm sóc các lựa chọn của mình, đảm bảo bạn đọc các đánh giá để bạn biết bạn đang đăng ký gì.

Sòng bạc Caesars Cung cấp King Kong Fury trong thư viện của họ với hơn 470 trò chơi, bao gồm rất nhiều danh hiệu NextGen. Caesars cung cấp cho các thành viên trực tuyến mới 10 đô la tiền miễn phí như một động lực để đăng ký, cùng với một trận đấu tiền thưởng chuyên môn đầu tiên lên tới 300 đô la.

Golden Nugget trực tuyến Sòng bạc cũng cung cấp King Kong Fury trong số hơn 480 trò chơi sòng bạc. Có một phần thưởng đăng ký là 10 đô la để giúp bạn bắt đầu, cũng như tiền thưởng phù hợp với tiền gửi lên tới 1.000 đô la. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Sòng bạc Betfair Cung cấp cho chúng tôi người chơi cơ hội chơi King Kong Fury cùng với hơn 340 trò chơi sòng bạc khác trong một môi trường an toàn và quy định. Gã khổng lồ ngành công nghiệp cờ bạc lâu đời cung cấp cho người chơi mới 10 đô la tiền miễn phí cũng như phần thưởng trận đấu chuyên khoa đầu tiên khổng lồ lên tới 2.500 đô la.

Chơi King Kong Fury miễn phí, chỉ để vui!

Bạn không cần phải dành ngân hàng của riêng mình để khám phá lối chơi và các tính năng của King Kong Fury. Tất cả các sòng bạc được liệt kê trên trang này cung cấp trò chơi ở chế độ demo - thường có số lượng tiền miễn phí giới hạn - vì vậy bạn có thể dùng thử mà không có bất kỳ rủi ro tài chính nào. Bạn có thể chơi nó chỉ để cho vui, để xem bạn có thích nó hay bạn có thể cố gắng tìm hiểu càng nhiều về cơ chế chơi game càng tốt, để mang lại lợi thế khi bạn quyết định chơi bằng tiền thật.

King Kong Fury Mobile: Chơi trên Android và iPhone

Với ngày càng nhiều người chơi chuyển sang các thiết bị cầm tay của họ để chơi các trò chơi yêu thích của họ, không có gì ngạc nhiên khi NextGen tối ưu hóa King Kong Fury cho các thiết bị di động. Vì vậy, bây giờ bạn có thể truy cập trò chơi từ máy tính để bàn và macbook, cũng như điện thoại và máy tính bảng di động. Phát trên nền tảng Android hoặc iOS và chuyển đổi giữa các thiết bị theo sở thích của bạn - bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ có trải nghiệm trơn tru và liền mạch, bất kể bạn chọn chơi như thế nào.

Bắt đầu chơi King Kong Fury hôm nay!

King Kong Fury rất đáng để thử, vì vậy bây giờ bạn đã đọc đánh giá kỹ lưỡng của chúng tôi và học những điều cơ bản của trò chơi, đã đến lúc đi sâu! Hãy thử nó cho chính mình để xem liệu bạn có thích nó hay không, sau đó đăng ký một trong những nhà khai thác sòng bạc được đề xuất của chúng tôi và bắt đầu chơi bằng tiền mặt thật!
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Muốn thêm? Các khe tương tự như King Kong Fury

Nếu bạn đã thích King Kong Fury và bạn đang tìm kiếm một số vị trí mới để thử, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét Đất LotusThì Cây may mắnThì MedusaThì Mưa điên, và Tê giác hoành hành.

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web