Các trang web đánh bạc Hoa Kỳ / Chiến lược dự thảo khúc côn cầu giả tưởng tốt nhất 2022

game quay hũ nạp the gate Chiến lược dự thảo khúc côn cầu giả tưởng tốt nhất 2022

Bạn muốn biết một chiến lược dự thảo khúc côn cầu giả tưởng đàng hoàng? Sau đó tiếp tục đọc hướng dẫn này và bạn sẽ tập hợp một nhóm NHL tưởng tượng để được tính toán với

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những điểm chính của việc lắp ráp đội khúc côn cầu tưởng tượng của bạn trong khi ở dưới mức lương. Thêm vào đó, chúng tôi thậm chí có thể tiết lộ cách bạn có thể?Nhận một phần thưởng Fanduel tuyệt đẹp để bạn nhận được nhiều hơn để chơi với. Vì vậy, hãy gắn bó với chúng tôi để xem các chiến lược dự thảo khúc côn cầu giả tưởng tốt nhất!

Chiến lược dự thảo khúc côn cầu giả tưởng cơ bản

 • Hãy chắc chắn rằng bạn biết định dạng của cuộc thi
 • Biết đối xep hang bong da việt nam thủ của bạn và sở thích của họ
 • Tìm kiếm những người chơi bị đánh giá thấp
 • Tìm hiểu về các loại điểm và ghi nhớ mục tiêu
 • Hãy nhớ luôn giữ nó vui vẻ
99/100
Xếp hạng
Trả phí cho apple
100% lên đến
$ 100
Quảng cáo DFS giả tưởng Underdog
100% lên đến $ 100
Đánh giá giả tưởng Underdog
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Trang web DFS được thiết kế tốt và ứng dụng di động
 • Tiền thi đấu của đội tuyển việt nam thưởng chào mừng hào phóng cho khách hàng mới
 • Các giải đấu giả tưởng tuyệt vời cho NFL và NBA
98/100
Xếp hạng
-
100% lên đến
$ 100
Thrivefantasy DFS quảng cáo
100% lên đến $ 100
Đánh giá Thrivefantasy
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Giao diện người dùng trực quan
 • Cách tiếp cận vui nhộn, hợp lý
 • Lựa chọn tốt của thị trường
97/100
Xếp hạng
danh sách các đội vô địch world cup
-
100% lên đến
$ 100
Khỉ khởi động con dao DFS
100% lên đến $ 100
Tạp chí đấu dao khỉ
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Rất nhiều môn thể thao tưởng tượng để lựa chọn
 • Không có sự cản trở mức lương
 • Quá trình soạn thảo liền mạch
96/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
200% lên đến
$ 20
Quảng cáo Fanduel Fantasy DFS
200% lên đến $ 20
ngày thi đấu của đội tuyển việt nam Đánh giá giả tưởng Fanduel
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Thiết kế nền tảng tuyệt vời
 • Một mục nhập NFL miễn phí mỗi tuần
 • Các cuộc thi tân binh cho người mới đến
96/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
-
DRAFTKings Fantasy DFS quảng cáo
-
DraftKings đánh giá tưởng tượng
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Tuyên bố là nền tảng thể thao giả tưởng tốt nhất
 • Lựa chọn rộng nhất về thể thao và các cuộc thi
 • Các cuộc thi tưởng tượng nhanh chóng hàng ngày

Chiến lược cho một bản nháp khúc côn cầu giả tưởng thành công

Khúc côn cầu giả tưởng có thể vô cùng vui vẻ, đặc biệt là khi chơi với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Trở thành một phần của một giải đấu khúc côn cầu giả tưởng mang đến cho người hâm mộ một lý do khác để chú ý trong suốt mùa giải, hãy xem các trò chơi mà họ thường không và nói chung chỉ thích NHL hơn nữa.

Tuy nhiên, những người muốn làm tốt trong bản nháp giả tưởng của họ sẽ muốn sử dụng một số Chiến lược dự thảo khúc côn cầu giả tưởng Để chắc chắn rằng họ được thiết lập cho toàn bộ mùa giải. Trên trang này, chúng tôi kiểm tra một số chiến lược cơ bản mà người ta nên ghi nhớ trong quá trình dự thảo để có cơ hội tốt để mạnh mẽ trong suốt mùa giải.

Khúc côn cầu giả tưởng là một trò chơi khá phức tạp và thực tế là mọi giải đấu ngoài kia đều có một bộ quy tắc và yêu cầu khác nhau mà người ta nên để mắt đến. Mặc dù điều này nói chung là như vậy, có một số chiến lược có thể áp dụng cho khá nhiều bản nháp Và chủ sở hữu nhóm nên ghi nhớ đi vào một bản nháp mỗi lần.

Không có thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng tôi sẽ xem xét 10 lời khuyên hàng đầu cần lưu ý để có được kết quả tốt nhất có thể từ bản nháp giả tưởng khúc côn cầu của bạn.

1. Biết giải đấu của bạn:

Hiểu các quy tắc, hệ thống điểm và những điều phức tạp khác của giải đấu mà bạn đang tham gia là một trong những yếu tố chính của việc làm tốt trong một dự thảo. Vì mỗi giải đấu đều có các quy tắc khác nhau, những người chủ sở hữu không hiểu đầy đủ về giải đấu mà họ đang chơi có thể rơi vào cái bẫy của việc chọn người chơi dựa trên những kỳ vọng khác nhau. Nói chuyện với chủ sở hữu giải đấu, đọc các quy tắc nếu họ ở dạng bằng văn bản và đảm bảo bạn đã sẵn sàng cho dự thảo.

2. Biết các chủ sở hữu khác:

Nó không chỉ là định dạng của giải đấu có thể mang lại cho bạn lợi thế; Nó cũng đang biết đối thủ của bạn. Thực tế là nhiều người thiên vị đối với một số đội và người chơi nhất định và họ có thể rất có thể cố gắng để có được những người chơi đó bằng mọi giá. Nếu bạn có thể biết điều này trước đó, điều này có thể giúp bạn lên kế hoạch cho các bản nháp của riêng bạn.

3. Xem xét các vị trí người chơi:

Nếu Khúc côn cầu giả tưởng Chỉ là về việc có được những người chơi giỏi nhất trong đội của bạn, mọi người chỉ đơn giản là chọn các siêu sao theo thứ tự. Tuy nhiên, để thực sự có cơ hội trong một giải đấu khúc côn cầu giả tưởng, người ta phải có Người chơi giỏi ở mọi vị trí cụ thể, với tất cả các giải đấu vững chắc buộc các chủ sở hữu phải chơi trung tâm, hậu vệ cánh phải, hậu vệ cánh phải, đàn ông phòng thủ và thủ môn trong các đội của họ. Đây là lý do tại sao các bản nháp có thể trở nên khá phức tạp và tại sao người ta phải tham gia với một chiến lược thích hợp cho bản nháp khúc côn cầu giả tưởng.

4. Xem xét bảng xếp hạng của người chơi:

Bảng xếp hạng dự thảo khúc côn cầu giả tưởng không bao giờ hoàn hảo. Vào cuối mùa giải, nó luôn luôn rõ ràng rằng một số người chơi đã bị đánh giá cao đáng kể. Đây là lý do tại sao nhìn vào bảng xếp hạng của người chơi trước và thực hiện đúng các chế phẩm là chìa khóa để làm tốt trong một bản nháp. Để lại những lựa chọn bị đánh giá thấp của bạn cho sau này, vì họ có thể không ở trên người khác radar và cạnh tranh sớm cho những người chơi mà những người khác cũng có thể muốn trong các đội của họ.

5. Tham gia vào bản nháp giả:

Không có cách nào tốt hơn để làm tốt trong một bản nháp Final Fantasy hơn là tham gia vào các bản nháp giả và cảm nhận tốt về nơi mọi người đứng về sở thích và những gì người chơi được người khác đánh giá cao. Bằng cách này, bạn có thể chuẩn bị chiến lược của mình và biết người chơi nào sẽ theo đuổi khó khăn và những người nào hầu như không có trên bản đồ cho hầu hết các chủ sở hữu.

6. Hiểu các danh mục:

Trong mọi giải đấu giả tưởng, có một số hạng mục đang được đánh giá. Chúng có thể bao gồm ghi bàn, hỗ trợ và thủ môn giữa những người khác. Để có thể thực hiện các lựa chọn phù hợp, bạn sẽ cần hiểu tầm quan trọng và trọng lượng của từng loại và có thể chọn dựa trên yếu tố chính này của chiến lược khúc côn cầu tưởng tượng NHL.

7. Don lồng đánh giá thấp mục tiêu:

Thủ môn có thể là một hạng mục rất quan trọng trong một giải đấu khúc côn cầu giả tưởng, ngay cả khi nhiều chủ sở hữu không thể hiểu đầy đủ điều này. Tất cả tỷ lệ giải đấu thắng và nhiều người cũng tỷ lệ tiết kiệm tỷ lệ phần trăm. Điều này làm cho tầm quan trọng của việc có ít nhất một thủ môn vững chắc bắt đầu trong hầu hết các trận đấu cực kỳ quan trọng, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn một người tương đối sớm trong dự thảo.

8. Tìm kiếm người ngủ:

Một điều Tất cả các nhà vô địch tưởng tượng đều có điểm chung là họ rất giỏi trong việc tìm kiếm những cầu thủ bị đánh giá thấp, những người cuối cùng ghi được rất nhiều điểm, cái gọi là người ngủ. Hãy chắc chắn thực hiện nghiên cứu của bạn về những người chơi không phải là siêu sao nhưng cuối cùng có thể nở rộ trong suốt mùa giải và chọn một vài trong số đó vào đội hình của bạn để bạn có thể sử dụng chúng trong các vòng sau của NHL.

9. Quên sở thích của bạn:

Mọi người chơi khúc côn cầu giả tưởng là một người hâm mộ khúc côn cầu và mọi người đều có một đội yêu thích và những người chơi yêu thích. Tuy nhiên, khi chuẩn bị cho một bản nháp giả tưởng, hãy quên tất cả những thành kiến ??cá nhân của bạn và nhớ rằng đó là tất cả về các số liệu thống kê và chất lượng tổng thể tuyệt đối của nhóm của bạn. Don Tiết chỉ chọn người chơi vì bạn thích họ hoặc vì họ chơi trong đội yêu thích của bạn. Đây là một chiến lược thua bị ràng buộc để tiêu tốn của bạn tiền.

10. Giữ cho nó vui vẻ:

Nếu có một điều mà khúc côn cầu giả tưởng được cho là, thì đó là niềm vui. Hãy chắc chắn rằng bạn tham gia một giải đấu không quá đắt đối với bạn và điều đó cho phép bạn chỉ cần vui vẻ với nó trong tuần này qua tuần khác. Don Tiết cho phép tưởng tượng trở nên quá quan trọng hoặc can thiệp vào cuộc sống hàng ngày của bạn, hãy chắc chắn rằng đó có thể là một sở thích mà bạn không thể thấy căng thẳng và điều đó luôn luôn vui vẻ khi quay trở lại.

Thiết lập bản nháp khúc côn cầu giả tưởng của riêng bạn

Khúc côn cầu giả tưởng là tất cả về niềm vui giữa bạn bè và đồng nghiệp, đó là lý do tại sao rất nhiều người tổ chức các bản nháp vào đầu mùa giải để giữ cho năm giải trí và cạnh tranh. Nếu bạn đã không phải là một phần của bản nháp, có lẽ đã đến lúc phải suy nghĩ về Bắt đầu một bản nháp khúc côn cầu giả tưởng.

Nhiều người dường như tin rằng việc ném một bản nháp giả tưởng là quá khó để làm, nhưng nó thực sự là một điều siêu thú vị là một điều khá dễ dàng để làm. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu một nếu một bộ dự thảo khúc côn cầu giả tưởng, có thể được thực hiện hoặc mua và một nhóm bạn quan tâm đến việc có một bản nháp với bạn.

Một khi bạn nói chuyện với bạn bè về nó, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra có bao nhiêu người xuống ý tưởng. Bắt đầu a Cuộc thi dài mùa với một cuộc thi mua hợp lý Có thể cực kỳ thú vị cho bạn và mọi người tham gia, vì vậy hãy đối xử với bạn bè của bạn với một bản nháp khúc côn cầu giả tưởng và cho họ thấy những người biết trò chơi tốt nhất. Một Ứng dụng khúc côn cầu giả tưởng Giúp cập nhật và cho phép bạn thực hiện bước đi của bạn bất cứ nơi nào bạn đang ở.

Chúng tôi hy vọng rằng các mẹo và thủ thuật chúng tôi đã chỉ cho bạn trong hướng dẫn ngắn này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn trong bản nháp tiếp theo của bạn và tất cả các bản nháp sẽ đến, và sẽ giúp bạn giành được một số Quyền khoe khoang chính và một số tiền mặt trong quá trình. Chúng tôi biết mọi người đều thích giành chiến thắng như thế nào, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ tiếp tục đến với bạn với những lời khuyên như thế này để giúp bạn đứng đầu, mọi lúc.

Thưởng thức khúc côn cầu tưởng tượng đúng cách

Khúc côn cầu giả tưởng là một trong những môn thể thao giả tưởng thú vị nhất xung quanh và mọi người trên khắp nước Mỹ đang ném bản nháp cho mùa giải sắp tới. Lần tới khi bạn tự mình tham gia một bản nháp, chúng tôi hy vọng các mẹo & thủ thuật của chúng tôi sẽ chứng minh là một công cụ có giá trị để giúp bạn có được kết quả dự thảo giả tưởng tốt nhất có thể. Trong khi đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra danh sách trực tuyến hàng đầu của chúng tôi trang web thể thao tưởng tượng?Và đăng ký trải nghiệm thể thao giả tưởng hàng ngày, điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các môn thể thao giả tưởng nói chung và chắc chắn cung cấp cho bạn một ưu thế trong bản nháp khúc côn cầu giả tưởng tiếp theo.

Kết luận: Khúc côn cầu tưởng tượng có thể vui vẻ

Dự thảo khúc côn cầu giả tưởng tập hợp sự đồng hành và vui vẻ với sự cạnh tranh và tạo nên các sự kiện tốt nhất của bữa tiệc. Lần tới khi bạn ở một, bạn nên có lợi thế hơn hầu hết bạn bè dựa trên lời khuyên mà chúng tôi vừa chia sẻ với bạn. Giữ tất cả ở phía sau đầu của bạn và chuẩn bị sẵn sàng cho bản nháp đúng cách.
99/100
Xếp hạng
100% lên đến $ 100
Tiền thưởng
|
Nhận quảng cáo giả tưởng Underdog
Ưu đãi chơi miễn phí tốt nhất
Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web