Raging Rhino Slot Review 2022online slot Williams tương tác

Cập nhật lần cuối vào ngày 26/08/2022
Chơi với tiền thật tại
Thông tin khe
Đặc trưng
Phần mềm:Williams tương tác
Loại khe:Video
Dòng chiến thắng:4096
Cuộn:6
Tối thiểu. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Tối đa. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Jackpot:400
RTP:95,91
Quảng cáo:
-
Trong 3D:không
Trong thực tế ảo:không
Tự chạy:Vâng
Trò chơi thưởng:không
Vòng quay miễn phí:Vâng
Biểu tượng số nhân:Vâng
Giải độc đắc tiến bộ:không
Multiier Wilds:Vâng
Số nhân rải rác:Vâng

Yêu cầu phần thưởng Spins Ring Rhino miễn phí của bạn

Một trong những tác phẩm kinh điển tuyệt đối khi nói đến khe trực tuyến, Raging Rhino là một trong những trò chơi mà không bao giờ lỗi mốt. Một trong những vị trí ban đầu để có 4.096 cách để giành chiến thắng, khe Rhino hoành hành đã nhanh chóng trở thành hit với tất cả các loại người chơi khe. Ngay cả với các trò chơi mới xuất hiện trên thị trường, sự phổ biến của Raging Rhino chưa bao giờ thực sự mờ dần.

Nếu bạn chưa khám phá trò chơi, đánh giá khe rhino hoành hành này sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết và, hy vọng, khiến bạn nhận ra lý do tại sao đây là một trong những vị trí mà bạn chắc chắn nên thử ít nhất một lần.

Được phát hành vào năm 2015, vị trí này không bao giờ phụ thuộc quá nhiều vào đồ họa hoặc hiệu ứng âm thanh ấn tượng để giữ cho người chơi tập trung và tham gia. Thay vào đó, nó xây dựng thành công dự đoán với mỗi vòng quay và đặc biệt là trong tính năng tiền thưởng trong đó Biểu tượng hoang dã đi kèm với số nhân, tạo ra tiềm năng cho một số chiến thắng thực sự lớn.

Raging Rhino Key Facts

  • Một trong những vị trí ban đầu có tính năng 4.096 cách để giành chiến thắng
  • Tính năng thưởng thú vị với nhân
  • Các biểu tượng xếp chồng lên nhau trên tất cả các cuộn cho tiềm năng chiến thắng lớn hơn
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Các tính năng trò chơi của Ring Rhino

Phần mềm:Sg
RTP:95,9%
Cấp tiến:Không
Tự chạy:Đúng
Quay nhanh:Không
Cuộn:6
Đường lương:4.096 cách
Tùy chọn kép:Không
Vòng quay miễn phí:Đúng
Vòng thưởng:Không

Raging Rhino là một khe khá đơn giản nhưng điều đó không làm giảm khả năng chơi của nó. Với sáu cuộn và bốn hàng biểu tượng, trò chơi cung cấp tới 4.096 cách để giành chiến thắng với tất cả các biểu tượng trả tiền trên các cuộn liền kề từ trái sang phải, bất kể vị trí của chúng.

Các biểu tượng được thiết kế để gắn kết với Chủ đề động vật hoang dã châu Phi, với tê giác theo tiêu chuẩn là biểu tượng trả lương cao nhất, trả lại 7,5 lần cổ phần của bạn để đạt được năm loại. Tham gia cùng họ trên các cuộn phim là Cheetahs, Gorillas và Cá sấu. Một cây châu Phi được hỗ trợ bởi mặt trời bối cảnh hoạt động như là hoang dã, thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ các phân tán kim cương, kích hoạt tính năng spin miễn phí.

Hạ cánh ba trở lên phân tán kim cương ở bất cứ đâu trên các reels bắt đầu tính năng thưởng Rhino đang hoành hành. Tính năng này bắt đầu với ít nhất 8 vòng quay miễn phí và mỗi hai viên kim cương đã hạ cánh trên cùng một vòng quay thêm năm lần quay miễn phí nữa vào tổng số.

Trong phần thưởng, tất cả các biểu tượng hoang dã đều đi kèm với số nhân 2x hoặc 3x và nếu có một số hoang dã trên các cuộn, chúng cũng có thể nhân với nhau miễn là chúng giúp hình thành kết hợp chiến thắng với cùng một ký hiệu. Đó là trong phần thưởng, một chiến thắng lớn của Rhino Rhino có thể xảy ra khi các biểu tượng xếp chồng kết hợp với nhân đa năng cho một số tiềm năng chiến thắng lớn.

Trong trường hợp tính năng kết thúc mà không phải trả ít nhất 10 lần cổ phần của bạn, có sự đảm bảo tiền thưởng Rhino hoành hành, sẽ tự động trao giải thưởng 10 lần cổ phần. Mặc dù đây không phải là một số tiền lớn bằng mọi cách, nhưng nó vẫn là một niềm an ủi tốt đẹp nếu bạn không nhận được lợi nhuận mong đợi từ tính năng này.

Khác với vòng thưởng có rất nhiều cho khe trực tuyến Rhino đang hoành hành. Trò chơi khá đơn giản và đơn giản nhưng nó vẫn khá thú vị khi chơi. RTP được đặt tại 95,9%, đó là khá tốt cho một khe trực tuyến. Tuy nhiên, trò chơi vẫn có thể khá biến động và nặng nề trên ngân hàng vì một tỷ lệ lớn RTP đó được chứa trong các tính năng thưởng. Quay một số chiến thắng thưởng ít hơn ấn tượng và nó có thể là một chút đấu tranh để phá vỡ ngay cả trong trò chơi.

Paytable: Stakes và Winnings of Raging Rhino Slot

Như với hầu hết các vị trí cung cấp nhiều cách để giành chiến thắng, Không có sự kết hợp duy nhất Khi bạn chơi khe Rhino hoành hành đặc biệt mạnh mẽ. Ngay cả sáu trong số các biểu tượng tê giác trả tiền hàng đầu trên các cuộn liên tiếp chỉ trả 7,5 lần cổ phần. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là trò chơi có thể trả một số giải thưởng tiền mặt lớn.

Tiềm năng thực sự của Ring Rhino xuất phát từ các biểu tượng xếp chồng lên nhau khi chúng nhân với nhau. Điều này có thể tạo ra hàng tá chiến thắng và kết hợp với số nhân tiền thưởng mà điều này có thể phát triển thành một con số thực sự lớn. Khe này đôi khi có thể tạo ra các bản hit tốt trong trò chơi cơ bản bongdatructuyen nhưng tất cả các chiến thắng lớn nhất đều được dành cho tiền thưởng.

Sòng bạc nơi bạn có thể chơi Raging Rhino ngay bây giờ

SG, công ty đằng sau khe Rhino đang hoành hành, có sự hiện diện rất mạnh mẽ trong ngành bongdatructiep vip công nghiệp Igaming, với các trò chơi của họ có trong danh mục đầu tư của nhiều sòng bạc trực tuyến. Bạn không có vấn đề gì khi tìm kiếm nhiều trang web mà bạn có thể thử Raging Rhino, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn chọn đúng trang web cho bạn. Hãy tìm kiếm các chương trình khuyến mãi và tiền thưởng của chúng tôi, và chắc chắn sẽ đưa ra lựa chọn các trò chơi được cung cấp, bảo mật trang web keo ca cuoc bong da truc tuyen hom nay và giấy phép và các tùy chọn hỗ trợ khách hàng.

Một trong những nhà khai thác nơi bạn có thể thử vận ??may với trò chơi này là Sòng bạc Betfair. Một cái tên nổi tiếng trong trò chơi trực tuyến, Sòng bạc chào đón tất cả những người chơi mới Với 10 đô la miễn phí cũng như trận đấu thưởng tiền gửi đầu tiên trị giá lên tới 2.500 đô la, vì vậy có rất nhiều lý do để tham gia.
Sòng bạc trực tuyến Harrahs Có thể không có quá nhiều trò chơi như các lựa chọn khác, nhưng bạn chắc chắn có thể chơi Raging Rhino. Và bạn có thể giúp mình nhận được phần thưởng chào mừng của $10 trên nhà và lên tới $ 300 trong phần thưởng phù hợp với tiền gửi đầu tiên. Sòng bạc tiệc tùng là một lựa chọn tuyệt vời khác cho người chơi muốn chơi khe phổ biến này. Sòng bạc chào đón bạn với trận đấu thưởng tiền gửi đầu tiên lên tới $ 200 và $ 300 có sẵn so với hai khoản tiền gửi tiếp theo của bạn. Và, khi bạn đã hoàn thành với tê giác, có rất nhiều trò chơi khác mà bạn có thể khám phá.

Chơi các khe rhino hoành hành miễn phí

Nếu bạn muốn thử trò chơi phổ biến này nhưng aren khá sẵn sàng gửi tiền thật, thì điều đó hoàn toàn ổn. Bạn có thể chơi bản demo Raging Rhino Slot tại nhiều sòng bạc trực tuyến bao lâu bạn muốn mà không mạo hiểm một xu nào. Nếu bạn tình cờ hết tiền chơi, chỉ cần làm mới trang và bạn sẽ rất tốt để đi!

Chơi máy đánh bạc Rhino miễn phí là một cách tuyệt vời để có được cảm giác cho trò chơi này và tạo nên tâm trí của bạn nếu đó là loại khe mà bạn thích chơi. Mặc dù đây là một vị trí tuyệt vời chắc chắn, nhưng nó có thể không phải là tất cả mọi người tách trà và bằng cách chơi miễn phí, bạn có thể tìm hiểu xem đó là cho bạn, mà không có bất kỳ rủi ro nào.

Raging Rhino trên thiết bị di động: Chơi trên Android & iPhone

Người tạo ra trò chơi này đã cung cấp nó để chơi trên các thiết bị di động khác nhau cũng như máy tính để bàn và máy tính xách tay. Với ngày càng nhiều người chơi dành thời gian chơi khi đang di chuyển thay vì tại bàn làm việc, việc tạo ra các phiên bản di động của tất cả các trò chơi phổ biến nhất - và Raging Rhino chắc chắn nằm trong danh mục đó!

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến cung cấp một trang web di động mà bạn có thể truy cập từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Bạn có thể tìm thấy trò chơi ở đó và bắt đầu chơi miễn phí hoặc tiền thật. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mang trải nghiệm tê giác hoành hành của bạn với bạn ở mọi nơi bạn đến!

Bắt đầu chơi Raging Rhino Slot & Go for Big Wins ngay hôm nay!

Raging Rhino có thể tạo ra một số chiến thắng thực sự tuyệt đẹp, vì vậy nếu đây là thứ mà bạn đã theo sau. Bạn chắc chắn cần phải thử trò chơi này. Đây là một vị trí cực kỳ phổ biến, vì vậy bạn có thể tự do chọn hầu hết mọi sòng bạc bạn thích và thưởng thức trò chơi trong môi trường mà bạn thấy thoải mái nhất. Tận hưởng vẻ đẹp của vùng hoang dã châu Phi và quay các cuộn của khe tuyệt vời này cho đến khi bạn có được chiến thắng lớn của mình!
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Muốn thêm? Các khe tương tự như Ring Rhino

Các vị trí với một số lượng lớn các cách trả lương và cơ hội chiến thắng lớn không phải là hiếm như trước đây. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều trò chơi tương tự như Raging Rhino, chúng tôi đề nghị Bão SiberiaThì Đĩa mặt trờiThì Lễ kỷ niệm SolsticeThì Sparking Roses, và Spartacus.

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web