Đánh giá khe kim cương davinci 2022game tien len Igt

Cập nhật lần cuối vào ngày 25/08/2022
Chơi với tiền thật tại sòng bạc betmgm
Thông tin khe
Đặc trưng
Phần mềm:Igt
Loại khe:Video
Dòng chiến thắng:20
Cuộn:5
Tối thiểu. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Tối đa. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Jackpot:5000
RTP:94,94
Quảng cáo:
100% lên đến $ 1000
Sòng bạc betmgmBắt đầu chơi
Trong 3D:không
Trong thực tế ảo:không
Tự chạy:Vâng
Trò chơi thưởng:không
Vòng quay miễn phí:Vâng
Biểu tượng số nhân:không
Giải độc đắc tiến bộ:không
Multiier Wilds:Vâng
Số nhân rải rác:Vâng

Yêu cầu tiền thưởng slot Davinci Diamonds của bạn

Được phát hành vào năm 2012 bởi IGT, khe kim cương Davinci là một trong những trò chơi khe phổ biến nhất mọi thời đại. Trò chơi xoay quanh các tác phẩm nghệ thuật của Leonardo Davinci, có thể là nhà đổi mới và nghệ sĩ vĩ đại nhất từng sống. Những bức tranh của ông xuất hiện trong trò chơi này cùng với một loạt các loại đá quý quý, tạo cơ sở cho trò chơi khe kim cương Davinci.

DaVinci Diamonds là một 20 khe cắm thanh toán Với bố cục khá đơn giản và một vài tính năng chơi trò chơi. Tuy nhiên, nó nhanh chóng thu hút trí tưởng tượng của hàng ngàn người chơi lần đầu tiên gặp nó trong các sòng bạc bằng gạch và vữa. Khi trò chơi trực tuyến Sòng bạc DaVinci Diamonds được ra mắt, nó có thể truy cập được đối với một đối tượng hoàn toàn mới.

Trò chơi đơn giản là những gì mang lại cho nó sự quyến rũ của nó. Tuy nhiên, cùng với phong cách chơi trò chơi đơn giản, có một cơ chế cuộn phim và tính năng quay miễn phí có thể mang lại một số phần thưởng tiền mặt lớn, khiến nó vô cùng thỏa mãn khi chơi. Tiếp tục đọc bài đánh giá Diamonds Davinci của chúng tôi để tìm hiểu thêm về trò chơi mang tính biểu tượng này.

Key Davinci Diamonds Facts

  • Tác phẩm của Leonardo Davinci là trung tâm của hành động
  • Trò chơi có 20 đường lương trên 5 cuộn
  • Mọi chiến thắng đều kích hoạt tính năng guồng quay lộn xộn
  • Lên đến 300 vòng quay miễn phí có sẵn trong vòng thưởng
  • Phân tán trả tiền cho cơ chế trong toàn bộ tính năng tiền thưởng
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Tính năng trò chơi của Davinci Diamonds Slot

Phần mềm:Igt
RTP:94,93%
Cấp tiến:Không
Tự chạy:Đúng
Quay nhanh:Không
Cuộn:5
Đường lương:20
Tùy chọn kép:Không
Vòng midas dota 2 quay miễn phí:Đúng
Vòng thưởng:Không

Không giống như hầu hết các khe cắm khác, máy đánh bạc DaVinci Diamonds không có bất kỳ biểu tượng thẻ chơi nào, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thấy bất kỳ J, Q, K hoặc A thông thường nào trên các cuộn. Thay vào đó, các biểu tượng trả lương thấp trong kim cương davinci có đá quý màu vàng, xanh lá cây và đỏ xuất hiện thường xuyên, cung cấp các khoản thanh puppey dota 2 toán khiêm tốn để phù hợp với ba hoặc nhiều hơn trên một đường thanh toán.

Các biểu tượng được trả lương cao hơn bao gồm ba bức tranh phổ biến nhất của Davinci, với Mona Lisa nổi tiếng thế giới cung cấp một số khoản thanh toán lớn nhất. Biểu tượng thanh toán hàng đầu trong trò chơi là biểu tượng kim cương Trả 5.000 đồng tiền cho năm người trên đường thanh toán. Ngoài ra còn có một hoang dã, livescore bong da hom nay có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng trò chơi nào khác, giúp tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Mỗi khi một sự kết hợp chiến thắng xuất hiện trên các cuộn phim, những biểu tượng đó sẽ biến mất, khiến các biểu tượng mới rơi vào vị trí, có khả năng tạo ra nhiều chiến thắng hơn trong quá trình này. Đây Tính năng guồng quay Tiếp tục đi miễn là các combo lịch vòng loại world cup châu âu chiến thắng mới được tìm thấy trên các cuộn.

Ngoài tính năng reels lộn xộn, người chơi có thể mong đợi kích hoạt các vòng quay miễn phí bằng cách hạ cánh ba biểu tượng phân tán trên một đường thanh toán tích cực. 6 vòng quay miễn phí được kích hoạt bởi sự phân tán Biểu tượng, với các vòng quay bổ sung được trao cho hạ cánh 3, 4 hoặc 5 phân tán trên các cuộn, với tối đa 15 vòng quay có sẵn cùng một lúc, tối đa 300 từ một vòng quay trả tiền.

Trong các vòng quay miễn phí, một bộ biểu tượng thay thế được sử dụng, với các loại đá quý đặc biệt trao nhiều giải thưởng sinh lợi hơn. Ba tác phẩm nghệ thuật cũng trả tiền như phân tán trong tính năng này, trả giải thưởng tiền mặt bất kể họ hạ cánh ở đâu. Chơi một vài trò chơi của Davinci Diamonds Slot sớm chứng minh rằng phần thưởng miễn phí của Spins là nơi các khoản thanh toán lớn nhất được tìm thấy.

Paytable: tiềm năng chiến thắng của khe kim cương Davinci là gì?

DaVinci Diamonds là một trò chơi phù hợp với mọi loại người chơi khe, bất kể quy mô ngân hàng. Mặc dù người chơi có thể bắt đầu với các cược là thấp 0,01 đô la cho mỗi lần trả tiền, nhưng các cược lớn hơn nhiều có thể được thực hiện cho những người coi mình là con lăn cao và những người thích hành động cổ phần cao.

Trong tất cả các vị trí kim cương Davinci chiến thắng, sinh lợi nhất là giải độc đắc. Điều này được trao khi năm biểu tượng hoang dã xuất hiện trên đường thanh toán, trả tiền?25.000 xu. Cũng có thể giành được 5.000 đồng tiền để xếp năm ký hiệu kim cương trên một đường thanh toán. Nhưng đó là Phân tán trả tiền cho cơ chế trong tính năng Spins miễn phí có tiềm năng giành giải thưởng lớn nhất và chịu trách nhiệm cho sự phổ biến lâu dài của trò chơi.

Sòng bạc nơi bạn có thể chơi DaVinci Diamonds ngay bây giờ!

Nhờ sự phổ biến lớn của các trò chơi IGT Slots - và đặc biệt là Diamond DaVinci, bạn có thể mong đợi tìm thấy khe này có sẵn tại nhiều sòng bạc trực tuyến. Khi đưa ra lựa chọn của bạn về nơi chơi, hãy nhớ rằng mọi nhà điều hành cung cấp một dịch vụ tổng thể hơi khác nhau, vì vậy hãy thực hiện một nghiên cứu nhỏ trước khi bạn cam kết bất kỳ khoản tiền nào để quay các cuộn.

?

Bạn nên kiểm tra tất cả các tùy chọn của bạn cho các chương trình khuyến mãi tiền thưởng, cũng như kiểm tra nhận xét của người dùng. Và tất nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đọc các đánh giá của chúng tôi, điều này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về mọi nhà điều hành, cho bạn cơ hội để đưa ra các lựa chọn sáng suốt.

?

Đối với vị trí cụ thể này, chúng tôi khuyên bạn nên xem Sòng bạc tiệc tùng Nơi bạn sẽ nhận được 500 đô la khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên mà bạn có thể sử dụng để chơi hàng trăm tựa game sòng bạc siêu phổ biến khác.
Sòng bạc Borgata là một lựa chọn tốt khác cho người chơi muốn thưởng thức các trò chơi IGT và Gói chào mừng 600 USD Điều đó đi kèm với 20 USD tiền miễn phí cho khoản tiền gửi đầu tiên là một thỏa thuận tuyệt vời cho bất kỳ ai. Tất nhiên, nếu bạn thực sự đang có giá trị và không có tâm trí làm cho một khoản tiền gửi lớn, hãy thử Sòng bạc 888 và yêu cầu họ gói chào mừng trị giá 2.000 đô la sinh lợi.

Ngoài ra, hãy kiểm tra danh sách các sòng bạc trực tuyến được tìm thấy trong bảng dưới đây và chọn những sòng bạc bắt mắt nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng đây là tất cả các trang web có uy tín với mức độ dịch vụ cao và sự an toàn của người chơi trên bảng. Chỉ cần xem xét của chúng tôi Đánh giá sòng bạc bên cho một ví dụ tốt.

Trống khiêu vũ miễn phí: chơi bản demo chỉ để giải trí

May mắn cho những người chơi không muốn mạo hiểm tiền của họ trước khi họ biết những gì họ đang làm, hầu hết các sòng bạc trực tuyến cho phép người chơi thử khe kim cương Davinci miễn phí. Đăng ký với bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào cung cấp trò chơi cho phép bạn truy cập vào các khe miễn phí của DaVinci Diamonds, vì vậy bạn có thể Thực hành các kỹ năng của bạn trước khi bạn chuyển sang tiền thật. Thử bản demo DaVinci Diamonds là mẹo tốt nhất chúng tôi có thể cung cấp cho bạn, vì bạn có thể khám phá trò chơi sâu trước khi đặt cược tiền thật vào nó.

DaVinci Diamonds Mobile: Chơi trên Android và iPhone

DaVinci Diamonds có khả năng là trò chơi phổ biến nhất trong tất cả các trò chơi IGT, đó chính xác là lý do tại sao nó là một trong những trò chơi đầu tiên xuất hiện trong phiên bản di động. Hôm nay, bạn có thể chơi máy đánh bạc DaVinci Diamonds với tải xuống miễn phí trên điện thoại hoặc máy tính bảng di động của bạn, vì vậy bạn có thể thưởng thức trò chơi mọi lúc mọi nơi.

Nhờ các công nghệ hiện đại mà các nhà phát triển tại IGT đã từng phát triển phiên bản di động, Davinci Diamonds Slot cung cấp Trò chơi mượt mà và liền mạch trên tất cả các loại thiết bị. Một tin tức thú vị khác cho tất cả các người hâm mộ chơi game Android và iPhone ngoài kia, là giờ đây bạn cũng có thể thưởng thức chế độ chơi miễn phí của DaVinci Diamonds trên thiết bị di động của bạn.

?

Bắt đầu chơi Davinci Diamonds Slot hôm nay!

Davinci Diamonds Slot có sẵn tại hàng chục sòng bạc trực tuyến và tất cả những gì bạn cần làm để khai thác Slot RTP của Davinci Diamonds Slot được đăng ký với một trong số chúng và bắt đầu chơi. Chọn sòng bạc của bạn một cách cẩn thận, yêu cầu tiền thưởng chào mừng của bạn và chơi một trong những trò chơi khe phổ biến nhất mọi thời đại với tiền thêm và cơ hội tuyệt vời tại một số giải độc đắc lớn!
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Muốn thêm? Các khe tương tự như kim cương davinci

DaVinci Diamonds có thể là một trò chơi tuyệt vời, nhưng chúng tôi biết làm thế nào người chơi slot luôn luôn tìm kiếm một số hành động bổ sung. Rất may, chúng tôi biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Người hâm mộ của trò chơi chắc chắn sẽ muốn thử Làm tôi chói mắtThì Tài sản của DavinciThì Double Davinci DiamondsThì Kim cương đôi, và Ngăn xếp kép.

Da Vinci Diamonds Slot Câu hỏi thường gặp

Cheat Da Vinci Diamonds Cheat tốt nhất là gì?

Đọc đánh giá của chúng tôi về khe kim cương da Vinci để xem liệu có bất kỳ mánh gian lận nào có sẵn cho trò chơi sòng bạc này không. Điều này có nghĩa là bạn sẽ vượt qua bất kỳ Sòng bạc trực tuyến ở Mỹ Và sẽ thấy dễ dàng hơn nhiều để thực hiện một số chiến thắng ấn tượng. Chỉ cần nhớ rằng nếu có bất kỳ mánh gian lận nào, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách tốt nhất để chơi khe kim cương da Vinci.

Làm thế nào lớn là giải độc đắc Da Vinci Diamonds?

Chúng tôi đã thấy một số giải độc đắc Da Vinci Diamond khá lớn trong vài tháng qua, nhưng bạn sẽ cần phải đọc hướng dẫn của chúng tôi để xem giải độc đắc trung bình của khe kim cương da Vinci là gì. Bằng cách này, bạn sẽ có thể xem liệu nó có đáng để thử may mắn tại trò chơi khe trực tuyến này hay không, liệu bạn có nên chơi các trò chơi sòng bạc khác hay thậm chí thử cá cược thể thao tại Các trang web đánh bạc trực tuyến ở Mỹ thay vì.

Làm thế nào để tôi giành chiến thắng tại Da Vinci Diamonds?

Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để xem những cách tốt nhất để chơi trò chơi khe kim cương da Vinci. Điều này sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu các cơ chế cơ bản của trò chơi về những gì bạn cần làm. Từ đây, chúng tôi sẽ xác định từng biểu tượng của vị trí có nghĩa là gì và thậm chí cho bạn thấy cách bạn có thể sử dụng tiền thưởng sòng bạc ở Mỹ để cải thiện lợi nhuận của bạn. Hoàn hảo để nhận được nhiều hơn từ vị trí trực tuyến này.

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web