Các trang web đánh bạc Hoa Kỳ / Tất cả về bản nháp giả tưởng NBA 2022

tai go88 apk Tất cả về bản nháp giả tưởng NBA 2022

Mong dự thảo tưởng tượng NBA của bạn? Chúng tôi cũng vậy! Đây là lý do tại sao chúng tôi tạo ra hướng dẫn tuyệt vời này sẽ giúp mọi người tận dụng tối đa các bản nháp giả tưởng NBA của họ.

Đọc hướng dẫn của chúng tôi và xem những gì xảy ra trong một bản nháp giả tưởng của NBA và xem làm thế nào nó giúp bạn sẵn sàng cho một mùa bóng rổ tưởng tượng lớn. Bạn cũng sẽ học cách bạn có thể Sử dụng phần thưởng fanduel ngoạn mục Để đưa trò chơi giả tưởng NBA của bạn lên một tầm cao mới. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về bản nháp bóng rổ giả tưởng!

Điểm chính về NBA Drafts

Bất kể bạn đi đâu trên thế giới, Thể thao giả tưởng sẽ rất phổ biến cho các môn thể thao hàng đầu trong khu vực đó. Các trò chơi đã xuất hiện trong nhiều năm, nhưng đó là sự ra đời của Internet vào những năm 1990 đã đưa họ lên một tầm cao mới. Bây giờ nó là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la liên tục đi từ sức mạnh đến sức mạnh. Mọi người đang trở thành triệu phú chỉ sau một đêm chỉ vì chuyên môn thể thao giả tưởng của họ.

Bản thân bóng rổ giả tưởng là rất phổ biến. Số lượng trò chơi trong một mùa giải NBA cho vay tốt cho đợt chào bán này. Bạn có thể tăng số lượng điểm nghiêm trọng trong một tuần nhất định và luôn có những thay đổi và phát triển để xem xét cho nhóm của bạn. Một khi bạn đã thành thạo những điều cơ bản của bóng rổ giả tưởng, sau đó bạn sẽ có thể nắm lấy một số loại kỹ thuật phức tạp hơn. Bài viết này đặc biệt xem xét các loại bản nháp giả tưởng NBA khác nhau mà bạn sẽ gặp, cũng như cung cấp cho bạn một số Lời khuyên bóng rổ tưởng tượng Về cách bạn nên giải quyết tốt nhất bản nháp bóng rổ tưởng tượng của bạn.

 • Dự thảo đấu giá và bản nháp rắn là những lựa chọn dự thảo phổ biến nhất
 • Dự thảo đấu giá là một chút công bằng
 • Thật tốt khi tránh các tân binh trong các vòng đầu, cũng như tập trung quá nhiều vào một vị trí
 • Bạn muốn lấy những người ghi điểm đáng tin cậy trong các vòng đầu và sử dụng kiến ??thức của bạn trong các vòng sau để xác định những người ngủ tiềm năng
 • Người chơi có thể chơi ở một số vị trí khác nhau có thể cung cấp cho bạn rất nhiều sự linh hoạt
99/100
Xếp hạng
Trả phí cho apple
100% lên đến
$ 100
Quảng cáo DFS giả tưởng Underdog
100% lên đến $ 100
Đánh giá giả tưởng Underdog
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Trang web DFS được thiết kế tốt và ứng dụng di động
 • Tiền thưởng chào mừng hào phóng cho khách hàng mới
 • Các giải đấu giả tưởng tuyệt vời cho NFL và NBA
98/100
Xếp hạng
-
100% lên đến
$ 100
Thrivefantasy DFS quảng cáo
100% lên đến $ 100
Đánh giá Thrivefantasy
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Giao diện người dùng trực quan
 • Cách tiếp cận vui nhộn, hợp lý
 • Lựa chọn tốt của thị trường
97/100
Xếp hạng
-
100% lên đến
$ 100
Khỉ khởi động con dao DFS
100% lên đến $ 100
Tạp chí đấu dao khỉ
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Rất nhiều môn thể thao tưởng tượng để lựa chọn
 • Không có sự cản trở mức lương
 • Quá trình soạn thảo liền mạch
96/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
200% lên đến
$ 20
Quảng cáo Fanduel Fantasy DFS
200% lên đến $ 20
Đánh giá giả tưởng Fanduel
***** Ghé lịch đá đội tuyển việt nam thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Thiết kế nền tảng tuyệt vời
 • Một mục nhập NFL miễn phí mỗi tuần
 • Các cuộc thi tân binh cho người mới đến
96/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
-
DRAFTKings Fantasy DFS quảng cáo
-
DraftKings đánh giá tưởng tượng
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Tuyên bố là nền tảng thể thao giả tưởng tốt nhất
 • Lựa chọn rộng nhất về thể thao và các cuộc thi
 • Các việt nam gặp uae mấy giờ cuộc thi tưởng tượng nhanh chóng hàng ngày

Các loại bản nháp bóng rổ giả tưởng khác nhau

Có nhiều loại giải đấu khác nhau hoặc bạn để lựa chọn. Một số sẽ chỉ kéo dài trong một ngày, một tuần hoặc chúng sẽ kéo dài cho cả mùa giải. Một số sẽ có các loại dự thảo khác nhau so với những người khác. Do đó, bạn cần phải nhận thức đầy đủ về các quy tắc và điều kiện của giải thông tin bóng đá đội tuyển việt nam đấu cụ thể của bạn có thể là gì. Có hai loại bản nháp bóng rổ giả tưởng chính để bạn sử dụng.

Snake Draft

Đây là một loại dự thảo sẽ tương tự như những gì các nhóm chuyên nghiệp sử dụng khi soạn thảo các tân binh. Người nhận được lựa chọn đầu tiên trong vòng đầu tiên sau đó sẽ nhận được lựa chọn cuối cùng ở vòng hai và vân vân, tuong thuat bong da vong loai world cup 2018 vân vân. Do đó, bạn muốn có lựa chọn đầu tiên vì bạn sẽ có được người chơi giỏi nhất trong bản nháp. Có hai loại bản nháp chính. Một bản nháp rắn sống có nghĩa là tất cả người chơi cần phải ở trên Bóng rổ tưởng tượng Nền tảng khi dự thảo đang diễn ra và gửi lựa chọn của họ trong thời tyleca cuocbongda gian thực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ giao dịch phản ứng nhiều hơn trong trường hợp này. Ngoài ra còn có các bản nháp tự động, theo đó mỗi người chơi trong giải đấu xếp hạng các cầu thủ theo thứ tự họ muốn soạn thảo chúng. Khi trực tiếp đá banh mu tất cả các đội đã gửi thứ hạng của họ, dự thảo sẽ được tiến hành tự động bởi nền tảng. Do đó, người chơi không nhất thiết phải ở trên nền tảng tại một thời điểm cụ thể để dự thảo diễn ra.

Dự thảo đấu giá

Đây có lẽ là một loại dự thảo công bằng hơn. Điều này là do mọi người có cùng cơ hội có được bất kỳ người chơi nào tùy thuộc vào cách họ sử dụng ngân sách của họ. Bạn sẽ vòng loại world cup khu vực châu âu được cung cấp một ngân sách tiền ảo mà bạn có thể sử dụng để đấu thầu các thành viên giải đấu khác cho một người chơi cụ thể. Do đó, bạn cần quản lý ngân sách của mình đúng cách để bạn có thể bao gồm đầy đủ tất cả các vị trí trong nhóm của bạn.

Lời khuyên về bản nháp bóng rổ tưởng tượng

Dự thảo bóng rổ tưởng tượng là phần quan trọng nhất trong mùa giải của bạn với tư cách là người quản lý. Mặc dù nếu bạn có world cup 2022 wiki một bản nháp kém, điều này không có nghĩa là mùa của bạn sẽ bị tiêu diệt, nhưng nó chỉ làm cho vấn đề dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn có một khởi đầu tốt với một đội hình tốt. Nếu bạn nhận được một bản nháp tốt, bạn không phải lo lắng ngay lập tức về giao dịch người chơi và liên tục xáo trộn đội hình của bạn. Thay vào đó, bạn có thể có một vài nhân viên ngân hàng sẽ ở trong đội hình của bạn từ tuần này sang tuần khác. Có rất nhiều biến khác nhau sẽ chỉ ra mức độ soạn thảo vn world cup của bạn. Do đó, sẽ không bao giờ có một kích thước phù hợp với tất cả các câu trả lời, mọi thứ đều phụ thuộc vào trường hợp cụ thể trong tay.

Kích thước giải đấu

Số lượng đội trong giải đấu của bạn sẽ ảnh hưởng đến chiến lược soạn thảo của bạn. Càng ít đội trong một giải đấu, những người chơi càng dễ tiếp cận hơn. Một cách khác xung quanh bạn sẽ phải đối phó với các vấn đề khan hiếm với những người chơi tốt hơn. Các Các giải đấu nhỏ hơn sẽ có bản nháp nhanh hơn Và mỗi đội sẽ có phần của các cầu thủ ngôi sao của họ. Các vòng giữa của những giải đấu này có xu hướng khó khăn hơn khi bạn phải đánh đổi các vị trí khác nhau.

Một giải đấu mười hai đội sẽ không tuyệt vời cho những người mới đối với bóng rổ giả tưởng. Bạn cần nhiều kỹ năng hơn trong việc soạn thảo và quản lý danh sách sẽ trở nên rất quan trọng. Do đó, bắt đầu bạn sẽ được khuyên nên tránh những giải đấu có kích thước này. Bạn cần phải có một chiến lược dài hạn hơn trong trường hợp này và thành thạo trong không gian bóng rổ giả tưởng.

Có lựa chọn đầu tiên

Nếu bạn tình cờ trở thành người trong giải đấu với lựa chọn đầu tiên, nó sẽ cung cấp cho bạn một hiệu ứng lộn xộn tốt khi dự thảo tiến triển. Đây là một lợi thế hơn trong các giải đấu nhỏ hơn. Bạn nên tránh những gì tất cả các chuyên gia đang nói về người chọn số một trong dự thảo của bạn. Bạn cần phải đặt một chiếc mũ chiến lược vì bạn sẽ không thể phác thảo một người chơi khác cho đến khi kết thúc vòng thứ hai. Do đó, lựa chọn của bạn phụ thuộc vào người sẽ là lựa chọn đáng tin cậy nhất cho nhóm của bạn, là mấu chốt của nhóm của bạn trong tương lai.

Vị trí khác nhau

Có nhiều cách khác nhau bạn có thể phác thảo cho mỗi vị trí. Hầu hết các giải đấu sẽ có mười người chơi tích cực và một số người chơi băng ghế dự bị. Bạn muốn thực hiện một cách tiếp cận chùn bước cho các lựa chọn của bạn và không được xếp chồng quá trong một khu vực cụ thể. Điều cuối cùng bạn muốn xảy ra là có nhiều tài năng ngồi trên băng ghế dự bị trong khi các lĩnh vực khác trong nhóm của bạn đang thiếu. Đó cũng là một ý tưởng tốt để tránh các tân binh trong vài vòng đầu tiên. Này Người chơi chưa được kiểm tra Và có một bước tiến lớn về nhu cầu đáp ứng khi nói đến giải đấu chuyên nghiệp. Chúng phù hợp hơn cho các lựa chọn giá trị sau này trong dự thảo. Bạn nên chọn những người ghi điểm nhất quán trong vài vòng mở đầu và sau đó sử dụng các kỹ năng và chuyên môn phân tích của bạn để tìm người ngủ trong các vòng sau.

Bạn có thể để mắt đến những loại cầu thủ mà các thành viên giải đấu của bạn đang chọn. Bạn có thể thấy những vị trí nào có thể có tài năng còn lại trong các vòng sau và bạn có thể sử dụng thông tin này để điều chỉnh chiến lược của mình cho phù hợp. Những người chơi chất lượng lớn hơn sẽ là một trong những người đầu tiên đi. Bạn có thể cạnh tranh cho những người chơi này hoặc Thay vào đó, tận dụng nó để có được giá trị cao về phía trước và bảo vệ. Nếu bạn ở gần lựa chọn cuối cùng, bạn có thể lấy cả hai. Điều này có thể đảm bảo rằng bạn đang bảo vệ các cầu thủ với số liệu thống kê bắn tốt.

Phát triển một chiến lược vững chắc

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều chiến lược Điều đó đi vào bóng rổ tưởng tượng. Mặc dù bài viết này xem xét một số chiến lược đơn giản hơn khi soạn thảo nhóm của bạn, nhưng có rất nhiều biến số mà nó có thể mất rất nhiều kế hoạch để bạn có được một vị trí tốt. Đây là phần thú vị của mùa giải, bạn có thể dành thời gian để phát triển chiến lược của mình mà không phải lo lắng về việc xem các trò chơi và thích.

Kết luận: Cơ hội vô tận được cung cấp

Bóng rổ tưởng tượng là vô cùng thú vị và là một cách tuyệt vời để nâng cao niềm đam mê của bạn cho môn thể thao yêu thích của bạn. Bạn sẽ không bao giờ thiếu thông tin hoặc dữ liệu để sàng lọc, vì vậy điều này sẽ giúp bạn vô cùng khi chọn danh sách của bạn thông qua bản nháp của bạn. Bài viết này hướng dẫn bạn qua một số nền tảng tốt nhất để tạo và tham gia vào Giải đấu giả tưởng NBA. Bạn cũng được trang bị các chiến lược hữu ích mà bạn có thể chọn chọn nhóm của mình ban đầu và để quản lý nó trong suốt mùa giải.
99/100
Xếp hạng
Trả phí cho apple
100% lên đến
$ 100
Quảng cáo DFS giả tưởng Underdog
100% lên đến $ 100
Đánh giá giả tưởng Underdog
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Trang web DFS được thiết kế tốt và ứng dụng di động
 • Tiền thưởng chào mừng hào phóng cho khách hàng mới
 • Các giải đấu giả tưởng tuyệt vời cho NFL và NBA
98/100
Xếp hạng
-
100% lên đến
$ 100
Thrivefantasy DFS quảng cáo
100% lên đến $ 100
Đánh giá Thrivefantasy
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Giao diện người dùng trực quan
 • Cách tiếp cận vui nhộn, hợp lý
 • Lựa chọn tốt của thị trường
97/100
Xếp hạng
-
100% lên đến
$ 100
Khỉ khởi động con dao DFS
100% lên đến $ 100
Tạp chí đấu dao khỉ
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Rất nhiều môn thể thao tưởng tượng để lựa chọn
 • Không có sự cản trở mức lương
 • Quá trình soạn thảo liền mạch
96/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
200% lên đến
$ 20
Quảng cáo Fanduel Fantasy DFS
200% lên đến $ 20
Đánh giá giả tưởng Fanduel
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Thiết kế nền tảng tuyệt vời
 • Một mục nhập NFL miễn phí mỗi tuần
 • Các cuộc thi tân binh cho người mới đến
96/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
-
DRAFTKings Fantasy DFS quảng cáo
-
DraftKings đánh giá tưởng tượng
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Tuyên bố là nền tảng thể thao giả tưởng tốt nhất
 • Lựa chọn rộng nhất về thể thao và các cuộc thi
 • Các cuộc thi tưởng tượng nhanh chóng hàng ngày
Ưu đãi chơi miễn phí tốt nhất
Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web