game choang vip Golden Hearts Games Đánh giá & Xếp hạng US 2022

Trò chơi Golden Hearts có đáng tin cậy không?

90/100
Xếp hạng
Golden Hearts Games Sòng fifa 18 download apk bạc Xã hội Quảng cáo
Tham gia Golden2000 cho 2.000 đồng tiền miễn phí
*****
Trở thành Golden Hearts Games Sòng bạc xã hội
Điểm nổi bật
 • Tiền thưởng 100% trong các đồng tiền trong khoản đóng góp đầu tiên của bạn
 • Sử dụng cái này trên các khe hoặc lô tô
 • Đăng ký VIP cho phép bạn nhận được nhiều tiền hơn
California
Người chơi keo cai từ California được chấp nhận

Golden Hearts Games là một khái niệm hoàn toàn mới - sòng bạc từ thiện đầu tiên thế giới! bình luận chấm tv Tại đây bạn có thể kết hợp tình yêu của bạn với các trò chơi sòng bạc trực tuyến, với cơ hội để làm điều tốt bằng cách đóng góp cho từ thiện. Nhưng đừng nhầm lẫn, người chơi giữ giải thưởng tiền mặt họ giành được.

Vì khái niệm này rất mới, nên có rất nhiều điều để tìm ra. Chúng tôi đã đi sâu vào mọi thứ bạn cần biết về các trò chơi Golden Hearts, từ cách trang web hoạt động, đến cấp phép, hỗ trợ khách hàng và tiền thưởng tuyệt vời của họ. Tiếp tục đọc Đánh giá Golden Hearts binhluantv 90 Games của chúng tôi cho mọi thứ bạn cần biết trước khi đăng ký.

Golden Heart Games ưu và nhược điểm
Golden Hearts Games: Ưu & Nhược điểm
 • Sòng bạc từ thiện đầu tiên của nó
 • Khe, lô tô, trò chơi bàn và thẻ cào đều được cung cấp
 • Trải nghiệm di động tốt, không cần tải xuống
 • Lựa chọn trò chơi có thể lớn hơn, nhưng các trò chơi mới đang hoạt động
90/100
Xếp hạng
Tham gia Golden2000 cho 2.000 đồng tiền miễn phí
Chào mừng tiền thưởng
|
Nhận quảng cáo trò chơi Golden Hearts
Công ty
Công tyGolden Hearts Games Inc
Trụ sở chính
Năm sáng lập2020
CEO-
Trang mạngwww.goldenheartsgames.com
Ngon ngu co san-
Hỗ trợ khách hàng
E-mail-
Điện thoại-
Giấy phép
Xác nhận qua-
Phương thức thanh toán
Cho xem nhiều hơn

Ưu đãi tiền thưởng - Trận đấu 100% cho khoản đóng góp đầu tiên của bạn

Tiền thưởng, đặc biệt là một phần thưởng chào mừng, là một trong những điều đầu tiên mà một người chơi mới tiềm năng tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào cũng tìm kiếm. Chúng có thể ở dạng tiền thưởng phù hợp, vòng quay miễn phí, hoàn lại tiền hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của những điều này.

Vì Golden Hearts Games là một trải nghiệm độc đáo, nên có ý nghĩa rằng lời chào mừng của họ là một chút thay đổi trong phần thưởng tiền gửi phù hợp thông thường. Tại đây, bạn sẽ nhận được một trận đấu 100% trong quyên góp đầu tiên của bạn, đó là cách họ đề cập đến một khoản tiền gửi. Bạn có thể quyên góp $ 10, $ 25 hoặc $ 50 và bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định cho khoản tiền gửi của mình. Đây là những gì được nhân đôi như tiền thưởng chào mừng của bạn. Không giống như hầu hết các sòng bạc trực tuyến khác, không có điều khoản và điều kiện cụ thể nào đi kèm với phần thưởng này, chẳng hạn, bạn sẽ không cần phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu đặt cược nào - các đồng tiền bổ sung chỉ đơn giản là của bạn và bạn có thể sử dụng chúng khi bạn vui lòng Trang web của Trò chơi Hearts.

Mặc dù bạn có thể truy cập các trò chơi mà không cần quyên góp, cách tốt nhất để chơi là thực hiện quyên góp khiêm tốn cho tổ chức từ thiện địa phương hoặc quốc gia yêu thích của bạn. Người chơi chọn từ bất kỳ tổ chức từ thiện nào trong số 1,5 triệu IRS tại Mỹ và thường bắt đầu với số tiền quyên góp ít nhất là $ 10. Khi bạn quyên góp, Golden Hearts Games tăng gấp đôi số tiền bạn sử dụng để chơi. Thêm, Người chơi mới có thể sử dụng mã Golden1000 cho 1.000 đồng tiền miễn phí.

Khả năng sử dụng, Look & Feel - Trải nghiệm người dùng đơn giản hóa

Trải nghiệm Golden Hearts Games không giống bất cứ điều gì chúng tôi đã thấy trước đây. Chúng chắc chắn được truyền cảm hứng từ vẻ ngoài của một sòng bạc truyền thống, vui nhộn, vì màu sắc tươi sáng và táo bạo và đồ họa di chuyển tạo ra một bầu không khí thân thiện và hấp dẫn để chơi.

Chúng tôi đã khám phá triệt để trang web để đánh giá Golden Hearts Games của chúng tôi và chúng tôi thấy rằng nó không khó để điều hướng, nhưng có thể phải làm quen nếu bạn dành nhiều thời gian để chơi tại các trang web sòng bạc trực tuyến khác. Vì việc cung cấp trò chơi rất đơn giản, bạn sẽ chỉ đơn giản là hạ cánh trên trang chủ và có sự lựa chọn trò chơi nào bạn muốn chơi. Truy cập cài đặt tài khoản của bạn, tìm T & C hoặc liên lạc có thể được thực hiện chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chúng tôi thích trang web đơn giản như thế nào, bởi vì điều đó có nghĩa là chúng tôi thực sự có thể tập trung vào các trò chơi, thay vì bị lạc trong bất kỳ hành trình phức tạp nào.

Chúng tôi đặc biệt ấn tượng với quá trình đăng ký. Bạn có thể chọn đăng ký theo cách thông thường, sử dụng địa chỉ email, mật khẩu và các chi tiết khác như tên và ngày sinh của bạn hoặc chỉ cần đăng ký bằng Facebook, nơi các chi tiết của bạn được tự động rút ra.

Bạn có thể chơi tại Golden Hearts Games bằng cả máy tính để bàn và thiết bị di động, nhưng chúng tôi thấy rằng nó được tối ưu hóa hơn cho thiết bị di động và trải nghiệm máy tính để bàn có thể hơi khó hiểu trên một số trình duyệt nhất định. Nếu bạn đang chơi trên thiết bị di động, bạn chỉ cần truy cập trang web Golden Hearts Games bằng trình duyệt di động thông thường của bạn, thì không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm bổ sung nào.

Thanh toán - Nhiều thẻ ngân hàng được chấp nhận

Để bắt đầu gửi tiền, trước tiên bạn cần thêm phương thức thanh toán ưa thích của mình. Bạn có thể quản lý các phương thức thanh toán của mình trong phần tài khoản của mình và một khi bạn đã thêm chúng, nó sẽ dễ dàng gửi hoặc rút tiền.

Chỉ có thẻ ngân hàng được chấp nhận tại Golden Hearts Games, vì vậy bạn sẽ cần sử dụng thẻ Visa, Mastercard, American Express hoặc Discover Thẻ. Bạn cũng có thể sử dụng Apple Pay hoặc Google Pay trên các thiết bị có liên quan.

Bạn có thể rút tiền qua séc ngân hàng, paypal hoặc chuyển khoản ngân hàng. Nếu số dư của bạn là hơn 50 đô la, bạn sẽ giành được bất kỳ khoản phí nào, nhưng nếu nó dưới 50 đô la, có một số khoản phí nhỏ mà bạn có thể tìm thấy trong phần Câu hỏi thường gặp. Số tiền rút tiền tối thiểu chỉ là $ 1.

Nó khuyên bạn nên sử dụng PayPal để rút tiền, vì thời gian xử lý chỉ là hai ngày làm việc. Chuyển khoản ngân hàng có thể mất năm ngày làm việc và kiểm tra tối đa 10 ngày làm việc.

Dịch vụ khách hàng - Phần Câu hỏi thường gặp tuyệt vời

Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào khi chơi, điểm dừng đầu tiên của bạn hoàn toàn là phần Câu hỏi thường gặp. Nó thực sự kỹ lưỡng và bao gồm một loạt các chủ đề như thanh toán, tài khoản của bạn và các câu hỏi kỹ thuật. Chúng tôi thấy điều này thực sự hữu ích trong khi viết bài đánh giá Golden Hearts Games của chúng tôi.

Ngoài ra còn có một chức năng trò chuyện trực tiếp, nhưng nhóm không phải lúc nào cũng có sẵn để trả lời các truy vấn của bạn. Thay vào đó, bạn sẽ được chuyển đến một bot tiện dụng, có thể trả lời hầu hết các câu hỏi. Nếu bạn muốn liên lạc với một đại lý của con người, bạn có thể để lại một tin nhắn nếu họ không có sẵn và họ sẽ liên hệ lại với bạn. Bạn cũng có thể gửi email đến [email protected]

Theo kinh nghiệm của chúng tôi khi viết bài đánh giá Golden Hearts Games này, nó đã giành được hơn một vài giờ để nhận được câu trả lời.

Giấy phép & Bảo mật - Chỉ dành cho người chơi Hoa Kỳ

Golden Hearts Games được thành lập vào năm 2020 và họ là sòng bạc trực tuyến từ thiện đầu tiên ngoài kia. Tất cả các khoản đóng góp đều được chuyển đến Tổ chức Givinga, một tổ chức từ thiện công cộng Hoa Kỳ 501 (c) (3), sau đó thực hiện các khoản tài trợ cho mỗi tổ chức từ thiện mong muốn của từng nhà tài trợ cá nhân.

Vì Golden Hearts Games chỉ hoạt động ở Hoa Kỳ vào lúc này, họ đã tuân theo luật pháp của từng tiểu bang, vì vậy ví dụ các hạn chế về độ tuổi khác nhau tùy thuộc vào nhà nước và bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn tuân theo điều này. Bạn có thể được yêu cầu xác minh tài khoản trong một số trường hợp nhất định, nơi bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng về danh tính, tuổi hoặc địa chỉ của bạn.

Golden Hearts Games hứa hẹn sẽ bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn bằng các công cụ và giao thức tiêu chuẩn ngành công nghiệp, nhưng như trường hợp của bất kỳ trang web nào, không có gì an toàn 100%, vì vậy hãy chắc chắn giữ mật khẩu của bạn và các chi tiết đăng nhập khác cho chính bạn.

Chương trình Phần thưởng & Lòng trung thành - Dịch vụ đăng ký VIP có sẵn

Không có chương trình cụ thể nào cho người chơi trung thành hoặc con lăn cao vào lúc này. Mặc dù nó luôn luôn tốt đẹp khi thấy khi nào các loại chương trình này tồn tại, nhưng nó không cần thiết, vì một số sòng bạc trực tuyến chỉ đơn giản là chọn cách đối xử với tất cả các cầu thủ của họ như VIP. Đây là những gì Golden Hearts làm! Tất cả các bạn có thể sử dụng các chương trình khuyến mãi thú vị tương tự, có quyền truy cập vào các khoản thanh toán nhanh chóng và hiệu quả và có bất kỳ truy vấn nào được sắp xếp bởi nhóm hỗ trợ khách hàng thân thiện.

Về mặt quyên góp, bạn có thể tận dụng một thuê bao VIP, trong đó bạn sẽ tự động quyên góp một số tiền nhất định mỗi tháng cho tổ chức từ thiện của bạn và nhận được mức tăng cao, bạn có thể sử dụng Chơi Bingo, Slots và các trò chơi khác được cung cấp. Một lần nữa, khi bạn chọn tùy chọn đăng ký VIP, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn bình thường cho số tiền quyên góp của mình, vì vậy bạn có thể chơi nhiều trò chơi hơn với ít tiền hơn.

Golden Hearts Games Sòng bạc xã hội

Trò chơi

Có một trò chơi trò chơi lớn được cung cấp tại Golden Hearts Games chúng tôi, vì trọng tâm ban đầu của họ là về phía bingo của mọi thứ. Tuy nhiên, điều đó nói rằng vẫn còn một vài trò chơi sẽ thu hút mọi người và họ có chất lượng khá tốt, đặc biệt là nếu bạn đang chơi trên thiết bị di động.

Bạn có thể thử một số vị trí như các khe kho báu bị mất của King Lootencashin, các khe cướp biển cướp biển và các khe moolah quái vật, cũng như các jack trường học cũ hoặc poker video tốt hơn, blackjack trường học cũ hoặc cratch Classic. Đây là những điều độc quyền cho Golden Hearts, vì vậy bạn đã giành chiến thắng tìm thấy chúng ở bất cứ nơi nào khác.

đồng xu

Bạn có thể kiếm được tiền bằng cách quyên góp cho một tổ chức từ thiện mà bạn chọn. Tùy thuộc vào kế hoạch hoặc đăng ký bạn chọn, bạn sẽ nhận được một lượng tiền khác. Tiền xu có giá trị trên các trò chơi lô tô, cũng như cho các trò chơi bảng và khe. Để có trải nghiệm mà bạn thực sự có thể chơi các khe miễn phí, hãy xem Đánh giá tiền xu Fortune.

Tóm tắt sản phẩm & Kết luận

Golden Hearts Games là chính xác những gì có thể được coi là một sòng bạc xã hội truyền thống, vì một lý do đơn giản - người chơi thực sự có thể giành được tiền thật và hơn 40.000 đô la được thanh toán mỗi ngày trong các trò chơi khe và cung cấp bingo. Đối với một sòng bạc xã hội truyền thống, hãy thử Sòng bạc xã hội phản bội chúng tôi.

Mặc dù về mặt lý thuyết, các vị trí là một lựa chọn thú vị hơn để bạn chơi trong khi bạn giữa các trò chơi lô tô, bạn vẫn có thể sử dụng tiền của mình để chơi trên những trò chơi này, vì vậy nếu bạn thích bạn có thể là người chơi Slots thuần túy ở đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những Sòng bạc xã hội hàng đầu của Hoa Kỳ, nơi bạn chỉ đơn giản là chơi các trò chơi để giải trí và không phải vì tiền, đây có thể không phải là trò chơi dành cho bạn, nhưng nhìn chung chúng tôi rất vui khi giới thiệu nó như một nơi giải trí để chơi.

90/100
Xếp hạng
Tham gia Golden2000 cho 2.000 đồng tiền miễn phí
Chào mừng tiền thưởng
|
Nhận quảng cáo trò chơi Golden Hearts
Golden Hearts Games Bingo

Golden Hearts Games Bingo Tóm lại

Trong khi Casino là một phần lớn trong các trò chơi Golden Hearts mà chúng tôi cung cấp, Bingo thậm chí còn quan trọng hơn. Nó rất hiếm khi tìm thấy một trang web mà một trọng tâm lớn như vậy được đặt vào trò chơi rất được yêu thích này.

Các trang web lô tô khác thường có nhiều phòng chơi lô tô với các chủ đề, giá cả hoặc số tiền xuất chi khác nhau, nhưng Golden Hearts Games đã phân phối với tất cả những điều đó để mang lại cho bạn trải nghiệm đơn giản với một phòng chơi lô tô.

Có một trò chơi mới cứ sau 10 phút, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải đợi lâu để chơi. Chiến thắng tối đa cho hầu hết các trò chơi là 5 đô la, nhưng nếu bạn tham khảo lịch trình lô tô tiện dụng (mà bạn có thể truy cập qua trang chủ), bạn sẽ có thể thấy trò chơi nào có số tiền thanh toán cao hơn. Những thứ này có thể đi đến $ 250, và có một trong những giải độc đắc lớn khổng lồ mỗi ngày. Ngoài ra còn có giải độc đắc nhỏ hơn xảy ra thường xuyên hơn, trong đó chiến thắng có thể đạt 100 đô la.

Mua vé của bạn

Có một vài cách để mua vé Bingo của bạn. Ví dụ, nếu bạn quyên góp 25 đô la, bạn sẽ nhận được 14.000 đồng xu (nếu đây là khoản quyên góp đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 100% của 14.000 đồng tiền). Nếu bạn quyên góp $ 10, bạn sẽ nhận được 5.250 đồng xu và nếu bạn quyên góp $ 50, bạn sẽ nhận được 30.000. Sau đó, bạn có thể sử dụng các đồng tiền để mua thẻ Bingo của bạn.

Bạn có thể mua một gói thẻ trước mỗi trò chơi riêng lẻ. Thẻ Bingo được bán trong các gói 8, 16, 32 hoặc 100. Mỗi thẻ Bingo có giá 10 xu để gói 8 thẻ có giá 80 đồng và gói 100 thẻ Bingo có giá 1.000 xu. Ngoài ra, nếu bạn chọn tùy chọn đăng ký VIP & Save, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định mỗi tháng dựa trên điều này và bạn cũng sẽ nhận được 32 thẻ Bingo miễn phí trong mỗi trò chơi Bingo bạn nhập. Bạn có thể nhập với tối đa 100 thẻ mỗi trò chơi.

Phán quyết của chúng tôi

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng Trò chơi Bingo Golden Hearts chúng tôi đã được đóng gói hành động, và nó thậm chí còn thú vị hơn khi biết rằng chúng tôi giúp hỗ trợ các tổ chức từ thiện yêu thích của chúng tôi khi chơi. Xếp hạng trò chơi Golden Hearts của chúng tôi là A+!

Câu hỏi thường gặp về trò chơi Golden Hearts

? Trò chơi Golden Hearts có an toàn không?

Khi bạn chọn chơi tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào, an toàn và bảo mật sẽ là một trong những yếu tố quyết định chính của bạn. Có rất nhiều sòng bạc trực tuyến ngoài kia không được cấp phép, không an toàn, hoặc đơn giản là không có biện pháp phòng ngừa đúng đắn. Bạn có thể đọc các bài đánh giá của Golden Hearts Games để xem đây có phải là một trong những trò chơi hay không!

Trò chơi Golden Hearts có đáng tin cậy không?

Tự hỏi nếu đây là một nơi hợp pháp để chơi là một câu hỏi công bằng, đặc biệt là xem xét thực tế rằng một sòng bạc trực tuyến từ thiện có lẽ không phải là một khái niệm mà bạn đã gặp trước đây. Trong quá trình đánh giá Golden Hearts Games của chúng tôi, chúng tôi đã xem xét tất cả các yếu tố quan trọng, để bạn có thể tự quyết định nếu chúng hợp pháp.

?? Golden Hearts Games Tiền có thực sự đi từ thiện không?

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào khía cạnh từ thiện thực sự đi vào việc cung cấp tại Golden Hearts Games. Tiền của bạn có thực sự đi đến tổ chức từ thiện cụ thể mà bạn có trong đầu không? May mắn thay, tất cả những điều này được giải thích trong các đánh giá của Golden Hearts Games, để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

?? Trò chơi Golden Hearts có an toàn không?

Bảo mật rất quan trọng khi bạn chọn một sòng bạc trực tuyến - sau tất cả, bạn sẽ chơi với tiền thật, vì vậy bạn muốn biết rằng bạn đã được bảo vệ hoàn toàn. Tin tốt là hầu hết các sòng bạc trực tuyến đều sử dụng công nghệ đặc biệt để bảo vệ bạn và dữ liệu của bạn. Đọc các đánh giá của Golden Hearts Games để xem những gì họ có tại chỗ.

Làm thế nào để Golden Hearts trò chơi Bingo chúng tôi hoạt động?

Nếu bạn yêu thích lô tô, Golden Hearts Games chúng tôi chắc chắn là nơi dành cho bạn. Ngay cả khi bạn quen thuộc với các trang web lô tô trực tuyến khác, thì trang này hoạt động hơi khác một chút, vì vậy bạn nên dành thời gian để khám phá các tùy chọn khi bạn tham gia trang web. Các đánh giá của Golden Hearts Games của chúng tôi phá vỡ tất cả cho bạn.

Kết luận tổng thể - Trải nghiệm độc đáo

Đến với đánh giá Golden Hearts Games này, chúng tôi không biết phải mong đợi điều gì từ sòng bạc trực tuyến này. Mặc dù nó là một khái niệm hấp dẫn, chúng tôi nghĩ rằng nó có thể hơi khó hiểu trong thực tế. Nhưng đây không phải là trường hợp. Trang web này rất dễ sử dụng (mặc dù nó có thể trông hiện đại hơn một chút), tiền gửi nhanh chóng và đơn giản, và tốt nhất là bạn có thể quyên góp cho tổ chức từ thiện đã chọn của mình và thực sự tạo ra sự khác biệt, trong khi thưởng thức trò chơi sòng bạc yêu thích của bạn .

Nó chắc chắn là phi truyền thống, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm sòng bạc trực tuyến thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét Đánh giá Hard Rock.

90/100
Xếp hạng
Golden Hearts Games Sòng bạc Xã hội Quảng cáo
Tham gia Golden2000 cho 2.000 đồng tiền miễn phí
*****
Trở thành Golden Hearts Games Sòng bạc xã hội
Điểm nổi bật
 • Tiền thưởng 100% trong các đồng tiền trong khoản đóng góp đầu tiên của bạn
 • Sử dụng cái này trên các khe hoặc lô tô
 • Đăng ký VIP cho phép bạn nhận được nhiều tiền hơn

Đánh giá của người dùng cho trò chơi Golden Hearts

2/5 - 1 Đánh giá người dùng
 1. Tôi nghĩ rằng có những khuyết điểm không được đề cập

  Trả tiền nhưng họ cũng chỉ nhận được sự khác biệt là họ mất tiền nhanh hơn sau đó họ phải trả

  Từ $ 14 đến $ 0 mỗi lần đặt cược 500 người bị mất mà không có chiến thắng. Hết lần này đến lần khác tôi mất nhiều hơn sau đó họ nói về. Tôi chắc rằng nó được gian lận

Đăng đánh giá của riêng bạn

Đánh giá thêm

Quảng cáo Socialcasino
Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
Trò chơi Golden Hearts
90/100
Tham gia Golden2000 cho 2.000 đồng tiền miễn phí
Mã khuyến mại ***** Yêu cầu quảng cáo
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web