Các trang web đánh bạc Hoa Kỳ / Hướng dẫn của bạn về NFL Fantasy League 2022

tai win456 Hướng dẫn của bạn về NFL Fantasy League 2022

Bạn muốn tham gia vào NFL Fantasy League? Chà, bạn nên làm như một niềm vui tuyệt vời. Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn tiện dụng này cho bạn thấy các trang web tốt nhất cho trò chơi giả tưởng NFL. Hãy đọc để tìm hiểu thêm!

Trò chơi giả tưởng NFL thành công là về nhiều hơn may mắn. Hướng dẫn của chúng tôi sẽ cho bạn thấy cách chọn trang web tưởng tượng phù hợp có thể cực kỳ quan trọng. Rốt cuộc, thậm chí trang web không có quảng cáo như Phần thưởng tuyệt vời. Vì vậy, hãy xem bên dưới để xem làm thế nào bạn có thể tận dụng tối đa hiện tượng bóng đá giả tưởng!

Điểm bóng đá giải đấu giả tưởng quan trọng

Bóng đá giả tưởng là một trò tiêu khiển yêu thích cho hàng triệu người qua nhiều năm. Đó là một cách lý tưởng để bạn nâng cao trải nghiệm của các môn thể thao yêu thích của bạn. Bạn có thể hiểu kiến ??thức về môn thể thao này đối với bạn bè và công chúng. Bạn thậm chí có thể đặt tiền vào dòng khi làm như vậy trên nhiều trang web phổ biến và có khả năng tạo ra Lợi nhuận tốt đẹp kết quả là.

Có một lịch sử lưu trữ cho các giải đấu giả tưởng NFL từ điểm khởi đầu của nó và tất cả các con đường cho đến nơi mà bây giờ là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la. Bài viết này xem xét những khởi đầu khiêm tốn của ngành và cách nó phát triển theo cấp số nhân theo thời gian.

 • Bóng đá giả tưởng bắt đầu ban đầu vào những năm 1960
 • Nó thực sự bùng nổ với sự ra đời của internet
 • Bây giờ nó là hình thức tiếp thị chính của NFL
 • Số lượng người xem và doanh số bán vé cao hơn rất nhiều trong số các cầu thủ bóng đá giả tưởng

Bóng đá giả tưởng là gì?

Fantasy Football là một trò chơi mà người chơi sẽ phác thảo một đội bóng và quản lý đội bóng này trong suốt mùa giải NFL thông thường. Bạn có thể giao dịch và nhận các đại lý miễn phí mỗi tuần và điều chỉnh nhóm của bạn khi bạn thấy phù hợp. Có nhiều hình thức giải đấu khác nhau ngoài kia với các giải đấu bóng đá giả tưởng truyền thống diễn ra trong suốt toàn bộ các mùa thông thường. Điều này sẽ chứng kiến ??vài tuần cuối cùng của các trận đấu là một phần của trận play-off cho các giải đấu bóng đá giả tưởng. Những người có hồ sơ tốt nhất sẽ đối đầu với nhau cho đến khi một người đứng đầu và được coi là nhà vô địch. Bây giờ có những giải đấu bóng đá giả tưởng hàng ngày chỉ mất nhiều ngày hoặc một tuần để hoàn thành. Có vô số nền tảng bóng đá giả tưởng trực tuyến ngày nay, với hai nhà lãnh đạo trong việc trả tiền để chơi không gian là bản nháp và fanduel.

Lịch sử bóng đá giả tưởng

Fantasy Football có thể theo dõi lịch sử của nó trong suốt những năm 1960. Một số người có mối liên hệ với đội Raiders của Oakland đã đóng một phần quan trọng trong việc hình thành bóng đá giả tưởng. Giải đấu đầu tiên được gọi là Liên đoàn tiên lượng da lợn chuyên nghiệp Greater Oakland và nó bắt đầu vào tháng 8 năm 1963. Sự phổ biến của không gian bóng đá giả tưởng chỉ mở rộng chậm trong số năm tiếp theo.

Các giải đấu bóng đá giả tưởng đầu tiên đạt đến cấp quốc gia là vào năm 1985 thông qua các dịch vụ thể thao Grandstand. Họ tiếp tục mở rộng cung cấp theo thời gian, thêm nhiều tính năng. Họ là nền tảng đầu tiên từng giới thiệu tính điểm trong thời gian thực, soạn thảo tự động, giải đấu liên tục, giao dịch trong thời gian thực. Cuộc thi đầu tiên ở cấp độ quốc gia cho bóng đá giả tưởng là vào năm 1989, được gọi là play -off da lợn. Nó ra mắt thông qua nhiều tờ báo trên cả nước. Điều này đã đưa ra giải thưởng và cho phép các nhóm lớn người cạnh tranh lần đầu tiên với nhau trong bóng đá giả tưởng. Nó có hiệu quả tương tự như định dạng hiện tại của người chơi cạnh tranh giải thưởng, nhưng theo cách đơn giản và cơ bản hơn.

Đó là vào năm 1997, phiên bản beta của Nền tảng bóng đá giả tưởng trực tuyến đầu tiên được phát trực tiếp Cảm ơn CBS. Ngay lập tức trò chơi này phát nổ một cách phổ biến và trong vài năm tới, tất cả các nền tảng lớn cho Sport Media đã tạo ra nền tảng của riêng họ cho bóng đá giả tưởng. Mãi đến năm 2010, NFL mới ra mắt phiên bản bóng đá giả tưởng của riêng họ. Bây giờ, đây là hình thức tiếp thị chính của giải đấu và hơn 20 triệu người ở Mỹ tham gia vào một giải đấu giả tưởng NFL mỗi mùa.

99/100
Xếp hạng
Trả phí cho apple
100% lên đến
$ 100
Quảng cáo DFS giả tưởng Underdog
100% lên đến $ 100
Đánh giá giả tưởng Underdog
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Trang web DFS được thiết kế tốt và ứng dụng di động
 • Tiền thưởng chào mừng hào phóng cho khách hàng mới
 • Các giải đấu giả tưởng tuyệt vời cho NFL và NBA
98/100
Xếp hạng
-
100% lên đến
$ 100
Thrivefantasy DFS quảng cáo
100% lên đến $ 100
Đánh giá Thrivefantasy
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Giao diện người dùng trực quan
 • Cách tiếp cận vui nhộn, hợp lý
 • Lựa chọn tốt của thị trường
97/100
Xếp hạng
-
100% lên đến
$ 100
Khỉ khởi động con dao DFS
100% lên đến $ 100
Tạp chí đấu dao khỉ
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Rất nhiều môn thể thao tưởng tượng để lựa chọn
 • Không có sự cản trở mức lương
 • Quá trình soạn thảo liền mạch
96/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
200% lên đến
$ 20
Quảng cáo Fanduel Fantasy DFS
200% lên đến $ 20
Đánh giá giả tưởng Fanduel
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Thiết kế nền tảng tuyệt vời
 • Một mục nhập NFL miễn phí mỗi tuần
 • Các cuộc thi tân binh cho người mới đến
96/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
-
DRAFTKings Fantasy DFS quảng cáo
-
DraftKings đánh giá tưởng tượng
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Tuyên bố là nền tảng thể dota 2 commands thao giả tưởng tốt nhất
 • Lựa chọn rộng nhất về thể thao và các cuộc thi
 • Các cuộc thi tưởng tượng nhanh chóng hàng ngày

Có a sitcom phổ biến Xoay quanh một nhóm giải đấu bóng đá giả tưởng của bạn bè có tên là The League, đó là rất nổi tiếng. Fantasy Football hiện là một doanh nghiệp rất lớn, với rất nhiều nội dung trên truyền hình, đài phát thanh và xoay vòng trực tuyến xung quanh bóng đá giả tưởng. Nó đã được chứng minh là một nguồn doanh thu sinh lợi cũng cho nhiều công ty, cũng như cung cấp một cách bảng xếp hạng bóng đá châu âu để các cầu thủ bóng đá tưởng tượng có khả năng kiếm được hàng triệu đô la thông qua các nền tảng trả tiền để chơi. Đối với các quy tắc của bóng đá giả tưởng, hãy xem bài viết của chúng tôi về Quy tắc bóng đá tưởng tượng.

Nó có tăng số người xem NFL không?

Fantasy Sports đã được chứng minh là một cách tuyệt vời cho các giải đấu để tăng số lượng người xem các trò chơi được phát sóng của họ. Những người chơi bóng đá giả tưởng đã được chứng minh là xem nhiều trò chơi hơn, dành nhiều việc mua vé và tại sân vận động hơn là người hâm mộ trung bình của bạn. Có nhiều chương trình phổ biến dành riêng cho bóng đá giả tưởng trên CBS và ESPN cũng mang lại nhiều người xem hơn cho các mạng này. Hầu hết các sân vận động NFL thậm chí còn cho thấy các môn thể thao giả tưởng của người chơi trong các trò chơi trên màn hình lớn của họ kể từ năm 2011.

Các loại giải đấu giả tưởng NFL

Tùy thuộc vào nền tảng mà bạn sử dụng cho nhu cầu bóng đá giả tưởng của mình, sẽ có nhiều loại giải đấu giả tưởng NFL khác nhau được cung cấp cho bạn.

Một Đứng đầu Liên đoàn Head Nhìn thấy bạn đi lên chống lại một đối thủ duy nhất từ ??giải đấu trong một tuần nhất định. Bất cứ ai trong số hai đội này đứng đầu trong tuần của anh ấy sẽ được giành chiến thắng. Các điểm sẽ là sự tích lũy của tất cả các điểm mà nhóm bắt đầu của bạn kiếm được trong các trò chơi trong tuần. Vào cuối một khoảng thời gian nhất định, các đội có bản thu âm đầu tốt nhất để đứng đầu sau đó sẽ tiến tới trận play-off. Bất cứ ai bước ra trên đỉnh sau đó sẽ là nhà vô địch.

Có một số giải đấu chỉ đơn giản là dựa trên người chiến thắng của người ghi điểm nhiều nhất trong giai đoạn nhất định. Một số là tất cả các giải đấu, nơi mọi người chơi nhau trong một tuần nhất định. Vì vậy, nếu một đội ghi được nhiều điểm nhất trong tuần đầu tiên của các trò chơi, họ sẽ có thành tích 13-0 trong 14 đội đội. Một giải đấu theo phong cách thủ môn sẽ cho phép mọi người đưa một số cầu thủ nhất định từ đội trước của họ vào mùa giải mới. Một số giải đấu sẽ có một mức lương trong đó bạn chỉ có một số tiền nhất định để chi tiêu cho những người chơi đã được cung cấp các giá trị cố định vào đầu mùa giải. Các giá trị này thay đổi theo thời gian tùy thuộc vào màn trình diễn của họ cho đến nay trong các trò chơi của họ.

Một số giải đấu là chạy như đấu giá, nơi người chơi được cấp một số tiền nhất định để sử dụng và họ tham gia đấu thầu các cuộc chiến với nhau để có được một người chơi cho đội hình của họ. Các giải đấu triều đại giữ những đội hình tương tự từ mùa này sang mùa khác và đội hình có thể được làm mới thông qua các bản nháp của tân binh. Một số giải đấu sẽ cho phép bạn sử dụng hai tiền vệ trong đội hình xuất phát của bạn. Các giải đấu của Superflex Team cũng cho phép bạn đặt một vị trí tiền vệ thứ hai trong đội của bạn như là lựa chọn flex của bạn. Pirate Leagues cho phép đội chiến thắng một trận đấu để chọn một người chơi duy nhất từ ??danh sách đối thủ của họ. Thậm chí Bóng đá tưởng tượng đại học là một lựa chọn cho một số người chơi đang tìm kiếm nhiều lựa chọn hơn.

Các Fantasy Premier League Trò chơi là tùy chọn chơi miễn phí tốt nhất ngoài kia. Trong mọi trường hợp, bạn nên xem bài viết của chúng tôi đầy lời khuyên bóng đá giả tưởng.

Các loại dự thảo

Tùy thuộc vào giải đấu giả tưởng NFL mà bạn đang chơi, sẽ có nhiều loại mô hình dự thảo khác nhau được sử dụng. Phương pháp truyền thống là một bản nháp rắn. Do đó, người chọn đầu tiên trong vòng một sau đó sẽ chọn cuối cùng trong vòng hai và cứ thế. Có những bản nháp đấu giá theo đó bạn được cung cấp một số tiền ảo nhất định để chi tiêu cho người chơi. Bạn sẽ trả giá cho người chơi theo định dạng kiểu hành động với các thành viên khác trong giải đấu của bạn. Bản nháp có thể được tiến hành trực tiếp nơi mỗi người chơi trong thời gian thực phản ứng với những gì người chơi còn lại trên bảng.

Những người khác sẽ có Bản nháp tự động nơi người chơi chọn trước những người trả tiền họ muốn chọn và dự thảo sẽ được tiến hành tự động dựa trên các lựa chọn được xác định trước của tất cả các đội trong giải đấu. Đây thường là phương pháp dự thảo ưa thích, nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể có nhiều niềm vui hơn bằng cách kiểm tra Dự đoán NFL và chọn nhóm của riêng bạn. Mặc dù rất nhiều nhóm bạn đang ở trong một giải đấu sẽ dự thảo về thể chất, hầu hết các bản nháp sẽ diễn ra trực tuyến thông qua các nền tảng khác nhau.

Một niềm đam mê suốt đời

Bóng đá tưởng tượng có một lịch sử thú vị trong nhiều thập kỷ. Nó thực sự bùng nổ về sự phổ biến với sự ra đời của Internet. Điều này giúp người chơi dễ dàng tham gia các giải đấu và có được thông tin cập nhật nhất. Người chơi bị cuốn hút ngay khi họ bắt đầu chơi trận bóng tuyệt vời và trong rất nhiều trường hợp sẽ trở thành một cuộc truy đuổi suốt đời cho họ. Tiềm năng hiện có để kiếm tiền nghiêm trọng khi chơi Bóng đá giả tưởng vì tiền cũng là một động lực lớn cho mọi người tham gia.

Kết luận: Chơi tại các trang web bóng đá tưởng tượng tốt nhất!

Bóng đá tưởng tượng liên tục phát triển và trở nên tốt hơn. Đây là một trong những khía cạnh quan trọng nhất đối với các nỗ lực tiếp thị của NFL và người hâm mộ của môn thể thao này có thể tham gia nhiều hơn rất nhiều nhờ bóng đá giả tưởng. Nếu bạn chưa bao giờ chơi, bạn không nên lãng phí thời gian và đăng ký một nền tảng ngày hôm nay để tìm hiểu các sợi dây cho mùa giải sắp tới. Bài viết này hướng dẫn bạn những điều cơ bản của bóng đá giả tưởng, nhìn mọi thứ từ dự thảo đến Các trang web bóng đá tưởng tượng tốt nhất Xung quanh và các chiến lược hữu ích về cách quản lý đội của bạn trong suốt mùa giải. Điều này mang lại cho bạn cơ hội chất lượng để thành công khi đưa các kỹ năng của bạn chống lại bạn bè hoặc công chúng nói chung. [/Content_box]

99/100
Xếp hạng
Trả phí cho apple
100% lên đến
$ 100
Quảng cáo DFS giả tưởng Underdog
100% lên đến $ 100
Đánh giá giả tưởng Underdog
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Trang web DFS được thiết kế tốt và ứng dụng di động
 • Tiền thưởng chào mừng hào phóng cho khách hàng mới
 • Các giải đấu giả tưởng tuyệt vời cho NFL và NBA
98/100
Xếp hạng
-
100% lên đến
$ 100
Thrivefantasy DFS quảng cáo
100% lên đến $ 100
Đánh giá Thrivefantasy
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Giao diện người dùng trực quan
 • Cách tiếp cận vui nhộn, hợp lý
 • Lựa chọn tốt của thị trường
97/100
Xếp hạng
-
100% lên đến
$ 100
Khỉ khởi động con dao DFS
100% lên đến $ 100
Tạp chí đấu dao khỉ
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Rất nhiều môn thể thao tưởng tượng để lựa chọn
 • Không có sự cản trở mức lương
 • Quá trình soạn thảo liền mạch
96/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
200% lên đến
$ 20
Quảng cáo Fanduel Fantasy DFS
200% lên đến $ 20
Đánh giá giả tưởng Fanduel
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Thiết kế nền tảng tuyệt vời
 • Một mục nhập NFL miễn phí mỗi tuần
 • Các cuộc thi tân binh cho người mới đến
96/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
-
DRAFTKings Fantasy DFS quảng cáo
-
DraftKings đánh giá tưởng tượng
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Tuyên bố là nền tảng thể thao giả tưởng tốt nhất
 • Lựa chọn rộng nhất về thể thao và các cuộc thi
 • Các cuộc thi tưởng tượng nhanh chóng hàng ngày
Ưu đãi chơi miễn phí tốt nhất
Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web