Các trang web đánh bạc Hoa Kỳ / Tin tức / Trò chơi MLB Slate: 07/20/2021 - Lựa chọn tưởng tượng hàng ngày

ghi màn hình win 10 Trò chơi MLB Slate: 07/20/2021 - Lựa chọn tưởng tượng hàng ngày

Los Angeles Angels @ Oakland Athletics - 12:37 PM PT

Suy nhiên: LAA: Jose Suarez (LHP) vs Oak: James Kaprielian (RHP)

Mặc dù hai đối thủ giữa các phân chia này rất quen thuộc với nhau, hai người ném bóng bắt đầu hầu như không phải đối mặt với hành vi phạm tội của một trong hai đội. Điều gì nên là một trò chơi ghi điểm thấp do một người ném bóng tay phải bắt đầu James Kaprielian Có một ERA lấp lánh 1,38 tại nhà cùng với việc đến thăm các thiên thần bắt đầu ném bóng tay trái Jose Suarez thể thao 1,80 ERA trên đường. Trong một lần bắt đầu mùa giải này chống lại các thiên thần, Kaprielian đã ném 5,2 hiệp với 2 lần kiếm được và 9 lần tấn công. Với kỷ nguyên ngôi nhà tuyệt vời và tỷ lệ tấn công cao, Kaprielian là một trò chơi giả tưởng hàng ngày được khuyến khích với ngân sách thấp. Mặc dù Suarez có một kỷ nguyên tuyệt vời và kỷ nguyên đường xá, anh ấy đã không ném được hơn 5,1 hiệp trong một lần bắt đầu trong mùa giải này và chỉ phải đối mặt với môn điền kinh hai lần trong mùa giải này. Về hành vi phạm tội, một số người đánh bóng nóng nhất trong bóng chày đều là trong trò chơi này; David Fletcher (Laa) và Jed Lowrie (Sồi). Fletcher đang đánh .524 (22 cho 42) với 2 homerun, 13 RBI trong hai tuần qua trong khi Lowrie đã nóng, đánh bóng.412 trong hai tuần qua trong khi trộn trong một số sức mạnh với 3 homerun và 9 RBI. Cũng xem xét sử dụng người bắt bóng Max Stassi, người đã phù hợp với A AVG .333 với 2 homerun trong 21 người cuối cùng của anh ta tại dơi.

Người chơi xem xét cho tưởng tượng hàng ngày:

Los Angeles:

David Fletcher (2B/3B/OF) $ 3,300

Max Stassi (C) $ 2800

Oakland:

James Kaprielian (SP) $ 8,400

Matt Olson (1B) $ 4.200

Jed Lowrie (2b) $ 3,300

96/100
Xếp hạng
200% lên đến $ 20
Tiền thưởng
|
Nhận quảng cáo giả tưởng fanduel

Kansas City Royals @ Milwaukee Brewers - 1:10 PM PT

Suy nhiên: KC: Mike Minor (LHP) vs MIL: Eric Lauer (LHP)

Chúng tôi có hai mặt đối lập trong tháng qua để chống lại nhau trong trận đấu ném bóng bên trái này. Mike Minor Gần đây, nó đã có nó khó khăn, đăng nhập chỉ một khởi đầu chất lượng với 8,78 ERA vào tháng trước. Đối mặt với đội hình nhà sản xuất bia này ở Milwaukee không phải là một trò chơi được khuyến nghị nhưng phù hợp với hành vi phạm tội của nhà sản xuất bia. Milwaukee khởi đầu, Eric Lauer, đã xuất sắc vào tháng trước với 1,93 ERA và 3 chất lượng bắt đầu, anh ấy có thể là một người ném bóng tốt lén lút để sử dụng nếu bạn đang tìm kiếm một khởi đầu ngân sách thấp. Anh ta có một giá trị cao cho một chiến thắng và kỷ nguyên thấp với Kansas City đến với một trong những hành vi phạm tội tồi tệ nhất nói chung, một trong những người có tay tay trái tồi tệ nhất và là một trong những điều tồi tệ nhất trên đường. Nếu bạn cảm thấy cần phải sử dụng ai đó phạm tội với Kansas City, người chơi duy nhất cần xem xét là Salvador Perez Vì anh ấy là một trong những người bắt bóng tốt nhất trong mùa giải này cho sức mạnh và trung bình đánh bóng, bất kể trận đấu. Về phía nhà sản xuất bia, tìm cách để có được sự ngắn gọn Willy Adames Trong đội hình của bạn! Anh chàng đang bốc cháy, đánh .362 với 8 homerun, 22 RBI và 23 lần ghi bàn trong tháng trước và vẫn chưa chậm lại kể từ khi được giao dịch với Milwaukee. Christian Yelich, người đã có một khởi đầu rất chậm, cũng là một người chơi để xem anh ấy có 4 cho 10 người cuối cùng kể từ giờ nghỉ All-Star với Homerun, 3 lần chạy, 3 RBI và một cơ sở bị đánh cắp.

Người chơi xem xét cho tưởng tượng hàng ngày:

Thành phố Kansas:

Salvador Perez (C) $ 3,600

Milwaukee:

Eric Lauer (SP) $ 7,400

Willy Adames (SS) $ 3.000

Christian Yelich (của) $ 3,400

Miami Marlins @ Washington Nationals - 4:05 PM PT

Suy nhiên: MIA: Trevors Rogers (LHP) VS là Paolo Espino (RHP)

Các công dân bị ảnh hưởng bởi hành vi phạm tội, ngay cả với sự mất mát của Kyle Schwarber. Mặc dù tốn kém, luôn luôn xem xét Washington Nationals SS Trea Turner, người có một trong những sự pha trộn tốt nhất của tốc độ và sức mạnh trong bóng chày. Một con dơi khác để luôn luôn xem xét trong đội hình của bạn là Washington Nationals of Juan Soto, người đang rơi nước mắt tuyệt đối ngay bây giờ đã đánh 5 homerun trong 4 trận đấu cuối cùng của anh ấy và 8 trong 2 tuần qua. Có thể không có một con dơi nào tốt hơn trong bóng chày ngay bây giờ, và sự kết hợp của Turner và Soto rất khó để dừng lại. Trận đấu ném bóng là tốt như cả hai Trevor Rogers (MIA) và Paolo Espino . Ai đó để xem xét hành vi phạm tội với chi phí rất thấp là Alcides Escobar (WAS). Bị đánh bại trước mặt Turner và Soto đã có lợi ích của nó khi anh ấy lấp đầy khoảng trống của Schwarber bằng cách đánh .400 kể từ khi All-Star Break với 5 lần ghi bàn trong 4 trận.

Người chơi xem xét cho tưởng tượng hàng ngày:

WAAHINGTON:

Trea Turner (SS) $ 4.100

Juan Soto (của) $ 4.200

Alcides Escobar (2b) $ 2,400

96/100
Xếp hạng
200% lên đến $ 20
Tiền thưởng
|
Nhận quảng cáo giả tưởng fanduel

Philadelphia Phillies @ New York Yankees - 4:05 PM PT

Suy nhiên: Phi: Aaron Nola vs Nyy: Domingo German

Rất nhiều lựa chọn tốt trong trò chơi này, đặc biệt là về mặt phạm tội vì cả hai người ném bóng bắt đầu đã thực sự đấu tranh gần đây. Aaron Nola đang trở về từ danh sách Covid-19 nhưng có ERA rất cao là 8,35 vào tháng trước và chỉ kéo dài 6 hiệp trở lên chỉ trong 2 trong số 7 lần bắt đầu gần đây. Ở phía đối diện, Domingo tiếng Đức Hasn đã tốt hơn với 7,94 ERA trong tháng qua và không kéo dài hơn chỉ 4 hiệp trong bất kỳ 5 lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy. Với hai người ném bóng khởi đầu đang vật lộn và một trò chơi tại sân vận động Yankee, trò chơi này đã phạm tội. Tìm kiếm một trò chơi hay khác từ Gleyber Torres người có một homerun trong mỗi hai trận đấu cuối cùng của anh ấy.

Người chơi xem xét cho tưởng tượng hàng ngày:

Phillies:

JT Realmuto (C 1B) $ 3,300

Bryce Harper (OF) $ 3,900

Andrew McCutchen (của) $ 3,400

Yankees:

Giancarlo Stanton (của) $ 3,500

Gary Sanchez (C) $ 3,100

Gleyber Torres (2B SS) $ 2,900

Boston Red Sox @ Toronto Blue Jays - 4:07 PM PT

Suy nhiên: Bos: Garrett Richards vs Tor: Thomas Hatch

Trò chơi này có tiềm năng cho rất nhiều hành vi phạm tội. Red Sox bình Garrett Richards đã thực sự vật lộn trong mùa giải này và tham gia vào trò chơi này với 7,97 ERA vào tháng trước và đã pha trộn trong một khởi đầu chất lượng kể từ ngày 1 tháng Sáu. Mặt khác, nó có thể là một trò chơi mở đầu/bullpen vì Toronto sẽ bắt đầu Thomas nở, người sẽ thực hiện khởi đầu đầu tiên của mình trong mùa giải này. Là một người ném bóng cứu trợ, nó khó có thể tưởng tượng Hatch đi nhiều hơn một vài hiệp. Đối với cả hai đội, có rất nhiều sức mạnh ngôi sao trong cả hai đội hình để lựa chọn. Vì vậy, gắn bó với một số người chơi radar để xem xét, Boston đã gọi một triển vọng hàng đầu của họ với Jarren Duran, người đã có một cú đánh trong giải đấu lớn đầu tiên của anh ấy tại Bat, và sau đó có Homerun đầu tiên của anh ấy chỉ trong trận đấu thứ hai của anh ấy. Những người chơi khác để xem xét Boston nằm dưới radar là Kike HernandezHunter Renfroe Vì cả hai đều có khả năng đánh nó ra khỏi công viên bất cứ lúc nào. Trong đội hình xếp chồng của Toronto, bạn có thể tìm thấy một số món hời với Randall Grichuk, Cavan Biggio, và Lộ Đức Gurriel jr.

Người chơi xem xét cho tưởng tượng hàng ngày:

Boston

Kike Hernandez (2B SS) $ 3.000

JD Martinez (DH) $ 4.000

Xander Bogaerts (SS) $ 4.000

Rafael Devers (3B) $ 3,700

Hunter Renfroe (của) $ 3,300

Jarren Duran (của) $ 2,200

Toronto:

Marcus Semien (2B SS) $ 4,100

Bo Bichette (SS) $ 3,600

Vlad Guerreri Jr (1b) $ 4.500

George Springer (của) $ 3,700

Teoscar Hernandez (của) $ 3,400

Cavan Biggio (1b, 2b, 3b, của) $ 2,500

Lộ Đức Gurriel Jr. (của Util) $ 3,300

96/100
Xếp hạng
200% lên đến $ 20
Tiền thưởng
|
Nhận quảng cáo giả tưởng fanduel

New York Mets @ Cincinnati Reds - 4:10 PM PT

Suy nhiên: NYM: TBD vs CIN: Wade Miley

Wade Miley đã xuất sắc trong mùa giải này và là một trò chơi tốt, ngay cả ở nhà, chống lại Mets. Miley đến với 2,60 ERA vào tháng trước và 2,80 ERA vào mùa giải. Tuy nhiên, hành vi phạm tội của New York đã rất nóng, ngay cả sau khi mất Francisco Lindor trước IL tuần này. JD Davis vừa trở về từ IL và đã có 2 homerun và đánh .375 trong 3 trận đấu kể từ khi trở về. Anh ấy cũng đã bị dọn dẹp để giúp ích khi đánh bóng sau khi đánh sức mạnh và chiến thắng Homerun Derby Pete Alonso, người hiện đã đi sâu trong 3 trong 6 trận gần đây của mình. Cincinnati có một số con dơi tốt cũng với người dẫn đầu Jonathan Ấn Độ có một mùa giải tân binh tốt đẹp, cùng với Tyler Naquin có một mùa giải đột phá.

Người chơi xem xét cho tưởng tượng hàng ngày:

Newyork:

JD Davis (3B của) $ 3,200

Pete Alonso (1b) $ 3,800

Cincinnati:

Wade Miley (SP) $ 9.300

Jonathan Ấn Độ (2B 3B) $ 2,700

Tyler Naquin (của) $ 2,700

Baltimore Orioles @ Tampa Bay Rays - 4:10 PM PT

Suy nhiên: BAL: John có nghĩa là vs TB: Shane McClanahan

Người ném bóng khởi đầu Baltimore Orioles John có nghĩa là trở về từ IL và là một trong những người ném bóng tốt hơn trong bóng chày mùa này. Tuy nhiên, anh ấy không phải là một vở kịch được đề nghị trong lần này với nó là khởi đầu đầu tiên của anh ấy kể từ ngày 5 tháng Sáu. Vịnh Tampa sẽ có Shane McClanahan Start, người đã vững chắc nhưng đã trở thành một người mở đầu/khởi đầu cho họ. Anh ấy thường đi 4 hiệp trong lần bắt đầu. Cả hai đội đều có một số lượng lớn dơi về hành vi phạm tội để lựa chọn, đặc biệt là Cedric Mullins cho Baltimore, người từng là một trong những người đàn ông dẫn đầu tốt nhất trong mùa này.

Người chơi xem xét cho tưởng tượng hàng ngày:

Baltimore:

Cedric Mullins (của) $ 3,700

Trey Mancini (1b của) $ 3,200

Vịnh Tampa:

Wander Franco (SS) $ 2.600

Texas Rangers @ Detroit Tiger - 4:10 PM PT

Suy nhiên: Tex: Dane Dunning vs Det: Tarik Skubal

Cả người ném bóng khởi đầu đều không phải là một trò chơi được đề xuất trong trận đấu này vì cả hai thường không đi dài hơn 4 hiệp mỗi trận. Trò chơi này có tiềm năng cho rất nhiều lần chạy hoặc nó có thể ngược lại và chỉ là xấu xí. Hầu hết các hành vi phạm tội của Texas gần đây đã rất lạnh nhưng luôn có cơ hội cho một số sức mạnh với Adolis Garcia và Joey Gallo. Trong khi đó, Detroit có một số con dơi nóng bỏng ngay bây giờ với Akil Baddoo, người hiện đang phát triển mạnh ở vị trí dẫn đầu và Jonathan Schoop, người tiếp tục hồi sinh với nhiều người homerun và RBI, mùa này, và Jeimer Candelario, người đang đánh .364 tuần trước.

Người chơi xem xét cho tưởng tượng hàng ngày:

Texas:

Adolis Garcia (của) $ 3,200

Joey Gallo (của) $ 3,800

Detroit:

Akil Baddoo (của) $ 2,900

Jonathan Schoop (1B 2B) $ 3,300

Jeimer Candelario (1B 3B) $ 2,600

96/100
Xếp hạng
200% lên đến $ 20
Tiền thưởng
|
Nhận quảng cáo giả tưởng fanduel

San Diego Padres @ Atlanta Braves - 4:20 PM PT

Suy nhiên: SD: Yu Darvish vs ATL: Kyle Muller

Cả hai đội đều có rất nhiều hành vi phạm tội nhưng với trung tâm ngôi sao của Atlanta Braves, Ronald Acuna cho mùa giải, nó mang lại phần còn lại của hành vi phạm tội chỉ một chút. Họ vẫn có một số người đánh thuê tuyệt vời, bao gồm cả việc mua lại thương mại gần đây Joc Pederson, người rất quen thuộc với Yu Darvish. Freddie Freeman, Ozzie Albies và Austin Riley luôn luôn được xem xét. Trong khi đó, Padres sẽ phát hành một vụ nổ tuyệt đối vào cuối tuần qua, với nhiều trò chơi ghi bàn hai chữ số. Jake Cronenworth, người sắp ra khỏi chu kỳ, là một trong những người chơi bóng chày tốt nhất trong tháng qua và có sự sang trọng của việc đánh bóng sau siêu sao Fernando Tatis Jr. Về cơ bản, nửa trên cùng của dòng Padres có thể được sử dụng trong hầu hết mọi trận đấu.

Người chơi xem xét cho tưởng tượng hàng ngày:

Thành phố San Diego:

Tommy Phạm (của) $ 3,200

Fernando Tatis Jr. (SS) $ 4.300

Jake Cronenworth (1B 2B) $ 3.500

Manny Machado (3B) $ 3,800

Wil myers (của) $ 2,900

Trent Grisham (của) $ 3.500

Atlanta:

Joc Pederson (của) $ 3,100

Ozzie Albies (2B) $ 3,700

Freddie Freeman (1B) $ 4,200

Austin Riley (2B) $ 3,100

Ưu đãi chơi miễn phí tốt nhất
Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web