Đánh giá khe Melon Madness 2022vua bài đổi thưởng Bwin.Party

Cập nhật lần cuối vào ngày 13/08/2022
Chơi với tiền thật tại
Thông tin khe
Đặc trưng
Phần mềm:Bwin.Party
Loại khe:Video
Dòng chiến thắng:30
Cuộn:5
Tối thiểu. Tiền xu trên mỗi dòng:-
Tối đa. Tiền xu trên mỗi dòng:7
Jackpot:-
RTP:92,89
Quảng cáo:
-
Trong 3D:không
Trong thực tế ảo:không
Tự chạy:Vâng
Trò chơi thưởng:không
Vòng quay miễn phí:Vâng
Biểu tượng số nhân:Vâng
Giải độc đắc tiến bộ:không
Multiier Wilds:Vâng
Số nhân rải rác:Vâng

Yêu cầu Melon Madness Slot của bạn miễn phí Spins

Melon Madness là một vị trí theo chủ đề trái cây cổ điển từ BWIN Party với một số nâng cấp tuyệt vời. Nhưng không giống như những trò chơi payline đơn hoặc ba đầu tiên, vị trí này cung cấp 30 cơ hội để giành chiến thắng với mỗi lần quay. Đó là những gì giúp biến điều này thành một vị trí hoàn hảo cho mọi người hâm mộ của các trò chơi theo phong cách retro, với một số hồi hộp thêm vào hỗn hợp.

Khe khe Mưa Mưa có mọi thứ bạn mong đợi để tìm thấy trong tất cả Trò chơi sòng bạc tốt nhất. Mặc dù nó đặc biệt ấn tượng về đồ họa, nhưng vị trí này cung cấp rất nhiều về tiền thắng tiềm năng, với phần thưởng Spins miễn phí đi kèm với một số số nhân lớn và không ít hơn Năm giải độc đắc tiến bộ!!

Jackpots được trao một cách ngẫu nhiên trong trò chơi này và có thể xảy ra với bất kỳ vòng quay cá nhân nào, điều này làm cho việc chơi Melon Madness thực sự thú vị. Ngay cả khi chơi ở cấp độ cược thấp nhất, chỉ với một đường thanh toán hoạt động duy nhất, bạn vẫn có khả năng giành được một trong những người cấp tiến, cho một lợi nhuận điên rồ trên cổ phần của bạn.

Khe điên cuồng dưa một cách ngắn gọn

  • Máy trái cây cổ điển với tối đa 30 đường lương
  • Biểu tượng trò chơi quen thuộc, bao gồm dưa, nho, thanh và 7
  • Năm giải độc đắc tiến bộ có sẵn với mỗi vòng quay
  • Các vòng quay miễn phí đi kèm với số nhân hào phóng
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Các tính năng trò chơi của Melon Madness

Phần mềm:Đảng Bwin
RTP:95,04%
Cấp tiến:Đúng
Tự chạy:Đúng
Quay nhanh:Không
Cuộn:5
Đường lương:30
Tùy chọn kép:Không
Vòng quay miễn phí:Đúng
Vòng thưởng:Không

Tất cả các biểu tượng máy trái cây cổ điển có thể được tìm thấy trên cuộn phim của Melon Madness. Dự kiến ??sẽ quay các thanh, trả 1.000 xu cho các trận đấu năm trong một vòng trên một đường thanh toán hoạt động, cũng như Blue 7s, trả lại tới 500 xu. Bạn cũng sẽ tìm thấy dưa hấu, nho, lê, chuối, táo, cam, lê và anh đào. Logo Melon Madness là biểu tượng hoang dã của trò chơi và nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trên Paytable, ngoài các phân tán chuông.

Trực quan, vị trí này khá đơn giản, có lẽ được thực hiện có mục đích. Bwin Party muốn mang đến cho trò chơi một cảm giác thực sự cổ điển, giữ cho nó rất giống với các máy móc cũ, trên đất liền-và người ta đã nói rằng họ đã làm rất tốt.

Hạ cánh ba biểu tượng chuông ở bất cứ đâu trên các cuộn sẽ kích hoạt Vòng thưởng vòng quay miễn phí. Chọn một trong những chiếc chuông để tiết lộ số lượng các vòng quay miễn phí, cũng như hệ số nhân sẽ được áp dụng cho tất cả các chiến thắng trong suốt phần thưởng.

Giải độc đắc điên cuồng Melon Madness

Có năm giải độc đắc tiến bộ để lấy trong khe Melon Madness. Bất kỳ ai trong số họ có thể giành 90phut chiến thắng bất cứ lúc nào, bất kể quy mô của bạn cổ phần - mặc dù cơ hội kích hoạt một giải độc đắc tăng lên với các cược cao hơn. Năm giải độc đắc như sau:

  • BLITZ TIỀN
  • Tiền mặt nhanh
  • Siêu tiền mặt
  • Tiền mặt lớn
  • Tiền mặt khổng lồ

Không có sự kết hợp biểu tượng cụ thể nào kích hoạt một cú đánh vào một trong những người cấp tiến. Bánh xe giải độc đắc được kích hoạt ngẫu nhiên, cho kết quả vòng loại world cup châu mỹ bạn một cơ hội thú vị để giành giải thưởng tiền mặt lớn, khi bạn quay bánh xe với hy vọng giành được một trong năm khoản thanh toán giải độc đắc. Đó là giải thưởng tiền mặt khổng lồ mà bạn sẽ hy vọng giành được, vì khoản thanh toán thường đạt được số tiền bảy con số!

Melon Madness có RTP là 95,04%, điều này không tệ chút nào đối với một trò chơi giải độc đắc tiến đội tuyển quốc gia việt nam lịch thi đấu bộ. Nhưng những giải thưởng giải độc đắc lớn đó có tác động rất lớn đến RTP tổng thể của trò chơi, vì vậy hãy mong đợi một số trò chơi có khả năng biến động cao. Đây không phải là một vị trí nhẹ bằng bất kỳ phương tiện nào, vì vậy người chơi cổ phần thấp sẽ không thấy dễ dàng kích hoạt kết hợp chiến thắng như trong một số trò chơi khác. Có khả năng có một số giải thưởng tiền mặt khổng lồ để giành lấy, vì vậy chắc chắn không thiếu tiềm năng chiến thắng với Melon Madness!

Paytable: Stakes và Winnings of Melon Madness Slot

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các khe máy cổ điển, Paytable of Melon Madness sẽ không cần giải thích nhiều. Các quán bar trả hết phần thưởng tiền mặt hàng đầu là 1.000 xu cho chiến thắng năm không. Blue 7s trả lại lên tới 500 đồng, tiếp theo là dưa của tựa game, trả 300 đồng cho năm đồng trên một đường thanh toán tích cực.

Bạn có thể quay các cuộn phim điên rồ chỉ từ 0,01 đô la nếu bạn quyết định chơi chỉ với một đường trả hoạt động - mặc dù bạn sẽ hạn chế nghiêm trọng cơ hội chiến thắng của mình. Vụ cá cược hàng đầu có giá trị giá 15 đô la cho mỗi thanh toán, có nghĩa là 450 đô la mỗi lần quay với tất cả 30 đường lương được kích hoạt. Trò chơi cơ bản có thể mang lại một số chiến thắng tốt, nhưng trò chơi này thực sự là tất cả về giải thưởng giải độc đắc, đó là điều mà hầu hết người chơi đang hy vọng.

Sòng bạc nơi bạn có thể chơi Melon Madness

Phần lớn các nhà phát triển khe có xu hướng cung cấp các trò chơi của họ cho người chơi trên một loạt các nhà khai thác sòng bạc khác nhau. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của Melon Madness - Bwin Party đã hạn chế triển khai trò chơi đối với các thương hiệu sòng bạc của riêng mình, vì vậy bạn sẽ phải tìm kiếm xung quanh để tìm thấy nó.

Vì vậy, nếu bạn đang ở New Jersey, và bạn hy vọng sẽ thử vận ??may của mình với khe Melon Madness với hy vọng quay ra một trong những giải thưởng giải độc đắc lớn đó, bạn sẽ cần phải đi thẳng vào Sòng bạc tiệc tùng và đăng ký. Đây là sòng bạc duy nhất của Hoa Kỳ hiện đang cung cấp trò chơi, nhưng có một đề nghị phần thưởng hấp dẫn để giúp bạn bắt đầu. Bạn có thể yêu cầu một Tiền thưởng suy luận đầu tiên 100% trị giá lên tới 200 đô la Khi bạn tham gia, cũng như 20 vòng quay miễn phí. Có nhiều tiền thưởng tiền thưởng được yêu cầu đối với hai khoản tiền gửi tiếp theo của bạn, bạn có thể sử dụng để chơi bất kỳ thư viện trò chơi nào của Sòng bạc.

Chơi Melon Madness miễn phí, chỉ để vui!

Nếu bạn muốn thử Slot Melon Madness mà không phải thực hiện bất kỳ cam kết tài chính nào, chỉ cần chơi trò chơi ở chế độ demo. Khe có sẵn cho Chơi miễn phí tại Sòng bạc Party Nhưng bạn vẫn cần tạo tài khoản của mình để bắt đầu.

Chơi khe này miễn phí là một cách tuyệt vời để tìm ra cách nó diễn ra theo thời gian, những gì bạn có thể giành chiến thắng và liệu bạn có thích trò chơi hay không. Chỉ cần lưu ý rằng mặc dù chơi miễn phí tránh rủi ro tiền mặt của riêng bạn, nhưng nó cũng ngăn bạn truy cập bất kỳ giải thưởng nào trong số đó.

Melon Madness Slot Mobile: Chơi trên Android & iPhone

Melon Madness có sẵn để chơi trên các thiết bị cầm tay, cũng như trên máy tính và máy tính xách tay. Sòng bạc Party có một phiên bản di động tuyệt vời của trang web của họ, vì vậy bạn có thể chơi khe khi đang di chuyển. Điều đó có nghĩa là bạn có thể quay các cuộn phim điên rồ Melon - và theo đuổi những giải thưởng giải trí hấp dẫn đó - bất kể bạn tình cờ thấy mình ở đâu. Đã có rất nhiều người chơi đã đủ may mắn để quay các khoản thanh toán giải độc đắc trên điện thoại của họ, vì vậy bạn chắc chắn sẽ không giới hạn cơ hội chiến thắng của mình!

Bắt đầu trả tiền cho Melon Madness và theo đuổi những giải độc đắc ngay hôm nay!

Nếu giải độc đắc lớn và chiến thắng thay đổi cuộc sống nghe có vẻ hấp dẫn, bạn chắc chắn nên thử Melon Madness. Tham gia bữa tiệc Sòng bạc ngay hôm nay nếu bạn không có tài khoản ở đó, hãy gửi tiền và đi cho nó. Với giải độc đắc ngẫu nhiên chỉ chờ đợi để đánh, bạn không bao giờ biết khi nào Lady Luck sẽ tấn công. Cai tiêp theo có thể có tên của bạn trên đó Và bạn sẽ không bao giờ biết trừ khi bạn trong hỗn hợp. Vì vậy, không lãng phí thời gian và bắt đầu quay những cuộn đó ngày hôm nay!
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Muốn thêm? Khe tương tự như Melon Madness

Nếu bạn thích chơi Melon Madness Slot, có một số trò chơi khác ngoài kia mà bạn chắc chắn cũng nên thử. Hãy chắc chắn kiểm tra một số trò chơi hàng đầu khác, bao gồm cả Tê giác hoành hànhThì Bão SiberiaThì Đĩa mặt trờiThì Lễ kỷ niệm Solstice, và Hoa hồng lấp lánh.

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web