Đánh giá khe của Grand Monarch 2022cắt video online Igt

Cập nhật lần cuối vào ngày 22/08/2022
Chơi với tiền thật tại sòng bạc betmgm
Thông tin khe
Đặc trưng
Phần mềm:Igt
Loại khe:Video
Dòng chiến thắng:50
Cuộn:5
Tối thiểu. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Tối đa. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Jackpot:1000
RTP:95
Quảng cáo:
100% lên đến $ 1000
Sòng bạc betmgmBắt đầu chơi
Trong 3D:không
Trong thực tế ảo:không
Tự chạy:Vâng
Trò chơi thưởng:không
Vòng quay miễn phí:Vâng
Biểu tượng số nhân:không
Giải độc đắc tiến bộ:không
Multiier Wilds:Vâng
Số nhân rải rác:Vâng

Yêu cầu phần thưởng Spins Monarch Slot miễn phí của bạn

Bạn có thể tin rằng Grand Monarch dựa trên một hoàng đế hùng mạnh, nhưng đó thực sự không phải là những gì IGT có trong tâm trí vào năm 2013 khi họ lần đầu tiên phát hành khe. Trò chơi này là tất cả về The Grand Monarch Butterfly, vì vậy nó rất giống một vị trí theo chủ đề tự nhiên, với một nền tảng rực rỡ và một bản nhạc dễ chịu.

Nhưng đừng lo lắng! Bạn sẽ không bị mang đi bởi đồ họa tuyệt đẹp, nhờ vào một Thanh toán hàng đầu trị giá lên tới 1.000 lần cổ phần của bạn. Vì vậy, hãy sẵn sàng để khám phá 50 dòng tiền được đóng gói với các cơ hội chiến thắng và kết thúc trong một trò chơi có khả năng biến động trung bình với RTP thay đổi trung bình ở mức khoảng 93,99%.

Điểm chính của Grand Monarch

  • Grand Monarch được IGT phát hành vào tháng 12 năm 2013
  • Năm cuộn và bốn hàng được vượt qua 50 đường lương
  • Rõ ràng Wilds cho thêm cơ hội để giành chiến thắng
  • Có sẵn tới 255 vòng quay miễn phí
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Các tính năng trò chơi của Grand Monarch

Phần mềm:Igt
RTP:93,99%
Cấp tiến:Không
Tự chạy:Đúng
Quay nhanh:Không
Cuộn:5
Đường lương:50
Tùy chọn kép:Không
Vòng quay miễn phí:Đúng
Vòng thưởng:Không

Máy đánh bạc Grand Monarch trực tuyến có một cách tiếp cận đơn giản để chơi trò chơi. Có năm cuộn, bốn hàng và 50 đường lương, trên đó bạn sẽ tìm thấy những bông hoa, sâu bướm và bướm đầy màu sắc.

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn được biểu thị bằng các ký hiệu thẻ từ 9 đến ACE. Các biểu tượng được trả lương cao hơn bao gồm hoa hồng, tím, vàng và xanh.

Con bướm lớn là hoang dã, vì vậy nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Đó cũng là biểu tượng được trả lương cao nhất trên Paytable, trả tiền cho một con số khổng lồ 1.000X cổ phần của bạn Đối với một combo chiến thắng năm không. Sâu bướm là biểu tượng phân tán và nếu bạn xoay sở để quay ba trong số chúng trên các cuộn trung tâm, bạn sẽ được thưởng 5 vòng quay miễn phí. Tất cả các chiến thắng đều phải chịu số nhân 2 lần trong suốt vòng thưởng, làm cho nó đặc biệt sinh lợi. Năm vòng quay miễn phí có thể không nghe có vẻ nhiều, nhưng tính năng này có thể được thu hồi nhiều lần, vì vậy có thể - mặc dù hiếm - để đạt được tới 255 vòng quay miễn phí nếu Lady Luck đứng về phía bạn khi bạn chơi Grand Monarch.

Xếp chồng lên những nơi hoang dã cho các khoản thanh toán lớn hơn!

Trò chơi cũng có nhãn hiệu của IGT Xếp chồng lên nhau hoang dã. Wilds có thể xuất hiện được phủ lên trên nhau, tại thời điểm đó, chúng chiếm lấy toàn bộ cuộn. Điều đó làm tăng thêm khả năng chiến thắng chung của bạn về vòng quay cụ thể đó, giúp biến điều này thành một yêu thích vững chắc với người hâm mộ Slots.

Paytable: Stakes và Winnings of Grand Monarch

Các tùy chọn đặt cược trong Grand Monarch dao động từ $ 0,50 đến tối đa 100 đô la mỗi lần quay. Tất cả 50 dòng tiền được cố định, vì vậy bạn phải đưa tất cả chúng vào phiên quay của mình, nhưng số lượng thanh toán cao cho thấy rất nhiều chiến thắng là có thể.

Các biểu tượng có giá trị thấp trao giải thưởng lên tới 150 lần cổ phần của bạn cho trận đấu năm không hai trên một đường thanh toán. Hoa màu xanh và màu vàng trả tới 250 lần, hoa màu tím và màu hồng lên tới 500 lần, trong khi The Grand Monarch Butterfly của tiêu đề của trò chơi mang lại khoản thanh toán hàng đầu trị giá 1.000X cổ phần của bạn.

Sòng bạc nơi bạn có thể chơi Grand Monarch

Grand Monarch Slot Machine có sẵn tại nhiều sòng bạc trực tuyến, điều này không đáng ngạc nhiên vì IGT là một trong những nhà cung cấp trò chơi hàng đầu. Bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề nào khi tìm một sòng bạc cung cấp trò chơi, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra xem nó được cấp phép và có uy tín trước khi đăng ký. Đánh giá của chúng tôi có thể giúp trấn an bạn về nhà điều hành ưa thích của bạn, vì chúng tôi thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng mọi trang web chúng tôi có.

Golden Nugget trực tuyến Sòng bạc cung cấp vị trí Grand Monarch, cùng với hơn 480 trò chơi sòng bạc khác. Đây là một nhà điều hành trực tuyến nổi tiếng và được kính trọng, với phần thưởng giới thiệu tuyệt vời. Nhận tiền thưởng không nhận được là 10 đô la để đăng ký, tiếp theo là phần thưởng đối sánh tiền gửi 100% trị giá lên tới 1.000 đô la.
Borgata trực tuyến Sòng bạc có hơn 400 trò chơi sòng bạc có sẵn, bao gồm cả Grand Monarch, cùng với các trò chơi IGT nổi tiếng khác. Những viên gạch và hình bầu dục phổ biến Sòng bạc cung cấp một sản phẩm trực tuyến tuyệt vời - và người chơi mới Nhận tiền thưởng chào mừng $ 20 cũng như tiền thưởng tiền gửi trận đấu lên tới $ 600. Sòng bạc Betfair Đầu tư rất nhiều vào các chương trình khuyến mãi, vì vậy ngoài việc nhận được 10 đô la chỉ để đăng ký, bạn có thể mong đợi một trận đấu tiền gửi trị giá lên tới 2.500 đô la! Dành tiền thưởng của bạn để chơi hơn 340 trò chơi sòng bạc, bao gồm cả Grand Monarch Online Slot.

Chơi Grand Monarch miễn phí

Thử một trò chơi khe trong chế độ demo là cách tốt nhất để tìm hiểu tất cả về nó, mà không mạo hiểm bất kỳ quỹ chơi game nào của bạn. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến cung cấp cơ hội để thử các trò chơi slot miễn phí, vì vậy đó là điều đáng để làm. Tìm hiểu cách các phần thưởng hoạt động, ngân hàng của bạn có thể đưa bạn bao xa và thậm chí bạn có thể giành được bao nhiêu! Nếu bạn thích những gì bạn thấy, bạn có thể bắt đầu đặt cược bằng tiền mặt thực sự. Nếu bạn không, bạn đã không mất bất cứ điều gì trong quá trình này, vì vậy đó là một tình huống có lợi!

Grand Monarch Mobile: Chơi trên Android và iPhone

Nhờ các tùy chọn chơi game di động, giờ thi đấu vòng loại đây bạn có thể thích chơi tất cả các vị trí yêu thích của bạn từ bất cứ đâu - ngay cả trên đường đi làm! Và các nhà phát triển tại IGT chắc chắn nhận thức rõ về thực tế này, vì vậy họ đã đảm bảo làm cho Grand Monarch Mobile thân thiện. Phát nó trên các thiết bị Android hoặc iOS hoặc quay các cuộn trên máy tính để bàn hoặc sổ ghi chép của bạn. Tuy nhiên, bạn chọn chơi trò chơi, bạn sẽ luôn có trải nghiệm trơn tru và liền mạch.

Bắt đầu chơi Grand Monarch ngay hôm nay!

Bây giờ chúng tôi đã đưa bạn qua tất cả các tính năng của Grand Monarch, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chơi! Kiểm tra bất kỳ một trong các nhà khai thác trên trang này, đảm bảo nó cung cấp lựa chọn các trò chơi bạn muốn chơi, sau đó đăng ký, yêu cầu tiền thưởng của bạn và bắt đầu; chơi. Hãy thử trò chơi Demo Grand Monarch để đảm bảo bạn thích nó, sau đó sẵn sàng đánh cược bằng tiền thật, với hy vọng quay ra một giải thưởng tiền mặt lớn.
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Muốn thêm? Các vị trí tương tự như Grand Monarch

Nếu bạn đã vui vẻ với vị vua lớn, và bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới để thử, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét Jackpot InfernoThì Jackpot jesterThì King Kong FuryThì Đất Lotus, và Cây may mắn.

Câu hỏi thường gặp về vị trí lớn của Monarch

Tôi có thể chơi Grand Monarch trực tuyến ở đâu?

Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về trò chơi máy đánh bạc Grand Monarch. Điều này nhanh chóng tiết lộ tất cả Các trang web sòng bạc tốt nhất ở Mỹ Nơi bạn có thể chơi trò chơi này và nhiều hơn nữa. Hãy nhớ rằng mỗi sòng bạc sẽ có lựa chọn trò chơi riêng và sự lựa chọn có thể thay đổi đáng kể giữa mỗi trang web. Tin tốt là chúng tôi chỉ có các trang web sòng bạc tốt nhất và an toàn nhất!

Tôi có thể nhận được bất kỳ slots slot miễn phí lớn nào không?

Nó rất phổ biến đối với một số sòng bạc hào phóng để đưa vào một số giao dịch mà về cơ bản cung cấp cho bạn rất nhiều vòng quay mà bạn có thể sử dụng cho một số trò chơi khe cụ thể. Vì vậy, hãy kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi cho khe của Monarch Grand để xem liệu bạn có thể sử dụng bất kỳ Tiền thưởng sòng bạc tốt nhất Trên trò chơi khe này. Don Tiết lo lắng vì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách yêu cầu mỗi phần thưởng và xóa các điều kiện đặt cược.

Có phải an toàn khi chơi máy đánh bạc lớn?

Chúng tôi không bao giờ khuyên bạn nên chơi bất kỳ trò chơi khe trực tuyến nào để kiếm tiền trừ khi chúng tôi biết rằng nó an toàn 100%. Vì vậy, hãy đọc đánh giá trung thực của chúng tôi về vị trí Grand Monarch để xem chính xác bạn sẽ an toàn như thế nào khi bạn chơi trò chơi sòng bạc này. Đừng quên rằng chúng tôi cũng tổ chức một Tin tức đánh bạc trực tuyến Nền tảng sẽ giúp bạn hiểu các luật luôn thay đổi liên quan đến chơi game sòng bạc.

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web