Đánh giá khe của Wheel of Fortune 2022: Yêu cầu tiền thưởng Spins miễn phí của bạnmiễn phí Igt

Cập nhật lần cuối vào ngày 20/08/2022
Chơi với tiền thật tại sòng bạc betmgm
Thông tin khe
Đặc trưng
Phần mềm:Igt
Loại khe:Video
Dòng chiến thắng:5
Cuộn:5
Tối thiểu. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Tối đa. Tiền xu trên mỗi dòng:9
Jackpot:50000
RTP:96
Quảng cáo:
100% lên đến $ 1000
Sòng bạc betmgmBắt đầu chơi
Trong 3D:không
Trong thực tế ảo:không
Tự chạy:không
Trò chơi thưởng:Vâng
Vòng quay miễn phí:không
Biểu tượng số nhân:không
Giải độc đắc tiến bộ:không
Multiier Wilds:Vâng
Số nhân rải rác:Vâng

Lý do để chơi Wheel of Fortune trực tuyến

Người hâm mộ của các chương trình trò chơi truyền hình - và các trò chơi cơ hội nói chung - là một điều trị lớn với vị trí của Wheel of Fortune, được cung cấp bởi IGT. Được biết đến với tên đầy đủ của Wheel of Fortune: Triple Extreme Spin, trò chơi cung cấp một hành động quay vòng đáng kinh ngạc với nhiều phần thưởng, chiến thắng từ cả hai bên của cuộn, và sản xuất hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.
Các tính năng trò chơi của Wheel of Fortune Slot 5 cuộn trong đội hình 3-4-5-4-3, với tổng số 720 cách để giành chiến thắng. Ngoài ra còn có một cơ chế trả tiền cho cả hai cách gọi là tính năng XTRA WINS Multiway, điều này làm cho trò chơi thú vị hơn nhiều so với một số khe cắm của Wheel of Fortune.

Chơi trò chơi khe của Wheel of Fortune ngay bây giờ!

96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về máy đánh bạc Wheel of Fortune để tìm hiểu về trò chơi, tính năng của nó và lựa chọn các giải thưởng được cung cấp.

Bánh xe chính của máy đánh bạc Fortune

  • 720 cách để giành chiến thắng, với một chiến thắng cả hai cách thợ cơ khí
  • Tính năng bánh xe thưởng nhỏ
  • Tính năng ba lần quay cực đoan cho giải độc đắc chiến thắng
  • Đồ họa mát mẻ

Các tính năng trò chơi của khe bánh xe

Phần mềm:Igt
RTP:96,08 %
Cấp tiến:Không
Tự chạy:Đúng
Quay nhanh:Không
Cuộn:5
Đường lương:720
Tùy chọn kép:Không
Vòng quay miễn phí:Không
Vòng thưởng:Đúng

Wheel of Fortune: Triple Extreme Spin là một trò chơi khe đa năng với nhiều tính năng đặc biệt khiến nó nổi bật so với các trò chơi tương tự khác. Khe được tạo thành từ năm cuộn ảo, mỗi cuộn chứa ba, bốn hoặc năm biểu tượng và mục tiêu của bạn là khớp chúng từ trái sang phải, và từ phải sang trái, qua một hoặc nhiều trong số 720 mức lương.

Máy đánh bạc Wheel of Fortune dựa trên chương trình truyền hình huyền thoại, được biết là đã làm cho rất nhiều người khá phong phú, và vị trí có tiềm năng tương tự thông qua các tính năng lịch thi đấu đội tuyển quốc gia vn chơi trò chơi khác nhau của nó. Tổng cộng có ba biểu tượng đặc biệt, là hoang dã, phân tán và biểu tượng tiền thưởng.

Wheel of Fortune Slots trực tuyến: Bánh xe hoang dã và tiền thưởng

WBiểu tượng ILD xuất hiện trên reels 3, 4 và 5 và có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường. Các biểu tượng duy nhất mà Wild không thể thay thế là sự phân tán và tiền thưởng. Ba hoặc nhiều phân tán là cần thiết để kích hoạt tin world cup trò chơi tiền thưởng bánh xe mini, có thể trả từ 50 - 3,850 xu.

Tính năng chính của khe bánh xe của ph đều là khả năng sinh lợi Triple Extreme Spin Bonus, được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng từ một vòng quay. Tùy thuộc vào số lượng các biểu tượng trên các cuộn, bạn sẽ có thể chọn ba hoặc nhiều phong bì, mỗi con có chứa các con trỏ về phía bánh xe màu đỏ, xanh hoặc tile ma cao vàng.

Có thể giành được nhiều giải thưởng từ mỗi bánh xe, theo số lượng gợi ý bạn tìm thấy trong mỗi phong bì. Các chiến thắng của Slot Wheel of Fortune lớn nhất đều được trao thông qua các bánh xe tiền thưởng, có thể trao giải thưởng cho Lên đến 5.000 đồng xu, cũng như số nhân đáng giá tới 10 lần.

Để giành được giải thưởng giải độc đắc của máy đánh ty le ca do bạc Wheel of Fortune, bạn sẽ cần kích hoạt trò chơi tiền thưởng, tốt nhất là với nhiều biểu tượng thưởng. Những chiến thắng lớn là có thể, nhờ những số nhân đó, làm cho trò chơi trở nên cực kỳ phổ biến trong số các cầu thủ hy vọng cho một khoản thanh toán lớn.

Paytable: Stakes và Winnings trong The Wheel of Fortune Slot

Nếu bạn đang tự lịch phát sóng bóng đá tối nay hỏi làm thế nào hoạt động của Wheel of Fortune, bạn cần xem xét kỹ các cổ phần và Paytable. Bạn có thể chọn giá trị tiền xu của bạn, với Đặt cược tối thiểu được đặt ở mức 50 xu và đặt cược tối đa đạt 1.250 xu mỗi lần f04 quay.

Paytable cho thấy tất cả các chiến thắng tiềm năng dựa trên đặt cược tối thiểu và tất cả các chiến thắng được nhân với giá trị tiền xu mà người chơi đang sử dụng. Các biểu tượng trong trò chơi được chia thành hai nhóm. Các biểu tượng được trả lương thấp bao gồm các biểu tượng trái cây như chuối, mận, cam, anh đào và táo. Những biểu tượng này cung cấp chiến thắng lên tới 125 đồng để phù hợp với năm loại trên các bảng xếp hạng bảng b cuộn liền kề.

Các biểu tượng được trả lương cao hơn trong khe của Fortune dựa trên chủ đề xa xỉ và giàu có. Một chiếc xe thể thao, vòng cổ Emerald và du thuyền đều có trên các cuộn phim, với logo của trò chơi xuất hiện như là biểu tượng được trả lương cao nhất trong trò chơi.

Các Giành chiến thắng tối đa trong trò chơi là 10.000 đồng xu, Nhưng xem xét tất cả các cách chiến thắng và các biểu tượng hoang dã, đây không nhất thiết là một khoản thanh toán giải độc world cup 2022 vòng loại 3 đắc khó nắm bắt - ít nhất là đối với một số người chơi may mắn! Các Wheel of Fortune Slot cung cấp RTP mạnh 96,08%, Vì vậy, bạn sẽ thấy rất nhiều chiến thắng - mặc dù tất cả họ sẽ không ở cấp độ cao nhất!

Biên tập viên của chúng tôi Khuyến nghị về các sòng bạc trực tuyến với Wheel of Fortune - Caesars!

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm sòng bạc tài sản vững chắc, thì bạn sẽ gặp may! Trò chơi IGT phổ biến này có thể được tìm thấy tại một số trang web sòng bạc trực tuyến được quy định và hợp pháp, vì đây là một trò chơi phổ biến với người chơi. Với rất nhiều lựa chọn mở ra cho bạn, điều quan trọng là chọn một nhà điều hành sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Chúng tôi đã chọn ra một số sòng bạc bánh xe Fortune yêu thích của chúng tôi, có tính đến tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và lựa chọn các trò chơi được cung cấp.

Lấy cơ hội của bạn trên bánh xe vận may tại Caesars - một trong những tên tuổi lớn nhất trong bối cảnh đánh bạc trực tuyến của Hoa Kỳ. Nhà cung cấp nổi tiếng này có rất nhiều khe bao gồm các tác phẩm kinh điển như Starburst và Triple Diamond, cũng như các tựa game thú vị khác, như Kitty Glitter và Betti the Yetti. Người chơi mới có thể nhận được một khoản tiền thưởng không nhận được là 5 đô la chỉ để đăng ký - không yêu cầu tiền gửi!

98/100
Xếp hạng
100% lên đến $ 2000
Tiền thưởng
|
Nhận quảng cáo sòng bạc Caesars

Đã thử vận ??may của bạn tại Caesars? Bạn cũng sẽ tìm thấy bánh xe tài sản tại Khu nghỉ dưỡng sòng bạc đại dươngSòng bạc tiệc tùng.

Chơi Rủi ro Slot Wheel of Fortune miễn phí!

Đối với những người chơi không cảm thấy đủ tự tin để nhảy vào chơi tiền thật ngay lập tức, máy đánh bạc bánh xe miễn phí có sẵn tại nhiều sòng bạc trực tuyến. Trong tất cả các vị trí miễn phí có sẵn để khám phá, Wheel of Fortune chắc chắn là một trong những vị trí thú vị và hấp dẫn nhất, và bây giờ nó có sẵn để thử hoàn toàn không có rủi ro! Để bắt đầu với Wheel of Fortune Free Play, chỉ cần đăng ký một sòng bạc trực tuyến cung cấp trò chơi hoặc tải xuống ứng dụng chơi miễn phí của Wheel of Fortune để chơi di động không có rủi ro.

Wheel of Fortune Mobile: Chơi trên Android hoặc iPhone

Người chơi sòng bạc trực tuyến nhận được tất cả những lợi ích của việc chơi tại một sòng bạc trên đất liền, nhưng với sự sang trọng của việc chơi tại nhà. Và bây giờ bạn cũng có thể thích chơi trò chơi trên các thiết bị cầm tay của bạn.

Wheel of Fortune Slot có sẵn trong một phiên bản di động, bạn có thể dùng thử miễn phí hoặc đánh cược tiền thật. Nó có sẵn trên tất cả các sòng bạc trực tuyến uy tín nhất ở New Jersey và trò chơi có thể dễ dàng truy cập thông qua iPhone, điện thoại và máy tính bảng Android. Đơn giản chỉ cần đăng ký với một sòng bạc trực tuyến di động và bạn có thể quay vòng quay bánh xe may mắn trong vòng vài phút.

Quay bánh xe và giành chiến thắng lớn ngày hôm nay!

Với chủ đề giải trí và lối chơi hấp dẫn, Wheel of Fortune là một trong những vị trí hàng đầu mà người chơi có thể thưởng thức tại các sòng bạc trực tuyến. Bạn không cần phải là một fan hâm mộ của chương trình truyền hình để thưởng thức quay các cuộn phim, và những phần thưởng tuyệt vời mang đến cơ hội tuyệt vời cho tất cả người chơi. Đăng ký với một sòng bạc trực tuyến ngay bây giờ và bắt đầu chơi Wheel of Fortune cho vui, hoặc vì tiền thật, để bạn có thể trải nghiệm vị trí từ sự thoải mái của nhà bạn - hoặc thậm chí ra ngoài và về!
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Muốn thêm? Trò chơi tương tự như Wheel of Fortune

Wheel of Fortune là một trong hàng ngàn trò chơi khe để chơi tại các sòng bạc trực tuyến. Nếu bạn thích Wheel of Fortune, hãy xem một số vị trí tuyệt vời khác, chẳng hạn như SpartacusThì StarburstThì Quá dễ dàngThì Zeus 3, và Zeus God of Thunder, hoặc chọn một vị trí khác từ cơ sở dữ liệu rộng rãi của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp về Fortune của Fortune?

What What What of Fortune?

Wheel of Fortune là một trò chơi khe trực tuyến phổ biến mà bạn có thể truy cập thông qua một số nền tảng sòng bạc trực tuyến. Đọc bài viết đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu tất cả về Wheel of Fortune, bao gồm cả cách chơi và những giải thưởng nào có sẵn. Với thông tin chi tiết về trò chơi và vòng thưởng, bạn không đủ khả năng để bỏ lỡ điều này! Ở đây Captaingamble.com, Chúng tôi đã có mọi thứ bạn cần để tận dụng tối đa các cơ hội chơi game trực tuyến của bạn!

Làm thế nào để tôi chơi Wheel of Fortune?

Hãy đến và đọc Đánh giá trò chơi Wheel of Fortune của chúng tôi để tìm hiểu cách chơi - và những gì bạn có thể giành chiến thắng! Chúng tôi đã có tất cả thông tin bạn cần để quyết định xem đây có thể là trò chơi yêu thích mới của bạn hay không và thậm chí chúng tôi sẽ cho bạn biết cách chơi hoàn toàn miễn phí! Đừng bắt đầu quay các cuộn của Wheel of Fortune cho đến khi bạn đọc nó!

Tôi có thể giành được tiền thật bằng cách chơi Wheel of Fortune?

Khi nói đến các trò chơi sòng bạc trực tuyến, chúng tôi ở đây để giúp bạn giành được giải thưởng tiền thật! Tất nhiên, có thể chơi các trò chơi demo không yêu cầu tiền gửi tiền thực. Tuy nhiên, nếu bạn ở trong đó để giành chiến thắng lớn, thì Captaingamble.com Có những gì bạn đang theo sau. Trong các hướng dẫn mới nhất của chúng tôi, chúng tôi chỉ cho bạn theo hướng của các trò chơi hàng đầu với các giải thưởng tiền mặt lớn được cung cấp!

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web