Đánh giá khe lửa Chili Chili 2022game v88 Konami

Cập nhật lần cuối vào ngày 22/08/2022
Chơi với tiền thật tại Betrivers.com
Thông tin khe
Đặc trưng
Phần mềm:Konami Gaming
Loại khe:Video
Dòng chiến thắng:30
Cuộn:5
Tối thiểu. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Tối đa. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Jackpot:-
RTP:-
Quảng cáo:
100% lên đến $ 250
Betrivers.comBắt đầu chơi
Trong 3D:không
Trong thực tế ảo:không
Tự chạy:Vâng
Trò chơi thưởng:Vâng
Vòng quay miễn phí:không
Biểu tượng số nhân:không
Giải độc đắc tiến bộ:không
Multiier Wilds:Vâng
Số nhân rải rác:Vâng

Yêu cầu Chili Chili Fire Slot Spins miễn phí Tiền thưởng

Với năm cuộn được đặt trên ba hàng và 30 đường lương cố định, khe lửa Chili Chili thú vị từ Konami có rất nhiều sức nóng! Nhanh chóng để học hỏi và đơn giản để chơi, đây là một trò chơi thú vị với một số tiềm năng chiến thắng tuyệt vời cho những người thích khe của họ được phục vụ với sự giúp đỡ hào phóng của sự cay thành!

96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Đây là một trò chơi khá theo phong cách retro với các biểu tượng lớn, chunky, giúp bạn dễ dàng chơi trên tất cả các thiết bị. Có một bản nhạc cơ bản của các cuộn phim rơi vào vị trí - cho đến khi bạn đạt được phần thưởng miễn phí, khi một loạt nhạc salsa sẽ sớm khiến bạn chạm vào ngón chân khi bạn quay các cuộn.

Trò chơi có giao diện và cảm nhận Konami đặc biệt đó, phù hợp với hầu hết các trò chơi khe khác của nhà phát triển. Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào và xem xét kỹ hơn những gì liên quan đến niềm vui nóng và cay này!

Quan trọng của Chili Chili Fire

  • Chili Chili Fire Slot mang lại cảm ứng konami quen thuộc đó để chơi trò chơi
  • Trò chơi ban đầu được phát hành vào năm 2015, với một vài nâng cấp được thêm vào kể từ đó
  • Có 12 biểu tượng bao gồm một sự phân tán và hoang dã
  • Bạn có thể nhận được tối đa 25 vòng quay miễn phí bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều phân tán ớt kép

Các tính năng trò chơi của khe lửa ớt

Phần mềm:Konami
RTP:96,09%
Cấp tiến:Không
Tự chạy:Đúng
Quay nhanh:Không
Cuộn:5
Đường lương:30
Tùy chọn kép:Không
Vòng quay miễn phí:Đúng
Vòng thưởng:Đúng

Các biểu tượng trả lương thấp trong trò chơi khe lửa Chili Chili có hình thức chơi các biểu tượng thẻ, với năm con át chủ bài trên một đường thanh toán kiếm được 50 xu. Gợi nhớ về một đám cưới ở Mexico, các biểu tượng được trả lương cao hơn bao gồm guitar, gà tây, rương kho báu và một cô dâu, người đi kèm với khoản thanh toán hàng đầu của 250 đồng xu. Người đàn ông Mexico mỉm cười là biểu tượng hoang dã của trò chơi, vì vậy anh ta có thể thay thế cho các biểu tượng khác, mặc dù anh ta không có phần thưởng tiền mặt của riêng mình. Chili Peppers nóng tạo thành biểu tượng phân tán, trao khoản thanh toán lên tới 50 đồng, cũng như kích hoạt các vòng quay miễn phí tiền thưởng.

Có lẽ thú vị nhất trong số tiền thưởng là tính năng Fade Away, có thể được trao ngẫu nhiên sau bất kỳ vòng mỗi châu lục có bao nhiêu đội dự world cup quay nào. Tất cả các biểu tượng thanh toán thấp được thay thế bằng các biểu tượng mới, cho đến khi chỉ còn lại các biểu tượng được trả lương cao trên các cuộn. Konami đã thêm tính năng này vào trò chơi vào năm 2018, điều này đã thay đổi động lực của trò chơi, tạo ra chiến thắng lớn hơn. Mặc dù nó được kích hoạt ngẫu nhiên, tính năng Fade Away có nhiều khả năng xuất hiện trong các vòng quay miễn phí.

Các vòng quay miễn phí là một phần quan trọng k cộng trực tuyến của trò chơi, vì chúng có khả năng tăng chi trả giải thưởng của bạn. Tính năng này được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng trái tim tương ớt kép ở bất cứ đâu trên guồng. Ba phân tán sẽ dẫn đến 10 trò chơi miễn phí, bốn trò chơi sẽ kiếm cho bạn 12 trò chơi miễn phí trong khi năm phân tán liên tiếp sẽ mang lại cho bạn một vòng quay miễn phí 25 Chili Chili Fire ấn tượng. Bạn cũng sẽ được thưởng một khoản thanh toán tiền mặt trị giá? 3x, 10 lần hoặc 50 lần đặt cược ban đầu của kq wc bạn ngay lập tức.

Trò chơi cũng có các biểu tượng xếp chồng hành động nóng. Các biểu tượng xếp chồng ngẫu nhiên xuất hiện với mỗi vòng quay, được thay thế bằng các ký hiệu Paytable - thường kq vong loai world cup 2022 chau a có dạng hoang dã. Đổ đầy màn hình với nhiều tiếng cười Mexico như bạn có thể để gặt hái các khoản thanh toán lớn, đặc biệt là khi chúng xuất hiện cùng với cô dâu Mexico, điều này kích hoạt các khoản thanh toán lớn nhất trong trò chơi.

Paytable: Bạn có thể giành chiến thắng gì khi chơi khe lửa Chili Chili?

Các khe cắm Chili Chili Fire Paytable có thể dễ dàng truy cập từ màn hình chơi game - chỉ cần nhấp vào nút lịch đá banh vòng loại world cup trợ giúp, sau đó là một nút nhấn vào nút thanh toán xuất hiện trong menu. Có 30 đường lương sẽ không có gì đáng ngạc nhiên đối với người chơi Konami Slots, và đáng để kiểm tra chúng để xem chúng được sắp xếp trên các cuộn phim như thế nào.

Konami nổi tiếng vì đã chọn số tiền đặt cược độc đáo, và Chili Chili Fire cũng không khác. Chọn giá trị tiền xu và giá trị cá cược của bạn để đặt đặt cược của bạn ở bất cứ đâu trong khoảng từ 0,45 đến 450 đô la, cung cấp các tùy chọn cho mọi loại người chơi khe cắm.

Biên tập viên của chúng tôi Khuyến nghị về các sòng bạc trực tuyến với Chili Chili Fire - Caesars!

Bị đuổi việc với Chili Chili Fire tại Caesars - khuyến nghị của biên tập viên của chúng tôi cho năm 2022! Sòng bạc trực tuyến tuyệt vời này cung cấp hàng trăm tựa game cổ điển, cũng như một vài tiêu đề độc đáo có thể không thấy ở nơi khác. Hơn thế nữa, có một cơ hội tốt mà bạn có thể nhận được một phần thưởng nhỏ tốt đẹp khi bạn đăng ký. Như với tất cả các nhà cung cấp được đề xuất của chúng tôi, Caesars được cấp phép đầy đủ và an toàn cũng như hoàn toàn hợp pháp ở Michigan, Pennsylvania, West Virginia và New Jersey.

98/100
Xếp hạng
100% lên đến $ 2000
Tiền thưởng
|
Nhận quảng cáo sòng bạc Caesars

Tìm kiếm một nơi nào đó một chút khác nhau? Bạn cũng có thể chơi Chili Chili Fire tại Khu nghỉ dưỡng sòng bạc đại dươngSòng bạc tiệc tùng - Cả hai đều cung cấp trải nghiệm chơi game sòng bạc trơn tru và đáng tin cậy.

Thêm sòng bạc nơi bạn có thể chơi slot Chili Chili Fire

Konami đã làm việc chăm chỉ để quảng bá các trò chơi và khe của họ trên toàn cầu, đảm bảo họ có sự hiện diện mạnh mẽ cả trong sòng bạc và trực tuyến. Họ thậm chí đã chuyển trụ sở của họ sang Hoa Kỳ, để họ có thể hiểu rõ hơn về những gì người chơi muốn, vì vậy nhà phát triển chắc chắn không thiếu cam kết với nguyên nhân!

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên kiểm tra một sòng bạc trực tuyến cho mình trước khi đăng ký để chơi bất kỳ trò chơi khe nào. Kiểm tra trang web của các giao thức bảo mật dữ liệu, an toàn người chơi, phương thức tiền gửi, tiền thưởng và chương trình VIP, cũng như các tùy chọn hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi có thể khuyên bạn nên dùng thử máy đánh bạc Chili Chili tại Sòng bạc Golden Nugget, người không chỉ có sẵn trò chơi mà còn có thể giúp bạn bắt đầu với tiền thưởng tiền gửi 100% lên tới 1.000 đô la, cũng như một số quảng cáo hoạt động.

Bạn cũng có thể thử vị trí phổ biến này tại Sòng bạc đường, nơi các thành viên mới có thể được hưởng lợi từ một quảng cáo để giành chiến thắng, với tiền thắng từ $ 5 đến $ 250 trong cùng một ngày chơi miễn phí -Điều này chỉ có thể khởi động trải nghiệm của bạn với khe lửa Chili Chili. Đây là những sòng bạc nổi tiếng cung cấp một dịch vụ chất lượng cao nhưng như chúng tôi đã đề xuất, hãy chắc chắn rằng chúng phù hợp với phong cách chơi của bạn trước khi cam kết với bất kỳ sòng bạc nào.

Chơi Khe lửa Chili Chili miễn phí

Thử máy đánh bạc Konami Chili Chili trực tuyến miễn phí là cách tốt nhất để bắt đầu với trò chơi, vì nó cho phép bạn khám phá các điều khiển cơ bản và tính năng trò chơi mà không có áp lực tài chính. Sòng bạc tốt nhất trực tuyến sẽ Luôn cung cấp các phiên bản demo Trong số các trò chơi của họ, với số lượng đồng xu hạn chế để bạn bị đốt cháy, điều này cực kỳ hữu ích, ngay cả khi bạn có phần thưởng không ký gửi trong túi. Hãy thử trò chơi miễn phí, để đảm bảo bạn hiểu tất cả các khía cạnh của trò chơi trước, trước khi chơi với ngân hàng của riêng bạn trong nỗ lực để giành được một số chiến thắng ớt nóng đỏ!

Khi bạn tự tin với trò chơi, hãy xem các ưu đãi tiền thưởng sòng bạc trực tuyến trước khi bạn bắt đầu chơi thật. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét hiện tại Mã quảng cáo Sugarhouse hoặc Dự thảo tiền thưởng tiền gửi.

Chili Chili Fire Slot trên Android và iPhone

Trong khi khe lửa Chili Chili có vẻ hoàn toàn phù hợp với lối chơi di động, Konami vẫn chưa thực hiện được bước nhảy vọt đó. Chúng tôi nghĩ rằng các biểu tượng lớn và điều khiển trực quan là lý tưởng cho các thiết bị cầm tay và chúng tôi rất muốn thấy Mexico vui vẻ và cô dâu của anh ấy xuất hiện trên máy tính bảng hoặc iPad, Nhưng thật không may, chúng tôi chưa có ở đó.

?

Chili Chili Fire hoàn toàn phù hợp với người mới bắt đầu, cũng như những người chơi slot có kinh nghiệm hơn, vì vậy chúng tôi hy vọng Konami nhận ra tầm quan trọng của việc tạo ra phiên bản đầu tiên của trò chơi.

Bắt đầu chơi Chili Chili Fire Slot ngay hôm nay!

Không còn gì khác để bạn làm nhưng hãy tự mình thử trò chơi và kiểm tra xem những tin đồn về một khe nóng bốc lửa sẽ thu hút sự chú ý đầy đủ của bạn. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên thử một bản demo trước nhưng bạn có thể làm điều này trong khi bạn cũng nhận được một trong những phần thưởng sinh lợi với các sòng bạc có tên ở trên, điều này phải thêm vào sự hồi hộp của trải nghiệm của bạn với slot Chili Chili Fire vào thời điểm này.
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Muốn thêm? Khe tương tự như Chili Chili Fire Slot

Nếu bạn thích chơi khe lửa Chili Chili, chúng tôi có nhiều trò chơi Konami Slot hơn sẵn sàng và chờ bạn khám phá. Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm một số cơ hội quay vòng mới và các sòng bạc trực tuyến rất vui mừng khi bắt buộc! Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét Bí ẩn Trung QuốcThì Bờ biển Trung QuốcThì Vương miện Ai CậpThì Trống nhảy, và Kim cương davinci.

Chili Chili Fire Slot Câu hỏi thường gặp

? Tôi có thể chơi khe lửa Chili Chili miễn phí không?

Đọc hướng dẫn của chúng tôi về trò chơi khe cắm Chili Chili Fire để xem các trang web sòng bạc trực tuyến nào hiện có các trò chơi miễn phí của khe này. Chúng tôi sẽ kiểm tra bản in nhỏ của từng ưu đãi đặc biệt này để xem cách họ so sánh với tiền thưởng sòng bạc tốt nhất ở Mỹ. Tất cả những điều đó sẽ thiết lập cho bạn một cách hoàn hảo để thực hiện một số chiến thắng tuyệt vời khi bạn chơi trò chơi Slot Chili Chili Fire.

?? Tôi có thể chơi máy đánh bạc Chili Chili ở đâu không?

Hãy chắc chắn rằng bạn đọc đánh giá khe lửa Chili Chili của chúng tôi để xem loại trang web sòng bạc nào có trò chơi này. Thông tin như vậy cực kỳ quan trọng vì bạn sẽ cần biết liệu bạn có cần truy cập một sòng bạc trực tuyến tiền thật thông thường hay bạn có cần đến Sòng bạc xã hội ở Mỹ thay vì. Vì vậy, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để xem các địa điểm tốt nhất để chơi Chili Chili Fire.?

? Tôi có thể nhận được bất kỳ Spin Chili Chili nào được tăng cường không?

Chúng tôi đã thấy nhiều yêu thích của chúng tôi Các trang web sòng bạc ở Mỹ Đặt các ưu đãi Spin được tăng cường đặc biệt cho các trò chơi khe trực tuyến chọn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra đánh giá của chúng tôi về khe lửa Chili Chili. Điều này sẽ nhanh chóng tiết lộ liệu có bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào có bất kỳ ưu đãi Spin nào được tăng cường cho trò chơi này hay không, hoặc bạn sẽ phải chơi với các vòng quay thông thường bằng cách sử dụng tiền mặt của riêng bạn.

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web