poker trực tuyến Poker trực tuyến ở Tây Virginia 2022

Các trang web poker hàng đầu ở Tây Virginia

Đánh bạc trực tuyến đã đến West Virginia - đúng vậy, poker trực tuyến ở West Virginia hiện hoàn toàn hợp pháp. Đây là một phần của cuộc chiến nhiều năm để hợp pháp hóa poker trực tuyến trong tiểu bang.

Tất nhiên, poker trực tuyến là một đường cong học tập cho cư dân của tiểu bang. Nhưng bây giờ là thời điểm tốt để bắt đầu học cách chơi bài xì phé trong WV để bạn có thể có một thời gian tuyệt vời và có thể kiếm được một số tiền làm như vậy.

Đọc thêm

So sánh các trang web poker tốt nhất ở West Virginia

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi
phia Tây Virginia
Cài lại
Đặc trưng
Loại quảng cáo
Cài lại
Hiển thị thêm bộ lọc ↓

Trong nhiều năm, nếu bạn sống ở West Virginia, bạn phải đến một tiểu bang khác để đánh bạc trực tuyến hoặc tìm một sòng bạc và vữa. Đó không phải là trường hợp nữa. Poker trực tuyến hiện đang ở West Virginia và đó là một cách thú vị và thú vị để giúp những người đánh bạc đến với nhau để tham gia vào hành động.

Trong nhiều thập kỷ, mọi người phải trốn ra và chơi bài xì phé dưới bàn. Điều đó khiến mọi người không biết liệu các thẻ có được gian lận hay mọi người đang lừa dối.

Khi nói đến poker trực tuyến ở West Virginia, một trình tạo số ngẫu nhiên sẽ có nghĩa là các thẻ luôn trung thực. Và vì không thể gian lận trong bài xì phé trực tuyến, một phần của sân chơi sẽ được làm mịn.

Áo mớiThì Pennsylvania, và Del biết Cũng đã hợp pháp hóa poker trực tuyến và mọi người đã yêu thích nó.

Bây giờ là lúc mọi người từ những con đường nông thôn ở Tây Virginia tìm hiểu những gì họ đã thiếu.

Các nhà cung cấp bài xì phé hàng đầu của Hoa Kỳ

98/100
Xếp hạng
Paypal
New Jersey (Hoa Kỳ)
40% lên đến
$ 25
Partypoker poker quảng cáo
40% lên đến $ 25
Đánh giá partypoker
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Một loạt các trò chơi trên bảng được cung cấp
 • Mua thấp hoàn hảo cho người nghiệp dư
 • Một loạt các trò chơi cổ phần cao cho các chuyên gia
95/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
100% lên đến
$ 1500
888 Promo Promo
100% lên đến $ 1500
Đánh giá 888
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Có nhiều trò chơi poker có sẵn
 • Freerolls và các giải đấu $ 1 được cung cấp
 • Tiền thưởng chào mừng vững chắc cho người mới
94/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
-
Borgata Poker Promo
-
Đánh giá Poker Borgata
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Giải đấu poker lớn
 • Phần mềm poker thân thiện với người dùng
 • Phần thưởng Poker lớn NJ

Các trang web poker trực tuyến WV tốt nhất

Bây giờ, các trang web poker trực tuyến cuối cùng đã mở ra ở West Virginia, Captalingamble sẽ xem xét kỹ từng người trong số họ. Chúng tôi sẽ làm như vậy theo nhiều cách mà bây giờ chúng tôi sẽ giải thích. Chúng tôi hiểu rằng nếu bạn sống ở West Virginia, bạn có thể hoàn toàn không quen thuộc với poker trực tuyến. Chúng tôi muốn poker trong WV là niềm vui, công bằng và tuyệt vời. Đó là những gì chúng tôi tìm kiếm trong các trang web mà chúng tôi xem xét. Dưới đây là một số tuff simportant khác, chúng tôi luôn kiểm tra và lý do tại sao.

 1. Các trang web có ổn định không? Bạn đã ở trên internet một thời gian. Bạn biết nó như thế nào khi một trang web không ổn định. Nó gặp sự cố mọi lúc. Khi bạn đặt hàng một cái gì đó từ Amazon, đó không phải là vấn đề lớn. Bạn có thể chỉ cần làm mới trang của bạn và bắt đầu lại. Nhưng nếu bạn đang chơi một tay của poker và sắp giành được một cái nồi lớn, nó có thể tàn phá khi có trang web đột nhiên gặp sự cố - khiến bạn mất tay. Khi chúng tôi xem xét poker trực tuyến ở West Virginia, chúng tôi luôn xem xét kỹ các API ổn định như thế nào cho các trang web khác nhau.
 2. Dịch vụ khách hàng của họ tốt như thế nào? Tất cả chúng ta đều có kinh nghiệm dịch vụ khách hàng xấu. Đã bao nhiêu lần trong cuộc đời bạn bị mắc kẹt với công ty cáp hoặc dịch vụ điện của bạn? Dịch vụ khách hàng tồi tệ hút. Nó ăn hết thời gian và sự kiên nhẫn của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm kiếm dịch vụ khách hàng tốt. Họ chỉ có trò chuyện trực tiếp? Có địa chỉ email không? Bạn có thể liên hệ với ai đó qua điện thoại không? Những câu hỏi này đi vào đánh giá của chúng tôi về mọi trang web. Chúng tôi cũng sẽ xem xét kỹ các tùy chọn này hoạt động tốt như thế nào. Khi bạn liên hệ với Trò chuyện trực tiếp, bạn có phải chờ đợi nửa giờ trở lên trước khi bạn nhận được câu trả lời của mình không? Còn qua email thì sao? Có hàng giờ chờ đợi để nhận được phản hồi? Và đặc biệt là trên điện thoại. Chúng tôi sẽ xem xét liệu bạn có bị mắc kẹt ở đó hàng giờ để chờ ai đó nói chuyện với bạn không.
 3. Họ có cung cấp nhiều trò chơi poker trực tuyến ở West Virginia không? Texas Hold 'em là trò chơi poker trực tuyến mặc định. Và đó là niềm vui và mọi người dường như có một thời gian tốt với nó. Nhưng đó không phải là trò chơi poker trực tuyến ngoài kia. Nếu bạn đã đến một sòng bạc, bạn đã thấy những cỗ máy poker vẽ năm thẻ với những cái tên như là Joker's Wild. Chúng tôi xem xét xem trang web có các biến thể này để bạn thử không. Họ thêm sự đa dạng vào hỗn hợp có thể rất thú vị.
 4. Làm thế nào dễ dàng để thực hiện tiền gửi? Nếu bạn muốn thử poker trực tuyến ở West Virginia, bạn sẽ muốn có thể gửi tiền và bắt đầu chơi. Chúng tôi đánh giá các phương pháp tiền gửi và chúng hoạt động tốt như thế nào. Tất cả poker trực tuyến ở West Virginia nên chấp nhận thẻ tín dụng. Nhưng điều tốt cũng là nếu họ lấy PayPal và Eags E. Chuyển dây trực tiếp có thể là tuyệt vời là tốt. Tất cả các khoản tiền gửi nên được ghi có ngay lập tức vào tài khoản của bạn.
 5. Rút tiền nhanh như thế nào? Đây là một bí mật về tình huống poker trực tuyến. Trong khi tiền gửi là ngay lập tức, việc rút tiền thì không. Điều đó có thể gây khó chịu cho một con bạc, đặc biệt nếu anh ta hoặc cô ta chỉ có một vài bàn tay tuyệt vời. Nhưng đó là cách hệ thống được thiết lập. Hầu hết các sòng bạc sẽ mất một ngày để xử lý yêu cầu rút tiền của bạn. Một số sẽ mất nhiều thời gian hơn - và bị phạt trong các đánh giá của chúng tôi để làm như vậy. Sau đó, lượng thời gian bạn sẽ phải chờ để lấy tiền của bạn sẽ phụ thuộc vào cách bạn gửi tiền. Thẻ tín dụng có thể mất đến năm ngày. PayPal và vân điện E nên là ngày hôm sau. Chuyển dây trực tiếp có thể mất tới bảy ngày để kết thúc lại trong tài khoản của bạn.
 6. Tiền thưởng tốt như thế nào? Đây là một cái gì đó khác sẽ quan trọng đối với cư dân của West Virginia. Khi bạn chơi bài xì phé trực tuyến ở West Virginia, tất cả các sòng bạc đều cung cấp cho bạn tiền thưởng để giúp bạn chọn chúng. Những phần thưởng này có thể là Poker không có tiền thưởng tiền gửi Ưu đãi, tiền thưởng chào mừng hoặc tiền thưởng cho các giải đấu. Chúng tôi sẽ giải thích những điều khoản này có nghĩa là gì trong phần tiếp theo. Nhưng bây giờ, chỉ cần hiểu rằng chất lượng của các ưu đãi tiền thưởng của họ sẽ đóng một vai trò rất lớn trong loại xếp hạng họ nhận được từ chúng tôi.
 7. Có dễ dàng để đăng ký trang web không? Các trang web poker trực tuyến yêu cầu thông tin cá nhân khi bạn đăng ký cho họ. Một số trong đó là những thứ cơ bản mà họ cần để quản lý tài khoản của bạn. Điều này bao gồm tên thật của bạn, tên màn hình của bạn, địa chỉ của bạn và phương thức bạn muốn sử dụng để trả. Nhưng thường thì họ yêu cầu thông tin khác mà họ thực sự không cần - như địa chỉ email và số điện thoại của bạn. Họ muốn thông tin này để họ có thể dễ dàng tiếp thị dịch vụ của họ cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi tại Captaingamble nghĩ rằng càng ít thông tin trang web yêu cầu bạn khi bạn đăng ký tốt hơn. Bạn không muốn địa chỉ email hoặc điện thoại của bạn bị tắc nghẽn với một tấn thư rác.
 8. Họ có một ứng dụng? Chơi poker trực tuyến trong WV tại nhà trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn là một cách tuyệt vời để giết một vài giờ thời gian của bạn. Nhưng đôi khi bạn sẽ muốn kết nối khi bạn đang di chuyển. Bạn có thể đi du lịch rất nhiều cho công việc và bị mắc kẹt trong các sân bay hoặc ga xe lửa. Đó là khi bạn muốn có thể khởi chạy một ứng dụng và kết nối ngay lập tức. Cố gắng nhập một trang web poker trực tuyến trong trình duyệt của điện thoại là một nỗi đau mà bạn không muốn phải đối phó. Các ứng dụng làm cho trải nghiệm trôi chảy hơn nhiều và dễ dàng hơn để đối phó. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ bất kỳ ứng dụng nào họ phát hành và cho bạn biết họ phản hồi tốt như thế nào.

Những lời đề nghị thưởng nào có tại Poker trực tuyến ở West Virginia?

Ưu đãi tiền thưởng là những gì một sòng bạc trực tuyến đưa ra để cố gắng lôi kéo bạn đánh bạc với họ chứ không phải ở một sòng bạc khác. Đó là một thiết bị quảng cáo để cố gắng thu hút sự chú ý của bạn. Khi chơi bài xì phé trong WV, đây là ba loại tiền thưởng cung cấp sòng bạc trực tuyến có lẽ sẽ tạo ra.

 • Không có tiền gửi đề nghị. Đây là loại tiền thưởng cơ bản nhất. Nó được thiết kế để giúp bạn thử sòng bạc. Tất cả bạn phải làm là đăng ký cho trang web. Bạn không cần phải bỏ vào bất kỳ khoản tiền nào của riêng bạn. Thay vào đó, sòng bạc cung cấp cho bạn tiền và bạn có thể bắt đầu chơi bài xì phé trực tuyến với tiền mặt đó ngay lập tức. Có một cái bắt. Bạn sẽ phải chơi thông qua tiền của bạn trước khi bạn có thể rút nó. Hãy tưởng tượng tỷ lệ chơi qua là 10. Bây giờ hãy tưởng tượng bạn nhận được 10 đô la mà không có tiền thưởng tiền gửi. Bạn sẽ phải giành được 100 đô la với 10 đô la đó và đặt cược 100 đô la. Chỉ sau đó bạn mới có thể rút tiền thắng. Đó không phải là một thỏa thuận xấu mặc dù vì mục đích không có tiền thưởng tiền thưởng không phải là để giành được tiền. Đó là để cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm với sòng bạc để bạn có thể quyết định xem bạn có thích nó hay không.
  ? Ưu đãi chào mừng. Đây thường là sinh lợi hơn so với không có tiền gửi. Điều xảy ra là sòng bạc cung cấp cho bạn các khoản tiền phù hợp trên khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Đây là ít nhất $ 250 nhưng có thể lên tới 1.000 đô la. Một lần nữa giống như không có tiền gửi, bạn sẽ phải chơi qua số tiền này một số lần nhất định. Điều đó nói rằng đó là một thỏa thuận tốt bởi vì nó cung cấp cho bạn tiền miễn phí để tiếp tục chơi nếu bạn mất cổ phần ban đầu.
  ? Ưu đãi tiền thưởng giải đấu. Chúng hoạt động khá giống với cách các giải đấu làm việc tại các sòng bạc bằng gạch và vữa. Nếu bạn không quen thuộc với họ ở đây là thỏa thuận. Mọi người đều đặt một số tiền đã thiết lập. Sau đó, họ nhận được chip của họ. Mọi người chơi cho đến khi chỉ có một người có chip. Anh ấy hoặc cô ấy là người chiến thắng và nhận được giải thưởng tiền mặt. Thường xuyên hơn không phải những người đứng thứ hai hoặc thứ ba thường sẽ nhận được một phần tiền của giải đấu.

Đây là những ưu đãi tiền thưởng cơ bản bạn sẽ tìm thấy ở những nơi mà chủ nhà làm bài xì phé ở West Virginia. Chúng tương tự như những gì mọi trang web poker khác ở Mỹ có .. Nếu bất kỳ trang web poker trực tuyến West Virginia nào tạo ra các loại ưu đãi đặc biệt của riêng họ, chúng tôi sẽ cập nhật trang này và cho bạn biết.

Làm thế nào để có trải nghiệm đánh bạc an toàn và an toàn

Khi chơi các trang web poker trực tuyến ở đây trong bang West Virginia, điều quan trọng là đảm bảo rằng trải nghiệm của bạn an toàn và an toàn nhất có thể. Những gì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ngay bây giờ là những lời khuyên hàng đầu của chúng tôi để có trải nghiệm đánh bạc an toàn và an toàn.

 1. Sử dụng các trang web có uy tín

Đầu tiên và quan trọng nhất, điều quan trọng là sử dụng trang web an toàn và được quy định đầy đủ khi chơi bài xì phé trực tuyến ở West Virginia. Bạn có thể kiểm tra xem một trang web có được cấp phép đúng bởi một cơ quan quản lý cấp hàng đầu bằng cách kiểm tra các tem và logo của các chi nhánh của họ ở dưới cùng của trang chủ.

? ? ? 2. Sử dụng các trang web có chứng chỉ SSL

Chứng chỉ SSL là mã mã hóa bảo vệ bảo mật tài khoản của trang web và người dùng. Điều này có nghĩa là khi bạn đăng nhập, tất cả dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn đều được bảo vệ chống lại tin tặc và kẻ lừa đảo, v.v. Bạn có thể xem trang web có sử dụng chứng chỉ SSL bằng cách kiểm tra khóa và biểu tượng chính bên cạnh thanh URL khi bạn đăng nhập từ trình duyệt của bạn.

? ? ? 3. Thay đổi mật khẩu của bạn thường xuyên

Thay đổi mật khẩu của bạn thường xuyên sẽ giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi bị hack. Cuối cùng, điều này có nghĩa là tiền và dữ liệu cá nhân của bạn phải hoàn toàn an toàn. Nếu bạn là người chơi poker trực tuyến thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi mật khẩu thường xuyên như một lần mỗi tháng theo lịch.

? ? ? ? 4. Ngân sách một cách khôn ngoan

Không có vấn đề nếu bạn là một người chơi bình thường hay một con lăn cao, điều quan trọng là phải lập ngân sách và gắn bó với nó để giúp đảm bảo bạn luôn vượt lên trên tài chính của mình. Ngân sách của bạn có thể được thực hiện hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng ngày, miễn là nó nằm trong khả năng của bạn và bạn bám vào nó một cách cứng nhắc.

Tiền thưởng poker hàng đầu của Hoa Kỳ

40% lên đến
$ 25
Mã khuyến mại
******
Mã khuyến mãi PartyPoker
***** Yêu cầu quảng cáo
Chi tiết tiền thưởng
Loại hình:
Hoàn lại tiền
Tiền mặt:
Vâng
Yêu cầu (WR):
-
100% lên đến
$ 1500
Mã khuyến mại
******
888 Mã khuyến mãi
***** Yêu cầu quảng cáo
Chi tiết tiền thưởng
Loại hình:
Tiền thưởng
Tiền mặt:
không
Yêu cầu (WR):
-
-
Mã khuyến mại
******
Mã khuyến mãi Borgata Poker
***** Yêu cầu quảng cáo
Chi tiết tiền thưởng
Loại hình:
Tiền thưởng
Tiền mặt:
không
Yêu cầu (WR):
-

?Câu hỏi thường gặp về Poker West Virginia

Khi nào thì poker trực tuyến trở nên hợp pháp ở West Virginia?

Nhà nước nói rằng các giấy phép sẽ được cấp, và các địa điểm sẽ hoạt động vào mùa hè năm 2020. Tuy nhiên, đại dịch coronavirus tạo ra sự chậm trễ không thể tránh khỏi hoàn toàn hợp pháp.

Tôi phải chơi bài xì phé trực tuyến ở West Virginia?

Giống như tất cả các tiểu bang khác, bạn phải ít nhất 21 tuổi. Điều này được thực thi nghiêm ngặt. Nếu bạn không ít nhất 21 trang web có thể thu giữ tài khoản của bạn và tất cả lợi nhuận của bạn. Bạn cũng có thể được giới thiệu đến chính quyền bởi chính trang web. Đừng cố chơi bài xì phé trực tuyến ở West Virginia nếu bạn không ít nhất 21 tuổi.

Texas giữ Texas là gì?

Texas Hold 'em là một trong những trò chơi poker lâu đời nhất xung quanh. Nó bắt đầu với mỗi và mọi người chơi đều bị xử lý hai thẻ. Mọi người sau đó đặt cược của họ. Một thẻ được lật ở trung tâm của bàn. Đây được gọi là dòng sông hoặc lũ lụt. Người chơi có thể kết hợp thẻ của họ với các thẻ trên sông. Mọi người sau đó đặt cược một lần nữa. Điều này diễn ra cho đến khi năm lá bài ở trên sông. Người chơi sau đó đặt cược cuối cùng của họ và cho nhau thấy bàn tay của họ.

Trở thành thành viên bây giờ

Bạn muốn tham gia một trang web poker trực tuyến có uy tín và tham gia vào hành động? Nó thực sự dễ dàng để làm. Chọn một trang web poker trực tuyến nơi bạn muốn chơi, đăng ký và thực hiện tiền gửi đầu tiên của bạn. Sau đó, bạn có thể tham gia vào trò chơi. Bạn cũng có thể chia sẻ đánh giá của bạn về các trang web poker khác nhau hoặc nói chuyện với những người chơi khác. Chỉ cần đăng ký captaingamble ngày hôm nay.
Phòng poker hàng đầu
Tiền thưởng poker hàng đầu
Ưu đãi chơi miễn phí tốt nhất
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web