lịch thi đấu việt nam oman

lịch thi đấu wc việt nam DraftKings Daily Fantasy Sports Review 2022

Kiểm tra đánh giá thể thao tưởng tượng Hoa Kỳ của chúng tôi

96/100
Xếp hạng
DRAFTKings Fantasy DFS quảng cáo
-
*****
Đi đến DRAFTKKSS Fantasy DFS
Điểm nổi bật
 • Tuyên bố là nền tảng thể thao giả tưởng tốt nhất
 • Lựa chọn rộng nhất về thể thao và các cuộc thi
 • Các cuộc thi tưởng tượng nhanh chóng hàng ngày
California
Người chơi từ California được chấp nhận

Chào mừng bạn đến với DraftKings Review. Điều này sẽ cho bạn thấy lý do tại sao đây dễ dàng là một trong những trang web thể thao giả tưởng tốt nhất ở Mỹ. Hãy đọc để xem tại sao DraftKings lại tốt như vậy!

Trong đánh giá DraftKings, chúng tôi thấy rằng thương hiệu đã xuất sắc về mọi thứ, từ bảo mật trực tuyến đến chất lượng của các cuộc thi DFS. Thêm vào đó bạn thậm chí có thể Nhận phần thưởng DraftKings?Để có được nhiều tín dụng thêm để chơi với. Nghe hay đấy? Sau đó, hãy xem bên dưới những gì chúng tôi tìm thấy trong đánh giá DraftKings trung thực của chúng tôi!

Công ty
Công tyDraftKings Ltd
Trụ sở chính225 Đường Franklin. Tầng 26. Boston, MA 02110. Hoa Kỳ
Năm sáng lập-
CEO-
Trang mạngSportsBook.DraftKings.com
Ngon ngu co san-
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếp, điện thoại, hỗ trợ email
E-mailhỗ trợ@draftking.com
Điện thoại877-659-6066
Giấy phépNew Jersey (Hoa Kỳ)
New Jersey (Hoa Kỳ)
Xác nhận quaGamcare
Gamcare
Phương thức thanh toán
Thẻ tín dụng
Paypal
Skrill
Chuyển khoản ngân hàng
Paysafecard
Neteller
+
Cho xem nhiều hơn

Tiền thưởng & Chương trình khuyến mãi chào mừng: Một loạt các chương trình khuyến mãi

DraftKings Daily Fantasy Sports hợp pháp?

Người chơi thể thao giả tưởng thường được sử dụng để không nhận được quá nhiều về mặt hoặc chương trình khuyến mãi từ các nhà khai thác, nhưng DraftKings chắc chắn là một người phá vỡ tất cả các quy tắc Và phạm vi của các chương trình khuyến mãi và phần thưởng được cung cấp tại trang web khác nhau không thể so sánh với các trang web khác.

Khi tham gia trang web, người chơi nhận được Yêu cầu vé 3 USD miễn phí, có thể được sử dụng để tham gia một cuộc thi tiền thật miễn phí. Đây là một cách tuyệt vời để người chơi mới thử các môn thể thao giả tưởng mà không đầu tư tiền thật và vẫn có thể cạnh tranh trong một cuộc thi tiền mặt thực sự.

Ngoài lời đề nghị chào mừng này, tất cả người chơi được tham gia vào các chương trình khách hàng thân thiết của DraftKings, giải thưởng Điểm trung thành cho tất cả các trò chơi. Phần thưởng hàng ngày, thành tích cho các môn thể thao khác nhau và các nhiệm vụ độc đáo cũng được cung cấp, mỗi người cung cấp cho người chơi những phần thưởng thực sự có giá trị thực tế.

Nhà điều hành cũng tổ chức một số Giải đấu quảng cáo độc đáo, thường với các nhóm giải thưởng trị giá hàng triệu đô la, cung cấp cho người chơi cơ hội cạnh tranh để thay đổi tiền trong khi đầu tư một lần mua hợp lý để bắt đầu.

Khả năng sử dụng: Dễ sử dụng và có chức năng cao

DraftKings cung cấp một trong những trang web thể thao giả tưởng tốt nhất xung quanh, với thiết kế cực kỳ trực quan và điều hướng dễ sử dụng. Người chơi có thể truy cập hầu hết các phần của trang web thông qua menu trên cùng, với các phần phụ bổ sung được cung cấp dưới mỗi mục. Thông qua một thực đơn khác, người chơi có thể dễ dàng thay đổi giữa các cuộc thi trong các môn thể thao khác nhau được cung cấp bởi DraftKings.

Trang web được thiết kế tốt và sử dụng Độ tương phản sắc nét của màu sắc và phông chữ mịn Để đảm bảo rằng người chơi có thể dễ dàng điều hướng nó và không bỏ lỡ bất kỳ thông tin liên quan nào. Trang web được chia thành các phần khác nhau như đội hình, cuộc thi, giải đấu và phần thưởng, vì vậy người dùng luôn có thể biết nơi để tìm những gì họ đang tìm kiếm.

So với hầu hết các đối thủ cạnh tranh, DraftKings đứng cách đó một dặm, với mọi khía cạnh của trang web được suy nghĩ cẩn thận và được thiết kế để gần hoàn hảo. Toàn bộ trang web đã được các nhà phát triển tân trang lại phần nào gần đây để cung cấp cho người chơi trải nghiệm đỉnh cao.

Thiết bị & Ứng dụng: Một ứng dụng có chức năng cao

Ứng dụng DraftKings Mobile là một sản phẩm hàng đầu khác được các nhà phát triển thiết kế để dễ dàng chơi di động. Trong khi người ta có thể chơi trong trình duyệt internet di động, Ứng dụng này cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi mượt mà hơn nhiều và cho phép truy cập vào mọi khía cạnh của trang web, từ đăng ký và đăng nhập đến tiền gửi và tiền mặt và tham gia các cuộc thi thực tế.

Ứng dụng di động vẫn chưa được so sánh với trang web máy tính để bàn đơn giản vì làm việc trên một không gian nhỏ như vậy đôi khi có thể dẫn đến các lỗi không mong muốn, đó là lý do tại sao chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đưa ra hầu hết các quyết định quan trọng của bạn trên trang web máy tính để bàn, nhưng sử dụng ứng dụng di động có thể là một Cách tuyệt vời để theo dõi các cuộc thi hiện tại Hoặc nhập một khi bạn có thời gian để tập trung vào những gì bạn đang làm trên điện thoại di động của mình. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các loại thiết bị di động, vì vậy điện thoại IphoneThì Android Và người dùng di động khác nên hài lòng với chất lượng tổng thể của dịch vụ di động.

Tiền gửi và rút tiền: Tùy chọn ngân hàng tiêu chuẩn

Về mặt ngân hàng, DraftKings cung cấp cho người chơi của mình một số tùy chọn thanh toán khác nhau, đủ cho tất cả người chơi Hoa Kỳ. Phương pháp tiền gửi bao gồm thẻ tín dụng phổ biến, Hộ chiếuThì Thẻ MastercardNgười Mỹ Thể hiện cũng như Paypal, vân điện E số một ngoài kia. Người chơi có thể sử dụng một trong hai phương pháp này để thực hiện một khoản tiền gửi tức thì và đi ngay vào hành động.

Khi yêu cầu một bản nháp rút tiền, người chơi có thể sử dụng một trong hai phương thức được cung cấp, đó là PayPal và séc. Cashouts PayPal nhanh hơn, với thời gian chờ đợi là 3-5 ngày thường được áp dụng. Mặt khác, kiểm tra có thể mất đến hai tuần để đến địa chỉ người chơi, điều này làm cho PayPal trở thành lựa chọn tốt hơn cho những người chơi sử dụng dịch vụ này.

Nói chung, ngân hàng tại DraftKings là an toàn và đáng tin cậy và người chơi đã không nộp nhiều khiếu nại liên quan đến các khoản tiền mặt chưa trả tiền và các vấn đề như vậy, phổ biến hơn với các trang web chơi game ngoài khơi.

Giới hạn & Thanh toán: Tối thiểu thấp & không có tối đa đã biết

Khi nói đến việc tạo ra các khoản tiền mặt từ DraftKings, số tiền tối thiểu mà người chơi lịch thi đấu vl wc 2022 có thể yêu cầu là 20 USD, thấp một cách hợp lý vì ít người chơi sẽ tìm cách rút số tiền thấp hơn mức này. Mặt khác, nhà điều hành không quảng cáo bất kỳ khoản tiền mặt tối đa nào, điều đó có nghĩa là người chơi có thể yêu cầu bất kỳ số tiền nào họ giành được qua séc trong khi một số giới hạn có thể áp dụng cho các giao dịch PayPal cá nhân.

Yêu cầu thanh toán tại DraftKings được xử lý cẩn thận và trong một khoảng thời gian hợp lý. Tất cả các khoản thanh toán thường được gửi ra tương đối nhanh, nhưng có thể mất một thời gian để kiểm tra thực tế để tiếp cận người chơi, đó là lý do tại sao Thanh toán PayPal thường được coi là hiệu quả hơn.

Dịch vụ khách hàng: hỗ trợ email độc quyền

Khi nói đến các phương thức liên hệ nháp, nhà điều hành chỉ có sẵn cho người chơi qua email. Người chơi có thể chọn liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ thông qua Mẫu liên hệ tại chỗ hoặc trực tiếp từ địa chỉ email của họ. Tất cả các yêu cầu hỗ trợ được gửi đến cùng một địa chỉ email, với nhân viên thường trả lời tất cả các yêu cầu trong vòng 24 giờ.

Thật không may, đây là phương pháp hỗ trợ khách hàng duy nhất có sẵn tại trang web, không có số điện thoại hỗ trợ khách hàng dự thảo hoặc hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn. Điều này có nghĩa là người chơi không thể nhận được câu trả lời mà họ tìm kiếm trong thời gian thực, đôi khi có thể gây bất tiện một chút.

Tuy nhiên, các đại lý hỗ trợ DraftKings được gọi là hữu ích và có thể cung cấp câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi thường gặp cũng như lời khuyên về bản nháp chung, có thể hữu ích cho những người chơi thể thao giả tưởng mới bắt đầu để bắt đầu.

Dự thảo tình hình hợp pháp và cấp phép

Được thành lập ban đầu vào năm 2011 Và dựa trên Boston, DraftKings là trang web thể thao tưởng tượng lớn nhất hiện nay. DraftKings là một trong những trang web lớn đầu tiên giới thiệu Khái niệm về thể thao tưởng tượng hàng ngày, với các cuộc thi kéo dài một ngày hoặc tuần tiếp quản cho các bản nháp giả tưởng dài mùa.

Vào năm 2012, MLB là tổ chức thể thao đầu tiên của Mỹ đầu tư vào trang web, trong đó chứng kiến ??cổ phiếu DraftKings bùng nổ và đẩy công ty lên một tầm cao mới. So với Các trang web thể thao giả tưởng mới, DraftKings có một danh tiếng lâu dài và chính thức.

Thể thao tưởng tượng đã được hợp pháp ở Hoa Kỳ và Canada Trong một thời gian bây giờ và các hoạt động của DraftKings Boston Run chắc chắn nằm trong phạm vi pháp lý của các quyết định được đưa ra liên quan đến thể thao giả tưởng. Tuy nhiên, bất chấp các quyết định của chính phủ liên bang, một số bang vẫn từ chối coi các môn thể thao giả tưởng hàng ngày là một trò chơi kỹ năng và bản nháp vẫn không có sẵn ở một số bang.

Dưới đây là danh sách các dự thảo bị cấm các quốc gia khi nói đến chơi tiền thật:

 • Alabama
 • Arizona
 • Hawaii
 • Idaho
 • Iowa
 • Louisiana
 • Montana
 • Nevada
 • Washington

Người chơi từ các tiểu bang này vẫn có thể tham gia trang web và chơi, nhưng họ không thể tham gia các trò chơi tiền thật. Điều này có nghĩa là DraftKings Arizona, DraftKings Alabama và các trang web địa phương khác có sẵn và có thể được tham gia các cuộc thi tiền thật trong tương lai Nhưng tại thời điểm này, người chơi phải chơi chỉ để thực hành tiền. Bạn cần phải biết rằng DraftKings hợp pháp ở đâu.

Xếp hạng DraftKings: Ưu đãi bổ sung

Nhiều đối thủ dự thảo ngoài kia cũng tham gia vào cờ bạc trực tuyến, đặc biệt là cá cược thể thao. DraftKings là một trang web thể thao giả tưởng độc quyền, chủ yếu vì lý do pháp lý tách biệt hoàn toàn các môn thể thao giả tưởng với tất cả các loại cờ bạc trực tuyến. Vì các môn thể thao giả tưởng là một trò chơi kỹ năng, các bản nháp muốn chắc chắn rằng những người chơi chơi chúng là không liên quan đến cờ bạc trực tuyến Tất cả, vì vậy không có sản phẩm bổ sung nào có thể được tìm thấy tại trang web DraftKings.

DraftKings Fantasy Fantasy Sports Sports

Ưu đãi thể thao giả tưởng: rộng nhất xung quanh

So với tất cả các nhà khai thác thể thao giả tưởng khác ở Mỹ, DraftKings có thể cung cấp Lựa chọn rộng nhất về thể thao và cạnh tranhS ngoài kia. Như mọi người mong đợi, có quyền truy cập dễ dàng với DraftKings Fantasy Football, DraftKings NBA, DraftKings Bóng chày và DraftKings Các cuộc thi khúc côn cầu nhưng đây không phải là nơi kết thúc. DraftKings Fantasy Golf, MMA, E-Sports, WNBA, CBB, NASCAR và các môn thể thao khác cũng được cung cấp, tạo ra một danh sách rất đầy đủ cho tất cả người hâm mộ thể thao ở Mỹ.

Ngoài các môn thể thao chuyên nghiệp, DraftKings cũng tổ chức các cuộc thi cho các sự kiện đại học với DraftKings College Football và DraftKings College Basketball cũng được cung cấp. Tất cả các môn thể thao đều có sẵn cho Trò chơi dài mùa, nhưng những thứ này ngồi ở phía sau cho DFS DRAFTKS, trọng tâm chính của trang web, cho phép người chơi phác thảo các đội cho các trò chơi đơn hoặc các vòng duy nhất của các giải đấu thể thao lớn.

Việc lựa chọn thể thao tại DraftKings là Không thể so sánh được bởi bất kỳ trang web tưởng tượng nào khác, đó là một trong những lý do trang web rất phổ biến trong số những người chơi.

Giải thưởng: Những giải thưởng lớn nhất trong tưởng tượng

DraftKings dễ dàng là một trong những trang web thể thao tưởng tượng lớn nhất và được truy cập nhiều nhất trong cả nước và do đó, nó tổ chức một số cuộc thi lớn nhất trên bảng. Cho dù chúng ta đang nói về Các cuộc thi tưởng tượng nhanh chóng hàng ngày Hoặc các bản nháp lớn cho toàn bộ vòng của các giải đấu lớn, các giải thưởng được đảm bảo là lớn nhất xung quanh trong hầu hết mọi trường hợp.

Các giải thưởng cho tất cả các cuộc thi giả tưởng tại DraftKings dựa trên tổng số mục và giá trị của việc mua được trả bởi mỗi người chơi. Một số cuộc thi đi kèm với một giải thưởng được đảm bảo sẵn, được đáp ứng bởi nhà điều hành nếu không đủ số người chơi đăng ký dự thảo.

Các giải thưởng tại các bản nháp thường là rất cao so với mua Vì hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn người chơi được định tham gia mỗi bản nháp và nhiều người Cuộc thi trị giá hàng triệu đô la được tổ chức tại trang web. Tại thời điểm này, công ty đang đáp ứng thành công các bảo đảm của mình và hiếm khi có bất kỳ lớp phủ nào cho các giải thưởng được bảo đảm. Với những giải thưởng lớn nhất trong trò chơi, thật dễ dàng để biết lý do tại sao DraftKings là một trong những Các trang web thể thao tưởng tượng tốt nhất.?

DraftKings Community & Diễn đàn

Mặc dù DraftKings không tổ chức một cộng đồng của riêng mình, nhưng trang web phổ biến to lớn đã dẫn đến nhiều diễn đàn thể thao giả tưởng có Các phần dành riêng dành riêng cho DraftKings chỉ nói chuyện. Vì hầu hết các cầu thủ thể thao giả tưởng nghiêm túc đặt ít nhất một số hành động của họ tại DraftKings, cộng đồng DraftKings tại các trang web của người hâm mộ rất lớn và rất thú vị và trở thành một người chơi tại trang web cũng có thể có nghĩa là trở thành một phần của cộng đồng tuyệt vời này cùng một lúc.

Đánh giá DraftKings: Nó hoạt động như thế nào?

DraftKings được coi là trang web thể thao giả tưởng hàng ngày số một, và vì một lý do chính đáng. Nhà điều hành cung cấp nhiều cuộc thi hơn, nhóm giải thưởng được đảm bảo lớn hơn và nhiều người chơi hơn bất kỳ trang web nào khác trên thế giới và với quan hệ đối tác tiềm năng với Fanduel Có khả năng vượt qua trong tương lai gần, không có ý kiến ??cho những bản nháp lớn sẽ trở thành như thế nào.

Chơi tại DraftKings là một trải nghiệm ly kỳ bắt đầu với việc tạo tài khoản DraftKings. Quy trình đăng ký yêu cầu người chơi cung cấp email của họ hoặc tài khoản Facebook cũng như một số chi tiết cá nhân khác giúp nhà điều hành biết khách hàng của họ.

Sau khi đăng ký, người chơi có thể dễ dàng truy cập hàng trăm cuộc thi tưởng tượng hàng ngày tại trang web bằng cách sử dụng nền tảng máy tính Ứng dụng SPORTSBOOK DRAFTKings. Người chơi có thể sử dụng cùng một chi tiết đăng nhập ở cả hai nền tảng và thực hiện tiền gửi tiền thật của họ bằng phần thu ngân của trang web, cũng có thể là Truy cập qua thiết bị di động.

Chơi các cuộc thi thực tế là phần ly kỳ nhất của trải nghiệm và nền tảng DraftKings cực kỳ hiện đại làm cho quá trình lựa chọn đội hình càng suôn sẻ nhất có thể. DraftKings rất nổi tiếng đến nỗi người chơi có thể tìm thấy một tờ Cheat DraftKings cho các cuộc thi sắp tới tại nhiều trang web người hâm mộ ngoài kia, giúp bất cứ ai dễ dàng tham gia và thực sự có cơ hội giành được một số tiền.

FAQ DRAFTKings: DraftKings có hợp pháp hay không?

Có sẵn loại trò chơi nào tại DraftKings?

DraftKings là một trang web thể thao giả tưởng và nó chỉ ném các cuộc thi thể thao giả tưởng, không có trò chơi đánh bạc trực tuyến có sẵn. Người chơi có thể cạnh tranh trong DraftKings NBA, NFL, NLB Fantasy Ports vì tiền thật hàng ngày và giành được các phần của các giải thưởng được đảm bảo khổng lồ do nhà điều hành cung cấp.

?is DraftKings một trang web pháp lý?

DraftKings là một trang web thể thao giả tưởng được cấp phép 100% của Mỹ. Thể thao giả tưởng là hợp pháp ở Hoa Kỳ và không giống như các trò chơi đánh bạc trực tuyến, chúng được coi là một trò chơi kỹ năng. Như vậy, người chơi có thể chơi thể thao tưởng tượng tại DraftKings mà không có bất kỳ trở ngại pháp lý nào.

?? Tôi nên bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn chưa quen với các môn thể thao giả tưởng và chỉ tham gia các bản nháp, chúng tôi khuyên bạn nên chơi các cuộc thi Freeroll hoặc gửi một số tiền nhỏ và bắt đầu với các cuộc thi rẻ nhất. Thể thao giả tưởng là một trò chơi kỹ năng và cần có thời gian để có được sự giỏi, vì vậy không có rủi ro quá nhiều cho đến khi bạn biết những gì bạn đang làm.

?? Tôi có thể nhận được một số trợ giúp ở đâu?

Nếu bạn mới bắt đầu và đang tìm kiếm một số trợ giúp, hãy xem trang Chiến lược giả tưởng hàng ngày của chúng tôi [Chiến lược tưởng tượng hàng ngày] cũng như Playbooks DraftKings trên trang web của họ. Các trang web của người hâm mộ cũng thường đăng các tài nguyên như DraftKings Cheat Sheet cho NBA và các cuộc thi khác, vì vậy hãy tìm những điều này trước khi bạn bắt đầu chơi cho tiền thật.

?? Tôi có thể chơi như thế nào?

DraftKings có sẵn ở hầu hết các tiểu bang, với một vài ngoại lệ. Chúng tôi đã liệt kê các trường hợp ngoại lệ trong phần pháp lý của trang này ở trên, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra trước khi bạn cố gắng đăng ký. Nếu bạn đang ở trong tình trạng không được chấp nhận, đừng cố chơi vì tiền thật với nhà điều hành.

Kết luận: Trang web tưởng tượng số một

DraftKings là nhà lãnh đạo ngành trong các môn thể thao giả tưởng và có khả năng sẽ sớm hợp nhất với đối thủ cạnh tranh hàng đầu của mình, điều này sẽ rời khỏi cặp đôi ở đỉnh cao bởi một biên độ rất lớn. Nếu bạn đang tìm cách tham gia với một số hành động thể thao giả tưởng thực sự và chơi tất cả các cuộc thi lớn nhất như Giải vô địch DraftKings, hãy đăng ký với trang web ngày hôm nay, thực hiện tiền gửi đầu tiên của bạn và bắt đầu hành trình hướng tới sự tuyệt vời của thể thao giả tưởng ngay lập tức.

96/100
Xếp hạng
DRAFTKings Fantasy DFS quảng cáo
-
*****
Đi đến DRAFTKKSS Fantasy DFS
Điểm nổi bật
 • Tuyên bố là nền tảng thể thao giả tưởng tốt nhất
 • Lựa chọn rộng nhất về thể thao và các cuộc thi
 • Các cuộc thi tưởng tượng nhanh chóng hàng ngày

Đánh giá của người dùng cho DraftKings Fantasy

Chưa có đánh giá nào được đăng.

Đăng đánh giá của riêng bạn

Đánh giá thêm

Ưu đãi chơi miễn phí tốt nhất
Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
DraftKings tưởng tượng
96/100
-
Mã khuyến mại ***** Yêu cầu quảng cáo
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web