Đánh giá khe kỷ niệm Solstice 2022tại go88 Konami

Cập nhật lần cuối vào ngày 28/08/2022
Chơi với tiền thật tại Betrivers.com
Thông tin khe
Đặc trưng
Phần mềm:Konami Gaming
Loại khe:Video
Dòng chiến thắng:30
Cuộn:5
Tối thiểu. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Tối đa. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Jackpot:-
RTP:-
Quảng cáo:
100% lên đến $ 250
Betrivers.comBắt đầu chơi
Trong 3D:không
Trong thực tế ảo:không
Tự chạy:Vâng
Trò chơi thưởng:Vâng
Vòng quay miễn phí:không
Biểu tượng số nhân:không
Giải độc đắc tiến bộ:không
Multiier Wilds:Vâng
Số nhân rải rác:Vâng

Yêu cầu tiền thưởng slot slot slot miễn phí của bạn

Solstice chơi một vai trò quan trọng Trong nhiều nền văn hóa và tôn giáo và lễ kỷ niệm Solstice của Konami, mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm những truyền thống này trực tiếp thông qua một trò chơi giải trí và tiếp cận trực quan với năm cuộn tiêu chuẩn và 30 đường lương.

Trò chơi giải trí này có một Kinh nghiệm Konami dễ nhận biết, với các cuộn phim đặt trên bối cảnh của một cánh đồng màu xanh lá cây tươi tốt được bao phủ trong hoa hướng dương, với những ngọn núi màu xanh hiển thị ở phía xa. Thiết kế trò chơi thực sự rất đẹp và bình tĩnh, điều này làm cho Solstice Celemony Slot trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những lúc bạn chỉ muốn ngồi lại và thư giãn một chút.

Tính năng Spins miễn phí cung cấp các động lực thú vị, trong đó tất cả các cuộn với các biểu tượng hướng dương (hoang dã) được khỏa thân cho đến khi toàn bộ cuộn trở nên hoang dã, tạo ra một số cơ hội cho những chiến thắng lớn nghiêm trọng. Phần thưởng, kết hợp với các tính năng trò chơi cơ bản thú vị, làm cho máy đánh bạc kỷ niệm khá độc đáo và khá thú vị.

Sự thật kỷ niệm

  • Chơi qua 30 đường lương với Wilds xếp chồng lên nhau
  • Bất ngờ chiến thắng lớn trong trò chơi cơ bản nhờ tính năng Sparkle
  • Các vòng quay miễn phí với việc khỏa thân hoang dã cho những chiến thắng lớn hơn nữa
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Các tính năng trò chơi của Solstice Celemony

Phần mềm:Konami
RTP:96,03%
Cấp tiến:Không
Tự chạy:Đúng
Quay nhanh:Đúng
Cuộn:5
Đường lương:30
Tùy chọn kép:Không
Vòng quay miễn phí:Đúng
Vòng thưởng:Không

Khoảng cách kỷ niệm Solstice có 30 mức thanh toán cố định và các biểu tượng phù hợp độc đáo chủ đề chính. Hoa hướng dương là hoang dã Và chúng xuất hiện xếp chồng lên nhau, với dòng đơn đầy đủ trong số này trả 500 đồng. Các cô gái trong những chiếc quần lửng là những phân tán, xuất hiện trên tất cả các cuộn phim ngoại trừ phần đầu tiên, kích hoạt tính năng tiền thưởng. Kim cương là biểu tượng tốt thứ hai, trả 250 đồng xu, tiếp theo là ngựa, bướm và hoa hướng dương nhỏ. Tất nhiên, cũng có các biểu tượng thẻ, (9s đến aces).

Trong trò chơi cơ bản, Tính năng Sparkle được kích hoạt bất cứ khi nào một khoảng trống xuất hiện trên các cuộn. Khi điều này xảy ra, tất cả các cuộn có chứa một khoảng trống được hình dung, cho đến khi toàn bộ cuộn được bao phủ trong các không gian trống. Sau đó, tất cả các không gian này được chuyển đổi và chứa đầy một biểu tượng được chọn ngẫu nhiên, có thể là bất cứ thứ gì, từ 9s (trả thấp nhất) đến hoang dã.

Như đã đề cập, chế độ spins miễn phí được kích hoạt bằng cách hạ cánh tại ít nhất một biểu tượng tiền thưởng Hoàn toàn trên ít nhất một trong các cuộn. Số lượng các vòng quay miễn phí phụ thuộc vào số lượng phân tán và nó có thể là 10, 15, 20 hoặc 40 nếu bạn hạ cánh phân tán trên cả bốn cuộn.

Tính năng tiền thưởng là tất cả về các biểu tượng hoang dã. Hạ cánh ít nhất một biểu tượng về hướng dương ở bất cứ đâu trên các cuộn sẽ có cuộn tròn cho đến khi Tất cả các biểu tượng trên cuộn đó trở nên hoang dã. Điều này có thể xảy ra trên tất cả các cuộn, điều đó có nghĩa là có một số chiến thắng lớn có thể trong các trò chơi khe kỷ niệm Solstice miễn phí. Tính năng Sparkle cũng hoạt động trong quá trình thưởng, điều này làm tăng thêm khả năng chiến thắng và nó cũng có thể giúp kích hoạt lại tính năng vì các không gian trống cũng có thể biến thành các biểu tượng tiền thưởng.

Các RTP của trò chơi này được đặt ở 96.01 Phần trăm, điều này khá vững chắc và có nghĩa là bạn có thể nhận được giá trị tiền của bạn khi chơi trò ăn mừng trực tuyến. Trò chơi này đặc biệt biến động để bạn có thể nhận được một số trò chơi hay mà không cần phá vỡ ngân hàng. Nếu mục tiêu chính của bạn là có một số niềm vui thì bạn đã thắng sai bằng cách chọn danh hiệu Konami này.

Paytable: Stakes và Winnings of Solstice Celemony Slot

Trong khi một bản hit trong khe kỷ niệm Solstice aren rất ấn tượng, nhưng trò chơi này là tất cả về các biểu tượng và hoang dã xếp chồng lên nhau, mang lại cho bạn sự kết hợp với nhiều chiến thắng trên các cuộn. Mặc dù chiến thắng duy nhất trên bất kỳ vòng quay cụ thể nào có phần được giới hạn, nhưng không có lý do gì tại sao bạn không thể có một số màn hình tốt liên tiếp, đặc biệt là trong phần thưởng.

Về cổ phần, trò chơi này có thể được chơi từ 0,45 USD một vòng quay đến whooping 450 USD Một vòng quay, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi nhỏ và những người lăn cao. Dù sở thích và kỳ vọng của bạn là gì, trò chơi cung cấp.

Sòng bạc với Solstice Celemony: Chơi ngay

Konami đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu của trò chơi sòng bạc Trong thị trường Hoa Kỳ được quy định và các vị trí của họ có sẵn trên một số lượng lớn các sòng bạc trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm điểm đến để chơi trò chơi này và bạn cũng nên tập trung vào những thứ như tiền thưởng và thư viện chơi game tổng thể như bạn cũng có thể muốn thử các trò chơi khác.

Borgata trực tuyến Sòng bạc cung cấp một lựa chọn tuyệt vời của Konami Slots và bạn sẽ có thể thưởng thức máy đánh bạc kỷ niệm Solstice Chơi miễn phí và chế độ tiền thật nhiều như bạn muốn. Tất nhiên, cũng có phần thưởng của 20 USD miễn phí cũng như trận đấu tiền gửi 600 USD chờ đợi khi bạn đăng ký.
Tại Caesars Sòng bạc trực tuyến Bạn có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi sòng bạc khác nhau, bao gồm danh mục đầu tư đầy đủ của Konami Slots. Tham gia ngay hôm nay để nhận phần thưởng chào mừng của bạn về 10 USD trên nhà cũng như 300 USD tiền thưởng phù hợp.
Sòng bạc Betamerica là một lựa chọn tốt khác cho người chơi, mặc dù nhà điều hành đặc biệt này hiện đang thiếu tiền thưởng chào mừng cho người chơi sòng bạc. Tuy nhiên, nếu tiền thưởng không phải là mối quan tâm chính của bạn, bạn sẽ thích những gì trang web này cung cấp.

Solstice kỷ niệm slot miễn phí: chơi bản demo chỉ để giải trí

Nếu bạn chỉ muốn thử trò chơi này trước và don cảm thấy muốn mạo hiểm với bất kỳ khoản tiền nào, thì tin tốt là hầu hết các sòng bạc trực tuyến đều cung cấp trò chơi khe kỷ niệm miễn phí. Bạn có thể chơi trò chơi nhiều như bạn muốn ở chế độ miễn phí và kiểm tra tất cả các tính năng khác nhau và trả tiền mà không mạo hiểm một xu.

Chỉ cần kiểm tra xem sòng bạc mà bạn đang chơi tại thời điểm này cung cấp khe kỷ niệm Solstice miễn phí và, nếu không, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một thứ làm. Với một số trong số họ, bạn đã giành chiến thắng, thậm chí phải đăng ký vì các trò chơi có sẵn ở chế độ demo mà không cần phải đăng nhập.

Solstice Celemony Mobile: Chơi trên Android & iPhone

Không có gì nhiều mà không cần phải nói rằng bạn có thể chơi khe kỷ niệm Solstice trên thiết bị di động của bạn. Trong thời đại ngày nay, các vị trí hoàn toàn phải hỗ trợ một loạt các thiết bị di động và Konami, với tư cách là một trong những nhà phát triển trò chơi hàng đầu, biết điều này quá rõ.

Nếu bạn muốn thử trò chơi khi đang di chuyển, cho dù bằng tiền thật hay trong chế độ demo, chỉ cần truy cập phiên bản di động của bất kỳ sòng bạc nào cung cấp khe cắm này Và bạn sẽ có thể bắt đầu mà không có vấn đề gì. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có thể phát trực tiếp từ trình duyệt mà không phải tải xuống bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm bổ sung nào.

Tham gia các lễ hội và giành chiến thắng lớn với vị trí kỷ niệm Solstice ngay hôm nay!

Nếu bạn thích những gì trò chơi này cung cấp về hình ảnh của nó, các tính năng trong trò chơi và tiềm năng chiến thắng, không có lý do gì để chờ đợi xung quanh. Tham gia hành động ngay hôm nay và bắt đầu chơi lễ kỷ niệm Solstice tại một trong những sòng bạc lấy tay của chúng tôi. Bạn đã đảm bảo rất nhiều giải trí tuyệt vời và với một chút may mắn, bạn cũng có thể kết thúc với một số chiến thắng tốt đẹp hướng đến ngân hàng của bạn!
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Muốn thêm? Các khe tương tự như Celstice ăn mừng

Khi bạn đã hoàn thành với máy đánh bạc Celstice Celemony, có khá nhiều tựa game bạn có thể (và nên) thử, được tạo ra theo phong cách tương tự và cung cấp lối chơi tương tự. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra Hoa hồng lấp lánhThì SpartacusThì StarburstThì Quá dễ dàng, và Vegas đánh.

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web