Đánh giá khe hoa hồng lấp lánh 2022tổng hợp game bài đổi thưởng uy tín nhất Konami

Cập nhật lần cuối vào ngày 18/08/2022
Chơi với tiền thật tại Betrivers.com
Thông tin khe
Đặc trưng
Phần mềm:Konami Gaming
Loại khe:Video
Dòng chiến thắng:30
Cuộn:5
Tối thiểu. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Tối đa. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Jackpot:-
RTP:-
Quảng cáo:
100% lên lol betting đến $ 250
Betrivers.comBắt đầu chơi
Trong 3D:không
Trong thực tế ảo:không
Tự chạy:Vâng
Trò chơi thưởng:Vâng
Vòng quay miễn phí:không
Biểu tượng số nhân:không
Giải độc đắc tiến bộ:không
Multiier Wilds:Vâng
Số nhân rải rác:Vâng

Yêu cầu các vị trí hoa hồng lấp lánh của bạn phần thưởng Spins miễn phí

Với hoa hồng đỏ tuyệt đẹp, nước hoa, ngọc lục bảo màu xanh lá cây, và nhiều hơn nữa, hoa hồng lấp lánh của Konami là dota 2 terrain một trò chơi hấp dẫn trực quan được thiết kế để thu hút sự chú ý của bạn từ lần quay đầu tiên của các cuộn. Với 30 dây lương nằm trên 5 cuộn tiêu chuẩn, Khe hoa hồng lấp lánh có thể không phải là duy nhất theo bất kỳ cách cụ thể nào nhưng đó là một trong những trò chơi không bao giờ lỗi mốt.

Nằm bên trong một sảnh của một khách sạn hoặc sòng bạc sang trọng, các cuộn của khe hoa hồng lấp lánh được thiết kế một cách đơn giản, hoạt hình, nhưng điều đó không lấy đi bất cứ điều gì từ trải nghiệm tổng thể. Trò chơi quay nhanh và không có sự chậm trễ hay trục trặc, vì vậy bạn thực sự có thể tận hưởng từng khoảnh khắc của nó.

Có một số tính năng để mong đợi trong trò chơi này. Trước hết, có các hệ số nhân bí ẩn ngẫu nhiên giúp tăng các biểu tượng trả lương cao, đạt tới cao tới 144x. Khi bạn kích hoạt tính năng tiền thưởng, mọi thứ bắt đầu trông thực sự thú vị, khi số nhân bí ẩn xuất hiện trên mỗi lần quay, đe dọa một số vị trí hoa hồng lấp lánh lớn sẽ thắng.

Hoa hồng lấp lánh một cách ngắn gọn

  • Một khe Konami cổ điển với 30 đường lương và các biểu tượng xếp chồng lên nhau
  • Số nhân bí ẩn lên cao tới mức tăng 144x biểu tượng cao chiến thắng
  • Tính năng Spin miễn phí với tối đa 20 vòng quay miễn phí
  • Số nhân bí ẩn hoạt động trên mỗi vòng quay trong phần thưởng
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo
Phần mềm:Konami
RTP:95,92%
Cấp tiến:Không
Tự chạy:Đúng
Quay nhanh:Đúng
Cuộn:5
Đường lương:30
Tùy chọn kép:Không
Vòng quay miễn phí:Đúng
Vòng thưởng:Không

Các tính năng trò chơi của khe hoa hồng lấp lánh

Người chơi quen thuộc với Konami Máy đánh bạc sòng bạc?Có lẽ sẽ tìm thấy lối chơi của hoa hồng lấp lánh khá dễ nhận biết. Tất cả các biểu tượng được xếp chồng lên nhau, vì vậy các khoản thanh toán toàn màn hình là có thể. Cô gái tóc vàng là biểu tượng được trả lương cao nhất trong trò chơi, trả 60 tín chỉ cho toàn bộ năm, tiếp theo là màu xanh ngọc lục bảo, trả 50 tín chỉ, chai nước hoa màu hồng và chìa khóa phòng khách sạn màu hồng.

Trong trò chơi cơ bản, Tính năng hệ số nhân bí ẩn là hoạt động và có thể cho một hoặc nhiều hệ số nhân hạ cánh trên mỗi vòng quay. Khi điều này xảy ra, các số nhân tương tác với các biểu tượng trả lương cao này để tăng cường chiến thắng. Số nhân không áp dụng cho các biểu tượng thanh toán thấp hơn, tức là 10s, jack, nữ hoàng, vua và aces.

Biểu tượng hoang dã tồn tại trong máy khe hoa hồng lấp lánh và, như mọi khi, nó thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ các phân tán. Tuy nhiên, khi tính năng hệ số nhân bí ẩn đang hoạt động, biểu tượng hoang dã không xuất hiện trên các cuộn.

Chế độ quay miễn phí được kích hoạt bằng cách hạ cánh ít nhất ba hoa hồng đỏ trên các cuộn. Số lượng các vòng quay miễn phí phụ thuộc vào số lượng phân tán, tức là.

  • 3 hoa hồng kích hoạt 8 vòng quay miễn phí
  • 4 hoa hồng kích hoạt 10 vòng quay miễn phí
  • 5 hoa hồng kích hoạt 12 vòng quay miễn phí
  • 6 hoa hồng trở lên kích hoạt 20 vòng quay miễn phí

Trong tính năng thưởng, các hệ số nhân bí ẩn xuất hiện trên mỗi vòng quay, tạo cơ hội cho những chiến thắng thực sự lớn. Điều quan trọng là phải đề cập rằng số nhân cũng nhân với nhau Trong phần thưởng và trong trò chơi cơ bản giống nhau, vì vậy tiềm năng chắc chắn là có trong trò chơi này. Mặc dù bạn có thể phải chờ một chút để đánh vào vòng quay lớn đó, với rất nhiều khả năng, một chút kiên nhẫn sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn đến.

Trò chơi RTP được đặt ở mức 95,92%, cho thấy trò chơi này có lợi nhuận vững chắc, có thể không cao như một số vị trí mới hơn nhưng vì trò chơi này đã xuất hiện trong một thời gian ngắn, RTP chắc chắn khá tốt. Trò chơi có thể hơi biến động, giống như bất kỳ khe nào khác có khả năng tạo ra những chiến thắng lớn, nhưng đó chỉ đơn giản là một thứ gì đó mà bạn sẽ phải sống với nếu bạn quyết định thử vận ??may với những bông hồng lấp lánh.

Paytable: Cổ phần và tiền thắng của khe hoa hồng lấp lánh

Khe này có 30 mức lương cố định và tỷ lệ cược tối thiểu là 0,45 USD mỗi lần quay. Mặc dù điều này có vẻ hơi ở phía cao hơn, giống như với hầu hết các vị trí Konami, nhưng bạn không gặp vấn đề gì khi chơi trò chơi này trên các cổ phần cao hơn một chút so với các điểm thông thường của bạn vì lợi nhuận của trò chơi cơ bản là vững chắc. Ở phía bên kia của quang phổ, Đặt cược tối đa có thể là 56,25 USD, có phần thấp so với các khe tương tự khác.

Về các vị trí hoa hồng lấp lánh chiến thắng, trò chơi chắc chắn có thể tạo ra một số bản hit lớn nếu bạn xếp các hệ số nhân đó trên vòng quay bên phải. Trong khi chiến thắng các kết hợp trên aren của chính họ lớn như vậy, những số nhân bí ẩn đó thực sự có thể tăng lên.

Sòng bạc với hoa hồng lấp lánh: Chơi ngay

Nhiều sòng bạc được quy định của Hoa Kỳ có các khe Konami, điều đó có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một số nhà khai thác có khe hoa hồng lấp lánh. Do đó, bạn nên chú ý đến các chi tiết khác khi đăng ký, chẳng hạn như tiền thưởng chào mừng, tổng số trò chơi, tính sẵn có của hỗ trợ khách hàng, v.v. Nếu bạn chắc chắn bắt đầu từ đâu, thì đây là một vài gợi ý.

Sòng bạc trực tuyến Mohegan Sun Có một lựa chọn tuyệt vời của các trò chơi, bao gồm một loạt các tựa game Konami. Là một nhà điều hành đất đai có kinh nghiệm, sòng bạc này biết cách chào đón người chơi theo phong cách, cung cấp tiền thưởng 100 phần trăm lên tới 1.000 USD trong lần gửi đầu tiên của bạn.
Tại Caesars Sòng bạc trực tuyến Bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn khá nhiều của các khe và các trò chơi khác, bao gồm cả hoa hồng lấp lánh. Nếu bạn là một người chơi mới, bạn cũng đang xếp hàng để có được 10 USD hoàn toàn miễn phí Để thử vận ??may của bạn cũng như tăng tiền thưởng tốt đẹp lên tới 300 USD cho khoản tiền gửi ban đầu. Borgata trực tuyến Sòng bạc sẽ chào đón bạn với một gói đẹp có chứa 20 USD trong nhà cũng như Tiền thưởng 100 phần trăm lên tới 600 USD. Giống như hai người khác, Borgata cung cấp một thư viện chơi game đầy màu sắc và nền tảng chơi game thân thiện với người chơi để đảm bảo trải nghiệm thú vị.

Slot Sparkling Roses miễn phí: Chơi demo chỉ để giải trí

Khi bạn phải đối mặt với một vị trí mới mà bạn không biết những gì mong đợi từ đó, thường là một ý tưởng tốt để thử nó ở chế độ demo. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều vị trí hoa hồng lấp lánh miễn phí có sẵn trực tuyến trên nhiều sòng bạc thật khác nhau.

Sòng bạc trực tuyến muốn người chơi của họ hài lòng vì vậy họ thường cho phép bạn chơi trò chơi ở chế độ demo trước khi mạo hiểm bất kỳ khoản tiền thật nào. Bằng cách này, bạn thực sự có thể chọn và chọn và tìm các tiêu đề thực sự phù hợp với sở thích của bạn thay vì phải mất tiền mặt kiếm được của bạn trên các trò chơi mà chỉ cần làm điều đó cho bạn.

Roses Sparkling Mobile: Chơi trên Android & iPhone

Giống như phần còn lại của Konami Slots, cái này cũng có sẵn để chơi trên các thiết bị di động khác nhau, bao gồm tất cả các loại điện thoại và máy tính bảng Android cũng như các iPhone và iPad khác nhau. Đối với hầu hết các phần, bạn sẽ có thể chơi trực tiếp từ trình duyệt của mình bằng cách truy cập một trong các trang web di động sòng bạc và nhảy thẳng vào hành động.

Khe cắm di động Hoa hồng lấp lánh đã được tối ưu hóa hoàn toàn để chơi trên đường đi, vì vậy bạn đã giành chiến thắng để thỏa hiệp về chất lượng chơi game một chút. Trò chơi di động cũng có cùng RTP và tất cả các tính năng giống nhau để trải nghiệm của bạn vẫn giữ nguyên.

Bước vào thế giới của số nhân chiến thắng khổng lồ với khe hoa hồng lấp lánh ngày hôm nay!

Hoa hồng lấp lánh chắc chắn khá khác với hầu hết các trò chơi khác ngoài kia do số nhân ngẫu nhiên có thể biến một chiến thắng nhỏ, không đáng kể thành một trò chơi lớn. Vì vậy, nếu bạn thích chơi các trò chơi giữ bạn trên mỗi vòng quay, bạn chắc chắn nên kiểm tra trò chơi này. Nhảy vào hành động với máy khe hoa hồng lấp lánh và thử vận ??may của bạn - một vòng quay lớn là tất cả những gì nó cần với cái này!
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Muốn thêm? Các khe tương tự như hoa hồng lấp lánh

Mặc dù tiêu đề Konami này khá độc đáo về các tính năng của nó, nhưng có một vài trò chơi chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thích nếu bạn thích trò chơi này. Một số vị trí ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí SpartacusThì StarburstThì Quá dễ dàngThì Vegas đánh, và Lãnh chúa.

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web