game vui đánh bài tien lên Yêu cầu Double Double DaVinci Diamonds Slot Spins Fonus

Được sản xuất như một phần tiếp theo của tựa game nổi tiếng năm 2012 với nghệ thuật và sự đổi mới của Leonardo Davinci vĩ đại, Double Davinci Diamonds bị ràng buộc thu hút sự chú ý Ngay lập tức và vì tất cả các lý do đúng đắn khi IGT nhận được rất nhiều điều để chứng minh với nó. Double Davinci Diamonds Slot Machine cung cấp các ký hiệu kép, thanh toán gấp đôi và hy vọng tăng gấp đôi niềm vui.

Phát hành vào muộn Tháng 11 năm 2015 và được tạo lại bởi High5Games, với Double DaVinci Diamonds IGT hoạt động để phát minh lại vị trí phổ biến với các bức tranh của nghệ sĩ, một tiêu điểm cùng với một số kim cương khác nhau trên năm cuộn, với 40 đường lương hiện được sử dụng và RTP là 94,90%.

Khe video không có vòng thưởng nhưng thêm Các vòng quay miễn phí để làm ngọt thỏa thuận. Trò chơi cũng giữ lại thiết kế đơn giản và đơn giản cũng như tính năng Tumbled Ruff nổi tiếng, vì vậy, hãy để xem phần tiếp theo năm 2015 mới thực sự mang đến cho bảng.

Key Davinci Diamonds Facts

  • Double Davinci Diamonds hoạt động như một phần tiếp theo của Slot Diamonds Davinci 2012
  • Trò chơi 2015 có 40 đường lương trên năm cuộn
  • Double Davinci Diamonds có các biểu tượng kép để tăng các khoản thanh toán
  • Biểu tượng bao gồm năm viên đá quý và ba bức chân dung nổi tiếng của Davinci
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Tính năng trò chơi của Double Davinci Diamonds

Phần mềm:Igt
RTP:94,90%
Cấp tiến:Không
Tự chạy:Đúng
Quay nhanh:Không
Cuộn:5
Đường lương:40
Tùy chọn kép:Không
Vòng quay miễn phí:Đúng
Vòng thưởng:Không

Xây dựng trên cơ sở từ DaVinci Diamonds, Double Davinci Diamonds Slot có năm cuộn nhưng tăng mức lương lên 40, không có biểu tượng hoàng gia và hoạt động với các biểu tượng trả lương thấp như ngọc lục bảo, hồng ngọc, ngọc trai và sapphires. Mona Lisa, Cecilia Gallerani và ‘Chân dung của một chàng trai trẻ là các biểu tượng được trả lương cao hơn - tất cả các tác phẩm tuyệt vời của Leonardo Davinci.

Các bức chân dung nói cũng có thể xuất hiện nhân đôi, được tính là hai biểu tượng khi tính toán các dòng chiến thắng, trong khi các chất thay thế hoang dã và luôn hoạt động như một biểu tượng kép chỉ xuất hiện trên các cuộn hai, ba và bốn. Trò chơi miễn phí, mặt khác, có thể xuất hiện trên một, hai và ba và kích hoạt ở bất cứ đâu Từ 6 đến 16 vòng quay miễn phí. Các trò chơi miễn phí không thể được kích hoạt một lần nữa trong các vòng quay đó.

Tất cả các biểu tượng được bao gồm trong các dòng chiến thắng biến mất và xem các biểu tượng mới được thêm vào màn hình trong một tính năng được gọi là guồng quay của người hâm mộ được người hâm mộ yêu thích trong tựa game ban đầu năm 2012. Điều thú vị là, việc chiến thắng các kết hợp trên các dòng không được chơi cũng sẽ kích hoạt các cuộn phim lộn xộn, trong khi không còn nữa trên màn hình. Điều này thường có nghĩa là người chơi nhận được nhiều chiến thắng với một vòng quay duy nhất, điều này làm tăng thêm RTP là 94,90% cùng với các vòng quay miễn phí rất quan trọng mà người ta không thể thất bại nhưng chú ý là tiêu điểm của máy đánh bạc.

Những chiến thắng lớn nhất trong Slot Medusa

Các dòng chiến thắng có thể bao gồm tối đa mười biểu tượng và điều này phần lớn làm tăng trải nghiệm mãnh liệt được thấy trong kim cương Davinci. Double Davinci Diamonds Slot Machine Play miễn phí có người chơi violin chắc chắn sẽ yêu thích ngay cả khi họ không phải là người hâm mộ âm nhạc cổ điển, vì nó đóng một vai trò tuyệt vời trong việc giành chiến thắng tổng thể.

Tuy nhiên, biểu tượng trả lương cao nhất Mona Lisa giờ đây có thể có được người chơi lên tới 5.000 đồng tiền (trong một dòng chiến thắng gồm mười biểu tượng) và điều này làm tăng thêm sự đa dạng của những gì người ta hy vọng trong khi các cuộn phim đang quay. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn có thể bị bắt trong một kết hợp gồm năm, bốn hoặc ba biểu tượng - điều này sẽ khó có thể đảm bảo các tên lửa đẩy ngân hàng tuyệt vời.

Paytable: Cổ phần và tiền thắng của Double Davinci Diamonds

Với 40 đường lương, Double DaVinci Diamonds cung cấp một bảng thanh toán được cải thiện cho người tiền nhiệm và tỷ lệ cược hơi biến thành người chơi. Kích thước đồng xu tối thiểu ở mức 0,01 USD và điều này có nghĩa là tối thiểu Đặt cược 0,40 USD cho 40 khoản thanh toán đầy đủ, Làm cho đây là một vị trí cho tất cả mọi người. Giá trị đồng xu tối đa đứng ở mức 3 và cho phép những người lăn cao thưởng thức trò chơi cũng nhiều như vậy.

Paytable cho các biểu tượng thanh toán thấp bắt đầu từ năm đồng xu cho một dòng ba và 100 cho năm trong số đó, trong khi ba biểu tượng Mona Lisa - là biểu tượng thanh toán cao nhất - giúp người chơi thanh toán 15 lần này cho một dòng gồm mười biểu tượng.

Sòng bạc với kim cương kép davinci: chơi ngay

Giống như người tiền nhiệm của nó và hầu hết các khe IGT, Double Davinci Diamonds rất thích sự nổi tiếng của người chơi và do đó có thể được tìm thấy với nhiều sòng bạc tuyệt vời trực tuyến. Nó luôn luôn quan trọng để kiểm tra và xem liệu có bất kỳ sòng bạc nào đã cho tất cả các hộp của chúng tôi không, vì chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các đánh giá chuyên sâu của chúng tôi cũng như nhiều tính năng quan trọng của chính bạn.

Sòng bạc Caesars Tính năng khe phổ biến cùng với ba tựa game lấy cảm hứng từ DaVinci khác trong bộ sưu tập khổng lồ gồm 470 trò chơi, trong đó người chơi có thể chơi Double DaVinci Diamonds trực tuyến miễn phí, không nhận được tiền thưởng tiền gửi 10 USD để thử nó Lên đến 300 USD để khởi động.
Sòng bạc trực tuyến Mohegan Sun Cũng có trò chơi trong cửa hàng, cùng với phần thưởng chào đón khổng lồ bao gồm 20 USD miễn phí và phần thưởng trận đấu lên tới 1.000 USD, khiến nó trở thành một nơi tuyệt vời để thử vị trí phổ biến. Double Davinci Diamonds cũng có thể được tìm thấy tại Sòng bạc trực tuyến Tropicana, trong một bộ sưu tập hơn 180 khe và với phần thưởng chào mừng độc đáo - nơi người chơi mới nhận được 25 USD miễn phí và lên tới 100 USD tiền mặt cho bất kỳ khoản lỗ tiềm năng nào trong bảy ngày đầu tiên.

Hãy chắc chắn để xem xét của chúng tôi Không có sòng bạc tiền gửi trực tuyến Hướng dẫn để xem làm thế nào để có được nhiều cung cấp sòng bạc tuyệt vời hơn!

Double Davinci Diamonds miễn phí: chơi bản demo chỉ để giải trí

Tất nhiên, tất cả các sòng bạc nổi bật đều cung cấp trò chơi khe miễn phí Double Davinci Diamonds, cũng có thể là cách tốt nhất để bắt đầu cho cả người mới bắt đầu và người chơi có kinh nghiệm, vì nó cung cấp một cái nhìn sâu sắc về cách làm việc trước khi đầu tư tiền thật. Trò chơi miễn phí trực tuyến Double Davinci Diamonds có tất cả các tính năng của trò chơi gốc và trong khi một số sòng bạc cung cấp Trò chơi hạn chế, với những đồng tiền miễn phí đôi khi là một thứ xa xỉ, điều này vẫn cho phép người chơi học các khoản thanh toán và xem liệu họ có thực sự thích vị trí nhiều như họ đã mong đợi không. Kiểm tra "Sòng bạc của bữa tiệc có hợp pháp không? "Để xem trò chơi miễn phí nào có sẵn tại sòng bạc trực tuyến này.

Double Davinci Diamonds Mobile: Chơi trên Android và iPhone

Cùng với các vị trí tuyệt vời khác được sản xuất bởi High 5 Games và IGT, Double Davinci Diamonds có sẵn khi đang di chuyển với trải nghiệm thân thiện với thiết bị di động tuyệt vời. Ứng dụng Double Davinci Diamonds có thể được tải xuống từ cả hai Google Play và iTunes App Store, cung cấp trò chơi hàng ngày miễn phí cũng như các gói tiền xu trả phí.

Các tính năng của trò chơi đều giống như với các sòng bạc trực tuyến và điều này phần lớn đã tăng cường cơ sở người hâm mộ khe, thấy nó được thiết kế riêng cho người dùng Android và iPhone. Các nhà phát triển đã chuyển giao thiết kế đơn giản nhưng dễ nhận biết một cách hoàn hảo, với các biểu tượng lớn và điều khiển dễ dàng tạo nên một thực tiễn lớn.

Bắt đầu chơi Double DaVinci Diamonds ngay hôm nay!

Như đã nói, Double DaVinci Diamonds đã được cung cấp trên các nền tảng và với một loạt các sòng bạc trực tuyến, vì vậy không có nhiều thứ khác để làm nhưng hãy tự mình kiểm tra máy đánh bạc! Hãy cẩn thận khi chọn sòng bạc tốt nhất để phù hợp với nhu cầu của bạn và đảm bảo kiểm tra các đánh giá tương ứng của chúng tôi, điều này sẽ cung cấp chi tiết hơn về từng ứng cử viên tiềm năng.
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Muốn thêm? Các khe tương tự như đôi kim cương davinci

Nếu bạn đã thưởng thức đôi kim cương davinci và bạn đã thử người tiền nhiệm của nó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra Kim cương đôiThì Ngăn xếp képThì Rồng quayThì Dragons Law Twin Fever, và Trứng.

Double da Vinci Diamonds Slot Câu hỏi thường gặp

Sòng bạc có kim cương Double Da Vinci?

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc đánh giá của chúng tôi về khe kim cương double da vinci để xem cái nào sòng bạc trực tuyến ở Mỹ Hiện tại có tính năng trò chơi này. Hãy nhớ rằng chúng tôi chỉ có các trang web sòng bạc được cấp phép và quy định đầy đủ ở Mỹ. Điều này có nghĩa là nếu bạn thực hiện bất kỳ khoản tiền nào từ Double Da Vinci Diamonds, bạn sẽ được trả tiền, điều này có thể nói nhiều hơn cho một số trang web sòng bạc ngoài khơi.

?? Tôi có thể nhận được một trò chơi miễn phí Double Da Vinci Diamonds?

Chúng tôi luôn luôn săn lùng Tiền thưởng sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở Mỹ, Vì vậy, thật hoàn hảo khi xem những gì bạn có thể nhận được khi chơi trò chơi khe kim cương Double Da Vinci. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về vị trí này để xem các trang web sòng bạc nào sẽ cho phép bạn chơi miễn phí và những nhà khai thác đánh bạc trực tuyến nào yêu cầu bạn chơi với cổ phần tiền thật. ?

Có phải có một trò chơi khe kim cương ba đôi Da Vinci không?

Bạn có thể biết rằng khe kim cương Double Da Vinci được dựa trên trò chơi khe kim cương da Vinci ban đầu. Tất cả những điều đó có nghĩa là có rất nhiều kỳ vọng rằng sẽ có một khe kim cương ba Da Vinci tại Trang web đánh bạc trực tuyến sớm hay muộn. Vì vậy, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về khe Da Vinci kép để xem đây có phải là phần cuối cùng trong nhượng quyền hay liệu có nhiều hơn nữa không.?

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web