Đánh giá khe đất Lotus 2022no deposit casino bonus Konami

Cập nhật lần cuối vào ngày 28/08/2022
Chơi với tiền thật tại Betrivers.com
Thông tin khe
Đặc trưng
Phần mềm:Konami Gaming
Loại khe:Video
Dòng chiến thắng:30
Cuộn:5
Tối thiểu. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Tối đa. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Jackpot:-
RTP:-
Quảng cáo:
100% lên đến $ 250
Betrivers.comBắt đầu chơi
Trong 3D:không
Trong thực tế ảo:không
Tự chạy:Vâng
Trò chơi thưởng:Vâng
Vòng quay miễn phí:không
Biểu tượng số nhân:không
Giải độc đắc tiến bộ:không
Multiier Wilds:Vâng
Số nhân rải rác:Vâng

Yêu cầu phần thưởng spins miễn phí của Lotus Land Slot

Konami đã ra mắt Lotus Land trở lại vào năm 2014, dựa trên di sản phong phú của nhà phát triển như là nguồn cảm hứng. Và như bạn có thể mong đợi từ nhóm phát triển cực kỳ phổ biến, đây là một trò chơi đặt mặt trận và trung tâm văn hóa phương Đông khi bạn quay các cuộn phim. Đây là một trò chơi đẹp có năm cuộn, 30 đường lương và một RTP xuất sắc là 96,06%.

Với các biểu tượng có nguồn gốc từ văn hóa châu Á, và chỉ có âm thanh của các cuộn phim quay để đóng vai trò là nhạc nền, Lotus Land bắt nguồn từ thế giới của các máy đánh bạc trên đất liền. Không có gì nhiều xảy ra trong trò chơi cơ bản, vì vậy bạn sẽ cần kích hoạt các tính năng thưởng để bắt đầu thấy bất kỳ lợi nhuận thực sự nào trên cổ phần Y0UR.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về Lotus Land để tìm hiểu thêm về nó. Chúng tôi sẽ xem các biểu tượng và tính năng trò chơi, và cho bạn biết bạn có thể đánh cược bao nhiêu - và bạn có khả năng giành chiến thắng bao nhiêu!

Điểm chính của Lotus Land

  • Konami đã phát hành Lotus Land vào năm 2014
  • Năm cuộn và ba hàng được vượt qua 30 đường lương
  • Biểu tượng trò chơi dựa trên văn hóa châu Á
  • Có sẵn tới 20 vòng quay miễn phí, với số nhân lên tới 5x
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Tính năng trò chơi của Lotus Land

Phần mềm:Konami
RTP:96,06%
Cấp tiến:Không
Tự chạy:Đúng
Quay nhanh:Không
Cuộn:5
Đường lương:30
Tùy chọn kép:Không
Vòng quay miễn phí:Đúng
Vòng thưởng:Không

Máy đánh bạc Lotus Land có hương vị mạnh mẽ của trò chơi sòng bạc trên đất liền. Konami đã cho trò chơi một chủ đề châu Á mạnh mẽ, với các biểu tượng trò chơi dựa trên động vật bao gồm hổ, voi và Cobra. Không có nhạc phim nào để bận tâm, vì vậy hành động hoàn toàn tập trung vào việc quay các cuộn phim, gật đầu với trò chơi sòng bạc bằng gạch.

Trò chơi khe đất Lotus có RTP 96,06%, mà có vẻ hứa hẹn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng đây là một khe biến động trung bình đến cao, do đó, các chiến thắng lớn thỉnh thoảng có khả năng được phân tách bằng một số thời gian dài, nạc. Bố cục năm reel, ba hàng, 30 tiền trả là khá điển hình cho một khe Konami, và cho thấy có một số tiềm năng chiến thắng tốt để có được.

Con hổ là biểu tượng được trả lương cao nhất, trả 200 đồng cho các kết hợp giành chiến thắng năm không. Có một hoang dã, được đại diện bởi một quả cầu màu xanh, thay thế cho tất cả các biểu tượng trò chơi khác ngoài sự phân tán các vòng quay miễn phí. Phân tán chỉ có tính năng trên ba cuộn trung tâm, và mặc dù chúng kích hoạt vòng phần thưởng, nhưng chúng không đi kèm với bất kỳ khoản thanh toán tiền mặt nào, điều này hơi thất vọng.

Tiền thưởng đặc biệt ở Lotus Land

Konami sử dụng của họ Hành động xếp chồng lên nhau Tính năng trong Lotus Land, tạo ra cơ hội chiến thắng thêm khi các biểu tượng xuất hiện lịch thi đấu world cup 2020 được nhóm lại với nhau. Những chiến thắng này có thể không lên tới bất kỳ giải thưởng tiền mặt khổng lồ nào trong trò chơi cơ bản, nhưng chúng thực sự có thể tự mình trở thành trong tính năng thưởng.

?

Sự phân tán hoa sen kích hoạt phần thưởng spins miễn phí khi bạn hạ cánh ba, bốn hoặc năm trong số chúng trên các cuộn trung tâm. Giải thưởng này lần lượt là 8, 12 hoặc 20 vòng quay miễn phí, và fifa tickets chúng cũng có thể được lấy lại trong phần thưởng, chỉ với hai phân tán hiện đang trao 5 vòng quay. Trong suốt phần thưởng, tất cả các loại hoang dã trở thành số nhân, tăng chiến thắng giữa 2x - 5x, cho các khoản thanh toán lớn hơn.

Paytable: Cổ phần và tiền thắng của Lotus Land

Hổ lương cao trả cho giải thưởng cao nhất gồm 200 đồng xu, với người phụ nữ, voi, rắn hổ mang và dù giao lại ty le ca cuoc bd lần lượt là 150, 100, 100 và 80 đồng. Nhưng trong phần thưởng miễn phí, các hệ số nhân hoang dã có thể tăng đáng kể tiềm năng chiến thắng của trò chơi.

Các khoản thanh toán trong Lotus Land bắt đầu từ chỉ một xu, vì vậy với 30 khoản thanh toán cố định, bạn có cổ phần tối thiểu là 0,30 đô la mỗi lần quay, điều này sẽ thu hút các người bóng đá anh trực tuyến đặt cược cổ phần thấp. Mặc dù vậy, người chơi cổ phần cao không bị lãng quên, với cược hàng đầu là 75 đô la thu hút các con lăn cao để tìm kiếm những chiến thắng lớn nhất.

Sòng bạc với Lotus Land nơi bạn có thể chơi ngay bây vòng loại cuối cùng world cup 2022 giờ!

Konami đã trở thành một người khổng lồ trong ngành công nghiệp chơi game trong vài thập kỷ qua. Mặc dù đó là một công ty Nhật Bản, nhưng nó có trụ sở tại California, vì vậy nó được đặt tốt để hình thành mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với hầu hết các nhà khai thác nổi tiếng nhất trên khắp Hoa Kỳ. Rất đáng để dành thời gian để kiểm tra từng nhà điều hành trước khi đăng ký, để đảm bảo rằng nó cung cấp các trò chơi bạn thích và nó cũng bốc thăm vòng loại world cup 2022 châu á được cấp phép và quy định đầy đủ. Đọc các đánh giá của chúng tôi sẽ chứng minh đặc biệt hữu ích với điều đó, vì chúng tôi đã thực hiện công việc cho bạn!

Golden Nugget trực tuyến Sòng bạc cung cấp một số tựa game Konami trong số hơn 450 trò chơi sòng bạc, phần lớn trong số đó là các vị trí. Sòng bạc NJ nổi tiếng cung cấp một dịch vụ toàn diện, cũng như tiền thưởng đăng ký là 10 đô la, đứng đầu với phần thưởng tiền gửi đầu tiên 100% lên tới 1.000 đô la.

Sòng bạc trực tuyến borgatadoi tuyen argentina Cũng cung cấp các khe Konami, bao gồm Lotus Land, với một thư viện trò chơi khổng lồ tương tự được cung cấp. Những người chơi mới được chào đón với 20 đô la tiền mặt miễn phí để thử một lich thi đau viêt nam số vị trí và phần thưởng ký gửi đầu tiên là 600 đô la. Sòng bạc Caesars Có hàng trăm trò chơi có sẵn cho người chơi của mình, với hơn 470 hiện có - bao gồm cả Lotus Land. Có một phần thưởng đăng ký $ 10 và tiền thưởng phù hợp với tiền gửi là $ 300.

Chơi Lotus Land miễn phí: Chơi bản demo chỉ để giải trí!

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến cung cấp Lotus Land cho chơi tiền thật cũng có phiên bản demo. Đây là một cách tuyệt vời để khám phá các tùy chọn chơi trò chơi, vì vậy bạn có thể làm quen với các cấu trúc thanh toán, điều khiển trò chơi và các tính năng thưởng. Chơi miễn phí để tìm hiểu thêm về trò chơi trước khi mạo hiểm bất kỳ đô la nào của riêng bạn - hoặc chỉ chơi trò chơi cho vui. Sự lựa chọn hoàn toàn là của bạn!

Lotus Land Mobile: Chơi trên Android và iPhone

Các nhà phát triển tại Konami hiểu rằng nhiều người hâm mộ trực tuyến thích truy cập các mục yêu thích của họ trên các thiết bị cầm tay, cũng như trên máy tính và máy tính xách tay. Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy Lotus Land có sẵn cho các thiết bị Android và iOS, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn chơi hơn. Các điều khiển của trò chơi dịch hoàn hảo sang các màn hình nhỏ hơn của điện thoại di động và máy tính bảng, vì vậy bạn có thể thích chơi ở nhà, hoặc trên đường đi, theo sở thích của bạn.

Bắt đầu chơi Lotus Land ngay hôm nay!

Chúng tôi đã có tất cả các căn cứ được đề cập trong đánh giá trò chơi chi tiết của chúng tôi về Lotus Land, vì vậy bây giờ là lúc để thử trò chơi cho chính mình! Trò chơi cho chính mình! Hãy thử nó trong chế độ demo để xem bạn có thích nó hay không, sau đó lấy một trong những phần thưởng sinh lợi của chúng tôi để bắt đầu chơi bằng tiền thật, với hy vọng sẽ tăng một số giải thưởng tiền mặt lớn!
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Muốn thêm? Các khe tương tự với Lotus Land

Nếu bạn đã tận hưởng Lotus Land, thì có nhiều hành động khác để thưởng thức, bao gồm cả Cây may mắnThì MedusaThì Mưa điênThì Tê giác hoành hành, và Bão Siberia.

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web