og dota 2

Đánh giá khe khe thiên thể 2022game chắn đổi thưởng 2021 Bally Technologies

Cập nhật lần cuối vào ngày 12/08/2022
Chơi với tiền thật tại sòng bạc betmgm
Thông tin khe
Đặc trưng
Phần mềm:Bally Technologies
Loại khe:Video
Dòng chiến thắng:30
Cuộn:5
Tối thiểu. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Tối đa. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Jackpot:-
RTP:96
Quảng cáo:
100% lên đến $ 1000
Sòng bạc betmgmBắt đầu chơi
Trong 3D:không
Trong thực tế ảo:không
Tự chạy:Vâng
Trò chơi thưởng:Vâng
Vòng quay miễn phí:Vâng
Biểu tượng số nhân:không
Giải độc đắc tiến bộ:không
Multiier Wilds:Vâng
Số nhân rải rác:Vâng

Yêu cầu phần thưởng Spins Slot Slot miễn phí của bạn

Văn hóa phương Đông và truyền thống, chứa đầy bí ẩn và biểu tượng của nó, đã là nguồn cảm hứng cho các nhà phát triển của các vị trí trực tuyến tốt nhất trong những năm qua. Celestial King là một trong những trò chơi đó, chứa đầy các biểu tượng, hình ảnh và âm thanh liên quan đến văn hóa Trung Quốc phong phú. Phát triển và Ra mắt bởi SG vào năm 2018, khe vua thiên thể đưa người chơi trở lại kịp thời cho một ngôi làng Trung Quốc đẹp như tranh vẽ dưới ánh sáng mặt trời.

96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Các biểu tượng nổi bật trên các cuộn phim chắc chắn sẽ cảm thấy quen thuộc với những người chơi thích thể loại đặc biệt này, đó có lẽ là mục tiêu mà nhà phát triển đã cố gắng đạt được ngay từ đầu.

Đây trò chơi có 30 đường lương Trên lưới 5x3 tiêu chuẩn, một số giải độc đắc phụ thuộc trực tiếp vào kích thước của đặt cược và hai tính năng thưởng khác nhau để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn cho người chơi. Trò chơi tiền thưởng giải độc đắc, vòng quay miễn phí và các biểu tượng hoang dã đều giúp làm cho trò chơi khe khe thiên thể rất đáng để bắn.

Key Celestial King xem xét sự thật

  • Khe cắm theo chủ đề Trung Quốc với 30 khoản thanh toán
  • Bốn giải độc đắc không tiến triển có sẵn
  • Giành được 8 vòng quay miễn phí (retriggers là có thể)
  • Giải độc đắc lớn lên tới 1.125 lần cổ phần

Các tính năng trò chơi của khe vua thiên thể

Phần mềm:Sg
RTP:96%
Cấp tiến:Không
Tự chạy:Đúng
Quay nhanh:Không
Cuộn:5
Đường lương:30
Tùy chọn kép:Không
Vòng quay miễn phí:Đúng
Vòng thưởng:Đúng

Người chơi sẽ tìm thấy hai nhóm biểu tượng chính trên cuộn của khe vua thiên thể. Đánh giá Celestial King của chúng tôi cho thấy nhóm đầu tiên được tạo thành từ các biểu tượng thanh toán thấp hơn, như mong đợi, được thể hiện bằng các biểu tượng thẻ như A, K, Q và J. Những biểu tượng này không trả tiền rất tốt và giành chiến thắng Thậm chí trả tiền cho việc quay trở lại cho sự kết hợp của năm.

Nhóm biểu tượng thứ hai là Tất cả tiền ở đâu. Người chơi quay các cuộn phim của Celestial King sẽ bắt gặp hình ảnh của hoa sen, tiền xu và huy chương vàng. Chúng đại diện cho tầng thấp hơn của nhóm thứ hai này. Sau đó, có các biểu tượng nhân vật được đại diện bởi con lợn và nữ tư tế, hai trong số các biểu tượng trả tiền cao nhất của trò chơi.

Ngoài các biểu tượng tiêu chuẩn này, còn có những con hoang dã, có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào để giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng, ngoài các biểu tượng phân tán và tiền thưởng. Phân tán được thể hiện bằng các vòng tròn màu xanh cho thấy các giá trị tiền tệ trong khi các biểu tượng tiền thưởng được đại diện bởi những con rồng đầy màu sắc đặc trưng tại các lễ kỷ niệm năm mới của Trung Quốc.

Hạ cánh ba biểu tượng phân tán ở bất cứ đâu trên Reels kích hoạt tính năng phần thưởng chính của Celestial King, trao 8 vòng quay miễn phí. Mặc dù không có số nhân thắng trong phần thưởng này, nhưng người chơi vẫn có thể mong đợi giành được nhiều hơn bởi vì cuộn phần thưởng đặc biệt đang diễn ra, khác với những người trong trò chơi chính. Ngoài ra, các vòng quay miễn phí có thể được thu hồi bằng cách hạ cánh thêm ba phân tán trên bất kỳ vòng quay riêng lẻ nào trong phần thưởng.

Tính năng tiền thưởng thứ hai trong máy khe vua thiên thể được bắt đầu bằng cách hạ cánh năm hoặc nhiều phân tán trên các cuộn. Các biểu tượng phân tán này được xếp chồng lên nhau và năm hoặc nhiều trong số chúng sẽ bắt đầu vòng thưởng trong đó các cuộn của khe sẽ mở rộng và tất cả các phân tán kích hoạt sẽ vẫn được cố định ở vị trí của chúng. Người chơi được trao ba lần quay lại ban đầu, nhưng mỗi biểu tượng phân tán mới hạ cánh trên các cuộn sẽ đặt lại số lượng các vòng quay lại trở lại ba.

Đánh giá thiên thể của chúng tôi cho thấy vòng thưởng kết thúc khi không có sự phân tán mới nào trong ba lần quay lại. Tại thời điểm đó, người chơi được trao tặng giá trị tích lũy Trong tất cả các giải thưởng được thể hiện bởi các phân tán cũng như bất kỳ giải độc đắc nào (mini, nhỏ, lớn và lớn) nếu họ quản lý để lấp đầy các cuộn có liên quan hoàn toàn bằng các phân tán.

Biên tập viên của chúng tôi Khuyến nghị về các sòng bạc trực tuyến với Celestial King - Caesars!

Nếu bạn đang tìm cách chinh phục trò chơi khe của vua thiên thể, chúng tôi khuyên bạn nên đến Caesars. Một cái tên dài và đáng tin cậy với hai sòng bạc trực tiếp trong những gì có thể được coi là thủ đô đánh bạc của Hoa Kỳ-New Jersey và Las Vegas-bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ có trải nghiệm chơi game trơn tru, không căng thẳng tại sòng bạc trực tuyến của họ. Họ cũng nổi tiếng vì đã đưa ra một số ưu đãi thưởng rất hào phóng theo thời gian!

98/100
Xếp hạng
100% lên đến $ 2000
Tiền thưởng
|
Nhận quảng cáo sòng bạc Caesars

Không hoàn toàn những gì bạn đang tìm kiếm? Bạn cũng có thể chơi Celestial King tại Khu nghỉ dưỡng sòng bạc đại dươngSòng bạc tiệc tùng - Cả hai chúng tôi rất khuyến khích.

Paytable: Stakes và Winnings of Celestial King Slot

Như đã đề cập, khe King Celestial có 30 đường lương trên 5 cuộn. Các đường lương này được cố định để người chơi chỉ có thể thay đổi cổ phần tổng thể trong khi họ có thể chọn chơi ít đường hơn. Đặt cược tối thiểu có sẵn là 0,50 mỗi lần quay và không có cách nào để thay đổi kích thước đồng xu. Đặt cược tối đa cho mỗi spin đơn là 80.

Khi nói đến tiềm năng chiến thắng, chiến thắng thường xuyên lớn nhất chỉ là 5 lần cổ phần cho dòng hoang dã thông thường. Tuy nhiên, nếu người chơi gặp may mắn và hạ cánh dòng của năm giải độc đắc đặc biệt, họ sẽ ngay lập tức Giành giải độc đắc lớn, tức là 5.000 hoặc 1.125 lần đặt cược vào các cổ phần trên 4,00.

Sòng bạc với máy đánh bạc thiên thể: Chơi ngay

SG là một trong những cái tên nổi bật hơn trong các nhà phát triển trò chơi sòng bạc. Do đó, các vị trí của họ được tìm thấy tại khá nhiều trang web đánh bạc trực tuyến, nơi người chơi có thể chơi chúng miễn phí và bằng tiền thật. Tất nhiên, không phải tất cả các sòng bạc đều cung cấp tất cả các vị trí và đó cũng là trường hợp với Celestial King.

Người chơi nên luôn luôn xem xét cẩn thận các trò chơi mà họ quan tâm khi chơi trước khi đăng ký với một sòng bạc trực tuyến. Thực hiện một số nghiên cứu trước thời hạn là cách tốt nhất để đảm bảo sòng bạc được chọn cung cấp (các) vị trí mà bạn quan tâm khi chơi, có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian. Tất nhiên, cũng có những lợi thế khác để xem xét, chẳng hạn như tiền thưởng và khuyến mãi tại các sòng bạc khác nhau, cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong quyết định cuối cùng.

Celestial King miễn phí: Chơi bản demo chỉ để giải trí

Nếu bạn thích đánh giá khe vua thiên thể này và muốn dùng thử nhưng không cảm thấy muốn mạo hiểm tiền của mình, hầu hết các sòng bạc đều cho người chơi cơ hội thử các trò chơi ở chế độ chơi miễn phí, nơi bạn có thể sử dụng tiền Kiểm tra trò chơi và xem những gì nó cung cấp.

Mặc dù bạn có thể giành chiến thắng bất cứ thứ gì chơi theo cách này, nhưng đó là một cách tốt để xem cách cư xử của khe và nó biến động như thế nào. Tất cả các trò chơi từ các nhà phát triển hợp pháp như SG chỉ có một biến thể cho cả hai chế độ để bạn có thể mong đợi trò chơi sẽ giống hệt với chế độ nếu tiền thật.

Celestial King Mobile: Chơi trên Android & iPhone

Hầu hết các khe hiện đại có thể được chơi trên nhiều loại thiết bị di động và cái này cũng không ngoại lệ. Hầu hết các sòng bạc ngày nay đều có phiên bản di động và máy tính để bàn và bạn có thể truy cập chúng trực tiếp từ trình duyệt của bạn hoặc bằng cách tải xuống và cài đặt các ứng dụng cần thiết.

Mặc dù không phải tất cả các trò chơi được thiết kế để hỗ trợ chơi di động, bạn có thể chơi Celestial King Mobile trên nhiều trang web đánh bạc khác nhau mà không gặp vấn đề gì. Nếu bạn thích Chơi khi đang di chuyển, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm kiếm một số địa điểm mà bạn có thể chơi trò chơi.

Hãy thử vận ??may của bạn với Celestial King ngay bây giờ!

Mặc dù nó đặc biệt tiên tiến về đồ họa, khe vua thiên thể có rất nhiều thứ để cung cấp khi nói đến trò chơi. Với chế độ Spins miễn phí có thể kéo dài một thời gian và bốn giải độc đắc riêng biệt mà bạn có thể giành được trên bất kỳ vòng quay nào, trò chơi này có thể thưởng cho bạn khá đẹp mắt. Vì vậy, nếu bạn thích văn hóa và truyền thống Trung Quốc, hãy thử trò chơi này ngay bây giờ và cố gắng giành được một số tiền trong khi có rất nhiều niềm vui!
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo
Celestial King có an toàn để sử dụng không?

Tại captaingamble.com, chúng tôi sẽ không bao giờ quảng bá một trang web không an toàn để sử dụng. Đó là lý do tại sao các đánh giá của chúng tôi sẽ luôn bao gồm việc cấp phép và bảo mật của bất kỳ trang web nào theo chiều sâu. Chúng tôi làm điều tương tự cho Celestial King để bạn biết chính xác loại trang web nào bạn có thể mong đợi để tìm thấy về mặt an toàn và an ninh.

Có một phần thưởng của vua thiên thể được cung cấp không?

Đánh giá Celestial King của chúng tôi sẽ đưa bạn qua mọi phần thưởng chào mừng hiện có sẵn trên trang web và những gì bạn sẽ cần làm để yêu cầu nó. Chúng tôi không muốn độc giả của chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ cơ hội thú vị nào.

?? Những phương thức thanh toán nào là Avialble để chọn tại Celestial King?

Chúng tôi biết rằng những người yêu thích sòng bạc PNLine muốn có nhiều hơn chỉ một vài phương thức thanh toán khác nhau theo ý của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi bao gồm tất cả các phương thức thanh toán có sẵn trên trang web và cho bạn biết một số thời gian chờ đợi là gì và phí bạn có thể gặp phải.

Muốn thêm? Các khe tương tự như vua thiên thể

Nếu bạn thích Celestial King, tỷ lệ cược là bạn sẽ yêu thích một số trò chơi khác được thiết kế theo kiểu tương tự, về mặt chủ đề hoặc các tính năng. Chúng tôi chắc chắn đề xuất Chili Chili lửaThì Bí ẩn Trung QuốcThì Bờ biển Trung QuốcThì Vương miện Ai Cập, và Trống nhảy.

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web