Đánh giá khe cắm tiền mặt 2022tổng đại game b52 Bally Technologies

Cập nhật lần cuối vào ngày 19/08/2022
Chơi với tiền thật tại sòng bạc betmgm
Thông tin khe
Đặc trưng
Phần mềm:Bally Technologies
Loại khe:Video
Dòng chiến thắng:30
Cuộn:5
Tối thiểu. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Tối đa. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Jackpot:50
RTP:93,99
Quảng cáo:
100% lên đến $ 1000
Sòng bạc betmgmBắt đầu chơi
Trong 3D:không
Trong thực tế ảo:không
Tự chạy:Vâng
Trò chơi thưởng:Vâng
Vòng quay miễn phí:Vâng
Biểu tượng số nhân:Vâng
Giải độc đắc tiến bộ:không
Multiier Wilds:Vâng
Số nhân rải rác:Vâng

Yêu cầu tiền thưởng Spin Wizard Slot của bạn miễn phí

Trình hướng dẫn tiền mặt là một khe video Được phát hành bởi Bally Technologies Vào mùa hè năm 2014, áp dụng một chủ đề vui vẻ của một phù thủy trong phần nào của một xứ sở thần tiên. Cảm giác như không có gì mới trên bàn nhưng chắc chắn có một vài điều chỉnh cho nó, chắc chắn sẽ có bạn thưởng thức máy đánh bạc tiền mặt nhiều hơn nữa.

96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Trò chơi khe cắm tiền mặt có vẻ như nó được thiết lập trên một con lạch ẩn trong rừng với sự sắp xếp hoa trên khắp màn hình và một Trình hướng dẫn trêu chọc nhỏ ở phía trên bên phải. Trong khi một số đối tượng thiết kế của nó, chúng tôi thích Wizard là đơn giản và đầu tròn hơn là chi tiết, pháp sư cũ có râu. Nó chắc chắn làm tăng thêm cảm giác chung của một trò vui nhộn xung quanh với tiếng cười và âm nhạc dữ dội trong khi các cuộn phim đang quay.

Chúng ta hãy chờ đợi thêm nữa và xem nơi bạn có thể chơi trò chơi sòng bạc tiền mặt cũng như trình hướng dẫn thực sự trả cho bạn bao nhiêu!

Sự thật về trình hướng dẫn tiền mặt chính

  • Trình hướng dẫn tiền mặt có thiết kế đơn giản nhưng thú vị
  • Có mười biểu tượng khác nhau, bao gồm cả hoang dã
  • Trò chơi cũng tự hào có tổng cộng năm trò chơi thưởng
  • Bạn có thể nhận được tối đa 15 vòng quay miễn phí với số nhân 3x cho chúng

Tính năng trò chơi của khe cắm tiền mặt

Phần mềm:Bally
RTP:93,99%
Cấp tiến:Không
Tự chạy:Đúng
Quay nhanh:Không
Cuộn:5
Đường lương:30
Tùy chọn kép:Không
Vòng quay miễn phí:Đúng
Vòng thưởng:Đúng

Wizard Cash là năm reel và ba hàng hàng với 30 đường lương và một số trò chơi thưởng được cung cấp, trong đó Wizard đóng một vai trò lớn và phần lớn thêm vào tiềm năng chiến thắng. Bạn thậm chí không thể chơi một vài vòng quay tuyệt vời này trò chơi khe trực tuyến Không có tính năng thưởng nào được kích hoạt trừ khi bạn rất không may mắn, chúng tôi cảm thấy, vì vị trí hoạt hình và giống như cổ tích làm tăng thêm sự hồi hộp thông qua nó.

Trò chơi sòng bạc tiền mặt có mười biểu tượng bao gồm thẻ chơi thanh toán thấp hơn từ 9 đến ACE cũng như đá quý trả tiền cao hơn và tự nhiên. Đá quý màu tím là mức lương thấp nhất trong số đó, tiếp theo là màu xanh lá cây, đỏ và hoang dã nơi Payline gồm năm cào trong 1.000 lần cổ phần của bạn. Các biểu tượng được đồng bộ hóa tốt với xung quanh, tạo ra một cảm giác thư giãn và dễ gần.

Tuy nhiên, thỏa thuận thực sự rõ ràng là các tính năng thưởng, trong đó có năm tính năng. Khá ngẫu nhiên hoặc kỳ diệu nếu bạn vui lòng, bạn đã được trao phần thưởng Inkible Ink, hạ cánh xuống giữa màn hình và cần được nhấp để tiết lộ hệ số nhân lên tới 20 lần cổ phần của bạn.

Tương tự như vậy, chúng tôi chuyển sang Wizard Wild, nơi mà không nơi nào phù thủy xuất hiện trên con rồng của anh ta để đưa tới bốn biểu tượng thành Wilds, sẽ hoạt động cho vòng quay mà bạn đã bắt đầu. Điều này sẽ mang lại tiền thắng lớn hơn thường xuyên hơn không.

Biểu tượng trò chơi miễn phí cần phải hạ cánh trên các cuộn ba, bốn và năm để trình hướng dẫn đưa bạn vào màn hình mới cho một số lần quay nhất định, lên đến 15 và với số nhân 3x. Tuy nhiên, chúng tôi thích phần thưởng Bánh xe bí ẩn nhiều nhất, vì Wizard Cash Random cho phép bạn quay bánh xe và nhận phần thưởng của bạn - điều này có thể đưa bạn vào các vòng quay miễn phí hoặc trao tiền thưởng tiền mặt ngay lập tức.

Với RTP là 93,99%, trò chơi hầu như không biến động nhưng thường cho phép một luồng tiền thắng ổn định, điều này cảm thấy tuyệt vời cho những người mới bắt đầu không tìm cách phá vỡ ngân hàng của họ một cách nhanh chóng.

Paytable: Cổ phần và tiền thắng của khe cắm tiền mặt

Ba mươi dòng tiền cố định cho bạn cơ hội đặt cược bất cứ nơi nào từ 0,30 đến 400 đô la, trong đó bạn trả từ 0,01 đến 8,00 mỗi dòng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kích hoạt nhiều tính năng thưởng hơn, mà nhiều người chơi đã tìm thấy như một cơ hội tuyệt vời.

Tất nhiên, chỉ có combo trả lương cao nhất trên mỗi đường thanh toán được thanh toán, trong đó năm biểu tượng thanh toán thấp nhất - số 9 - có nghĩa là bạn nhận được 600 và năm hoang dã giúp bạn có một Thanh toán 40.000 tín dụng. Hit Wizard nhanh không mang lại những thay đổi cho phương trình như một tính năng giữa hai người được thực hiện để tăng cường sự hồi hộp của mỗi người.

Sòng bạc có trình hướng dẫn tiền mặt: Chơi ngay

Wizard Wizard Online từ lâu đã là một bí ẩn nhưng với ứng dụng Slot Wizard Wizard mới, chúng tôi thấy trò chơi hấp dẫn có sẵn trên một số sòng bạc. Trước khi đăng ký để chơi nó, chúng tôi khuyên bạn nên điều tra tất cả các khía cạnh ngay cả với các sòng bạc có uy tín mà chúng tôi sẽ đề xuất, bao gồm dịch vụ tổng thể, hỗ trợ khách hàng, tiền thưởng, các trò chơi khác trong cửa hàng và hầu hết mọi thứ bạn rất quan tâm.

Bạn sẽ có thể tìm thấy hầu hết các thông tin thông qua các đánh giá trên các trang web đáng tin cậy như của chúng tôi cũng như ý kiến ??người dùng độc lập, nhưng cuối cùng, nó luôn luôn tự mình thực hiện các câu hỏi - hứa hẹn kết quả tốt nhất.

Trình hướng dẫn tiền mặt có sẵn để chơi tiền thật tại Sòng bạc Borgata Nhưng nếu bạn muốn tìm thấy một trình hướng dẫn tiền mặt của Bally dễ dàng, chúng tôi sẽ đề nghị thử các tùy chọn khác.

Cung điện Caesars Sòng bạc có trình hướng dẫn tiền mặt trong cửa hàng và cung cấp một gói chào mừng chắc chắn chắc chắn đáng để xem xét - nơi bạn có thể nhận được Tiền thưởng sòng bạc $ 10 mà không có tiền gửi cũng như phần thưởng tiền gửi đầu tiên phù hợp với 100% lên tới $ 300.

Bạn cũng có thể tìm thấy trò chơi tại Sòng bạc Golden Nugget nơi bạn có thể nhận được tiền thưởng tiền gửi 100 $ lên tới $ 1000 cũng như một vị trí trong chương trình VIP.

Trình hướng dẫn tiền mặt miễn phí: chơi bản demo chỉ để giải trí

Tất nhiên, bạn có thể chơi trình hướng dẫn tiền mặt trực tuyến miễn phí và thử tất cả các tùy chọn với phiên bản demo, nơi sòng bạc cung cấp một giới hạn Máy đánh bạc tiền mặt trực tuyến chơi miễn phí. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên làm như vậy ngay cả với tư cách là một người chơi có kinh nghiệm hơn, vì nó sẽ cho phép bạn tìm hiểu tất cả những điều cơ bản của trò chơi và không mạo hiểm ngân hàng thực tế của bạn cho nó - ngay cả khi bạn hoàn toàn chắc chắn rằng bạn sẽ thích khe hoạt hình. Bắt đầu với các vị trí miễn phí của Wizard Wizard là lời khuyên tốt nhất chúng tôi có thể đưa ra vào thời điểm này!

Cash Wizard Mobile: Chơi trên Android và iPhone

Trình hướng dẫn tiền mặt trực tuyến có sẵn trên máy tính để bàn nhưng việc cấp phép có thể có nghĩa là bạn sẽ chỉ được tận hưởng trải nghiệm di động. Rất may, các nhà phát triển Bally đã đi xa và các ứng dụng di động thậm chí còn tốt hơn trang web đánh bạc tốt Nếu bạn hỏi chúng tôi, cho bạn cơ hội tận hưởng trò chơi đầy đủ khi đang di chuyển với hoàn toàn không có trục trặc.

Trò chơi có sẵn trên các nền tảng và bây giờ Bao gồm các phiên bản Android và Apple, nơi bạn có thể đi cho máy tính bảng, iPhone hoặc iPad bất kể bạn chọn vũ khí nào. Ứng dụng di động phần lớn đã mang lại sự nổi tiếng của nó và vì một lý do, vì chúng tôi hoàn toàn thích thực hành.

Hãy nhớ nhận bất kỳ vòng quay hoặc tiền thưởng miễn phí trước khi bạn chơi; của chúng tôi Mã tiền thưởng sòng bạc SugarhousePhần thưởng DraftKings Hướng dẫn có thể chứng minh rất hữu ích!

Bắt đầu chơi khe cắm tiền mặt ngay hôm nay!

Wizard Cash là một trò chơi thú vị với rất nhiều trò chơi thưởng và chúng tôi cảm thấy nó rất đáng để thử, để xem liệu bạn có thích không. Bây giờ, không có nhiều việc phải làm nhưng hãy cho nó một cú đánh sau khi tìm hiểu về trò chơi thông qua đánh giá của chúng tôi và các ý kiến ??người dùng khác, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên nhận một phần thưởng chào mừng tại một trong những sòng bạc nổi tiếng. Do đó, bạn sẽ làm cho nó thuận buồm xuôi gió sớm và có thể thích trò chơi hơn nữa!
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Muốn thêm? Các khe tương tự với trình hướng dẫn tiền mặt

Ngay cả khi bạn thích Wizard Cash, ở đó, luôn luôn có nhiều hơn nữa để khám phá và nhiều người chơi khe trên toàn cầu - chúng tôi luôn có xu hướng cảnh giác. Chúng tôi đề nghị Vua thiên thểThì Chili Chili lửaThì Bí ẩn Trung QuốcThì Bờ biển Trung Quốc, và Vương miện Ai Cập.

Câu hỏi thường gặp về vị trí phù thủy tiền mặt

Các vị trí máy đánh bạc tiền mặt là bao nhiêu?

Chúng tôi thấy rằng nhiều Các trang web sòng bạc hàng đầu ở Mỹ Hiện tại có phiên bản kỹ thuật số tuyệt vời của trò chơi khe cắm tiền mặt. Điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi chơi máy đánh bạc cổ điển này từ sự thoải mái của máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của riêng bạn. Kiểm tra đánh giá khe cắm tiền mặt của chúng tôi để xem trang web sòng bạc trực tuyến nào hiện có vị trí tuyệt vời này.

Trình hướng dẫn tiền mặt an toàn để chơi?

Đọc đánh giá của chúng tôi về trò chơi Slot Wizard Slot và bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin mới nhất về mức độ an toàn và công bằng khi chơi trò chơi sòng bạc này. Điều này là do tất cả các đánh giá khe của chúng tôi đều được thông báo bởi Tin tức đánh bạc trực tuyến Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được kiến ??thức đầu tiên về bất kỳ thay đổi nào trong quy định của Hoa Kỳ và chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết những nhà phát triển trò chơi sòng bạc nào cần tránh.?

Tôi có thể nhận được các vòng quay miễn phí cho máy đánh bạc tiền mặt không?

Chúng tôi tự hào tiết lộ danh sách rút gọn của chúng tôi về tiền thưởng sòng bạc tốt nhất ở Mỹ. Điều quan trọng cần lưu ý là nhiều trong số các giao dịch này có dạng các vòng quay tiền thưởng mà bạn có thể sử dụng cho trò chơi khe. Vì vậy, don không quên đọc đánh giá của chúng tôi về khe cắm trình hướng dẫn tiền mặt để xem các loại giao dịch vòng quay miễn phí nào có sẵn và hiểu cách họ so sánh với các quảng cáo khe khác hiện tại trên thị trường.

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web