Đánh giá khe của Trung Quốc Shores 2022fa88 win Konami

Cập nhật lần cuối vào ngày 28/08/2022
Chơi với tiền thật tại Betrivers.com
Thông tin khe
Đặc trưng
Phần mềm:Konami Gaming
Loại khe:Video
Dòng chiến thắng:30
Cuộn:5
Tối thiểu. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Tối đa. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Jackpot:-
RTP:-
Quảng cáo:
100% lên đến $ 250
Betrivers.comBắt đầu chơi
Trong 3D:không
Trong thực tế ảo:không
Tự chạy:Vâng
Trò chơi thưởng:Vâng
Vòng quay miễn phí:Vâng
Biểu tượng số nhân:không
Giải độc đắc tiến bộ:không
Multiier Wilds:không
Số nhân rải rác:Vâng

Yêu cầu tiền thưởng Spins Slot Slot của bạn miễn phí

Với cái nhìn sâu sắc sâu sắc về di sản văn hóa phong phú của Trung Quốc, Trò chơi sòng bạc Trung Quốc Shores trực tuyến là một trong những trò chơi phổ biến nhất Videoslots Bạn sẽ tìm thấy trong thế giới sòng bạc. Được phát hành lần đầu tiên bởi Konami Gaming vào năm 2008, Trung Quốc Shores là một trò chơi trở nên phổ biến trong cả sòng bạc trực tiếp và trực tuyến.

China Shores Slot Machine là một khe video với 30 dòng lương trải rộng trên năm cuộn, tất cả được xếp chồng lên nhau với các biểu tượng có nguồn gốc từ lịch sử và văn hóa Trung Quốc. Khe đầy màu sắc bị chi phối bởi biểu tượng Kim-Yang, đây là người chịu trách nhiệm kích hoạt vòng thưởng tiền thưởng sinh lợi của trò chơi.

Với tất cả các khoản tiền thắng trong các vòng thưởng đã tăng gấp đôi, đây rõ ràng là mục tiêu của trò chơi để bắt đầu càng nhiều vòng quay miễn phí này càng tốt. May mắn thay, biểu tượng hoang dã của trò chơi, một gấu trúc trông thân thiện, có mặt để giúp thay thế Các biểu tượng phân tán xếp chồng lên nhau và cho người chơi một cơ hội với một số lượng lớn các vòng quay miễn phí, hiếm khi được nhìn thấy trong bất kỳ vị trí video nào.

Quan trọng của Trung Quốc bờ biển

  • 5 cuộn và 30 khe cắm tiền
  • Văn hóa Trung Quốc theo chủ đề
  • Các vòng quay miễn phí với khả năng chiến thắng gấp đôi
  • Các biểu tượng xếp chồng xuất hiện trên tất cả các cuộn
  • Giải thưởng tiền mặt có sẵn thay vì các vòng quay miễn phí

Chơi Trung Quốc bờ biển tại Caesars hôm nay!

98/100
Xếp hạng
100% lên đến $ 2000
Tiền thưởng
|
Nhận quảng cáo sòng bạc Caesars

Tính năng trò chơi của SHORES SHORES

Phần mềm:Konami
RTP:96,1%
Cấp tiến:Không
Tự chạy:Đúng
Quay nhanh:Đúng
Cuộn:5
Đường lương:30
Tùy chọn kép:Không
Vòng quay miễn phí:Đúng
Vòng thưởng:Không

Chúng tôi đã đề cập rằng Trung Quốc bờ biển là một vị trí theo chủ đề của Trung Quốc với các biểu tượng có nguồn gốc từ niềm tin xa xôi và cuộc sống hàng ngày. Tương tự như các khe như Vương miện Ai CậpVận may thần thánh, Trung Quốc Shores Slot có một số biểu tượng có nguồn gốc từ các thẻ chơi, bao gồm các thẻ 9, 10, J, Q, K và A.

Ngoài các biểu tượng trả lương thấp này, trò chơi còn bao gồm các biểu tượng liên kết trực tiếp với văn hóa Trung Quốc như đèn lồng, rùa vàng, bình trang trí và một lá thư Trung Quốc là biểu tượng trả lương cao nhất trong trò chơi.

Biểu tượng hoang dã của trò chơi là một con gấu trúc, một con vật phổ biến trong truyền thuyết Trung Quốc. Biểu tượng phân tán âm dương là một biểu tượng rất sinh lợi khác khi nó bắt đầu các vòng quay miễn phí. Tất cả các biểu tượng này được tìm thấy trên toàn bộ trò chơi 30 đường lương và năm cuộn của nó và kết nối chúng trên các khoản thanh toán cụ thể này cho phép người chơi thu thập các khoản thanh toán theo một paytable được đặt sẵn.

Biểu tượng Yin-Yang là biểu tượng quan trọng nhất trong trò chơi, vì nó được sử dụng để bắt đầu các vòng quay miễn phí. Từ 8 đến 15 vòng quay miễn phí được trao cho mỗi dòng 3, 4 hoặc 5 ký hiệu Yin-Yang, với tối đa 450 vòng quay miễn phí có sẵn trên mỗi lần quay.

Khi các vòng quay miễn phí được kích hoạt, người chơi sẽ có một sự lựa chọn. Họ có thể bắt đầu các vòng quay miễn phí và có khả năng giành được các vòng quay miễn phí hơn nữa và một số chiến thắng lớn trên đường đi hoặc họ có thể chọn để cho thang đo xác định chiến thắng của họ ngay lập tức và nhận tiền thưởng tiền mặt ngay lập tức. Hầu hết người chơi thường chọn các vòng quay miễn phí, nhưng đây thực sự có thể là một thanh kiếm đôi đôi khi không có gì đảm bảo về những gì các vòng quay miễn phí mang theo với họ.

Tất cả các chiến thắng đã giành được trong các vòng quay miễn phí được nhân đôi, điều này làm cho các khoản thanh toán hàng đầu trở nên cực kỳ sinh lợi, với chiến thắng tối đa cho mỗi lần quay trong các vòng quay miễn phí Đến gần 2.000X đặt cược ban đầu cho mỗi lần quay, một giải thưởng lớn, điều này khiến Trung Quốc đánh bại gấp đôi số tiền thắng cược rất quan trọng đối với bất kỳ người chơi nào chơi trò chơi này.

Khi chúng tôi thêm giải độc đắc Trung Quốc với tất cả các khoản thanh toán khác, tổng số Tỷ lệ cược máy đánh bạc Trung Quốc tăng thêm tới 96,1%, Điều này khá hợp lý cho bất kỳ máy đánh bạc nào và khá tốt cho một khe Konami, một số trong đó được biết là có tỷ lệ RTP thấp hơn một chút.

Paytable: Stakes và Winnings of China Shores Slot

Trò chơi sòng bạc miễn phí của Trung Quốc Shores cung cấp 30 mức lương và người chơi có thể đặt cược 1 đồng xu cho mỗi đường thanh toán, thực hiện tổng số đặt cược tối thiểu 0,30. Việc đặt cược có thể được tăng lên tới 50 đồng tiền trên mỗi thanh toán nếu họ chọn, tăng tổng số đặt cược trên mỗi lần quay.

Khoản thanh toán tối đa trên bất kỳ đường thanh toán nào là 1.000 xu cho 1 xu đặt cược vào đường thanh toán đó, làm cho nó gần 33 lần đặt cược tổng số của bạn cho mỗi lần quay. Thanh toán này đi kèm cho một dòng các biểu tượng thư Trung Quốc. Vì tất cả các biểu tượng được xếp chồng lên nhau, màn hình có thể được lấp đầy với các biểu tượng này, gây ra khoản thanh toán trên tất cả các đường lương và kích hoạt giải độc đắc trò chơi được nhân đôi trong các vòng quay miễn phí.

Biên tập viên của chúng tôi Khuyến nghị về các sòng bạc trực tuyến với Trung Quốc bờ biển - Caesars!

Đi theo cách của bạn đến Caesars để tận hưởng niềm vui không ngừng nghỉ trên trò chơi khe của Trung Quốc Shores. Nhà cung cấp đáng tin cậy này tự hào có một danh mục đầu tư lớn các danh hiệu SLOT từ tất cả các tên tuổi lớn nhất trong ngành. Trên hết, bạn sẽ có thể nhận được một phần thưởng sòng bạc khổng lồ khi bạn đăng ký với họ lần đầu tiên. Những gì không thích?

Nếu bạn đã có một tài khoản tại Caesars và cảm thấy muốn thử ở một nơi mới, Sòng bạc tiệc tùng Cũng cung cấp bờ biển Trung Quốc cũng như một loạt các trò chơi sòng bạc cổ điển khác.

98/100
Xếp hạng
100% lên đến $ 2000
Tiền thưởng
|
Nhận quảng cáo sòng bạc Caesars

Sòng bạc với Trung Quốc bờ biển: Chơi ngay

Konami là một trong những nhà phát triển trò chơi dễ nhận biết nhất trên thế giới nhưng tác động của họ đối với ngành công nghiệp trò chơi sòng bạc trực tuyến bị hạn chế. Tuy nhiên, các trò chơi của họ có thể được tìm thấy trong nhiều sòng bạc trực tiếp trên khắp thế giới và một số lượng lớn các trang web trực tuyến cũng bắt đầu giới thiệu trò chơi của họ vào thư viện của họ.

Trước khi bạn chọn sòng bạc trực tuyến để chơi, hãy suy nghĩ cẩn thận về tất cả các khía cạnh của nhà điều hành trong câu hỏi. Mỗi trang web cung cấp một thư viện trò chơi khác nhau, tiền thưởng khác nhau và một tiêu chuẩn hỗ trợ khách hàng khác nhau và các tùy chọn người dùng khác.

Hãy nhớ rằng bạn có thể chơi Bờ Trung Quốc trực tuyến miễn phí, nhưng không phải ở mọi sòng bạc ngoài kia. Một số trang web sòng bạc phổ biến nơi bạn có thể chơi khe này bao gồm Sòng bạc đường Trường hợp các vòng quay miễn phí có sẵn hàng ngày và bờ biển Trung Quốc có sẵn cho tất cả người chơi.

Sòng bạc Caesars với nó Tiền thưởng chào mừng $ 300 là một sòng bạc trực tuyến hấp dẫn và sinh lợi khác có tính năng này và các khe Konami khác. Cuối cùng, Sòng bạc Borgata Cung cấp một sự hấp dẫn Gói chào mừng $ 600 cho tất cả những người chơi mới tham gia và thử chơi trò chơi này và các trò chơi khe khác tại trang web. Bạn có thể tìm thấy Trò chơi Sòng bạc Trung Quốc tại các trang web thậm chí nhiều hơn các trang này và bảng dưới đây cho thấy nhiều sòng bạc trực tuyến hơn nơi bạn có thể tìm thấy trò chơi. Kiểm tra chúng và yêu cầu tất cả các phần thưởng chào mừng sinh lợi mà bạn có thể sử dụng để chơi Trung Quốc.

China Shores miễn phí: chơi bản demo chỉ để giải trí

Nhờ các đối tác của chúng tôi tại các sòng bạc trực tuyến, người chơi có thể trải nghiệm các trò chơi khe của Trung Quốc miễn phí bất cứ lúc nào. Chỉ cần đăng ký vào bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào từ danh sách của chúng tôi và hành trình đến Trung Quốc có thể bắt đầu. Mỗi sòng bạc cho phép người chơi Chơi China Shores miễn phí, nhưng hãy cẩn thận với cách bạn chi tiêu tiền ảo của mình vì bạn có thể bị giới hạn ở một số lượng nhất định trước khi phải gửi tiền thật để tiếp tục chơi.

Trung Quốc Shores Mobile: Chơi trên Android & iPhone

Trò chơi sòng bạc di động là tất cả những cơn thịnh nộ ngày nay và người chơi có thể thưởng thức các trò chơi khe như Kim cương davinci Và, tất nhiên, Trò chơi khe của Trung Quốc trên các thiết bị di động của họ tại nhiều trang web sòng bạc. Phần lớn các sòng bạc trực tuyến mà chúng tôi quảng bá cung cấp một phiên bản di động và người chơi có thể tận hưởng bờ biển Trung Quốc và Hàng trăm vị trí khác tại mỗi sòng bạc di động.

Trước khi bạn tham gia với một sòng bạc, hãy kiểm tra tính khả dụng di động của họ nếu ý định của bạn là chơi từ điện thoại di động. Nếu sòng bạc di động có sẵn, bạn sẽ có thể tận hưởng bờ biển Trung Quốc bất cứ nơi nào bạn đến và bất cứ lúc nào trong ngày. Bạn thậm chí có thể chọn một trực tuyến độc quyền Sòng bạc không có tiền gửi mã số. Nếu không, bạn luôn có thể xem xét xem các chương trình khuyến mãi trực tuyến Sugarhouse mới nhất hoặc các đề nghị mã tiền thưởng sòng bạc trực tuyến Borgata có đáng để bạn dành thời gian hay không.

Bắt đầu chơi Slot Shores China ngay hôm nay!

Trung Quốc Shores là một trong những trò chơi sòng bạc phổ biến nhất mà Konami từng sản xuất. Với 30 dây lương, Hàng trăm vòng quay miễn phí có sẵn Và chiến thắng tiềm năng lớn, Trung Quốc Shores là một vị trí mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Nếu bạn háo hức bắt đầu chơi, hãy đăng ký với một trong những sòng bạc trực tuyến chúng tôi cung cấp, hãy thử trò chơi miễn phí và yêu cầu các ưu đãi tiền thưởng chào mừng hào phóng để tăng ngân hàng tiền thật của bạn và giành được tiền mặt trong khi chơi Trung Quốc Shores.

Thưởng thức bờ biển Trung Quốc tại Sòng bạc Party!

94/100
Xếp hạng
100% lên đến $ 1000
Tiền thưởng
|
Nhận quảng cáo Partycasino

Muốn thêm? Các khe tương tự với bờ biển Trung Quốc

Trung Quốc bờ biển không phải là khe sòng bạc trực tuyến theo chủ đề Trung Quốc duy nhất. Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy hàng chục trò chơi khác tôn vinh văn hóa Trung Quốc và lịch sử của họ trong các sòng bạc trực tuyến. Nếu bạn muốn nhiều hơn như vậy, hãy thử các trò chơi như Trống nhảyLàm tôi chói mắt.

China Shores Slot Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tôi giành chiến thắng trên các khe của Trung Quốc?

Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Slot Trung Quốc sẽ nhanh chóng tiết lộ tất cả những điều bạn cần làm để giành chiến thắng trong trò chơi này. Điều này có nghĩa là nói với bạn cái nào Các trang web sòng bạc trực tuyến ở Mỹ Để đến chơi China Shores, cũng như tiết lộ những biểu tượng được trả lương cao nhất trong trò chơi khe này. Ngoài ra, chúng tôi sẽ xác định nếu có bất kỳ vòng thưởng hay respins tuyệt vời nào.

Tỷ lệ cược máy đánh bạc của Trung Quốc là bao nhiêu?

Mỗi trò chơi khe trực tuyến cung cấp cho bạn tỷ lệ chiến thắng khác nhau. Đây được gọi là một trò chơi khe cắm về tỷ lệ người chơi. Vì vậy, hãy xem đánh giá của chúng tôi về Slot Trung Quốc Shores cho bạn biết chính xác tỷ lệ chiến thắng của bạn là gì khi bạn chơi trò chơi sòng bạc này. Điều này có nghĩa là bạn có thể đưa ra quyết định có giáo dục về việc nên chơi khe này hay thử một hình thức khác của Đánh bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ.

Làm thế nào lớn là giải độc đắc Trung Quốc?

Chúng tôi thấy rằng có một số giải độc đắc khổng lồ có sẵn khi bạn chơi trò chơi khe của Trung Quốc Shores. Vì vậy, hãy chắc chắn đọc đánh giá của chúng tôi về Bờ biển Trung Quốc để xem những loại giải độc đắc bạn có thể làm. Điều này rất quan trọng vì một số giải độc đắc chơi trò chơi khe khá khiêm tốn trong khi một số giải độc đắc ngắn tiến triển thường xuyên đánh vào chúng tôi Tài nguyên tin tức đánh bạc trực tuyến Bởi vì chúng rất lớn.

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web