Các trang web đánh bạc Hoa Kỳ / Kiểm tra lời khuyên bóng rổ tưởng tượng của chúng tôi 2022

cách quay video trên máy tính Kiểm tra lời khuyên bóng rổ tưởng tượng của chúng tôi 2022

Tìm kiếm lời khuyên bóng rổ tưởng tượng vững chắc? chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Hãy xem các mẹo của chúng tôi dưới đây để xem làm thế nào bạn có thể giành chiến thắng nhiều cuộc thi bóng rổ giả tưởng!

Bóng rổ giả tưởng có thể rất phổ biến trên khắp Hoa Kỳ, nhưng bạn sẽ cần sự giúp đỡ của chúng tôi để tận dụng hiện tượng này. Vì vậy, hãy gắn bó với chúng tôi vì chúng tôi sẽ tiết lộ cách tập hợp đội hình NBA tưởng tượng của bạn và thậm chí bạn sẽ học cách bạn có thể Sử dụng phần thưởng Fanduel khổng lồ Đối với cá cược bóng rổ tưởng tượng!

?

Bóng rổ tưởng tượng là phổ biến ồ ạt. Số lượng trò chơi tuyệt vời diễn ra trên cơ sở hàng tuần có nghĩa là đó là một cách tuyệt vời để có được sự khắc phục của bạn về môn thể thao yêu thích của bạn. Bạn có thể nâng cao hơn nữa trải nghiệm xem các trò chơi này bằng cách tham gia vào Bóng rổ tưởng tượng NBA liên đoàn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những điều cơ bản của việc chơi bóng rổ giả tưởng và những gì người mới bắt đầu nên ghi nhớ khi họ bắt đầu trong không gian này.

Lời khuyên bóng rổ tưởng tượng điểm nhanh

 • Điều quan trọng là một bóng rổ giả tưởng mới mà bạn hiểu những điều cơ bản trước khi bạn nhìn vào các chiến lược
 • Thật tốt khi tránh các tân binh trong các vòng đầu, cũng như tập trung quá nhiều vào một vị trí
 • Bạn muốn lấy những người ghi điểm đáng tin cậy trong các vòng đầu và sử dụng kiến ??thức của bạn trong các vòng sau để xác định những người ngủ tiềm năng
 • Người chơi có thể chơi ở một số vị trí khác nhau có thể cung cấp cho bạn rất nhiều sự linh hoạt
99/100
Xếp hạng
Trả phí cho apple
100% lên đến
$ 100
Quảng cáo DFS giả tưởng Underdog
100% lên đến $ 100
Đánh giá giả tưởng Underdog
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Trang web DFS được thiết kế tốt và ứng dụng di động
 • Tiền thưởng chào mừng hào phóng cho khách hàng mới
 • Các giải đấu giả tưởng tuyệt vời cho NFL và NBA
98/100
Xếp hạng
-
100% lên đến
$ 100
Thrivefantasy DFS quảng cáo
100% lên đến $ 100
Đánh giá Thrivefantasy
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Giao diện người dùng trực quan
 • Cách tiếp cận vui nhộn, hợp lý
 • Lựa chọn tốt của thị trường
97/100
Xếp hạng
-
100% lên đến
$ 100
Khỉ khởi động con dao DFS
100% lên đến $ 100
Tạp chí đấu dao khỉ
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Rất nhiều môn thể thao tưởng tượng để lựa chọn
 • Không có sự cản trở mức lương
 • Quá trình soạn thảo liền mạch
96/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
200% lên đến
$ 20
Quảng cáo Fanduel Fantasy DFS
200% lên đến $ 20
Đánh giá giả tưởng Fanduel
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Thiết kế nền tảng tuyệt vời
 • Một mục nhập NFL miễn phí mỗi tuần
 • Các cuộc thi tân binh cho người mới đến
96/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
-
DRAFTKings Fantasy DFS quảng cáo
-
DraftKings đánh giá tưởng tượng
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Tuyên bố là nền tảng thể thao giả tưởng tốt nhất
 • Lựa chọn rộng nhất về thể thao và các cuộc thi
 • Các cuộc thi tưởng tượng nhanh chóng hàng ngày

Lời khuyên bóng rổ tưởng tượng

Khi nói đến bóng rổ giả tưởng thì có nhiều cách tiếp cận và chiến lược khác nhau được thực hiện bởi những người chơi có kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu trong không gian này hoặc bạn cần một khóa học bồi dưỡng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn qua các nguyên tắc cơ bản của việc tham gia một giải đấu bóng rổ giả tưởng. Nó sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết mà bạn cần để thử và tạo ra thành công từ giải đấu của bạn. Theo thời gian với kinh nghiệm, bạn sẽ có thể nắm lấy các chiến lược và kỹ thuật phức tạp hơn vào lối chơi của bạn.

Điều chính là bạn thích Bóng rổ tưởng tượng Kinh nghiệm và không quá nghiêm túc khi bạn mới bắt đầu. Ý tưởng cơ bản giống như tất cả các loại thể thao giả tưởng. Bạn chọn một danh sách người chơi và bạn quản lý đội này trong suốt mùa giải, ghi điểm khi các cầu thủ thực hiện các hành động tích cực trong một trò chơi.

Các nền tảng bóng rổ giả tưởng khác nhau sẽ có những cách khác nhau trong đó điểm có thể được ghi hoặc có bao nhiêu điểm được ghi cho một số hành động nhất định. Hầu hết trong số họ sẽ trao các điểm cho những người thích tỷ lệ ném miễn phí, điểm được ghi, rebound, khối, hỗ trợ, đánh cắp, ba con trỏ được thực hiện và doanh thu. Một số giải đấu cũng sẽ bao gồm các điểm cho những người thích tấn công tấn công.

Các loại dự thảo

Giải đấu có thể có nhiều hình dạng và hình thức khác nhau. Một Dự thảo giả tưởng NBA League sẽ gặp bạn và các thành viên giải đấu đồng nghiệp dự thảo người chơi vào danh sách của bạn trong một phương pháp dự thảo truyền thống. Người nhận được lựa chọn đầu tiên của vòng đầu tiên sau đó sẽ có lựa chọn cuối cùng ở vòng thứ hai và vân vân và vân vân. Đôi khi đây sẽ là những bản nháp trực tiếp, nơi tất cả người chơi cần trực tuyến để chọn người chơi mong muốn của họ. Một cách tiếp cận khách quan và công bằng hơn là có một bản nháp tự động. Điều này có nghĩa là bạn chọn người chơi mong muốn của mình theo thứ tự và nền tảng sẽ đánh giá bảng xếp hạng và chọn cho mỗi người chơi và tự động phác thảo các đội.

Một số giải đấu sẽ có một định dạng đấu giá. Điều này có nghĩa là bạn được cung cấp một số tiền ảo nhất định khi bắt đầu và sau đó bạn có thể chi tiêu các khoản tiền này cho các cầu thủ chống lại các thành viên giải đấu của bạn. Đây thường là một định dạng công bằng hơn so với một bản nháp vì mọi người đều có cơ hội có được cùng một người chơi, tùy thuộc vào cách họ chi tiêu ngân sách của họ.

Các loại giải đấu

Có nhiều chiến lược phức tạp liên quan đến việc tiến hành các bản nháp của bạn. Một số giải đấu sẽ ở trong định dạng đầu đến đầu. Điều này có nghĩa là mỗi tuần bạn sẽ đọ sức với một đội khác trong giải đấu của bạn trong định dạng từ đầu đến đầu. Do đó, bất cứ ai đạt điểm cao nhất giữa hai đội vào cuối tuần sẽ nhận được một chiến thắng trong hồ sơ của họ.

Vào cuối mùa giải, các đội có kỷ lục chiến thắng tốt nhất sau đó sẽ tiến tới trận play-off. Các đội này sẽ chơi với nhau cho đến khi một nhà vô địch cuối cùng được tìm thấy. Các giải đấu khác sẽ chỉ đơn giản được xác định bởi tổng số các đội có điểm vào cuối mùa giải ở định dạng giải đấu tiêu chuẩn.

Kích thước của các giải đấu khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh đã cho. Nói chung, một giải đấu sẽ có khoảng 12 đội. Một số sẽ xuống thấp tới 6 nhưng một tá đội thường là số tiền lý tưởng. Nó không khó khăn khi có ít đội trong một giải đấu vì sau đó các đội sẽ có nhiều người chơi chất lượng hơn để lựa chọn. Càng có nhiều đội, những người chơi giỏi khan hiếm, điều đó có nghĩa là nghiên cứu và phân tích của bạn sẽ cần nhiều hơn để tìm ra những lựa chọn giá trị và người ngủ tiềm năng có thể thêm nhiều giá trị cho nhóm của bạn.

Lời khuyên hữu ích để ghi nhớ

Bây giờ bạn có những điều cơ bản của bóng rổ giả tưởng, bạn nên bắt đầu học một vài chiến lược đơn giản. Bạn nên đảm bảo rằng bạn biết tất cả các chi tiết về giải đấu đã cho của bạn vì các quy tắc khác nhau từ giải đấu đến giải đấu. Biết làm thế nào điểm số được tăng lên vì điều này sẽ quyết định chiến lược của bạn để có được người chơi. Một số người chơi sẽ ghi điểm tốt hơn trong một số loại nhất định, vì vậy bạn muốn có một con ngựa cho các khóa học tiếp cận.

Được chuẩn bị tốt

Bạn nên chuẩn bị tốt cho việc soạn thảo nhóm của bạn. Bạn muốn có thứ hạng của bạn đã được xác định trước và không phản ứng tùy thuộc vào người mà người chơi khác chọn. Điều quan trọng là bạn phải có một số người chơi nhất quán và đáng tin cậy trong các vòng đầu. Họ sẽ tạo thành xương sống của nhóm của bạn trong tương lai. Trong các vòng sau, bạn có thể cố gắng tìm người ngủ và chọn giá trị có nhiều tiềm năng tăng giá.

Bạn nên đảm bảo rằng bạn không soạn thảo quá nhiều ở một vị trí nhất định, đặc biệt là trong vòng đầu. Bạn không muốn lãng phí những người chơi sẽ ngồi trên băng ghế thu thập bụi rất nhiều thời gian. Bạn nên có một cách tiếp cận cân bằng tốt để chọn nhóm của bạn. Cũng rất hữu ích khi những người chơi có thể chơi ở một số vị trí khác nhau, vì họ có thể giúp trói đội của bạn từ tuần này sang tuần khác nếu chấn thương hoặc đình chỉ.

Mặc dù rất nhiều tân binh có vẻ hấp dẫn, nhưng nó đáng để cảnh giác trong vấn đề này. NBA là một bước tiến lớn từ các giải đấu khác và có thể mất một thời gian để những người chơi này đạt được tiêu chuẩn cần thiết, nếu họ thực hiện nó. Nó tốt hơn trong các vòng đầu để tránh các tân binh và đợi cho đến các vòng sau nếu bạn thấy một số giá trị trong một trong những người chơi này. Cuối cùng, điều quan trọng là bạn không nghĩ như một người hâm mộ và chỉ cần chọn những người chơi hoặc người yêu thích của bạn từ các đội yêu thích của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn là khách quan và bạn có một lý do chính đáng đằng sau mỗi quyết định mà bạn đưa ra.

Bóng rổ tưởng tượng là rất nhiều niềm vui

Thể thao giả tưởng chỉ trở nên phổ biến hơn. Bóng rổ tưởng tượng là lý tưởng vì có rất nhiều trò chơi được chơi và rất nhiều số liệu thống kê ghi điểm khác nhau. Do đó, bạn thực sự có thể đi sâu vào phân tích của bạn và nhận được rất nhiều sự thích thú từ nó. Quá trình bắt đầu rất dễ dàng và có nhiều nền tảng bóng rổ tưởng tượng tuyệt vời để bạn lựa chọn và bắt đầu chơi ngay hôm nay.

Kết luận: Bạn còn chờ gì nữa?

Như bạn đã thấy qua bài viết này, quá trình bắt đầu trong bóng rổ giả tưởng là rất dễ dàng. Bạn sẽ nhanh chóng đưa những điều cơ bản xuống và sẵn sàng tự mình chống lại các đồng nghiệp của bạn. Đây có thể là một trong những quyết định tốt nhất bạn từng đưa ra

99/100
Xếp hạng
Trả phí cho apple
100% lên đến
$ 100
Quảng cáo DFS giả tưởng Underdog
100% lên đến $ 100
Đánh giá giả tưởng Underdog
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Trang web DFS được thiết kế tốt và ứng dụng di động
 • Tiền thưởng chào mừng hào phóng cho khách hàng mới
 • Các giải đấu giả tưởng tuyệt vời cho NFL và NBA
98/100
Xếp hạng
-
100% lên đến
$ 100
Thrivefantasy DFS quảng cáo
100% lên đến $ 100
Đánh giá Thrivefantasy
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Giao diện người dùng trực quan
 • Cách tiếp cận vui nhộn, hợp lý
 • Lựa chọn tốt của thị trường
97/100
Xếp hạng
-
100% lên đến
$ 100
Khỉ khởi động con dao DFS
100% lên đến $ 100
Tạp chí đấu dao khỉ
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Rất nhiều môn thể thao tưởng tượng để lựa chọn
 • Không có sự cản trở mức lương
 • Quá trình soạn thảo liền mạch
96/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
200% lên đến
$ 20
Quảng cáo Fanduel Fantasy DFS
200% lên đến $ 20
Đánh giá giả tưởng Fanduel
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Thiết kế nền tảng tuyệt vời
 • Một mục nhập NFL miễn phí mỗi tuần
 • Các cuộc thi tân binh cho người mới đến
96/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
-
DRAFTKings Fantasy DFS quảng cáo
-
DraftKings đánh giá tưởng tượng
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Tuyên bố là nền tảng thể thao giả tưởng tốt nhất
 • Lựa chọn rộng nhất về thể thao và các cuộc thi
 • Các cuộc thi tưởng tượng nhanh chóng hàng ngày
Ưu đãi chơi miễn phí tốt nhất
Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web