Các trang web đánh bạc Hoa Kỳ / Chơi ở giải đấu giả tưởng tốt nhất 2022

tải tiến lên miền nam miễn phí về máy Chơi ở giải đấu giả tưởng tốt nhất 2022

Chào mừng bạn đến với hướng dẫn của chúng tôi về các giải đấu giả tưởng tiền tốt nhất ở Mỹ. Hoàn hảo để nhận được nhiều hơn từ đặt cược tưởng tượng của bạn vào bất cứ điều gì từ bóng đá và bóng rổ đến khúc côn cầu, bóng chày và hơn thế nữa!

Chúng tôi đã tập hợp một danh sách rút gọn tuyệt vời của các trang web DFS với các giải đấu giả tưởng tiền tệ tuyệt vời. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ làm nổi bật nơi bạn có thể nhận được một thỏa thuận như Phần thưởng fanduel mới nhất Để có được nhiều hơn từ lối chơi của bạn. Nghe hay đấy? Sau đó chọn một trong những trang web thể thao giả tưởng được đề xuất của chúng tôi dưới đây và đặt cược tiền thật của bạn!

Các Tăng phổ biến của các môn thể thao giả tưởng không thể bị từ chối và có nhiều lý do khiến rất nhiều người tham gia vào trò chơi. Tuy nhiên, một trong những lý do chính chắc chắn là thực tế là có rất nhiều tiền để giành được các giải đấu giả tưởng tiền trên internet.

Thể thao giả tưởng có thể được chơi miễn phí và chúng cũng khá thú vị khi chơi theo cách đó, nhưng không có gì giống như sự phấn khích của việc giành được giải đấu giả tưởng tiền thật và mang về nhà lớn. Trang này dành riêng cho các giải đấu giả tưởng tiền tốt nhất và dạy những người chơi mới về cách họ có thể giành được tiền thật bằng cách chơi các môn thể thao giả tưởng trên máy tính hoặc thiết bị di động của họ.

Tiền giả tưởng giải đấu ngắn gọn

 • Chơi thể thao tưởng tượng cho tiền thật
 • Tận hưởng sự hồi hộp của cuộc thi tiền thật
 • Giành được phần của bạn về các giải thưởng được đảm bảo khổng lồ
 • Kiểm tra các trang web khác nhau cho một loạt các cuộc thi tiền thật

Bắt đầu với các môn thể thao giả tưởng tiền thật

Thể thao giả tưởng đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ, với những người chơi ban đầu tập hợp tiền trong công việc hoặc giữa bạn bè và tổ chức các giải đấu giả tưởng tiền thật trong nhà và văn phòng của họ. Với sự phát triển của Internet, Fantasy Sports di chuyển trực tuyến và các môn thể thao giả tưởng hàng ngày đã được giới thiệu để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Những người hâm mộ thể thao đang tìm cách bắt đầu bảng xếp hạng u23 thế giới với các môn thể thao giả tưởng có nhiều lựa chọn ngày nay và chơi miễn phí là một lựa chọn có vẻ dễ chấp nhận nhất nếu bạn chưa từng chơi trước đây. May mắn thay, tất cả các trang web giả tưởng hàng đầu đều cung cấp các cuộc thi thú vị được thiết kế cho người chơi mới làm quen với các trò chơi, cũng như nhiều cuộc thi Freeroll trong đó tiền thực tế có thể giành được mà không có bất kỳ rủi ro nào.

Những người chơi keo nha cai truc tuyen hoàn toàn mới tham gia trò chơi nên thực hiện các bước đi vào thế giới của thể thao giả tưởng và chắc chắn không mạo hiểm quá nhiều tiền lúc đầu. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra danh sách hàng đầu của chúng tôi trang web thể thao tưởng tượng, chọn một trong những nhà khai thác hàng đầu để chơi và dần dần bắt đầu với các cuộc thi miễn phí.

Chúng tôi hiểu rằng mọi người đều muốn giành được tiền thật và có rất nhiều thời tỉ số tran dau hom nay gian cho điều đó, nhưng như một người mới, những gì bạn thực sự muốn là làm quen với các quy tắc của các cuộc thi, cấu trúc điểm của môn thể thao bạn đang tìm kiếm và General Dynamic của thể thao tưởng tượng. Chúng tôi đã tạo ra a Tờ giả tưởng để giúp bạn bắt đầu.

96/100
Xếp hạng
Bitcoin
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Cổ phần.us quảng cáo sòng bạc xã hội
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Đánh giá cổ phần
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Bản tile ca cuoc nha cai phát hành mới thường xuyên
 • Phạm vi tuyệt vời của các trò chơi và trò chơi bàn
 • Cơ hội để giành giải thưởng thực sự
95/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
Phần thưởng hàng ngày lên đến 10K VC $
Betrivers.NET Sòng bạc xã hội quảng cáo
Phần thưởng hàng ngày lên đến 10K VC $
Betrivers.net xem xét
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • 200.000 miễn phí cho khách hàng mới
 • Các khe rộng có sẵn
 • Trò chơi bàn chất lượng tuyệt vời
93/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
140K GC + 400 fc
Fortune tiền quảng cáo sòng bạc xã hội
140K GC + 400 fc
dota 2 buffĐánh giá tiền xu Fortune
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Lựa chọn tuyệt vời của các khe trực tuyến
 • Trao đổi tiền may mắn cho phần thưởng ngoài đời thực
 • Kiếm tiền may mắn để tương tác với trang web
92/100
Xếp hạng
lịch thi đấu vòng loại world cup việt nam
-
200 vòng quay miễn phí
Gambino Slots Sòng bạc quảng cáo
200 vòng quay miễn phí
Đánh giá khe Gambino
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Xuất sắc miễn phí để chơi sòng bạc
 • Ứng dụng chất lượng có sẵn trên tất cả các nền tảng
 • Có sẵn ở tất cả 50 tiểu bang
90/100
Xếp hạng
-
Tham gia Golden2000 cho 2.000 đồng tiền miễn phí
Golden Hearts Games Sòng bạc Xã hội Quảng cáo
Tham gia Golden2000 cho 2.000 đồng tiền miễn phí
Đánh giá trò chơi Golden Hearts
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Tiền thưởng 100% trong các đồng tiền trong khoản đóng góp đầu tiên của bạn
 • Sử dụng cái này trên các khe hoặc lô tô
 • Đăng ký VIP cho phép bạn nhận được nhiều tiền hơn

Tính hợp pháp của thể thao tưởng tượng

Thể thao giả tưởng thường bị nhầm lẫn với cá cược thể thao bởi những người không biết rõ hơn. Rốt cuộc, những điểm tương đồng rất khó bỏ lỡ và những người không hiểu về các môn thể thao giả tưởng ở mức độ sâu hơn có thể dễ dàng nhầm lẫn nó vì đánh bạc thẳng.

Tuy nhiên, điều này khó có thể là bất kỳ sự thật nào vì thể thao giả tưởng thể hiện một yếu tố kỹ năng rất rõ ràng, đó là yếu tố quyết định chính trong việc ai thắng hoặc thua trong thời gian dài. Trọng tâm kỹ năng này của trò chơi đã được Quốc hội xác nhận vào năm 2006 trong một hành động tách biệt các môn thể thao giả tưởng với các trò chơi đánh bạc và mở đường cho toàn bộ ngành thể thao giả tưởng trực tuyến xuất hiện.

Kể từ đó, hàng chục trang web thể thao giả tưởng hàng ngày đã mở cửa hàng trên khắp nước Mỹ và cho phép người chơi cạnh tranh tại trò chơi yêu thích của họ. Tuy nhiên, các môn thể thao giả tưởng hàng ngày đã không đi xuống tốt với tất cả các tiểu bang và nhiều trang web thể thao giả tưởng hàng ngày hiện bị chặn ở bất cứ đâu trong khoảng từ năm đến mười lăm tiểu bang.

Điều này vẫn có nghĩa là ở phần lớn Hoa Kỳ, người chơi có thể chơi các môn thể thao giả tưởng như họ muốn, trong khi cư dân của một số bang có thể gặp một số khó khăn khi tìm một trang web để chơi. Một số trạng thái trong đó một số trang web bị chặn bao gồm:

 • Alabama
 • Arizona
 • Del biết
 • Idaho
 • Iowa
 • Hawaii
 • Mississippi
 • Nevada
 • bang Washington

Người chơi sống ở một trong những tiểu bang này hoặc bất kỳ tiểu bang nào khác nên kiểm tra cẩn thận các điều khoản và điều kiện pháp lý của bất kỳ trang web nào họ đang cố gắng đăng ký. Trong hầu hết các trường hợp, người chơi sống ở các bang không được chấp nhận tại một trang web sẽ không được phép truy cập hoặc đăng ký với trang web, nhưng chúng tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra kỹ để đảm bảo.

Để giúp người chơi ra ngoài, chúng tôi đã tạo một bộ lọc trong so sánh các trang web thể thao giả tưởng của chúng tôi cho phép người chơi chỉ hiển thị các trang web và Ứng dụng thể thao giả tưởng có sẵn trong tiểu bang của họ. Bằng cách này, người ta sẽ không bao giờ lãng phí thời gian để cố gắng đăng ký với một trang web mà họ không đủ điều kiện để chơi. Chúng tôi đã tạo ra a Chiến lược tưởng tượng hàng ngày cho mọi người đủ điều kiện để chơi.

Chơi thể thao giả tưởng vì tiền thật

Chơi các môn thể thao giả tưởng để kiếm tiền khá khác so với chơi các cuộc thi miễn phí, chủ yếu là vì người ta phải mạo hiểm tiền thật của họ để tham gia. Chặn Freerolls, tất cả các cuộc thi tiền thật khác yêu cầu người chơi phải trả phí vào cửa, có thể dao động từ 0,10 USD cho đến 10.000 USD trong một số trường hợp.

Nhờ rất nhiều trang web thể thao giả tưởng khác nhau có sẵn ngoài kia, người chơi thực sự có thể chọn loại cuộc thi nào họ muốn tham gia, cả về phí vào đầu ban đầu và nhóm giải thưởng được đảm bảo. Người chơi tìm kiếm phương sai thấp hơn và lợi nhuận ổn định hơn sẽ muốn thành thạo các cuộc thi H2H và tăng gấp đôi trong khi những người muốn biến một khoản đầu tư nhỏ thành lợi nhuận lớn chắc chắn sẽ cần phải xem xét các cuộc thi giải thưởng được đảm bảo khổng lồ thay thế.

Những người đang tìm cách xây dựng ngân hàng của họ và cạnh tranh chống lại sự cạnh tranh yếu trong các cuộc thi hiện trường nhỏ có thể sẽ muốn đăng ký với các trang web nhỏ hơn và ít phổ biến hơn để tránh chơi với các nhà quản lý nghiêm túc hơn ngoài kia. Mặt khác, các giải đấu giả tưởng tiền tốt nhất với các giải thưởng lớn nhất chắc chắn được tổ chức bởi các nhà lãnh đạo ngành như FanduelDraftKings.

Làm thế nào một người chọn các cuộc thi và giải đấu tham gia là một quyết định hoàn toàn cá nhân và chúng tôi khuyên mọi người chơi tự mình đưa ra lựa chọn này. Một điều chúng ta chắc chắn có thể nói là những người chơi mới không nên mở rộng bản thân và bắt đầu chơi các cuộc thi mua lớn, bất kể phương tiện tài chính của họ, vì các cuộc thi như vậy thường có xu hướng cạnh tranh khó khăn hơn, điều mà người chơi nên tránh khi bắt đầu với thể thao giả tưởng .

Chọn môn thể thao giả tưởng của bạn

Thể thao giả tưởng ban đầu được sử dụng là tất cả về bóng đá, nhưng thời gian đã thay đổi và nhiều môn thể thao giả tưởng khác đã được thêm vào hỗn hợp theo thời gian. Ngày nay, các môn thể thao giả tưởng tiền thật bao gồm hàng tá môn thể thao khác nhau và hàng trăm cuộc thi mà người chơi có thể tham gia hàng ngày. Một số môn thể thao giả tưởng phổ biến nhất mà bạn có thể chơi bằng tiền mặt thực sự bao gồm:

 • Bóng đá giả tưởng: Bóng đá giả tưởng là môn thể thao giả tưởng ban đầu vào thời đó, với một lịch sử kéo dài trong nhiều thập kỷ. Người hâm mộ bóng đá trên khắp đất nước có thể tham gia các cuộc thi bóng đá giả tưởng hàng ngày một cách thường xuyên và một số nhóm giải thưởng được đảm bảo lớn nhất được trao trong các cuộc thi bóng đá giả tưởng. Các Giải vô địch bóng đá tưởng tượng quốc gia là một trong những điểm nổi bật.
 • Bóng chày tưởng tượng: Bóng chày là một trong những môn thể thao phổ biến nhất ở Hoa Kỳ và các giải đấu tiền trong bóng chày giả tưởng là rất phổ biến tại các trang web thể thao giả tưởng trực tuyến. Người hâm mộ bóng chày có rất nhiều lựa chọn khác nhau khi chơi giả tưởng vì gần như mọi trang web đều cung cấp bóng chày như một trong những môn thể thao được cung cấp. Đặc biệt là NFBC nhận được rất nhiều sự chú ý.
 • Bóng rổ tưởng tượng: Người hâm mộ của NBA và bóng rổ đại học cũng có thể tận hưởng sự hồi hộp của tưởng tượng với nhiều giải đấu bóng rổ giả tưởng tiền thật có sẵn trực tuyến. Đăng ký với bất kỳ trang web thể thao giả tưởng lớn nào sẽ cho bạn cơ hội đưa kiến ??thức NBA của bạn vào sử dụng tốt.
 • Fantasy Golf: Mặc dù nó chắc chắn không phải là người phổ biến nhất trong tất cả các môn thể thao giả tưởng, Fantasy Golf thường được tìm thấy tại các trang web thể thao giả tưởng có nhiều môn thể thao. Fantasy Golf thường bao gồm các cuộc thi PGA và cho phép người chơi tạo ra những người chơi đầy đủ cho các giải đấu phổ biến nhất.
 • Fantasy NASCAR: Bạn có phải là fan của thể thao xe máy? Hơn Fantasy NASCAR sẽ cho bạn cơ hội thêm sự hồi hộp của cuộc thi tiền thật vào sở thích thường xuyên của bạn khi xem NASCAR. Tham gia một trang web giả tưởng có các cuộc thi NASCAR và tận hưởng chuyến đi.

Bắt đầu chơi vì tiền thật

Thể thao giả tưởng tiền thật đưa sự hồi hộp của sự cạnh tranh lên một cấp độ hoàn toàn mới vì có tiền mặt thực sự trên đường dây và rất nhiều thứ bị mất hoặc có được. Kiểm tra so sánh của chúng tôi về các trang web thể thao giả tưởng được xếp hạng hàng đầu, tham gia một trong những nhà khai thác, gửi tiền đầu tiên của bạn và bắt đầu cạnh tranh trong các cuộc thi tưởng tượng tiền thật ngày hôm nay. Với một số thực hành, bạn có thể trở thành người quản lý giả tưởng huyền thoại tiếp theo.

Kết luận: chơi tiền thật cho các giải thưởng lớn

Thể thao giả tưởng luôn rất vui khi chơi nhưng khi bạn thêm sự hồi hộp khi giành được tiền thật, chúng trở nên thú vị hơn rất nhiều. Chúng tôi cung cấp cho bạn một sự lựa chọn về các trang web thể thao giả tưởng được xếp hạng hàng đầu, nơi bạn có thể thưởng thức các môn thể thao giả tưởng để lấy tiền mặt thực sự. Tham gia ngay hôm nay và trở thành một người quản lý thể thao giả tưởng tiền thật.
Ưu đãi chơi miễn phí tốt nhất
Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web