Các trang web đánh bạc Hoa Kỳ / Tin tức / Covid-2019 tắt sòng bạc Pennsylvania! Năm sòng bạc trực tuyến tốt nhất cho bạn

sòng bạc trực tuyến Covid-2019 tắt sòng bạc Pennsylvania! Năm sòng bạc trực tuyến tốt nhất cho bạn

Pennsylvania có một lịch sử lâu dài về đánh bạc sòng bạc. Nhưng gần đây, mọi thứ đã trở nên khó khăn hơn đối với những người đánh bạc của tiểu bang. Coronavirus không chỉ dẫn đến việc mua hàng và đóng cửa trường học - mà sòng bạc Pennsylvania cũng bị đóng cửa.

Điều này đã khiến những người đánh bạc tự hỏi phải làm gì khi họ bị ngứa cho hành động. Hãy tưởng tượng không thể đặt cược vào Phillies hoặc quay một máy đánh bạc khi bạn nhận được sự thôi thúc!

Tin tốt là có một giải pháp thay thế - và nó không kêu gọi bookie bất hợp pháp địa phương của bạn.

Thay vào đó, bạn có thể thử các sòng bạc trực tuyến Pennsylvania, được hợp pháp hóa vào năm 2017. Trong khi phần lớn người dân trong tiểu bang chưa thử nghiệm sòng bạc trực tuyến, chúng là làn sóng của tương lai trong quá trình khóa coronavirus. Chúng tôi không biết các sòng bạc sẽ vẫn đóng cửa bao lâu - hoặc khi chúng tôi có thể rời khỏi nhà chỉ để có một số niềm vui.

Vì vậy, có một sự gia tăng đáng tin cậy về sự quan tâm đối với các sòng bạc trực tuyến. Mọi người bắt đầu nhận ra rằng khi bạn đặt cược trực tuyến, bạn có cơ hội giành được nhiều hơn so với khi bạn ở trong một sòng bạc trên đất liền. Quan trọng hơn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bắt vi -rút khi bạn đặt cược từ nhà của mình. Và không có nguy cơ lây lan covid-19 cho người khác.

Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách năm sòng bạc trực tuyến tốt nhất của chúng tôi ở Pennsylvania khi bạn muốn niềm vui và sự phấn khích của việc chơi sòng bạc hoặc đặt cược vào thể thao.

Coronavirus - Câu chuyện ở Pennsylvania

 • ? ? Tất cả các doanh nghiệp không cần thiết đều đóng cửa trong ít nhất 14 ngày
 • ? ? Tất cả các quán bar và nhà hàng đóng cửa
 • ? ? Khóa xuống dự kiến ??sớm
 • ? ? May mắn thay, cờ bạc trực tuyến không bị ảnh hưởng
 • ? ? Dưới đây là những ưu đãi tốt nhất để đánh bạc trực tuyến ở Pennsylvania

Sòng bạc trực tuyến là nơi để đi, và không chỉ khi Covid-19 đang giữ mọi người về nhà. Nhiều người không biết rằng khi bạn đánh bạc trực tuyến, có tất cả các loại ưu đãi tiền thưởng mà bạn có thể tuyên bố không được cung cấp bởi các đối tác truyền thống của họ. Thêm vào đó, các sòng bạc trực tuyến cung cấp lợi nhuận cao hơn nhiều cho người chơi so với sòng bạc của Real Real.

Lý do là hiển nhiên. Khi bạn vận hành một sòng bạc, bạn có rất nhiều chi phí bạn phải đối phó. Bạn phải trả tiền thuê nhà cho tài sản. Bạn phải trả một tấn nhân viên. Bạn phải trợ cấp cho tất cả các miễn phí mà bạn đã cho đi để giữ mọi người ở bàn. Tất cả những điều này cộng lại và cuối cùng phải được trả tiền bởi chính những người đánh bạc.

Mặt khác, khi bạn chạy một sòng bạc trực tuyến, bạn chỉ cần có ít chi phí hơn. Để làm cho bản thân hấp dẫn hơn đối với những người đánh bạc trực tuyến, dota 2 twitch những sòng bạc này sẽ tăng mức trung bình của người chơi. Vì vậy, khi bạn giành chiến thắng tại một sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ mang về nhà nhiều tiền hơn so với sòng bạc trên đất liền.

Sòng bạc trực tuyến cũng sẽ cung cấp cho bạn tiền thưởng mà bạn sẽ không bao giờ mong đợi từ một sòng bạc trực tiếp, từ các vòng quay miễn phí đến tiền thưởng. Hai điều này cho phép bạn chơi lâu hơn mà không tốn nhiều tiền danh sách vô địch world cup hơn. Thời gian chơi thêm đó là một ơn trời cho những người chỉ thích chơi.

Thêm vào đó, khi bạn giành chiến thắng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mang một khoản tiền lớn cho chiếc xe của bạn và có khả năng bị bắt. Thay vào đó, bạn chỉ có thể chuyển tiền thẳng sang ngân hàng của mình trong quyền riêng tư và bảo mật hoàn toàn.

Tất cả điều này thêm vào fifa mobile 19 icons một thỏa thuận tuyệt vời cho người đánh bạc. Và ngay bây giờ, với cơn thịnh nộ coronavirus, là thời điểm tuyệt vời để họ thử một số sòng bạc trực tuyến và khám phá những lời đề nghị thú vị mà họ có cho những người đang tìm cách chơi - và giành được nhiều tiền hơn.

96/100
Xếp hạng
trực tiếp tỷ số
Bitcoin
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Cổ phần.us quảng cáo sòng bạc xã hội
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Đánh giá cổ phần
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Bản phát hành mới thường xuyên
 • Phạm vi tuyệt vời của các trò chơi và trò chơi bàn
 • Cơ hội để giành giải thưởng thực sự
95/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
Phần thưởng hàng ngày lên đến 10K VC $
Betrivers.NET Sòng bạc xã hội quảng cáo
Phần thưởng hàng ngày lên đến 10K VC $
Betrivers.net xem xét
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • 200.000 miễn phí cho khách hàng mới
 • Các khe rộng có sẵn
 • Trò chơi bàn chất lượng tuyệt vời
93/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
140K GC + 400 fc
Fortune tiền quảng cáo sòng bạc xã hội
140K GC + 400 fc
Đánh giá tiền xu Fortune
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Lựa chọn tuyệt vời của các khe trực tuyến
 • Trao đổi tiền may mắn cho phần thưởng ngoài đời thực
 • Kiếm tiền may mắn để tương tác với trang web
92/100
Xếp hạng
-
200 vòng quay miễn phí
Gambino Slots Sòng bạc quảng cáo
200 vòng quay miễn phí
Đánh giá khe Gambino
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Xuất sắc miễn phí để chơi sòng bạc
 • Ứng dụng chất lượng có sẵn trên tất cả các nền tảng
 • Có sẵn ở tất cả 50 tiểu bang
90/100
Xếp hạng
-
Tham gia Golden2000 cho 2.000 đồng tiền miễn phí
Golden Hearts Games Sòng bạc Xã hội Quảng cáo
Tham gia Golden2000 cho 2.000 đồng tiền miễn phí
Đánh giá trò chơi Golden Hearts
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Tiền thưởng 100% trong các đồng tiền trong khoản đóng góp đầu tiên của bạn
 • Sử dụng cái này trên các khe hoặc lô tô
 • Đăng ký VIP cho phép bạn nhận được nhiều tiền hơn

Golden Nugget - tốt nhất trong số những người giỏi nhất

Khi bạn mới đánh bạc trực tuyến, bạn có thể muốn kiểm tra sòng bạc trực tuyến tốt nhất trước tiên. Theo chúng tôi, đó là Golden Nugget. Bất cứ loại đánh bạc nào bạn muốn, sòng bạc này cung cấp. Và toàn bộ thiết lập là dễ dàng cho ngay cả những con bạc trực tuyến mới nhất để hiểu.

Họ cũng thực hiện chuyển đổi từ thực tế sang trải nghiệm sòng bạc ảo liền mạch. Họ cung cấp một sòng bạc trực tiếp khiến bạn cảm thấy như bạn đã kéo lên một trong những bàn. Bạn có thể nhìn thấy và nói chuyện với các đại lý. Bạn có thể nói chuyện với những người chơi khác. Nó giống hệt như đang ở trong Golden Nugget, ngoại trừ bạn không có nguy cơ bắt được virus hoặc lây lan nó cho người khác.

Bạn cũng có thể nhận chúng vào một ưu đãi thưởng tuyệt vời, nơi họ phù hợp với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên tới $ 1.000. Điều đó có nghĩa là nếu bạn gửi 500 đô la, bạn sẽ kết thúc với 500 đô la tiền thật để chơi, cộng với 500 đô la tiền nhà để chơi. Khi bạn chơi với số tiền thưởng, bạn chỉ phải đặt cược qua 10 lần trước khi bạn có thể rút tiền thắng. So sánh điều đó với các sòng bạc ở Anh, nơi bạn thường phải chơi qua tiền thưởng của mình 50 lần trở lên.

Golden Nugget cung cấp mọi thứ bạn có thể yêu cầu từ một sòng bạc trực tuyến - bao gồm hàng trăm máy đánh bạc, nhiều trong số đó là bản sao của các khe mà bạn biết và yêu thích từ việc đi xuống sòng bạc. Hãy thử Wheel of Fortune hoặc Warlords Slot và yêu cầu các vòng quay miễn phí của bạn.

Sau đó, có chương trình VIP tuyệt vời của họ, nơi bạn có thể xây dựng điểm và trao đổi chúng để lấy các vòng quay miễn phí và tiền thưởng.

Đây là nơi bạn muốn bắt đầu hành trình chơi tại các sòng bạc trực tuyến ở Pennsylvania.

Hard Rock Casino - Bữa tiệc trên!

Trang web thứ hai bạn nên kiểm tra là Sòng bạc Hard Rock. Có lẽ bạn đã đến quán cà phê hoặc sòng bạc của họ. Họ được điều chỉnh cho một đám đông trẻ hơn so với các sòng bạc truyền thống và rất nhiều niềm vui.

Bạn có thể chọn từ hơn 250 máy khe video để phát. Các vòng quay miễn phí có thể được yêu cầu trên Berryburst hoặc Black Diamond cũng như trên các khe nóng khác. Ngoài ra, hãy kiểm tra sáu trò chơi trên bàn của họ và thử vận ??may của bạn tại Blackjack hoặc Baccarat.

Phần thưởng chào mừng của họ gần như tốt như được cung cấp bởi Golden Nugget: họ sẽ phù hợp với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên tới 1.000 đô la. Nhưng bạn sẽ phải chơi điều này trong suốt 20 lần thay vì 10. Điều đó vẫn tốt hơn nhiều so với các nơi khác trên thế giới. Bạn phải chơi trong 14 ngày, nhưng đó chỉ là một cái cớ để dành nhiều thời gian hơn trực tuyến để đặt cược của bạn!

Và sau đó là chương trình VIP. Bạn kiếm được điểm trung thành trong khi bạn chơi. Khi chúng xây dựng, bạn có thể trao đổi chúng để nhận tiền thưởng hoặc các vòng quay miễn phí. Nhưng bạn cũng có cơ hội trao đổi chúng để làm hàng hóa từ tảng đá cứng hoặc ở trong sòng bạc của họ khi chúng mở cửa trở lại. Đó là một bước ngoặt tốt đẹp mà bạn có thể sử dụng để tạo lợi thế cho riêng mình.

Harrah's - Đánh bạc truyền thống đưa trực tuyến

Bất cứ ai từng đánh bạc ở Mỹ đều biết cái tên của Harrah, đặc biệt là ở Atlantic City. Nó đã tồn tại trong nhiều năm và mọi người thích nó. Nó rất đáng tin cậy, đó là lý do tại sao nó đã đưa nó đến sòng bạc số ba trong danh sách của chúng tôi dành cho người chơi ở New Jersey.

Phần thưởng của họ không thú vị như Golden Nugget hay Hard Rock, nhưng nó vẫn khá tốt. Với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được số tiền phù hợp lên tới $ 300. Đây là lý do tại sao bạn muốn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn càng cao càng tốt.

Theo yêu cầu doanh thu của họ - bạn sẽ có thể rút 10 đô la cho mỗi 10 khoản tín dụng cấp kiếm được. Điều đó tương tự như những gì Golden Nugget đang cung cấp.

Chương trình VIP của họ được chia thành nhiều cấp độ. Mỗi khi bạn đặt cược, bạn kiếm được điểm. Thu thập đủ điểm và bạn sẽ chuyển lên một cấp độ. Các cấp độ là vàng, bạch kim, kim cương và bảy sao. Nếu bạn đạt đến đỉnh, bạn sẽ nhận được một bữa tối miễn phí $ 500 và lưu trú miễn phí tại sòng bạc sau khi nó mở cửa trở lại.

Bạn có hơn 250 máy khe video để chọn và bạn có thể sử dụng các vòng quay miễn phí nếu bạn thử Lucky Tree và làm tôi lóa mắt.

Cũng được cung cấp là một lựa chọn khá nhiều trò chơi poker và bàn. Đây là sòng bạc trực tuyến sẽ đến nếu bạn biết Harrah là gì và muốn chơi ở nơi bạn cảm thấy thoải mái.

Sòng bạc điểm - một quý ông không bao giờ nói

Mọi người đã nghe nói về điểm số. Và các chàng trai có lẽ đã ở đó hoặc bị cám dỗ để đến thăm. Họ bắt đầu như một chuỗi các câu lạc bộ của quý ông. Sau đó, họ chuyển sang đánh bạc trực tuyến. Họ đã có một danh tiếng tuyệt vời khi họ điều hành các câu lạc bộ của quý ông, và điều đó đã chuyển sang sòng bạc trực tuyến của họ ngày hôm nay. Họ chắc chắn đáng để kiểm tra.

Bạn có thể chọn từ hơn 150 máy đánh bạc. Bạn cũng có thể thử năm loại Blackjack và bốn phiên bản Baccarat, Craps hoặc Roulette.

Trước khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, họ sẽ cung cấp cho bạn tiền thưởng trị giá 25 đô la chỉ để cho bạn chơi và xem bạn thích nó như thế nào. Sau đó, khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình, họ sẽ tăng 500 đô la tiền mặt phù hợp. Điều này phải được chơi qua 20 lần trước khi bạn có thể rút nó, nhưng bạn nhận được 30 ngày, có nhiều thời gian.

Mỗi ngày bạn chơi ở điểm số, bạn cũng sẽ kiếm được một vòng quay miễn phí có khả năng trả tới 1 triệu đô la. Và tất nhiên, có một chương trình khách hàng thân thiết. Tiếp tục đặt cược ở điểm số và bạn sẽ giành được điểm bạn có thể giao dịch để lấy các vòng quay miễn phí, tiền thưởng và các mặt hàng khác.

Nói cách khác, điểm số tiếp tục đối xử với các quý ông (và phụ nữ).

Sugarhouse - Hãy đến để nhận ưu đãi tiền thưởng

Có một lý do chính để thử Sòng bạc Sugarhouse - ưu đãi thưởng đáng kinh ngạc của họ. Nó là vô song trong ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến Pennsylvania.

Trước hết, họ sẽ phù hợp với khoản tiền gửi ban đầu của bạn lên tới $ 250. Và sau đó khi bạn đặt cược số tiền đó, bạn chỉ phải chơi qua một lần trước khi bạn có thể rút nó. Thành thật mà nói, thật không thể tin được. Đặt cược bằng tiền thưởng của bạn và nếu bạn thắng, bạn có thể rút nó ngay lập tức. Mọi sòng bạc khác yêu cầu bạn chơi thông qua ưu đãi tiền thưởng của họ. Sugarhouse không. Đó là một lợi thế thực sự cho bất cứ ai thích đánh bạc - về cơ bản là tiền mặt miễn phí, không có chuỗi nào được đính kèm.

Họ cũng có một chương trình khách hàng thân thiết 10 cấp. Khi bạn đặt cược bằng Cash thực, bạn sẽ nhận được điểm để giúp bạn tăng hệ thống cấp. Mỗi khi bạn lên một cấp độ, bạn sẽ có thể quay bánh xe giải thưởng sòng bạc Sugarhouse. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn một loạt các giải thưởng - lên đến hàng trăm nghìn đô la. Tất nhiên, bạn cũng có thể giao dịch điểm của mình cho các giải thưởng khác nhau bao gồm các vòng quay miễn phí hoặc tiền thưởng.

Sugarhouse cũng có một trong những lựa chọn lớn nhất của máy đánh bạc video mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu. Chọn từ hơn 500 trò chơi cũ, tiêu chuẩn và cực kỳ hiện đại. Hãy thử DaVinci Diamonds hoặc 88 Fortune nếu bạn muốn quay miễn phí.

Bạn cũng có thể chơi Blackjack, Roulette, Baccarat hoặc thậm chí Texas giữ và cảm thấy như bạn đang ở trên sàn của một sòng bạc ở Vegas hoặc xuống ở AC. Có bốn loại blackjack và sáu biến thể của roulette, vì vậy bạn sẽ tìm thấy bảng hoàn hảo.

Sugarhouse đang trên đường trở thành một cường quốc thực sự của cờ bạc trực tuyến ở Pennsylvania. Đó là bởi vì họ đang làm việc chăm chỉ để có được doanh nghiệp của bạn.

Sòng bạc trực tuyến cung cấp ưu đãi thưởng tuyệt vời cho người chơi Pennsylvania

Làm cho việc chuyển từ các sòng bạc bằng gạch sang sòng bạc trực tuyến có vẻ khó khăn đối với người đánh bạc trung bình. Đó là lý do tại sao tất cả các sòng bạc trực tuyến đã chào đón các đề nghị để cám dỗ bạn qua cửa ảo của họ.

Nhưng một khi bạn thực hiện chuyển đổi, bạn sẽ thấy chúng vui như chơi trong một sòng bạc thực sự - và bạn có thể làm điều đó từ bất cứ đâu. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thử các ưu đãi tiền thưởng, về cơ bản cung cấp cho bạn tiền miễn phí để chơi.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thử sòng bạc trực tuyến và rút tiền từ các ưu đãi tiền thưởng của họ. Thật thú vị và họ trả nhiều tiền hơn khi bạn giành chiến thắng so với các sòng bạc trên đất liền.

Những người đánh bạc mọi lúc đều biết lợi thế của việc chơi tại các sòng bạc trực tuyến. Bây giờ, bạn không thể đi đến một sòng bạc truyền thống những ngày này, nhưng sòng bạc trực tuyến PA mở cửa 24/7. Chúng tôi khuyến khích bạn cho họ một phát súng vì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích những gì bạn tìm thấy.

Bị mắc kẹt tại nhà ở Pennsylvania vì coronavirus? Sau đó, hãy thử sòng bạc trực tuyến ngay bây giờ!

Điểm mấu chốt là khi bạn giành chiến thắng tại một sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ mang về nhà nhiều tiền hơn so với khi bạn giành chiến thắng tại một sòng bạc bằng gạch. Đó chỉ là logic. Sòng bạc trực tuyến có chi phí vận hành thấp hơn, vì vậy họ có thể trả lại nhiều hơn cho người chơi.

Khi virus này tiếp tục lây lan, tỷ lệ cược là bạn sẽ bị mắc kẹt ở nhà một thời gian. Bạn chắc chắn sẽ không thể đi đến một sòng bạc thực sự. Vậy tại sao không đi đến một sòng bạc trực tuyến và xem bạn có thể thu lợi gì nhiều hơn?

Lời khuyên của chúng tôi là thử tất cả năm sòng bạc mà chúng tôi đã đề xuất. Bạn có thể bắt đầu với Golden Nugget và làm việc theo cách của bạn. Sau đó chọn một trong những bạn thực sự thích và gắn bó với nó. Chúng tôi biết bạn sẽ kết thúc một người hâm mộ.

Câu hỏi thường gặp về coronavirus và sòng bạc

Khi nào tôi có thể quay lại sòng bạc?

Có, nhưng không ai có ý tưởng khi nào. Một số người nghĩ rằng họ sẽ mở cửa trở lại vào tháng Năm. Những người khác nghĩ rằng đó có thể là tháng 8 trước khi họ có thể chấp nhận đánh bạc một lần nữa. Tất cả những gì chúng tôi biết là nó chắc chắn sẽ là ít nhất vài tuần trước khi bạn có thể quay lại, và có lẽ lâu hơn rất nhiều.

Có phải cơ hội kiếm tiền của tôi thực sự tốt hơn tại một sòng bạc trực tuyến?

Họ tốt hơn nhiều vì sòng bạc trực tuyến có ít chi phí hơn. Tại các sòng bạc bằng gạch, họ cần giữ lợi nhuận cao. Tại các sòng bạc trực tuyến, họ có thể cung cấp lợi nhuận lớn hơn nhiều cho người chơi.

Điều gì về việc chuyển từ sòng bạc sang sách thể thao?

Nói chung chỉ mất một vài cú nhấp chuột để đi từ quay các khe để đặt cược vào thể thao. Điều đó nói rằng, bạn sẽ không thể chuyển qua bất kỳ khoản tiền thưởng sòng bạc nào của bạn cho các cược Sportsbook của bạn. Chúng được giữ trong các tài khoản riêng biệt.

Có bất kỳ sòng bạc nào bằng gạch bỏ qua lệnh tắt máy?

Không. Các sòng bạc bằng gạch được cấp phép rất nhiều. Và họ đã trả rất nhiều tiền cho giấy phép đó. Họ sẽ không mạo hiểm tất cả chỉ để mở ra bất chấp chính phủ.

Tất nhiên! Chúng tôi chỉ đề nghị bạn chơi tại các sòng bạc được cấp phép đầy đủ và được phép hoạt động tại Liên bang Pennsylvania. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi truy cập bất kỳ trang web nào trong số này miễn là địa chỉ IP của bạn được đặt thành Pennsylvania.

Sòng bạc trực tuyến là một cách tuyệt vời để tiếp tục cá cược trong coronavirus và rất thú vị, bạn có thể muốn gắn bó với chúng ngay cả khi tình huống này kết thúc.

Phát hiện ra sòng bạc thực sự yêu thích của bạn đã bị đóng cửa do coronavirus không vui. Chúng tôi nhận được điều đó. Nhưng nó cho bạn một cái cớ để thử các trang web sòng bạc trực tuyến. Và họ cũng thú vị như đang ở trong một sòng bạc trực tiếp. Hãy thử chúng ngay hôm nay và có một số niềm vui.

Trang web cá cược hàng đầu
Quảng cáo cá cược hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web