game phỏm Đánh giá cá lớn US 2022 Sòng bạc lớn có hợp pháp không?

Kiểm tra đánh giá sòng bạc cá lớn của chúng tôi

Sắp ra mắt: Phán quyết của chúng tôi về Sòng bạc Big Fish
Cho đến lúc đó, nhận được tín dụng sòng bạc miễn phí, các vòng quay miễn phí hoặc ưu đãi tiền thưởng tại một trong 3 lựa chọn thay thế hàng đầu sau:

Đọc đánh giá Sòng bạc Big Fish của chúng tôi

Các chuyên gia của chúng tôi đã biên soạn đánh giá Sòng bạc Big Fish sau đây để trình bày cho bạn tất cả các thông tin bạn cần để quyết định xem nền tảng có thể cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm trong một Kinh nghiệm sòng bạc xã hội. Chúng bxh vl world cup 2022 chau a tôi sẽ xem xét các tính năng khác nhau và kiểm tra phạm vi trò chơi có sẵn cũng như bất kỳ đặc quyền và miễn phí nào - chẳng hạn như 1.000.000 chip miễn phí Sòng bạc lớn được cung cấp cho tất cả người dùng mới ngay khi họ đăng ký. Chúng tôi cũng sẽ giải thích làm thế nào bạn có thể sử dụng mã quảng cáo sòng bạc lớn cho chip miễn viet nam da may gio phí.

Ngay cả những người hâm mộ sòng bạc nhiệt tình nhất cũng có thể bị choáng ngợp khi chọn một nhà cung cấp mới. Đủ để nói rằng ngành công nghiệp này khá cạnh tranh và bạn có thể thấy nhiều ưu đãi xuất hiện quá giống nhau, chẳng hạn như House of Fun Free Coins hoặc lịch đá play off Tiền xu miễn phí sòng bạc, ví dụ, khi các sòng bạc cố gắng lôi kéo người dùng mới vào nền tảng của họ.

Đánh giá sau đây sẽ giúp bạn nhận ra cho chính mình những gì làm cho Sòng bạc Big Fish nổi bật và cách so sánh với các nền tảng đối thủ. Sau đó, bạn có thể tự quyết định liệu bạn có muốn tiếp tục và yêu cầu chip sòng bạc lớn của bạn hay tiếp tục tìm kiếm một nền tảng khác. Nếu bạn đến đây để tìm một sòng bạc thực sự, thì bạn có thể muốn kiểm tra Đánh giá sòng bạc Borgata hoặc Đánh giá sòng bạc PokerStars thay vì.

Sòng bạc lớn Pro và Con
 • Ưu đãi chào mừng hào phóng
 • Nhiều cách để kiếm được sòng bạc cá lớn
 • Dễ dàng bắt đầu
 • Cộng đồng rất tích cực
 • Nhiều trò chơi tốt
 • Thiếu sòng bạc trực tiếp
 • Được biết là có vấn đề tương thích
Sòng bạc lớn
8.1/10
Quảng cáo:
100000 vòng quay miễn phí
Loại hình:
Vòng quay miễn phí
Khả năng rút tiền:
không
Yêu cầu (WR):
-
Tối thiểu. Tiền gửi:
-
Mã khuyến mại *****
-
81/100
Xếp hạng
100000 vòng quay miễn phí
Vòng quay miễn phí
|
-
Công ty
Công tyBig Fish Games Inc.
Trụ sở chínhSeattle, Washington, Hoa Kỳ
Năm sáng lập2002
CEOPaul Thelen
Trang mạngwww.bigfishgames.com/us/en.html
Ngon ngu co san-
Hỗ trợ khách hàng
E-mail-
Điện thoại-
Giấy phép
Xác nhận qua-
Phương thức thanh toán
Cho xem nhiều hơn

Sòng bạc lớn Tiền thưởng chào mừng: 1.000.000 chip miễn phí

Bạn có thể nhận thấy rằng các sòng bạc thường có ưu đãi chào mừng đặc biệt để thử và lôi kéo người dùng mới và thường xuyên hơn không phải là tài khoản mới được ghi có ngay lập tức với một số đồng tiền miễn phí. Tuy nhiên, các ưu đãi không phải lúc nào cũng giống nhau. Trong khi một số nền tảng cung cấp một số mã thông báo miễn phí Cung cấp tiền xu miễn phí sòng bạc cao 5 sòng bạc hoặc Chip sòng bạc Huuuge miễn phí. Vì vậy, làm thế nào để các sòng bạc lớn miễn phí sòng bạc cung cấp các biện pháp chống lại các ưu đãi của đối thủ cạnh tranh? Và có mã quảng cáo sòng bạc lớn nào cho chip miễn phí không?

Sòng bạc xã hội yêu thích của chúng tôi

Cổ phần.us
96/100
Đánh giá cổ phần
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Ghé thăm trang web
Betrivers.net
95/100
Betrivers.net xem xét
Phần thưởng hàng ngày lên đến 10K VC $
Ghé thăm trang web
Tiền may mắn
93/100
Đánh giá tiền xu Fortune
140K GC + 400 fc
Ghé thăm trang web

Nhóm đánh giá của chúng tôi đã tìm thấy cung cấp chip miễn phí sòng bạc cá lớn của 1.000.000 mã thông báo khá chuẩn - đó là số tiền được cung cấp bởi nhiều nền tảng khác và những người cung cấp nhiều hơn, chẳng hạn như Sòng bạc Huuuge, thường có số tiền đặt cược tối thiểu cao hơn nhiều, có nghĩa là chúng chỉ Xuất hiện hào phóng hơn trên bề mặt nhưng thực sự cho phép khoảng cách chơi game gần như bất kỳ nhà cung cấp nào khác.

Có hai cách hiệu quả để yêu cầu chip miễn phí của bạn. Những người chơi trên máy tính bảng hoặc điện thoại chỉ cần tải xuống ứng dụng từ Google Play hoặc Apple App Store và họ sẽ thấy các đồng tiền đã được thêm vào số dư của họ ngay khi họ đến màn hình sảnh. Chơi trực tuyến là hơi khác nhau, tuy nhiên, vì người chơi phải thực sự tạo một tài khoản bằng cách nhập một vài chi tiết và tạo tên người dùng. Một khi điều này đã được thực hiện thì chip sòng bạc cá lớn miễn phí sẽ sẵn sàng ngay lập tức.

Ưu đãi của 1.000.000 chip miễn phí sòng bạc cá lớn là khá hào phóng, nhưng một lần nữa là khá chuẩn - hầu hết các nền tảng đều có một đề nghị tương tự. Tuy nhiên, đó là một cách tuyệt vời để người dùng mới tìm hiểu nền tảng và các trò chơi của nó. Một cách mà cá lớn phân biệt chính nó là với ưu đãi bổ sung của mình - những người dùng đăng nhập ít nhất một lần một ngày được trao thêm nhiều tiền thưởng cho các sòng bạc cá lớn. Và đó không phải là tất cả, Big Fish có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác - nhiều trong số đó xuất hiện trên trang Facebook của nền tảng, vì vậy nếu bạn quyết định dùng thử nền tảng, hãy chắc chắn theo dõi họ. Ưu đãi trong quá khứ đã bao gồm số nhân bộ sưu tập, vòng quay miễn phí và thêm điểm VIP. Họ cũng đã được biết đến để đăng mã quảng cáo sòng bạc lớn cho chip miễn phí - vì vậy hãy giữ cho đôi mắt của bạn bị bóc!

Yêu cầu tiền thưởng:

 • Số tiền thưởng sòng bạc cá lớn: 1.000.000 đồng xu
 • Các loại tiền thưởng: sòng bạc cá lớn miễn phí sòng bạc
 • Ví dụ: Bạn nhận được 1.000.000 chip Huuuge sau khi tạo tài khoản hoặc tải xuống ứng dụng
 • Rollover: N/A
 • Tối đa. Thời gian: N/A
 • Tiền mặt? Không
81/100
Xếp hạng
100000 vòng quay miễn phí
Vòng quay miễn phí
|
-

Trang web sòng bạc cá lớn: Nơi tất cả bắt đầu

Như đã lưu ý trước đó, Sòng bạc Big Fish đã xuất hiện được một thời gian và đã có lúc trang web của nó là nền tảng chính. Trong những năm gần đây, trò chơi di động ngày càng trở nên phổ biến - thậm chí còn hơn thế nữa với sòng bạc xã hội - Nhưng trang web cá lớn vẫn còn phổ biến.

Bắt đầu là khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo tài khoản của bạn bằng cách nhập địa chỉ email của bạn và nhập mật khẩu - đó là nó! Bạn cần phải nhấp vào liên kết xác minh được gửi, chỉ để xác nhận email của bạn. Khi điều này được thực hiện, bạn sẽ đi thẳng đến sảnh nơi sòng bạc lớn của bạn miễn phí sòng bạc sẽ sẵn sàng để sử dụng. Màn hình sảnh thực sự trông gần giống với những gì bạn thấy trên thiết bị di động. Bạn sẽ thấy các loại trò chơi khác nhau có sẵn và tất cả những gì bạn làm là nhấp vào các biểu tượng để chọn chúng. Các trò chơi được liệt kê chính xác theo cách tương tự như trên ứng dụng và tất cả các tùy chọn và thông tin giống nhau được hiển thị ở cùng một vị trí, chẳng hạn như thông tin tài khoản của bạn dọc theo đầu màn hình và các biểu tượng điều hướng chính ở phía dưới.

Nhóm đánh giá của chúng tôi đã tìm thấy nền tảng dựa trên web dễ sử dụng và thời gian tải đủ nhanh. Tuy nhiên, nó có thể là một ít thời gian để cuộn qua các tiêu đề, tuy nhiên, có vẻ như phiên bản web có thể đã sử dụng nhiều không gian màn hình hơn. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ sẽ thấy nó đủ dễ sử dụng và bố cục làm hài lòng mắt.

Ứng dụng sòng bạc cá lớn: chơi game khi đang di chuyển

Cách dễ nhất để bắt đầu là tải xuống ứng dụng cho thiết bị di động của bạn. Bằng cách đó, bạn không thể nhập bất kỳ chi tiết nào hoặc nhập bất kỳ mã khuyến mãi Sòng bạc lớn nào cho chip miễn phí - ngay khi bạn mở thì bạn đã sẵn sàng để chơi!

Giao diện trông ít nhiều giống hệt với trang web, bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng. Nó có bảng màu tươi sáng và bố cục trực quan và truy cập vào tất cả các tính năng của nền tảng chỉ là một liên lạc. Từ màn hình sảnh, bạn có thể thấy các loại trò chơi khác nhau, truy cập cửa hàng và cũng xem tất cả các chi tiết tài khoản của bạn - chẳng hạn như sự cân bằng của bạn về chip sòng bạc cá lớn. Mặc dù không có gì đặc biệt đột phá về ứng dụng, nhưng nó hoạt động hoàn hảo và hoàn toàn cung cấp phạm vi tiêu đề của nền tảng với thời gian tải nhanh và không có trục trặc rõ rệt. Đã có một vài khiếu nại liên quan đến khả năng tương thích với các bản cập nhật iOS mới, nhưng nhóm đánh giá của chúng tôi không tìm thấy vấn đề nào.

Nhận thêm một số phần thưởng yêu thích của chúng tôi

96/100
Xếp hạng
Bitcoin
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Cổ phần.us quảng cáo sòng bạc xã hội
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Đánh giá cổ phần
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Bản phát hành mới thường xuyên
 • Phạm vi tuyệt vời của các trò chơi và trò chơi bàn
 • Cơ hội để giành giải thưởng thực sự
95/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
Phần thưởng hàng ngày lên đến 10K VC $
Betrivers.NET Sòng bạc xã hội quảng cáo
Phần thưởng hàng ngày lên đến 10K VC $
Betrivers.net xem xét
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • 200.000 miễn phí cho khách hàng mới
 • Các khe rộng có sẵn
 • Trò chơi bàn chất lượng tuyệt vời
93/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
140K GC + 400 fc
Fortune tiền quảng cáo sòng bạc xã hội
140K GC + 400 fc
Đánh giá tiền xu Fortune
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Lựa chọn tuyệt vời của các khe trực tuyến
 • Trao đổi tiền may mắn cho phần thưởng ngoài đời thực
 • Kiếm tiền may mắn để tương tác với trang web
92/100
Xếp hạng
-
200 vòng quay miễn phí
Gambino Slots Sòng bạc quảng cáo
200 vòng quay miễn phí
Đánh giá khe Gambino
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Xuất sắc miễn phí để chơi sòng bạc
 • Ứng dụng chất lượng có sẵn trên tất cả các nền tảng
 • Có sẵn ở tất cả 50 tiểu bang
90/100
Xếp hạng
-
Tham gia Golden2000 cho 2.000 đồng tiền miễn phí
Golden Hearts Games Sòng bạc Xã hội Quảng cáo
Tham gia Golden2000 cho 2.000 đồng tiền miễn phí
Đánh giá trò chơi Golden Hearts
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Tiền thưởng 100% trong các đồng tiền trong khoản đóng góp đầu tiên của bạn
 • Sử dụng cái này trên các khe hoặc lô tô
 • Đăng ký VIP cho phép bạn nhận được nhiều tiền hơn

Thanh toán - Mua chip tại Big Fish Casino

Giống như tất cả các sòng bạc xã hội, sòng bạc cá lớn yêu cầu bạn sử dụng để sử dụng chip đặc biệt làm cổ phần cho lối chơi của bạn. Tin tốt là có rất nhiều tiền thưởng và chương trình khuyến mãi cho bạn cơ hội kiếm được những con chip này và trang web này phần lớn là miễn phí để chơi.

Bạn cũng có thể mua chip hoặc vàng mà sau đó bạn có thể trao đổi chip thông qua mua trong ứng dụng. Những giao dịch mua trong ứng dụng này sẽ được thực hiện bằng tiền thật. Việc lựa chọn các phương thức thanh toán bạn nhận được để mua hàng trong ứng dụng phụ thuộc vào loại thiết bị di động bạn có. Ví dụ, nó có thể khác khi sử dụng thiết bị iOS hoặc Android. Rất may tất cả các tùy chọn thanh toán được chấp nhận là từ các nhà cung cấp thanh toán được tôn trọng.

Hỗ trợ khách hàng của Sòng bạc Big Fish: Cách tìm giúp đỡ

Khi bạn không đánh bạc với tiền thật trong các sòng bạc xã hội, không có khả năng bạn sẽ có bất kỳ vấn đề khẩn cấp nào với nền tảng, đó là lý do tại sao việc cung cấp hỗ trợ khách hàng có vẻ yếu hơn khi so sánh với các sòng bạc truyền thống.

Sòng bạc Big Fish cung cấp trợ giúp thông qua Diễn đàn Cộng đồng, có thể được truy cập trực tiếp từ ứng dụng bằng cách nhấp vào nút ‘Hỗ trợ trong cài đặt tài khoản. Diễn đàn cho phép bạn đăng câu hỏi và có các đại lý khách hàng của Sòng bạc lớn trả lời - thường là trong vài phút. Tuy nhiên, là một sòng bạc xã hội, họ nhấn mạnh vào sự hỗ trợ của cộng đồng và khuyến khích bạn tương tác với những người dùng khác, những người có thể giúp đỡ. Lưu ý rằng không có mã quảng cáo sòng bạc lớn cho chip miễn phí được đăng trên diễn đàn.

Ngoài diễn đàn cộng đồng, bạn cũng có thể nhận được câu hỏi được trả lời thông qua trang Facebook của nền tảng, có xu hướng hoạt động suốt ngày đêm. Tất nhiên, thật đáng thất vọng khi không thể liên hệ trực tiếp với nền tảng qua điện thoại hoặc trò chuyện trên web, nhưng bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải sẽ khá tầm thường và có thể được cộng đồng giải quyết.

81/100
Xếp hạng
100000 vòng quay miễn phí
Vòng quay miễn phí
|
-

An ninh & Cấp phép: Sòng bạc cá lớn có hợp pháp không?

Như với bất kỳ nền tảng kỹ thuật số nào, nó chỉ tự nhiên để tự hỏi liệu sòng bạc cá lớn có hợp pháp hay không. Tuy nhiên, chỉ riêng tuổi thọ của nó đóng vai trò là bằng chứng cho việc nó là thỏa thuận thực sự - sòng bạc xã hội và công ty mẹ của nó đã có mặt trong nhiều thập kỷ và không có gì để chỉ ra bất kỳ vấn đề sai lầm hoặc bảo mật nào với nền tảng.

Trang web của nền tảng có thể tuân theo tất cả các giao thức thông thường mà bạn mong đợi - cụ thể là mã hóa SSL và bảo vệ DDOS. Điều này không chỉ đảm bảo dữ liệu của bạn được giữ an toàn mà còn làm giảm cơ hội của nền tảng bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công mạng. Tương tự, các ứng dụng có thể tải xuống đều được bảo vệ bởi các thiết bị của bạn bảo mật được xây dựng, cung cấp quá nhiều bảo vệ. Tuy nhiên, nếu bạn đang tải xuống nền tảng vào PC hoặc máy tính xách tay thì bạn nên đảm bảo bạn có một phần mềm tường lửa và phần mềm chống phần mềm độc hại đầy đủ.

Cần nhớ rằng Sòng bạc Big Fish là một sòng bạc xã hội, vì vậy không cần phải lưu trữ nhiều chi tiết như bạn có thể mong đợi tìm thấy với một sòng bạc thông thường. Bạn có thể chơi các trò chơi chỉ bằng cách đặt tên và địa chỉ email của bạn. Nếu bạn chọn mua thêm chip sòng bạc cá lớn, bạn có thể sử dụng phương thức thanh toán được liên kết với thiết bị di động của bạn để tránh phải đặt chi tiết thẻ của bạn vào một nền tảng khác.

Cũng không có nhu cầu về cùng một mức độ quy định mà bạn mong đợi sẽ thấy với một sòng bạc truyền thống, vì không có tiền thắng tiền mặt. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bản thân sòng bạc không giữ được tiêu chuẩn cao và người dùng sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng mọi sự chăm sóc đã được thực hiện để đảm bảo trải nghiệm sòng bạc đáng tin cậy và an toàn.

Chương trình phần thưởng sòng bạc cá lớn: Tiếp tục chơi để có thêm tiền thưởng

Sòng bạc cá lớn là một nền tảng được thiết lập tốt và là một trong những nhà cung cấp đầu tiên thấy sự hấp dẫn của sòng bạc xã hội - Cái đầu tiên được ra mắt vào năm 2009. Bản thân nền tảng này khá linh hoạt và có thể được thưởng thức trên thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn không có sự thay đổi rõ rệt về chất lượng.

Một khi bạn đến được sảnh và đã tuyên bố sòng bạc lớn của bạn miễn phí sòng bạc, bạn sẽ thấy có nhiều thứ hơn là một danh sách các trò chơi sòng bạc. Cá lớn nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm hấp dẫn hơn và sống theo khía cạnh xã hội của một sòng bạc xã hội. Một cách mà họ làm điều này là với sơ đồ VIP. Người dùng có thể kiếm được điểm bằng cách chơi các khe hoặc thực hiện mua hàng trong cửa hàng và khi họ đạt được một số tiền nhất định, họ sẽ đạt đến tầng tiếp theo. Mỗi tầng cung cấp nhiều lựa chọn tiền thưởng, bao gồm sòng bạc lớn miễn phí sòng bạc, số nhân VIP Points và phần thưởng VIP hàng tháng. Các giải thưởng trở nên lớn hơn và tốt hơn bạn càng lên cấp! Điều này cung cấp một động lực tuyệt vời cho người chơi để kiếm phần thưởng - đặc biệt là khi một số tiêu đề SLOT được dành riêng cho các VIP ở một số cấp độ nhất định. Đạt cấp độ 4 cũng cho phép bạn vào phòng chờ VIP và đi chơi với các thành viên khác.

Cũng có rất nhiều phần thưởng khác theo thời gian, nghĩ rằng nền tảng này dường như đang rời khỏi việc phát hành mã quảng cáo sòng bạc lớn cho chip miễn phí, thay vào đó chỉ đơn giản là trao tiền thưởng trực tiếp thông qua các ứng dụng. Nhóm đánh giá của chúng tôi nhận thấy rằng sơ đồ VIP đã thêm một chiều thú vị cho nền tảng và phần thưởng khá hào phóng khi so sánh với các nền tảng đối thủ.

81/100
Xếp hạng
100000 vòng quay miễn phí
Vòng quay miễn phí
|
-
Sòng bạc cá lớn sòng bạc sòng bạc

Trò chơi sòng bạc cá lớn: Một danh mục đầu tư thú vị của các vị trí độc quyền

Tích cực
 • Nhận 100.000 tín dụng
 • Lựa chọn vị trí hàng đầu
 • Trò chơi bảng đàng hoàng

Sòng bạc Big Fish đã được phát triển bởi một trong những công ty chơi game được đánh giá cao nhất trong ngành, vì vậy sẽ rất ít ngạc nhiên khi các trò chơi và trò chơi trên bàn của nền tảng là một trong những trò chơi tốt nhất.

Có hàng trăm tựa game để lựa chọn trong năm loại khác nhau. Tất nhiên, các vị trí là nhóm chính và ở đây bạn sẽ tìm thấy hàng trăm tựa game thú vị. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu với Sòng bạc Big Fish, có chín trò chơi để lựa chọn và bạn phát hiện ra nhiều hơn khi bạn bắt đầu làm việc theo cách của mình lên hàng ngũ VIP - cuối cùng đã mở khóa gần 500 tựa game!

Tất cả các chủ đề phổ biến nhất được thể hiện - phương Tây hoang dã, Ai Cập cổ đại, thần thoại Bắc Âu và, tất nhiên, sòng bạc Vegas truyền thống. Một số tiêu đề phổ biến nhất bao gồm Thung lũng Big Fortune, Harvest Fortune và Dragon xông Cavern. Nhóm đánh giá của chúng tôi cũng nhận thấy rằng nền tảng này có khá nhiều tựa game thương hiệu, bao gồm cả BaywatchPac-man,

Sòng bạc cá lớn cũng không chỉ là các khe - bạn cũng có thể chơi nhiều trò chơi yêu thích sòng bạc và bàn khác - và vâng, bạn cũng có thể sử dụng chip sòng bạc cá lớn của mình để chơi những trò chơi này!

Tiền xu sòng bạc lớn: Đi đến cửa hàng để nạp tiền vào chip của bạn

Như chúng tôi đã đề cập, khi bạn đăng ký vào nền tảng, bạn ngay lập tức được trao tặng các chip miễn phí của sòng bạc cá lớn. Ngoài ra, bạn có thể đã tìm thấy mã quảng cáo sòng bạc lớn cho chip miễn phí mà bạn có thể nhập vào cửa hàng. Tại đây bạn cũng có thể mua các mặt hàng bổ sung, chẳng hạn như nhiều sòng bạc cá lớn và các phần thưởng khác.

Nhấp vào tab ‘Cửa hàng ở góc dưới cùng bên trái của màn hình sảnh sẽ đưa bạn đến cửa hàng. Nếu bạn muốn mua thêm chip sòng bạc cá lớn, thì đây là nơi để làm như vậy. Giá bắt đầu chỉ ở mức 0,99 đô la cho 15.000 chip. Bạn cũng có thể văng ra $ 249,99 với giá 15.000.000 ở đầu kia của thang điểm. Có tám gói để lựa chọn trong tất cả tất cả và mỗi gói cung cấp các đặc quyền bổ sung, chẳng hạn như điểm VIP và tên lửa thu thập.

Bên cạnh các đồng tiền bổ sung, các game thủ cũng có thể mua các thanh vàng, hoạt động như mã quảng cáo sòng bạc lớn cho chip miễn phí mà bạn có thể sử dụng bản thân hoặc quà tặng cho bạn bè trong mạng lưới của bạn. Giá bắt đầu từ $ 1,99 cho 12 thanh vàng.

Sòng bạc lớn được xem xét: Một nền tảng kỳ quặc với nhiều lựa chọn

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã thiết lập rằng sòng bạc cá lớn là hợp pháp như họ đến, đã đến lúc xem xét kỹ hơn về nền tảng và kiểm tra các tính năng chính của nó - cũng như các cách khác nhau mà bạn có thể kiếm được sòng bạc cá lớn.

Trang Facebook của nền tảng trên nền tảng có gần 900.000 người - đây là dấu hiệu tốt cho bất kỳ sòng bạc xã hội nào vì điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều người dùng tương tác và nhiều giải đấu hơn để tham gia. Tất nhiên, một người theo dõi lớn cũng là một dấu hiệu tích cực cho thấy sòng bạc có một mức độ tin cậy và đáng tin cậy nhất định khi nói đến sự công bằng của các trò chơi của nó. Tương tự, đã có hơn 400.000 đánh giá trên Google Play, với tổng điểm 4,6/5 sao.

Đánh giá của người tiêu dùng là một chuẩn mực tuyệt vời cho bất kỳ sòng bạc xã hội nào, nhưng họ không phải lúc nào cũng đưa ra một cái nhìn công bằng và không thiên vị. Những gì chúng tôi hướng đến trong đánh giá này là nhìn sâu hơn nhiều về cách nền tảng cung cấp các trò chơi của nó, cách bạn có thể sử dụng sòng bạc cá lớn của bạn và điều gì làm cho sòng bạc lớn chào đón tiền thưởng khác với các đối thủ của nó, chẳng hạn như Slotomania tiền xu miễn phí Cung cấp hoặc House of Fun Free Coins.

Câu hỏi thường gặp:

Bạn có thể giành được tiền thật với Sòng bạc Big Fish không?

Không - Ý tưởng về sòng bạc cá lớn là khuyến khích chơi game cho vui. Như vậy, bạn không thể giành được bất kỳ khoản tiền thật nào và chip không thể được trao đổi để lấy tiền mặt.

Tôi có thể lấy mã khuyến mãi sòng bạc cá lớn cho chip miễn phí

Thỉnh thoảng, nền tảng này cung cấp mã quảng cáo sòng bạc lớn cho chip miễn phí thông qua trang Facebook của nó. Bạn nên cảnh giác với bất kỳ bên thứ ba nào tuyên bố cung cấp phần thưởng cho cá lớn, vì thường những thứ này không hợp lệ.?

Làm cách nào để liên hệ với hỗ trợ sòng bạc cá lớn?

Cách tốt nhất để liên lạc với nhóm hỗ trợ là thông qua trang Facebook. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đăng trong diễn đàn cộng đồng để nhận câu trả lời từ nhóm cũng như những người dùng khác.?

Làm thế nào tôi có thể nhận được nhiều chip hơn?

Khi bạn lần đầu tiên đăng ký sòng bạc, bạn sẽ nhận được phần thưởng 1.000.000 chip. Bạn cũng có thể tìm thấy mã quảng cáo sòng bạc lớn cho chip miễn phí trên trang Facebook của nền tảng. Nếu bạn vẫn cần thêm, thì có thể mua thêm chip trong cửa hàng.?

Kết luận: niềm vui lớn từ sòng bạc cá lớn

Sòng bạc Big Fish là một nền tảng được thiết lập tốt, trình bày một lựa chọn tốt các tựa game và trò chơi bàn vui nhộn. Mặc dù bộ sòng bạc có giới hạn một chút, nền tảng này chủ yếu tập trung vào các khe và người dùng sẽ thấy nó có một trong những danh mục đầu tư tốt nhất hiện có. Sơ đồ VIP là một chương trình phần thưởng khá chuẩn, nhưng nó là một cách tuyệt vời để tham gia vào nền tảng và cung cấp một số phần thưởng tốt khi người dùng tiến bộ. Nói chung, nhóm đánh giá của chúng tôi sẽ đề xuất cá lớn cho bất cứ ai tìm kiếm một số niềm vui sòng bạc xã hội nhẹ nhàng.

Công ty
Công tyBig Fish Games Inc.
Trụ sở chínhSeattle, Washington, Hoa Kỳ
Năm sáng lập2002
CEOPaul Thelen
Trang mạngwww.bigfishgames.com/us/en.html
Ngon ngu co san-
Hỗ trợ khách hàng
E-mail-
Điện thoại-
Giấy phép
Xác nhận qua-
Phương thức thanh toán
Cho xem nhiều hơn

Đánh giá của người dùng cho sòng bạc cá lớn

Chưa có đánh giá nào được đăng.

Đăng đánh giá của riêng bạn

Đánh giá thêm

4.
Khe Gambino
Đánh giá khe Gambino
200 vòng quay miễn phí
5.
Trò chơi Golden Hearts
Đánh giá trò chơi Golden Hearts
Tham gia Golden2000 cho 2.000 đồng tiền miễn phí
6.
Pulsz.com
Đánh giá Pulsz.com
30 xu rút thăm trúng thưởng miễn phí
7.
Khe khe may mắn
Đánh giá của Luckyland Slots
7.000 đồng vàng + 10 xu quét
số 8.
Sòng bạc Chumba
Đánh giá sòng bạc Chumba
2 triệu đồng vàng
9.
High5casino
Đánh giá High5Casino
Tiền xu miễn phí cứ sau 4 giờ
10.
Casino4fun
Đánh giá Casino4fun
Tín dụng ảo hàng ngày lên đến 20 đô la
11.
Trò chơi vội vàng
Đánh giá trò chơi vội vàng
Tín dụng ảo hàng ngày lên đến 20 đô la
12.
Sòng bạc xã hội poker toàn cầu
13.
Bingo Blitz
14.
Nhân đôi sòng bạc xuống
Đánh giá sòng bạc gấp đôi
1000000 vòng quay miễn phí
16.
Ngôi nhà của niềm vui
Đánh giá House of Fun
100 vòng quay miễn phí
17.
Sòng bạc Huuuge
18.
Slotomania
Đánh giá Slotomania
1000000 vòng quay miễn phí
19.
Sòng bạc tỷ phú
Đánh giá sòng bạc tỷ phú
5000000 vòng quay miễn phí
20.
Sòng bạc xã hội cứng
21.
Sòng bạc xã hội Mychoice
22.
Parx trực tuyến
23.
Funzpoints
Cho xem nhiều hơn
Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
Sự thay thế hàng đầu của chúng tôi cho Sòng bạc Big Fish:
Các lựa chọn thay thế hàng đầu của chúng tôi cho Sòng bạc Big Fish:
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web