sảnh rồng poker DraftKings hợp pháp ở đâu?

96/100
Xếp hạng
DRAFTKings Fantasy DFS quảng cáo
-
*****
Đi đến DRAFTKKSS Fantasy DFS
Điểm nổi bật
  • Tuyên bố là nền tảng thể thao giả tưởng tốt nhất
  • Lựa chọn rộng nhất về thể thao và các cuộc thi
  • Các cuộc thi tưởng tượng nhanh chóng hàng ngày

Dự thảo sẵn có ở các tiểu bang Hoa Kỳ

Được thành lập vào năm 2011, DraftKings là một trong những nhà khai thác trực tuyến nổi bật hơn trên thị trường. Ưu đãi quảng cáo tuyệt vời, một cơ sở khách hàng lớn, cũng như một loạt các cuộc thi là những gì bạn có thể mong đợi để tìm thấy khi bạn đăng ký một tài khoản sòng bạc hoặc sòng bạc.

Vì vậy, hãy tham gia với chúng tôi trên hành trình của chúng tôi khi chúng tôi xem xét và khám phá các dự thảo các trạng thái pháp lý, các cuộc thi và nhiều hơn nữa.

Ghé thăm DraftKings ngay:

95/100
Xếp hạng
20% lên đến $ 1000
Tiền thưởng
|
Nhận bản nháp Thể thao Thể thao

Nếu bạn đang tự hỏi những bản nháp là hợp pháp, giống như Foxbet hợp pháp ở đâu, thì bạn đang ở đúng nơi. DraftKings hiện đang sống ở một số tiểu bang, bao gồm Tennessee, Virginia, New Jersey, Colorado, Illinois, Pennsylvania, cũng như Michigan. Để đánh bạc với nhà điều hành này, bạn sẽ cần phải có ít nhất 19 tuổi và là cư dân hợp pháp của bất kỳ một trong những tiểu bang được đề cập ở trên.

Tài trợ tài khoản của bạn với DraftKings

DraftKings có nhiều cuộc thi để người chơi tham gia. Tuy nhiên, rõ ràng bạn cần phải đặt cọc để tham gia bất kỳ cuộc thi nào. Có một số phương thức thanh toán được nhà điều hành chấp nhận, bao gồm PayPal, Visa, MasterCard, American Express và Discover.

Kết luận - Tốt nhất của cả hai thế giới

DraftKings vừa là một sòng bạc trực tuyến cũng như một cuốn sách thể thao trực tuyến. Do đó, chúng là một nền tảng toàn diện cung cấp các vị trí, trò chơi trên bàn và các trò chơi đại lý trực tiếp. Sportsbook cung cấp nhiều thị trường cá cược, loại đặt cược và tính năng chơi trực tiếp cho phép người đặt cược rút tiền trong khi trò chơi đang được tiến hành. Vì vậy, như bạn có thể thấy, DraftKings có một chút của cả hai thế giới và nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng đánh bạc trực tuyến một cửa, thì đây là một.

Để biết thêm các lựa chọn, hãy xem, "Golden Nugget có hợp pháp ở Michigan không?" cũng như "Thescore có sống ở New Jersey không? "Và chắc chắn bạn sẽ có thể mở rộng tầm nhìn của mình. Nó làm cho cờ bạc thú vị trên bảng. Bạn không cần phải cảm thấy bị hạn chế vì captaingamble.com không để lại đá nào.

Ghé thăm DraftKings ngay:

95/100
Xếp hạng
20% lên đến $ 1000
Tiền thưởng
|
Nhận bản nháp Thể thao Thể thao
?is DraftKings Legal ở Illinois?

DraftKings là hợp pháp ở một số tiểu bang Hoa Kỳ. Các bài viết, hướng dẫn và đánh giá toàn diện của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để bắt đầu trên một hành trình dài, thú vị và có lợi nhuận với nhà điều hành đã thành lập này. Để tìm hiểu thêm về việc liệu trạng thái của bạn có trên radar của họ hay không, hãy truy cập các đánh giá chi tiết của chúng tôi.

Làm thế nào mà tôi có cần phải tham gia bản nháp?

Bạn cần phải làm bài tập về nhà và tìm hiểu về tính hợp pháp của cờ bạc trong tiểu bang của bạn. Điều đó sẽ bao gồm tuổi đánh bạc hợp pháp là tốt. Nhóm của chúng tôi tại Captaingamble.com đã thực hiện công việc cho bạn, vì vậy xin vui lòng truy cập các đánh giá dự thảo chuyên sâu của chúng tôi để biết thêm thông tin và câu trả lời cho câu hỏi của bạn.

? Họ nháp sống ở Colorado?

DraftKings hiện đang sống ở một số tiểu bang Hoa Kỳ, tương tự như Điểm pháp lý của điểm Mở rộng, và họ có xu hướng nổi bật giữa đám đông vì họ cung cấp những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Các dịch vụ sòng bạc và thể thao của họ rất ấn tượng, để nói rằng ít nhất, và các cuộc thi dồi dào của họ đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ chán hoặc thiếu cơ hội để nhận phần thưởng về nhà. Hãy kiểm tra các đánh giá DraftKings của chúng tôi để biết thêm về nơi dự thảo được trực tiếp, cách bạn có thể đăng ký và hơn thế nữa.

Công ty
Công tyDraftKings Ltd
Trụ sở chính225 Đường Franklin. Tầng 26. Boston, MA 02110. Hoa Kỳ
Năm sáng lập-
CEO-
Trang mạngSportsBook.DraftKings.com
Ngon ngu co san-
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếp, điện thoại, hỗ trợ email
E-mailhỗ trợ@draftking.com
Điện thoại877-659-6066
Giấy phép9194-11
New Jersey (Hoa Kỳ)
Xác nhận quaGamcare
Gamcare
Phương thức thanh toán
Thẻ tín dụng
Paypal
Chơi+
VIP ưa thích
Skrill
Neteller
+
Cho xem nhiều hơn

Đánh giá thêm

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
DraftKings tưởng tượng
96/100
-
Mã khuyến mại ***** Yêu cầu quảng cáo
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web