poker trực tuyến Poker trực tuyến ở Pennsylvania 2022

Các trang web poker hàng đầu

Tìm kiếm các phòng poker mới nhất có sẵn trực tuyến ở Pennsylvania? Cũng không còn nữa-ở đây tại Captaingamble, chúng tôi đã có một danh sách hàng đầu của các nền tảng poker yêu thích của chúng tôi dưới đây.

Poker in PA đang phát triển và bây giờ là thời gian để tham gia vào hành động và xem bạn có những kỹ năng cần thiết để giành chiến thắng không. Mỗi phòng poker dưới đây phục vụ độc đáo cho cả hai người nghiệp dư với các ngân hàng thấp và cá voi với túi lớn - bắt đầu ngay hôm nay!

?

Đọc thêm
Ưu đãi chơi miễn phí tốt nhất
Nhà cung cấp của tháng

So sánh các trang web poker tốt nhất ở Pennsylvania

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi
Pennsylvania
Cài lại
Đặc trưng
Loại quảng cáo
Cài lại
Hiển thị thêm bộ lọc ↓
94/100
Xếp hạng
Borgata Promo
100% lên đến $ 1000
Borgata nổi bật
 • Giải đấu poker lớn
 • Phần mềm poker thân thiện với người dùng
 • Phần thưởng Poker lớn NJ
Chấp nhận người chơi trong:
Pennsylvania
Pennsylvania
Thẻ tín dụng
Chơi+
Chuyển khoản ngân hàng
Skrill
100% lên đến
$ 1000
Đánh giá Poker Borgata
***** Ghé thăm trang web

Sòng bạc trở thành hợp pháp ở Pennsylvania vào năm 2004. Nhưng hầu hết các sòng bạc đã không thành công không làm được gì nhiều để thu hút người chơi poker. Chúng chủ yếu chỉ là về máy đánh bạc, điều này thật tuyệt nếu đó là những gì bạn tham gia, nhưng không tuyệt vời nếu bạn là một người chơi poker.

Nhưng sau đó vào tháng 10 năm 2017 chơi bài xì phé trực tuyến ở Pennsylvania vì tiền thật đã trở nên hợp pháp. Điều đó đã mở ra một bộ cửa hoàn toàn mới cho poker trực tuyến ở Pennsylvania. Mọi người bây giờ có thể chỉ cần đăng nhập trên máy tính để bàn và máy tính xách tay của họ ở nhà hoặc từ thiết bị di động của họ khi họ đang di chuyển. Một loạt các trang web poker trực tuyến Pennsylvania đã được cắt xén và chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để chơi ở Pennsylvania hơn bây giờ.

?

Các nhà cung cấp poker tốt nhất ở Hoa Kỳ

98/100
Xếp hạng
Paypal
New Jersey (Hoa Kỳ)
40% lên đến
$ 25
Partypoker poker quảng cáo
40% lên đến $ 25
Đánh giá partypoker
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Một loạt các trò chơi trên bảng được cung cấp
 • Mua thấp hoàn hảo cho người nghiệp dư
 • Một loạt các trò chơi cổ phần cao cho các chuyên gia
95/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
100% lên đến
$ 1500
888 Promo Promo
100% lên đến $ 1500
Đánh giá 888
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Có nhiều trò chơi poker có sẵn
 • Freerolls và các giải đấu $ 1 được cung cấp
 • Tiền thưởng chào mừng vững chắc cho người mới
94/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
-
Borgata Poker Promo
-
Đánh giá Poker Borgata
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Giải đấu poker lớn
 • Phần mềm poker thân thiện với người dùng
 • Phần thưởng Poker lớn NJ

Trang web poker trực tuyến tốt nhất

Khi đến lúc chúng tôi đánh giá các trang web tốt nhất cho poker trực tuyến ở Pennsylvania, chúng tôi đã phải tính đến nhiều yếu tố. Không có một thứ nào sẽ làm cho một trang web poker trực tuyến Pennsylvania tốt hơn một trang web khác. Nhìn chung, đó là tổng số tất cả mọi thứ được cung cấp.

Dưới đây là các tiêu chí chúng tôi đặt ra khi chúng tôi đánh giá poker trực tuyến trong PA:

 1. Trang web hoạt động trơn tru như thế nào. Khi chơi bài xì phé trực tuyến ở Pennsylvania, bạn không muốn phải lo lắng về việc kết nối của bạn cắt ra ngay khi bạn ở giữa một bàn tay lớn. Chúng tôi đã thử nghiệm từng trang web này trong các điều kiện khác nhau để xem kết nối chắc chắn như thế nào. Mặc dù không có trang web nào hoạt động hoàn hảo nếu bạn đang ở trong xe của bạn hoặc trên tàu, các trang web này sẽ duy trì kết nối nếu bạn ở một nơi.
 2. Sự đa dạng của các trò chơi poker được cung cấp. Khi chơi bài xì phé trong PA, bạn thường sẽ chơi Texas Hold '. Và đó là một trò chơi tuyệt vời. Có một lý do nó là một cổ điển. Nhưng đôi khi bạn có thể muốn chơi một loại bài xì phé khác. Có rất nhiều trò chơi vẽ năm thẻ có sẵn cho các sòng bạc trực tuyến và chúng tôi đã xem liệu chúng có được cung cấp tại các trang web poker trực tuyến Pennsylvania hay không.
 3. Chất lượng tiền thưởng của họ. Có nhiều loại ưu đãi tiền thưởng có sẵn. Một số của Không có tiền thưởng tiền gửi. Một số đang phù hợp với tiền mặt. Những người khác là các giải đấu với giải thưởng lớn. Tất cả họ đều chơi thông qua tối thiểu các mức độ khác nhau. Chúng tôi đã xem qua các điều khoản và điều kiện của từng ưu đãi và đánh giá chúng về chất lượng.
 4. Mức độ dịch vụ khách hàng. Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt, đáng tin cậy là điều cần thiết cho bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào. Khi chơi bài xì phé trong PA, bạn muốn biết rằng họ sẽ phản ứng với các câu hỏi của bạn. Bởi vì vào cuối ngày, một trang web chỉ tốt như khả năng ứng phó với các vấn đề. Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng khi dịch vụ khách hàng có sẵn. Chúng tôi cũng đã xem xét loại dịch vụ khách hàng được cung cấp. Có phải chỉ là trò chuyện trực tiếp? Bạn có thể gọi họ lên không? Gửi cho họ một email? Cuối cùng, chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các tùy chọn dịch vụ khách hàng của họ để xem họ sẽ mất bao lâu để trả lời. Và chúng tôi đã kiểm tra câu trả lời của họ để đảm bảo họ đã chính xác.
 5. Làm thế nào dễ dàng để đăng ký trang web. Khi bạn muốn chơi bài xì phé trực tuyến ở Pennsylvania, bạn muốn có thể tham gia vào hành động ngay lập tức. Bạn không muốn phải điền vào một tấn các biểu mẫu. Chúng tôi đã kiểm tra các trang đăng ký cho tất cả các trang web. Chúng tôi đã xem xét liệu họ chỉ yêu cầu thông tin họ cần hay họ cố gắng lấy thông tin khác ra khỏi bạn cho mục đích tiếp thị. Càng ít thông tin họ yêu cầu thứ hạng cao hơn mà chúng tôi đã cung cấp cho họ.
 6. Làm thế nào dễ dàng để gửi tiền vào tài khoản của bạn? Một lần nữa khi bạn muốn chơi bài xì phé trong PA, bạn muốn có thể làm điều đó ngay lập tức. Tất cả các khoản tiền gửi nên hiển thị ngay lập tức. Ngoài ra, cần có nhiều cách khác nhau để đưa tiền vào tài khoản của bạn. Bạn sẽ có thể sử dụng thẻ tín dụng của bạn. PayPal nên có sẵn. Vì vậy, ví điện tử cũng vậy. Càng nhiều tùy chọn mà một trang web đưa ra để thực hiện tiền gửi càng cao, thứ hạng tổng thể mà họ nhận được.
 7. Mất bao nhiêu thời gian để rút tiền của bạn? Khi bạn chơi bài xì phé trực tuyến ở Pennsylvania, mục tiêu của bạn là giành được tiền. Tại sao bạn lại chơi? Và nếu bạn giành được tiền, bạn muốn có thể bỏ nó vào túi. Mỗi và mọi sòng bạc trực tuyến ở Pennsylvania đều có các quy tắc khác nhau về rút tiền. Tất cả đều yêu cầu khoảng một ngày để xem xét, xác minh và xử lý việc rút tiền của bạn. Sau đó, lượng thời gian họ cần để lấy lại để xử lý nó cho bạn. Điều này phần nào phụ thuộc vào những gì bạn đã sử dụng để gửi tiền. Lấy lại tiền của bạn từ Facebook sẽ nhanh hơn nhiều so với việc gửi nó vào thẻ tín dụng của bạn.
 8. Trang web có một ứng dụng không? Một số người rất vui khi chơi bài xì phé trực tuyến ở Pennsylvania từ nhà của họ trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của họ. Nhưng những người khác muốn có cơ hội chơi khi đang di chuyển. Nếu bạn đi du lịch rất nhiều và dành rất nhiều thời gian trong các sân bay giết thời gian chơi bài xì phé có thể là một điều tốt. Chúng tôi không chỉ nhìn vào các ứng dụng của họ mà ứng dụng của họ chạy tốt như thế nào. Một trang web poker trực tuyến ở Pennsylvania có thể nhận được rất nhiều điểm để có một ứng dụng tốt.

Đây là những tiêu chí giống nhau chúng tôi đã sử dụng khi chúng tôi đánh giá các trang web poker trực tuyến trong Del biếtphia Tây Virginia. Chúng tôi đã tìm thấy chúng là một cách hợp lý để đánh giá sòng bạc.

Tính hợp pháp của việc chơi bài xì phé trực tuyến ở Pennsylvania

Đối với hầu hết các cờ bạc lịch sử của Pennsylvania là bất hợp pháp. Sau đó, các công viên đua ngựa mọc lên và mọi người có một hương vị cho nó. Một vài năm trước, họ hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và chơi bài xì phé. Để vận hành một sòng bạc trực tuyến ở Pennsylvania, bạn phải có giấy phép. Sau đó, họ tuyên bố sẽ theo dõi chặt chẽ các hoạt động của bạn và đảm bảo bạn chỉ cung cấp các quy tắc công bằng và không xếp nhà chống lại bạn.

Khi bạn chơi tại các trang web poker trực tuyến ở Pennsylvania, điều quan trọng là bạn chỉ sử dụng một trang web có giấy phép hoạt động trong tiểu bang. Nếu nó không có giấy phép, thì đó có thể là một trang web lừa đảo được thiết lập chỉ để lấy tiền của bạn - và nếu bạn thắng, bạn sẽ không thấy gì.

Tại Captalingamble, chúng tôi chỉ xem xét các trang web được cấp phép đầy đủ để hoạt động tại Pennsylvania. Bằng cách đó, bạn không cần phải lãng phí thời gian để nghiên cứu nếu một trang web là hợp pháp để chơi bài xì phé.

Thay vào đó, bạn chỉ có thể đá lại và thích chơi bài xì phé ở PA và không lo lắng về việc trang web này có phải là nơi an toàn để đánh bạc hoặc không. Nếu chúng tôi không liệt kê một trang web bạn đã tìm thấy, thì có lẽ nó không hợp pháp và bạn nên đi nơi khác để chơi. Bạn không muốn mạo hiểm nhận phần mềm độc hại trên máy tính của trang web đánh cắp tiền của bạn từ bạn.

Nhưng vào cuối ngày nếu bạn sử dụng một trong những trang web của chúng tôi cho poker trực tuyến ở Pennsylvania, bạn sẽ cảm thấy an toàn và biết rằng nó hoàn toàn hợp pháp.

Chơi bài xì phé ở Pennsylvania trên các ứng dụng sòng bạc

Ứng dụng là làn sóng của tương lai. Và điều đó không khác gì khi bạn đang chơi bài xì phé ở PA. Mặc dù có thể tốt đẹp khi ngồi ở nhà với màn hình lớn của máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn nếu bạn thích poker, nhưng có lẽ bạn sẽ muốn chơi thường xuyên hơn thế.

Đó là nơi ứng dụng đi vào. Các ứng dụng là chương trình nhỏ trên điện thoại di động hoặc thiết bị di động của bạn. Bạn nhận được chúng bằng cách tìm kiếm tại App Store cho các thiết bị Google hoặc Apple. Tất cả các ứng dụng cho các trang web đánh bạc ở Pennsylvania nên được miễn phí. Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản tiền nào để cài đặt chúng.

Khi họ đang ở trên điện thoại của bạn, bạn sẽ có thể nhấp vào chúng để khởi chạy trang web poker trực tuyến Pennsylvania nơi bạn muốn chơi. Một số ứng dụng tốt hơn các ứng dụng khác. Nhưng tất cả họ nên hỗ trợ bạn trong khi bạn đang chơi bài xì phé.

Ứng dụng hoạt động tốt như thế nào khi bạn trực tuyến là một yếu tố khi chúng tôi xếp hạng cho một trang web poker ở Pennsylvania. Đó là bởi vì thời gian trôi qua, chúng tôi tin rằng ngày càng nhiều người sẽ chơi trên điện thoại và người dùng máy tính xách tay và máy tính để bàn sẽ bắt đầu từ chối.

Nếu bạn chưa thử sử dụng một ứng dụng để chơi bài xì phé nhưng chúng tôi rất khuyến khích bạn dùng thử ngay bây giờ và xem liệu đó có phải là làn sóng cờ bạc tiếp theo cho bạn không.

Khi chơi bài xì phé trực tuyến ở Pennsylvania, hãy làm điều đó một cách an toàn và an toàn

Đánh bạc an toàn và có trách nhiệm là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi ở đây tại Captain Gamble, wether là poker, cá cược thể thao hoặc chơi game sòng bạc. Không cần phải nói rằng bạn nên đánh bạc một cách có trách nhiệm, và tất cả các trang web đánh bạc có uy tín đều có rất nhiều biện pháp và chi nhánh để giúp đảm bảo mọi thứ không ra khỏi tầm tay.

Những gì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, là làm thế nào để đảm bảo trải nghiệm đánh bạc của bạn an toàn và an toàn liên quan đến tiền của bạn và dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn. Trước hết, bạn nên thay đổi mật khẩu thường xuyên để bảo vệ bản thân khỏi tin tặc và kẻ lừa đảo. Thứ hai, bạn cũng nên đảm bảo rằng trang web bạn đang sử dụng có chứng chỉ SSL để bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn. Ngoài ra, bạn nên đảm bảo rằng trang web đánh bạc bạn đang sử dụng được cấp phép và quy định bởi một cơ quan quản lý chính thức ở bang Pennsylvania. Cuối cùng, và có lẽ quan trọng nhất, bạn nên ngân sách, kiểm soát tài chính của bạn và vui chơi.

Cân nhắc thử poker xã hội trước khi bạn tiếp nhận thực tế

Có những trang web ngoài kia sẽ cho phép bạn chơi bài xì phé trực tuyến mà không đặt cược tiền thật. Nếu bạn muốn chơi bài xì phé trực tuyến ở Pennsylvania nhưng là người mới trong trò chơi có lẽ là nơi bạn có thể bắt đầu. Bạn có thể chơi với những người chơi khác nhưng không đặt cược bất kỳ tiền mặt thực sự. Đây là nơi bạn sẽ có thể trau dồi kỹ năng của mình. Điều đó sẽ cho bạn cơ hội chiến thắng tốt hơn khi bạn cảm thấy đủ thoải mái để chuyển sang các trang web đánh bạc trực tuyến nơi bạn phải đặt cược tiền thật.

Bằng cách đó, bạn có thể kiểm tra các chiến lược bạn muốn sử dụng mà không mạo hiểm bất kỳ tiền mặt lạnh, khó khăn nào của riêng bạn.

Tiền thưởng poker hàng đầu

40% lên đến
$ 25
Mã khuyến mại
******
Mã khuyến mãi PartyPoker
***** Yêu cầu quảng cáo
Chi tiết tiền thưởng
Loại hình:
Hoàn lại tiền
Tiền mặt:
Vâng
Yêu cầu (WR):
-
100% lên đến
$ 1500
Mã khuyến mại
******
888 Mã khuyến mãi
***** Yêu cầu quảng cáo
Chi tiết tiền thưởng
Loại hình:
Tiền thưởng
Tiền mặt:
không
Yêu cầu (WR):
-
-
Mã khuyến mại
******
Mã khuyến mãi Borgata Poker
***** Yêu cầu quảng cáo
Chi tiết tiền thưởng
Loại hình:
Tiền thưởng
Tiền mặt:
không
Yêu cầu (WR):
-

Poker trực tuyến trong Câu hỏi thường gặp về Pennsylvania

Bạn phải bao nhiêu tuổi để chơi bài xì phé trực tuyến ở Pennsylvania?

Bạn phải ít nhất 18 tuổi để tham gia vào bất kỳ loại đánh bạc nào ở Pennsylvania. Poker trực tuyến được coi là một loại cờ bạc. Nếu bạn không ít nhất 18 tuổi, đừng chơi. Nếu bạn chơi, bạn có nguy cơ có nhà cung cấp đánh bạc trực tuyến niêm phong lợi nhuận của bạn. Họ cũng có thể báo cáo bạn với chính quyền. Nó không đáng. Chờ cho đến khi bạn lớn hơn.

Cơ hội chiến thắng của tôi tại Poker trực tuyến là gì?

Điều đó thực sự phụ thuộc vào bạn. Poker là sự pha trộn của kỹ năng và may mắn. Đặt tỷ lệ cược lên bất kỳ bàn tay nào là không thể làm được. Bạn càng chơi poker trực tuyến thì bạn sẽ càng nhận được nhiều hơn. Điều đó sẽ làm tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn. Điều đó nói rằng ngay cả người chơi giỏi nhất cũng có thể có một loạt bàn tay xấu. Bạn phải đưa ra những điều đó vào mọi thứ khi bạn đang thiết lập ngân sách của mình. Trong poker, không giống như hầu hết các dịch vụ sòng bạc trực tuyến, tỷ lệ cược thực sự đi xuống để bạn chơi tốt như thế nào.

Texas có giữ họ là loại poker duy nhất tôi có thể chơi trực tuyến ở Pennsylvania không?

Không. Tại nhiều sòng bạc trực tuyến, bạn có thể chơi các biến thể của lần vẽ năm thẻ. Trong những trò chơi này, bạn chơi với các đại lý. Jack hoặc tốt hơn là một ví dụ tốt. Thông thường, bạn phải nhận được ít nhất một hoặc ba cặp để giành chiến thắng. Tất cả các trò chơi này có nhiều tỷ lệ cược khác nhau mà bạn có thể tra cứu trước khi chơi trò chơi. Những trò chơi này dựa trên may mắn hơn là kỹ năng nhưng có thể là một cách thú vị để vượt qua thời gian.

Tôi có thể nhận được tín dụng từ một sòng bạc trực tuyến ở Pennsylvania không?

Không giống như sòng bạc bằng gạch và vữa, sòng bạc trực tuyến không thể mở rộng tín dụng của bạn. Thay vào đó, bạn phải chơi với tiền mặt bạn có trong tay nếu không thì thẻ tín dụng của bạn. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên đặt cược những gì bạn có thể đủ khả năng để mất. Đó không phải là một ý tưởng tuyệt vời để đi vào nợ nần chỉ để chơi poker trực tuyến. Nếu bạn ít tiền mặt trong một tháng nhất định, luôn có các trang web xã hội nơi bạn có thể chơi miễn phí.

Có các trang web trực tuyến được kết nối với sòng bạc và vữa không?

Vâng, có. Một số trang web poker trực tuyến được điều hành bởi cùng một công ty cung cấp trải nghiệm sòng bạc thực sự. Harrah, ví dụ, cung cấp các cách để chơi bài xì phé trực tuyến. Một số người thích những sòng bạc này vì nó mang lại cho họ cảm giác rằng có sự hiện diện vật lý cho sòng bạc nơi họ chơi bài xì phé.

Phòng poker hàng đầu
Tiền thưởng poker hàng đầu
Ưu đãi chơi miễn phí tốt nhất
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web