Vegas đạt được đánh giá khe 2022tải sunwin ios Bally Technologies

Cập nhật lần cuối vào ngày 28/08/2022
Chơi với tiền thật tại sòng bạc betmgm
Thông tin khe
Đặc trưng
Phần mềm:Bally Technologies
Loại khe:Video
Dòng chiến thắng:40
Cuộn:5
Tối thiểu. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Tối đa. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Jackpot:10
RTP:94,05
Quảng cáo:
100% lên đến $ 1000
Sòng bạc betmgmBắt đầu chơi
Trong 3D:không
Trong thực tế ảo:không
Tự chạy:Vâng
Trò chơi thưởng:Vâng
Vòng quay miễn phí:Vâng
Biểu tượng số nhân:Vâng
Giải độc đắc tiến bộ:không
Multiier Wilds:Vâng
Số nhân rải rác:Vâng

Yêu cầu Vegas của bạn đạt được phần thưởng Spins miễn phí

Nếu có một thành phố trên thế giới có thể tuyên bố là thủ đô của niềm vui, thì đó sẽ phải là Las Vegas. Vegas đánh vào vị trí của Bally Technologies xoay quanh chủ đề này, với các sòng bạc Las Vegas là trung tâm của hành động.

Năm cuộn dây và 40 đường lương của máy đánh bạc Vegas được lấp đầy với chip sòng bạc, khe cơ học, bánh xe roulette, xúc xắc và thẻ chơi - tất cả mọi thứ đại diện cho tinh thần của Las Vegas. Ngoài các biểu tượng của nó, trò chơi được tải với các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh bổ sung.

Trong bài đánh giá của Vegas này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về vị trí, bao gồm các tính năng paytable và phần thưởng của nó, và thậm chí chúng tôi sẽ cho bạn biết những sòng bạc trực tuyến hàng đầu nào cung cấp trò chơi để chơi tiền thật.

Key Vegas đạt được sự thật

  • Trò chơi gợi lên bản chất của trải nghiệm Las Vegas đầy đủ
  • Bonus Wheel Awards Tùy chọn quay miễn phí
  • Quay bánh xe tiền để giải thưởng tiền mặt ngay lập tức
  • Giải thưởng poker chip lên tới 25 lần cổ phần của bạn
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Tính năng trò chơi của Vegas Hits Slot

Phần mềm:Bally
RTP:96,1 %
Cấp tiến:Không
Tự chạy:Đúng
Quay nhanh:Không
Cuộn:5
Đường lương:40
Tùy chọn kép:Không
Vòng quay miễn phí:Đúng
Vòng thưởng:Đúng

Trò chơi Slot Hits của Vegas cung cấp trò chơi đơn giản trong trò chơi cơ bản, kết hợp với hai tính năng thưởng đặc biệt. Trong trò chơi cơ bản, năm cuộn của Slot Slot được nạp các biểu tượng liên quan đến gạch và vữa Vegas sòng bạc - nghĩ rằng bánh xe roulette, thẻ chơi, xúc xắc và - tất nhiên - máy đánh bạc! Kết hợp ba hoặc nhiều biểu tượng trên một trong 40 mức lương để giành giải thưởng, với khoản thanh toán hàng đầu trị giá 1.000 đồng xu.

Một tính năng thú vị của trò chơi mà bạn có thể hưởng lợi trong bất kỳ trò chơi cơ bản nào, là phần thưởng poker chip. Những biểu tượng này có thể xuất hiện ngẫu nhiên trên các cuộn, trao giải từ 1x - 25 lần cổ phần của bạn. Chúng cũng xuất hiện trong các vòng quay tiền thưởng, vì vậy nên có rất nhiều cơ hội chiến thắng từ họ.

Để ghi được một chiến thắng bằng máy đánh bạc thực sự lớn của Vegas, bạn sẽ cần phải hạ cánh ba biểu tượng bánh xe thưởng trên các cuộn trung tâm. Bây giờ bạn đang bị cuốn vào một màn hình mới, nơi một bánh xe thưởng đặc biệt đã sẵn sàng để được quay, trao một trong nhiều tùy chọn tiền thưởng spin miễn phí có sẵn trong trò chơi. Mong đợi rất nhiều tiềm năng chiến thắng từ các biến đổi hoang dã và xếp chồng hoang dã!

Bánh xe tiền: cho hành động quay cuối cùng!

Tính năng bánh xe tiền có thể được kích hoạt thông qua bánh xe thưởng hoặc trong trò chơi cơ bản. Bánh xe này cung cấp các giải thưởng tiền mặt khác nhau mà bạn có thể thêm vào chậu giải thưởng của mình.

Mặc dù bánh xe tiền thưởng, bánh xe tiền và các tính năng thưởng cho chip poker có khả năng tạo ra một số khoản thanh toán lớn, nhưng các bản hit RTP của Vegas có thể làm với cao hơn một chút. Đến với mức độ đáng thất vọng 94,1%, lợi nhuận lý thuyết hơi dưới mức trung bình cho một vị trí trực tuyến. Đây là một trò chơi khả năng trung bình, vì vậy các chiến thắng có giá trị thấp khá thường xuyên có khả năng nhường chỗ cho các khoản thanh toán giải thưởng lớn hơn nhiều.

Paytable: Cổ phần và tiền thắng trong Vegas Hits Slot

Tổng số Paytable ở Vegas có tổng cộng 8 ký hiệu, với việc xúc xắc mang lại lợi nhuận thấp nhất 25 đồng cho năm loại trên một đường thanh toán. Tùy chọn cá cược bắt đầu từ chỉ 0,40 đô la, tối đa 200 đô la mỗi lần quay, chắc chắn sẽ thu hút bất kỳ con lăn cao nào đang tìm kiếm một số hành động chính của Vegas.

Nhưng người chơi cổ phần cao và người hâm mộ thông thường đều có thể tìm thấy một mức độ đặt cược thích hợp. Một phiên chơi game sẽ xoay quanh nhiều cơ hội chiến thắng, và sẽ giúp bạn giải trí, nhờ vào những tính năng thưởng thú vị đó.

Sòng bạc cung cấp khe cắm Vegas Hits

Vegas Hits là một trong những máy đánh bạc mà mọi người chơi khe trực tuyến nên chơi ít nhất một lần. Có sẵn tại nhiều trang web sòng bạc trực tuyến, khe không khó theo dõi, nhưng đó chính xác là lý do tại sao bạn cần cẩn thận khi chọn một sòng bạc trực tuyến để chơi.

Mỗi trang web ngoài kia có một cái gì đó độc đáo để cung cấp, từ việc lựa chọn các trò chơi có sẵn cho các phần thưởng và chương trình khuyến mãi mà bạn có thể mong đợi nhận được. Với rất nhiều lựa chọn có sẵn, chúng tôi ở đây để chỉ cho bạn đúng hướng và đây chỉ là một số đề xuất của chúng tôi để chơi Vegas Hits trực tuyến.

Sòng bạc Betfair Chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nào đó để chơi các bản hit Vegas. Tất cả những người chơi mới được trao tặng một gói chào mừng hào phóng trị giá lên tới 2.500 đô la và bạn sẽ được tha hồ lựa chọn với các trò chơi được cung cấp. Bạn cũng có thể thưởng thức các bản hit Vegas tại Sòng bạc trực tuyến Tropicana, một nhà điều hành trực tuyến ở New Jersey địa phương cung cấp cho tất cả người chơi mới lên tới 100 đô la tiền hoàn lại.

Sòng bạc Pokerstars là một nơi tuyệt vời khác cho những người chơi mới đang tìm kiếm một số hành động của Vegas, với phần thưởng chào mừng trị giá 600 đô la thú vị và một cơ sở dữ liệu lớn được tải với các trò chơi sòng bạc tốt nhất trên thế giới. Và chúng tôi nghĩ rằng gói chào mừng $ 500 từ hiện tại Mã tiền thưởng sòng bạc bên cũng đáng để kiểm tra!

Chơi Vegas Hits Slot miễn phí: Chơi bản demo chỉ để giải trí!

Chơi các trò chơi đánh bạc cho tiền thật là thú vị, nhưng điều tuyệt vời khi chơi trực tuyến là bạn có thể khám phá các trò chơi hoàn toàn không có rủi ro. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến cho phép bạn thử các điểm đánh Vegas miễn phí, chỉ bằng cách chọn phiên bản demo của trò chơi. Bạn sẽ đặt tất cả các cược của bạn bằng cách sử dụng tiền chơi, hoàn toàn miễn phí, có thể tải lại và có sẵn cho tất cả người chơi. Bạn không cần phải đăng ký để chơi, vì vậy hãy kiểm tra ngay bây giờ mà không có chuỗi nào được đính kèm.

Vegas Hits Mobile: Chơi trên Android hoặc iPhone

Người chơi thích chơi trò chơi sòng bạc trên thiết bị di động có thể làm như vậy tại mọi sòng bạc trực tuyến ngoài kia. Các phiên bản di động của các trang web sòng bạc trực tuyến hàng đầu cho phép bạn đặt cược tiền mặt thực sự trên các trò chơi, bao gồm các bản hit của Vegas hoặc chơi chúng ở chế độ demo.

Để chơi Vegas Hits Slot di động, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký với một sòng bạc trực tuyến và tải phiên bản chơi tức thời của họ hoặc tải ứng dụng sòng bạc của họ vào thiết bị di động của bạn. Vegas Hits có thể được phát trên điện thoại Android hoặc iPhone, vì vậy hãy chọn sòng bạc trực tuyến thân thiện với thiết bị di động của bạn và bạn có thể quay các cuộn bất cứ khi nào bạn chọn!

Tận hưởng ánh sáng của Sin City ngay hôm nay!

Vegas Hits là một trò chơi mang lại trải nghiệm sòng bạc Las Vegas đầy đủ cho bạn. Quay các cuộn, và cho mình cơ hội hạ cánh một số giải thưởng giải độc đắc thực. Trò chơi có sẵn ngay bây giờ tại tất cả các sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi và bạn có thể chơi miễn phí, để đặt cược nhỏ hoặc bị phá vỡ với các cổ phần chảy máu mũi, sự lựa chọn là của bạn! Đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu chơi các bản hit Vegas với những phần thưởng lớn tại Sòng bạc trực tuyến hàng đầu Trang web!
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Muốn thêm? Trò chơi tương tự như Vegas Hits

Vegas Hits không phải là trò chơi duy nhất cung cấp lối chơi thú vị và có nhịp độ nhanh và tiền thưởng tuyệt vời. Nếu bạn thích chơi các bản hit Vegas, hãy xem Lễ kỷ niệm SolsticeThì Lãnh chúaThì Vòng quay may mắnThì Zeus 3, và Zeus, Thần sấm. Nếu không có trò chơi nào trong số những trò chơi này theo ý thích của bạn, thư viện Slots tại trang web của chúng tôi rất phong phú với các tiêu đề khác. Chỉ cần chọn một trò chơi từ danh sách và bắt đầu chơi miễn phí hoặc đăng ký với một trong nhiều sòng bạc trực tuyến để chơi tiền thật.

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web