Đánh giá khe của Warlords 2022miễn phí Mạng

Cập nhật lần cuối vào ngày 22/08/2022
Chơi với tiền thật tại Betrivers.com
Thông tin khe
Đặc trưng
Phần mềm:Mạng
Loại khe:Video
Dòng chiến thắng:30
Cuộn:5
Tối thiểu. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Tối đa. Tiền xu trên mỗi dòng:10
Jackpot:300
RTP:96.8
Quảng cáo:
100% lên đến $ 250
Betrivers.comBắt đầu chơi
Trong 3D:không
Trong thực tế ảo:không
Tự chạy:Vâng
Trò chơi thưởng:không
Vòng quay miễn phí:không
Biểu tượng số nhân:Vâng
Giải độc đắc tiến bộ:không
Multiier Wilds:Vâng
Số nhân rải rác:Vâng

Yêu cầu các vị trí lãnh chúa của bạn slot miễn phí spins tiền thưởng

Các lãnh chúa cổ đại và mạnh mẽ, động vật tinh thần, tinh thể quyền lực và các trận chiến huyền thoại kết hợp với nhau trong một trong những vị trí mạng thú vị nhất mọi thời đại - khe của Warlords. Với một bản nhạc hoành tráng, các lãnh chúa của khe power đứng ngang vai với các trò chơi RPG phổ biến nhất, với hành động quay vòng reel chắc chắn sẽ giữ bạn trên ghế của bạn!

Đặt dựa trên nền của một chiến trường lớn, Warlords cung cấp 30 đường lương trên năm cuộn. Lưới chơi chứa đầy các biểu tượng mô tả một người man rợ, samurai và một nữ tu sĩ, cũng như động vật tinh thần của chúng, và cũng có những biểu tượng hoang dã được đại diện bởi ba tinh thể sức mạnh.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ có một cái nhìn sâu sắc về các tính năng paytable và tiền thưởng của trò chơi. Nếu bạn mới bắt đầu với trò chơi, chúng tôi đặt mục tiêu mang đến cho bạn tất cả thông tin bạn cần để đảm bảo một phiên quay tích cực, vì vậy hãy tiếp tục đọc và sẵn sàng tìm hiểu tất cả về chơi Warlords Online.

Sự thật chính của lãnh chúa

  • 30 đường lương với đặt cược tối thiểu là 0,15 đô la
  • Trò chơi phương sai trung bình với nhiều khoản thanh toán nhỏ
  • Ba vòng tiền thưởng spin miễn phí riêng biệt
  • Quan lại và cơ hội cuối cùng mang lại cơ hội chiến thắng thêm
  • Đồ họa và âm thanh thú vị làm cho trò chơi ly kỳ
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Tính năng trò chơi của vị trí lãnh chúa

Phần mềm:Mạng
RTP:96,89 %
Cấp tiến:Không
Tự chạy:Đúng
Quay nhanh:Đúng
Cuộn:5
Đường lương:30
Tùy chọn kép:Không
Vòng quay miễn phí:Đúng
Vòng thưởng:Đúng

Rất nhiều vị trí hiện đại cung cấp lối chơi khá cơ bản, nhưng đó không phải là trường hợp với các lãnh chúa, được đóng gói với các tính năng thưởng. Để khởi động mọi thứ, khe bao gồm ba biểu tượng lãnh chúa xếp chồng khác nhau, chiếm toàn bộ một cuộn. Những biểu tượng lãnh chúa này cung cấp Các khoản thanh toán từ 150 đến 300 đồng cho các trận đấu năm không.

Các biểu tượng được trả lương thấp hơn được thể hiện bằng hình ảnh của các động vật tinh thần của mỗi trong ba anh hùng cũng như mặt nạ của chúng. Những biểu tượng này không cung cấp những phần thưởng hào phóng như vậy, nhưng chúng cung cấp các khoản thanh toán thường xuyên hơn. Các biểu tượng hoang dã của trò chơi có dạng ba tinh thể sức mạnh, tạo thành trung tâm của cốt truyện trò chơi.

Các troll warlord dota 2 biểu tượng hoang dã có thể xuất hiện trên các cuộn phim như một phần của các spin bình thường, nhưng cũng thông qua tính năng hoang dã của lớp phủ ngẫu nhiên. Các lớp phủ này có các loại khác nhau và có khả năng kích hoạt một số khoản thanh toán tiền mặt lớn.

Trò chơi ba biểu tượng phân tán được đại diện bởi các biểu ngữ màu đỏ, xanh dương và xanh lá cây của ba anh hùng. Sự kết hợp của các phân tán này, chỉ xuất hiện trên các trực tiếp k cộng cuộn 2, 3 và 4, bắt đầu vòng thưởng spins miễn phí. Đất nhiều phân tán trong phần thưởng để kích hoạt respins, cho bạn cơ hội giành được nhiều giải thưởng tiền mặt hơn.

Các tính năng quay miễn phí của Warlords

Có ba loại vòng quay miễn phí có thể giành được trong khe của lãnh chúa, tùy thuộc vào sự phân tán nào bắt đầu vòng thưởng.

  • Giải thưởng tiền thưởng man rợ tối thiểu 9 vòng quay miễn phí
  • Giải thưởng tiền thưởng của Nữ tu sĩ soikeo truc tuyen tối thiểu 7 vòng quay miễn phí
  • Giải thưởng Tiền thưởng Samurai tối thiểu 5 vòng quay miễn phí

Trong các vòng quay miễn phí, mỗi biểu tượng phân tán xuất hiện trên các cuộn có thể trao giải Các vòng quay miễn phí, số nhân hoặc hoang dã dính bổ sung ở lại trên các cuộn trong suốt tính năng. Khi các phân tán khác nhau kết hợp với nhau trên các cuộn phim, một trận chiến được bắt đầu để xác định phân tán nào sẽ chiếm ưu thế để có tính năng trong quá trình respins.

Khe của bd truc tuyen nha cai Warlords được tải với các tính năng chơi trò chơi, đóng góp cho sự hào phóng Lãnh chúa RTP của 96,89%. Đây là một khe cắm trung bình, có nghĩa là có các khoản thanh toán tương đối thường xuyên, mặc dù lợi nhuận tốt nhất đến trong các trò chơi thưởng, có thể mất một thời gian để kích hoạt.

Paytable: Stakes và Winnings of the Warlords Slot

Warlords Slot là một trò chơi phù hợp cho tất cả các loại người chơi khe. Mặc dù có 30 đường lương, trò chơi có thể được chơi với giá chỉ 0,15 đô la mỗi lần quay với một xu wc 2022 được phân chia giữa hai đường lương. Giá trị đặt cược tối đa được đặt ở mức $ 50, mang lại cho các con lăn cao cơ hội thưởng thức trò chơi.

Các biểu tượng trong các lãnh chúa được trang chủ fifa online 4 chia thành ba nhóm như được chỉ định bởi các lãnh chúa Paytable. Các biểu tượng được trả lương thấp là các biểu tượng mặt nạ, đôi khi có thể giúp bạn giành lại cổ phần của mình. Các biểu tượng được trả lương trung bình mô tả các động vật tinh thần, trao lợi nhuận cao hơn một chút, trong khi các biểu tượng được trả lương cao nhất có thể trả tới 300 xu chỉ cho một bang xep hang chau a chiến thắng trả tiền. Các biểu tượng được trả lương cao xuất hiện xếp chồng lên nhau, cho phép chúng bao phủ toàn bộ lưới, tạo ra các chiến thắng trị giá lên tới 9.000 đồng, nếu bạn quản lý để đạt được thanh toán giải độc đắc.

Sòng bạc với khe của Warlords: Chơi ngay!

Netent chỉ gần đây đã đi vào thị trường Mỹ, nhưng các trò chơi khe của nhà phát triển đã tìm được đường vào mọi sòng bạc trực tuyến lớn ở New Jersey và hơn thế nữa. Người chơi muốn chơi các lãnh chúa trực tuyến có rất nhiều lựa chọn và đăng ký nhiều sòng bạc để nhận được nhiều giải thưởng tiền thưởng là một chiến lược khả thi.

Nếu bạn đang tìm cách chơi các lãnh chúa trực tuyến, bạn nên chọn một sòng bạc rất cẩn thận, vì bạn có rất nhiều lựa chọn. Mỗi sòng bạc ngoài kia có một cái gì đó đặc biệt để cung cấp, vì vậy đây là một vài gợi ý để bắt đầu.

Sòng bạc 888 dễ dàng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người chơi Slots quan tâm đến việc thử khe của Warlords. Sòng bạc mang danh mục đầu tư đầy đủ của các trò chơi Netent, cũng như vô số danh hiệu khác và cung cấp gói chào mừng trị giá 2.000 đô la cho các thành viên mới. Borgata trực tuyến Cung cấp cho người chơi New Jersey cơ hội chơi các lãnh chúa trong một khung cảnh quen thuộc, được cung cấp bởi một trong những sòng bạc AC hàng đầu. Việc bổ sung phần thưởng chào mừng $ 600T chỉ là một trong những đặc quyền bạn có thể mong đợi khi đăng ký cho nhà điều hành này. Một sòng bạc trực tiếp lớn khác cung cấp khe của lãnh chúa là Golden Nugget trực tuyến, nơi người chơi có thể tận hưởng hành động với thêm tới 1.000 đô la tiền mặt, cùng với vô số đặc quyền và chương trình khuyến mãi khác.

Chơi Slot Warlords ở đâu miễn phí

Những người chơi chưa đóng vai các lãnh chúa có thể một chút không chắc chắn về tiềm năng chiến thắng của nó, nhưng may mắn là có một cách tuyệt vời để khám phá lối chơi mà không khiến đô la của riêng bạn gặp rủi ro. Đăng ký với bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào được đề xuất của chúng tôi sẽ cho bạn cơ hội chơi khe Warlords miễn phí trong chế độ demo, vì vậy bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng của nó mà không có bất kỳ rủi ro tài chính nào. Chọn sòng bạc trực tuyến của bạn ngay hôm nay và chơi khe Warlords miễn phí cho đến khi bạn sẵn sàng nhận tiền thưởng của mình và bắt đầu chơi bằng tiền thật.

Warlords Mobile: Chơi trên Android hoặc iPhone

Warlords có sẵn để chơi trên các thiết bị cầm tay, bao gồm cả điện thoại di động, tất cả Sòng bạc trực tuyến được cung cấp năng lượng. Nó được tối ưu hóa hoàn toàn cho chơi di động và có thể dễ dàng tích hợp vào bất kỳ nền tảng sòng bạc di động nào.

Nếu bạn đang tìm cách chơi các trò chơi sòng bạc khi đang di chuyển, Warlords là một lựa chọn tuyệt vời. Trò chơi cung cấp một tiêu chuẩn đồ họa, âm thanh và trò chơi cực kỳ cao?Thiết bị Android và iPhone. Kiểm tra nó ngay bây giờ trên điện thoại di động của bạn bằng cách đăng ký một trong các trang web sòng bạc di động được đề xuất của chúng tôi.

Tham gia trận chiến với các lãnh chúa ngày hôm nay!

Nếu bạn luôn mơ ước trở thành một lãnh chúa hùng mạnh trên chiến trường, thì không có thời gian nào tốt hơn bây giờ để bắt đầu. Thủ hiệu Netent Warlords cho bạn cơ hội tham gia trận chiến, chiến đấu cùng với các anh hùng yêu thích của bạn và trở thành một kẻ chinh phục, với tất cả các chiến lợi phẩm mà bạn có thể mong muốn. Đăng ký với một sòng bạc trực tuyến ngay hôm nay và bắt đầu chơi khe Warlords miễn phí hoặc yêu cầu tiền thưởng chào mừng của bạn và chơi khe để kiếm tiền thật để giành giải thưởng tiền mặt thực sự.
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Muốn thêm? Kiểm tra các khe này

Slot Warlords là tất cả về trận chiến, lịch sử và các nền văn hóa cổ đại, nhưng chắc chắn đó không phải là khe duy nhất để thực hiện chủ đề. Những người chơi thích chơi các lãnh chúa sẽ thích Lễ kỷ niệm SolsticeThì Hoa hồng lấp lánhThì Vòng quay may mắnThì Zeus 3, và Zeus God of Thunder.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó hoàn toàn khác, thư viện khe của chúng tôi được tải với các trò chơi khe miễn phí mà bạn có thể thử ngay bây giờ. Kiểm tra nó cho chính chúng tôi và nhanh chóng tìm thấy các trò chơi yêu thích mới của bạn trong số hàng chục danh hiệu có sẵn.

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web