Các trang web đánh bạc Hoa Kỳ / Tin tức / Hướng dẫn được phát hành để mở lại các nhà hàng sòng bạc ở Nevada

choi casino truc tuyen Hướng dẫn được phát hành để mở lại các nhà hàng sòng bạc ở Nevada

Nếu bạn đã quen với việc ăn trong các nhà hàng sòng bạc ở Las Vegas hoặc các trích dẫn khác ở Nevada, bạn có thể sớm làm như vậy! Nhưng có một số quy định đã được đưa vào có hiệu lực có thể làm cho nó trở thành một trải nghiệm khác nhau nhiều sau đó bạn đã quen. Ban kiểm soát trò chơi Nevada vừa công bố các quy định của mình nêu rõ những nhà hàng tại sòng bạc phải làm gì để mở lại.

Khách sạn chơi game phải xác nhận với hội đồng quản trị cho dù có một lối vào riêng cho nhà hàng, ngoài bất kỳ lối vào nhà hàng nào ngoài sàn chơi game. Nói cách khác, nếu cách duy nhất vào nhà hàng là qua sàn chơi game, nơi này sẽ không thể mở cửa trở lại.

Điều tương tự cũng xảy ra với phòng tắm phục vụ các nhà hàng. Nếu phòng tắm gần nhất nằm trên sàn chơi game hoặc nếu bạn phải đi qua sàn chơi game, thì nhà hàng sẽ không thể mở cửa trở lại.

Các nhà hàng cũng sẽ phải giải thích làm thế nào họ sẽ đảm bảo rằng mọi người chờ đợi bên ngoài các bàn sẽ không vi phạm sự xa cách xã hội. Nói cách khác, nếu họ có khả năng tập trung trong khi chờ nhà hàng sẽ không thể được phép mở lại.

Đảm bảo rằng mọi người không phải đi qua sàn chơi game là rất quan trọng đối với các quy tắc bởi vì đó là nơi bạn tương tác với hầu hết mọi người. Nhưng làm cho điều đó bất hợp pháp Nhà nước hy vọng sẽ giữ số lượng coronavirus xuống. Nhưng vì nhiều nhà hàng tại sòng bạc chỉ có sẵn từ sàn chơi game, điều này sẽ tạo ra một thách thức. Nếu nhà hàng có thể tự cấu hình lại để nó có lối vào mới ra khỏi sàn thì nó có thể mở lại.

Điều tương tự cũng xảy ra với phòng tắm. Để tiết kiệm không gian, nhiều nhà hàng chỉ cần gửi mọi người lên sàn chơi game khi họ phải đi vệ sinh. Bây giờ họ sẽ cần phải lắp đặt phòng tắm trong nhà hàng nếu không vẫn đóng cửa.

Điều đó nói rằng các nhà hàng rất háo hức để mở. Hầu hết có thể sẽ có thể tìm cách làm như vậy nếu họ nỗ lực một chút. Những người không thể bị buộc phải đợi cho đến khi khóa ở mức thấp hơn.

Ưu đãi chơi miễn phí tốt nhất
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web