red88 khuyen mai JOCK MKT đánh giá & xếp hạng 2022

Kiểm tra đánh giá thể thao giả tưởng hàng ngày của chúng tôi

96/100
Xếp hạng
Jock mkt dfs quảng cáo
100% lên đến $ 100
*****
Đi đến Jock Mkt DFS
Điểm nổi bật
 • Định dạng trò chơi tuyệt vời
 • Dễ hiểu
 • Hỗ trợ cộng đồng tuyệt vời
California
Người chơi từ California được chấp nhận

Bạn đã trở nên nhàm chán với nhà điều hành thể thao giả tưởng hàng ngày của bạn. Chúng ta hiểu. Nó xảy ra tốt nhất của chúng tôi. Bạn muốn một cái gì đó khác biệt. Bạn muốn một thử thách mới. Bạn muốn sự phấn khích đó trở lại. Dừng ngay đó. Chúng tôi đã có một cái gì đó cho bạn.

Chúng tôi ở đây tại Captingamble liên tục giữ ngón tay của chúng tôi trên nhịp đập của thế giới DFS. Có một người chơi mới vừa bước vào đấu trường cung cấp một cái gì đó khác biệt. Đánh giá Jock MKT này sẽ kiểm tra cách mà JOCK MKT tiếp cận DFS, bao gồm tiền thưởng của họ, khả năng sử dụng nền tảng của họ, tùy chọn dịch vụ khách hàng và gói tổng thể.

Jock Mkt: Ưu & Nhược điểm
 • Trận đấu tiền gửi 100%
 • An toàn và an toàn
 • Ứng dụng và dựa trên web
 • Sự kiện người mới bắt đầu tuyệt vời
 • Hỗ trợ khách hàng hạn chế
96/100
Xếp hạng
100% lên đến $ 100
Tiền thưởng
|
Nhận quảng cáo Jock Mkt
Công ty
Công tyBID Ventures, Inc.
Trụ sở chính200 Portland St. Boston, MA 02114
Năm sáng lập2017
CEOTyler Carlin
Trang mạngwww.jockmkt.com
Ngon ngu co san-
Hỗ trợ khách hàng
E-mailhỗ trợ@jockmkt.com
Điện thoại-
Giấy phép
Xác nhận qua-
Phương thức thanh toán
Thẻ tín dụng
Cho xem nhiều hơn

Ưu đãi tiền thưởng - Ưu đãi chào đón độc đáo cho khách hàng mới

Bạn có thể nghĩ rằng, một ngày khác, một lời chào mừng một cách nhàm chán khác. Vâng, có một lý do để chào mừng ưu đãi. Của chúng tôi Đánh giá Pulsz Cung cấp thêm một số chi tiết về một đề nghị chào mừng khác. Nếu bạn mới tham gia vào cảnh DFS, thì đó là điều mà bạn sẽ gặp phải với mọi toán tử. Chào mừng cung cấp công việc. Họ có được khách hàng sử dụng nền tảng. Tại sao bạn lại chọn một nền tảng không cung cấp cho bạn một cái gì đó thêm khi hàng trăm làm? Tuy nhiên, bạn nên xem xét từng cách tiếp cận của nhà điều hành để chào mừng các ưu đãi. Một số là khá chuẩn, trong khi một số đi kèm với một twist. Nhóm đánh giá Jock MKT của chúng tôi nhận thấy rằng ưu đãi này đã giảm trong hạng mục thứ hai.

Jock Mkt cung cấp cho khách hàng lần đầu tiên một ưu đãi chào mừng trận đấu tiền gửi 100%. Hãy để chúng phá vỡ nó cho bạn. Bạn có thể sử dụng mã giới thiệu duy nhất để kích hoạt phần thưởng khi mở tài khoản. Sau bước này, bạn có thể tài trợ cho tài khoản của mình bằng cách gửi tiền. Jock Mkt hứa hẹn sẽ phù hợp với khoản tiền gửi của bạn 100% và ghi có tài khoản của bạn bằng số tiền này. Giữ, mặc dù; Có một cái bắt nhỏ. Đánh giá Jock MKT của chúng tôi đã tìm thấy một yêu cầu đặt cược cho phần thưởng này. Trước khi rút tiền mặt của bạn, bạn phải đặt cược 500% tiền thưởng bạn nhận được từ Jock Mkt.

Điều này bao gồm các khoản phí của bạn để tham gia các cuộc thi và giá thầu của bạn trên thị trường, nhưng đó là một yêu cầu chơi tương đối cao. Tuy nhiên, có một tích cực lớn: bạn có thể rút tất cả tiền của mình, thậm chí là tiền thưởng. Đúng vậy - Jock Mkt đã đi chệch khỏi định mức bằng cách thực hiện số tiền thưởng có thể rút được. Đó là một cái gì đó, và chúng tôi thích ý tưởng này. Đối với khoản tiền gửi ban đầu của bạn để đủ điều kiện, nó phải ít nhất 20 đô la. Vì vậy, hãy nhớ: Sử dụng mã, gửi ít nhất 20 đô la và chơi 500% tiền thưởng của bạn để rút tiền.

Khả năng sử dụng, Look & Feel - mượt mà và nhạy bén

Chúng tôi muốn biết làm thế nào một chiếc xe xử lý trước khi mua nó. Chúng tôi đã làm tương tự với Jock Mkt, lấy nền tảng của nó để quay nhanh. Những điều đầu tiên bạn làm khi mua xe là gì? Bạn muốn một cái gì đó bạn thích nhìn vào, một cách tự nhiên! Nhóm đánh giá Jock Mkt thích giao diện của trang web. Bạn được chào đón với một giao diện sạch sẽ và đơn giản, không tìm thấy sự lộn xộn. Một màu trắng chi phối nền. Văn bản là màu đen, và chúng tôi tìm thấy các chèn màu xanh lá cây đẹp ở khắp mọi nơi trên trang web. Nó rất dễ đọc và khi nhấp vào xung quanh, chúng tôi thấy rằng phản hồi nhanh chóng và điều hướng rất dễ dàng. Xem sự chú ý của chúng tôi đến chi tiết? Của chúng tôi Tiên tri trao đổi đánh giá sẽ cung cấp nó cho bạn trong cùng một lượng chi tiết.

Bây giờ chúng ta có thể chuyển sang ứng dụng. Nhóm đánh giá Jock Mkt đã tìm thấy một liên kết tải xuống cho ứng dụng trên trang chính của trang web. Nó có sẵn trên các thiết bị của Apple và Android (như chúng tôi mong đợi) và chia sẻ bảng màu giống như trang web, có tính trực quan không kém. Một lần nữa, các tùy chọn là sạch sẽ và đơn giản; Ngay cả một người mới sẽ không có vấn đề gì khi điều hướng ứng dụng.

Jock Mkt cũng cung cấp một nền tảng dựa trên web. Để truy cập này, bạn chỉ cần truy cập trang chính của trang web, cuộn xuống một nửa trang và nhấp vào liên kết đăng nhập. Cái nhìn của nền tảng này giống như ứng dụng và có các tùy chọn tương tự. Khi bạn đặt giá thầu cho người chơi, có những bức ảnh đẹp về họ, và số liệu thống kê của họ được cấu hình gọn gàng. Nhóm của chúng tôi cho bài đánh giá Jock MKT này nghĩ rằng họ đã làm một công việc xuất sắc khi thiết kế các nền tảng.

Thanh toán - Thẻ tín dụng và ewallets

Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn phản hồi về tất cả các phương thức thanh toán được cung cấp bởi nhà điều hành một cách chi tiết. Trong chúng ta Đánh giá sòng bạc Hollywood, bạn sẽ thấy rằng chúng ta đi vào tất cả các phương thức thanh toán một cách chi tiết. Chúng tôi cảm thấy một chút thất vọng bởi Jock Mkt về vấn đề này. Chúng tôi đã phải xem xét các điều khoản và điều kiện để tìm bất kỳ tài liệu tham khảo nào cho phương thức thanh toán. Về tiền gửi, chúng tôi đã đề cập đến hai phương thức: thẻ tín dụng và nhà cung cấp bên thứ ba như PayPal. Không có giới hạn rõ ràng được đặt trên tiền gửi. Thay vào đó, Jock Mkt đề cập rằng bạn sẽ bị giới hạn tùy thuộc vào các giới hạn được đặt ra bởi trạng thái tương ứng của bạn nếu có giới hạn.

Thẻ tín dụng

Những gì về rút tiền hoặc giải thưởng yêu cầu? Trong đánh giá Jock MKT của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng Jock Mkt có quyền yêu cầu bạn xác minh rằng bạn có quyền tham gia cuộc thi trước khi họ sẽ trao cho bạn giải thưởng. Jock Mkt nói rằng việc rút tiền thường sẽ được hoàn thành trong vòng năm ngày, nhưng các tài khoản mới phải chịu sự xem xét rút tiền thủ công. Bạn không thể thay thế hoặc chuyển giải thưởng của bạn. Đây là tất cả các thông tin chúng tôi có thể thu thập về tiền gửi và rút tiền. Hy vọng, Jock Mkt cung cấp cho người dùng các phương thức thanh toán khác nhau để làm cho nó thuận tiện nhất có thể.

Dịch vụ khách hàng - nhiều tùy chọn hơn sẽ giúp

Làm thế nào để nhóm tại Jock Mkt điểm về các tính năng dịch vụ khách hàng của họ? Vâng, họ cung cấp các tùy chọn để có được chúng. Nhìn chung, nhóm chuyên gia đánh giá Jock MKT của chúng tôi cảm thấy họ có thể cải thiện một số và cung cấp các cách nhanh chóng để liên lạc. Chúng tôi đã tìm kiếm trang liên hệ với chúng tôi và tìm thấy hai liên kết trên trang chính của trang web. Sau khi nhấp vào liên kết này, chúng tôi đã bị choáng ngợp bởi những gì được cung cấp. Jock Mkt cung cấp một biểu mẫu bạn có thể điền vào cho bất kỳ truy vấn nào. Trên cùng một trang, có một địa chỉ email nơi bạn có thể liên hệ với họ. Các điều khoản và điều kiện đề cập rằng họ cố gắng liên hệ lại với bạn trong vòng 10 ngày.

Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ cách nào khác để liên hệ với nhóm Jock MKT. Nhóm của chúng tôi cảm thấy rằng 10 ngày là một thời gian dài để giải quyết một truy vấn. Chúng tôi muốn nhóm Jock MKT cung cấp tùy chọn trò chuyện trực tiếp, nơi bạn có thể trò chuyện với một nhà tư vấn để giải quyết vấn đề của bạn. Ngoài ra, họ có thể xem xét việc cung cấp một số điện thoại mà người dùng có thể sử dụng để nắm giữ chúng. Có rất nhiều chỗ cho một vài cải tiến nhỏ ở đây.

Giấy phép & Bảo mật - Tiền của bạn có an toàn với Jock Mkt không?

Không có gì thoát khỏi đôi mắt được đào tạo của đội chúng tôi. Chúng tôi đã có một cái nhìn tốt về trang web Jock MKT để xem những gì xảy ra với sự an toàn và bảo mật. Jock Mkt có đáng tin cậy không? Thông tin thanh toán của bạn sẽ bị rò rỉ nếu chúng bị hack? Có an toàn để tiếp tục chơi không? Có, bằng mọi cách, bạn có thể tiếp tục chơi vì Jock Mkt có biểu tượng SSL (Lớp ổ cắm bảo mật) trên trang web của họ. Chứng chỉ này, được biểu thị bằng một biểu tượng khóa nhỏ bên cạnh địa chỉ HTTP, cho chúng tôi thấy rằng thông tin bạn nhập trên trang web được mã hóa giữa bạn và máy chủ của họ. Nhóm đánh giá Jock MKT của chúng tôi cũng đã học được rằng họ sử dụng các tài khoản tách biệt. Bằng cách sử dụng các tài khoản ngân hàng tách biệt, các quỹ của Jock Mkt, tách biệt với chính bạn, điều đó có nghĩa là họ sẽ không sử dụng tiền mặt của bạn cho hoạt động của họ.

Trong quá trình đánh giá Jock MKT, chúng tôi cũng phát hiện ra logo cho Hiệp hội chơi game và thể thao giả tưởng (FSGA). FSGA là một tổ chức có uy tín, cố gắng cho các tiêu chuẩn đạo đức trong các môn thể thao giả tưởng. Khi trải qua các nguyên tắc cốt lõi của FSGA, bao gồm ủng hộ luật pháp để bảo vệ người tiêu dùng DFS, rõ ràng Jock MKT cam kết thực hành đạo đức. Chúng tôi thích rằng họ cũng giữ cờ bạc có trách nhiệm gần với trái tim của họ với tư cách là người dùng có thể yêu cầu tài khoản của họ bị giữ bất cứ lúc nào và họ đã giành chiến thắng có thể truy cập nó trong một khoảng thời gian cụ thể, bảo vệ người dùng.

Chương trình Phần thưởng & Lòng trung thành - Các tầng đặc biệt dựa trên kinh nghiệm

Khi tìm kiếm một chương trình khách hàng thân thiết, nhóm đánh giá Jock MKT của chúng tôi đã bắt gặp một thứ mà chúng tôi nghĩ là khá gọn gàng. Jock Mkt cung cấp các sự kiện mới bắt đầu đặc biệt. Ai có thể tham gia những sự kiện này? Chỉ người dùng đã chơi 50 sự kiện trở xuống. Chúng tôi thích ý tưởng này vì nó mang đến cho người mới một cơ hội để cạnh tranh và giao dịch với nhau và tìm hiểu các sợi dây của trò chơi trước khi hết sức chống lại người dùng nâng cao.

Nhiều người chơi có kinh nghiệm cũng sẽ kiếm được huy hiệu dựa trên các sự kiện chiến thắng hoặc tiền thưởng, điều này cũng mang đến cho người chơi mới làm quen với một người chơi cũ. Chúng tôi thích hệ thống này vì nó cung cấp một số hỗ trợ cho người mới bắt đầu. Sau khi kiểm tra thêm, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ chương trình khách hàng thân thiết hoặc quảng bá nào khác đang chạy vào lúc này.

JOCK MKT Daily Fantasy Sports

Ưu đãi thể thao tưởng tượng

Làm thế nào bạn có thể truy cập vào nền tảng Jock Mkt? Nhóm đánh giá Jock Mkt của chúng tôi muốn xem việc bắt đầu dễ dàng như thế nào. Họ có hai nền tảng chính. Đầu tiên, bạn có thể đăng nhập từ trang web Jock MKT, sẽ đưa bạn đến nền tảng trình duyệt dựa trên web. Thứ hai, họ cũng có một ứng dụng để tải xuống trên các thiết bị Android và Apple. Bất cứ điều gì bạn chọn, cả hai đều là một niềm vui để sử dụng và điều hướng.

Đấu thầu cho người chơi trong giai đoạn IPO rất dễ dàng và được thực hiện trong thời gian thực. Sau khi trò chơi bắt đầu, việc mua và bán cổ phiếu trong người chơi của bạn rất đơn giản và mọi thứ đều được cập nhật trong thời gian thực. Không có giới hạn lương vì Jock Mkt hoạt động giống như một cuộc trao đổi nơi người chơi được coi là tài sản. Vào cuối trò chơi, người chơi nhận được thứ hạng dựa trên hệ thống tính điểm DFS và cổ phiếu được thanh toán dựa trên xếp hạng. Chúng tôi thích ý tưởng trao đổi người chơi trong thời gian thực. Jock Mkt cũng phục vụ cho hầu hết người hâm mộ thể thao vì họ có một số thị trường được cung cấp, bao gồm PGA và NASCAR.

Giải thưởng

Bạn có hai lựa chọn trò chơi tại Jock Mkt: Cuộc thi và chợ. Nhóm đánh giá Jock Mkt của chúng tôi sẽ điều hành bạn thông qua các tùy chọn này. Hãy bắt đầu với định dạng thị trường. Tại đây, bạn có thể mua và rút tiền bất cứ lúc nào. Bạn có thể xem trò chơi và giao dịch trong thời gian thực, hoặc có thể bạn chỉ muốn giữ. Bạn bắt đầu bằng cách đấu thầu cổ phiếu trong người chơi trong giai đoạn IPO. Các nhà thầu cao nhất sẽ nhận được cổ phiếu. Sau đó, trong trò chơi thực tế, bạn có thể mua và bán cổ phiếu dựa trên hiệu suất của người chơi, được cập nhật trong thời gian thực. Sau khi trò chơi được thực hiện, người chơi được xếp hạng và bạn sẽ nhận được một khoản thanh toán dựa trên thứ hạng. Hãy nhớ rằng, bạn có thể rút tiền sớm hơn, có nghĩa là bạn không bị buộc phải đợi cho đến khi kết thúc trò chơi. Ở định dạng thị trường, người dùng có thể mua với bất kỳ số tiền nào họ muốn, khác với định dạng cuộc thi.

Nhóm đánh giá Jock MKT cũng đã định dạng cuộc thi cho một vòng quay. Mỗi người dùng nhận được cùng một số chip mà bạn có thể giao dịch. Khi cuộc thi kết thúc, bạn càng có được nhiều chip bằng cách giao dịch và thanh toán sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn. Bạn sẽ nhận được một số giải thưởng nhất định dựa trên thứ hạng của bạn. Trong định dạng này, bạn phải đợi cho đến khi kết thúc vì bạn không thể rút tiền bất cứ lúc nào.

Diễn đàn cộng đồng

Chúng tôi đã đi tìm một cộng đồng nơi người dùng có thể tương tác. Diễn đàn là xu hướng với các nhà khai thác DFS vì người dùng có thể trao đổi thông tin, thảo luận về trò chơi và người chơi, cung cấp cái nhìn sâu sắc, nhóm hình thức và trở thành bạn bè. Jock Mkt đã nghĩ về điều này và cung cấp một nơi gặp gỡ cho người dùng. Họ có một kênh Discord nơi người dùng có thể đăng nhập và liên lạc với người khác bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì họ cung cấp trên trang web. Bạn cũng sẽ tìm thấy một blog được cập nhật thường xuyên. Tại đây, bạn có thể trau dồi chiến lược chơi của bạn với tin tức và thông tin từ thế giới thể thao. Bạn cũng có thể tương tác với cộng đồng trên phương tiện truyền thông xã hội vì Jock MKT có một số tài khoản truyền thông xã hội, bao gồm Facebook, Instagram và Twitter. Cộng đồng Jock Mkt thực sự tương tác.

Tóm tắt sản phẩm & Kết luận

Bạn có nên thử jock mkt không? Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi nghĩ như vậy. Trong bài đánh giá Jock MKT của chúng tôi, chúng tôi đã tìm thấy cách tiếp cận DFS để cung cấp cho người dùng trải nghiệm mà họ đã giành được ở bất kỳ nhà điều hành nào khác. Cả hai chế độ trò chơi của họ đều thú vị và cung cấp những thách thức độc đáo của họ. Cộng đồng tuyệt vời và thông tin trên blog sẽ hỗ trợ người chơi mới làm quen mà chúng tôi thích. Họ có thể không có nhiều thị trường nhất có sẵn, nhưng những gì mà ở đó sẽ đáp ứng nhiều nhất. Được hỗ trợ bởi một trải nghiệm di động liền mạch, bạn không thể sai với Jock Mkt.

96/100
Xếp hạng
100% lên đến $ 100
Tiền thưởng
|
Nhận quảng cáo Jock Mkt

Câu hỏi thường gặp về đánh giá jock mkt

Làm thế nào tôi có thể gửi tiền tại jock mkt?

Một số nhà khai thác đặt giới hạn tiền gửi nhất định khi bạn sử dụng nền tảng của họ. Giới hạn tiền gửi sẽ hạn chế số tiền bạn có thể gửi vào tài khoản của mình tại bất kỳ thời điểm nào. Đánh giá của chúng tôi đã phát hiện ra rằng luật pháp cũng đóng một vai trò và bạn có thể đọc về điều này trong đánh giá Jock MKT của chúng tôi và các đánh giá khác nơi chúng tôi thảo luận về các giới hạn tiền gửi khác nhau.

Phần thưởng chào mừng là gì?

Các nhà khai thác đôi khi cung cấp một phần thưởng chào mừng hoặc đăng ký cho khách hàng mới. Tiền thưởng chào mừng hoặc đăng ký thu hút người dùng mới tiềm năng đến một nền tảng bằng cách cung cấp cho người dùng thêm một cái gì đó để đổi lấy việc trở thành khách hàng. Đánh giá Jock MKT của chúng tôi và các đánh giá khác cung cấp một nguồn thông tin tuyệt vời về tiền thưởng và chương trình khuyến mãi chào mừng.

?? Ai điều chỉnh sòng bạc trực tuyến và trang web cá cược thể thao?

Các cơ quan điều tiết khác nhau giữa các tiểu bang vì mỗi tiểu bang có luật pháp khác nhau điều chỉnh cờ bạc trực tuyến hoặc DFS. Chúng tôi giải quyết các khía cạnh cấp phép và quy định của các nhà khai thác trong các đánh giá của chúng tôi.

Kết luận chung - Một khái niệm chiến thắng chắc chắn sẽ kích thích

Bây giờ, trong thời điểm bạn đã chờ đợi trong quá trình đánh giá này. Nhóm chuyên gia đánh giá Jock MKT của chúng tôi nghĩ gì? Jock Mkt có đáng tin cậy như đánh giá Jock MKT sẽ đề xuất không? Chúng tôi có một cảm giác phấn khích quá mức trong trại của chúng tôi. Lý do cho điều này là khái niệm từ Jock Mkt. Họ đặt một vòng quay hoàn toàn mới vào vũ trụ DFS. Xem nền tảng như một trao đổi và người chơi là tài sản mà bạn có được cổ phần là tuyệt vời. Chúng tôi cũng thích các định dạng trò chơi khác nhau được cung cấp. Đúng, họ có thể cải thiện thông tin trên trang web của họ và cung cấp nhiều tùy chọn hỗ trợ khách hàng hơn. Tuy nhiên, đây không phải là những người phá vỡ thỏa thuận. Nếu chúng tôi bao gồm ưu đãi tiền thưởng chào mừng độc đáo, chúng tôi nghĩ rằng Jock Mkt có một công thức chiến thắng!

96/100
Xếp hạng
Jock mkt dfs quảng cáo
100% lên đến $ 100
*****
Đi đến Jock Mkt DFS
Điểm nổi bật
 • Định dạng trò chơi tuyệt vời
 • Dễ hiểu
 • Hỗ trợ cộng đồng tuyệt vời

Đánh giá của người dùng cho Jock Mkt

Chưa có đánh giá nào được đăng.

Đăng đánh giá của riêng bạn

Đánh giá thêm

Ưu đãi chơi miễn phí tốt nhất
Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
Jock Mkt
96/100
100% lên đến $ 100
Mã khuyến mại ***** Yêu cầu quảng cáo
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web