vua bai 2021 Pulsz Đánh giá & Xếp hạng US 2022

Pulsz có đáng tin cậy không?

89/100
Xếp hạng
Pulsz.com Quảng cáo sòng bạc xã hội
30 xu rút thăm trúng thưởng miễn phí
*****
Truy cập sòng bạc xã hội pulsz.com
Điểm nổi bật
 • Rất nhiều quảng cáo
 • Trò chơi tuyệt vời đa dạng
 • Khe kiểu sòng bạc
California
Người chơi từ California được chấp nhận

Chúng tôi đã tạo nên một cái tên cho chính mình ở đây tại Captaingamble để làm sáng tỏ các trang web chơi game trực tuyến miễn phí. Đánh giá sòng bạc xã hội trực tuyến này làm sáng tỏ sự chú ý trên một trong những nền tảng chơi game xã hội sắp tới tốt nhất.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách cung cấp một cái nhìn tổng quan về những gì Pulsz làm tốt nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá phần thưởng chào mừng của Pulsz, hệ thống ngân hàng, khả năng điều hướng trang web, tính hợp pháp và các tính năng khác. Bạn cũng sẽ tìm hiểu thêm về các cơ hội chơi game có sẵn trên nền tảng chơi game này.

Pulsz đánh giá
Sòng bạc Pulsz: Ưu & Nhược điểm
 • Hơn 300 trò chơi thú vị
 • Rất nhiều chương trình khuyến mãi bổ ích
 • Chương trình VIP sinh lợi
 • Hợp đồng giao diện người dùng
 • Hỗ trợ hạn chế
89/100
Xếp hạng
30 xu rút thăm trúng thưởng miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận quảng cáo pulsz.com
Công ty
Công tyYellow Social Interactive Ltd
Trụ sở chính2 Thị trấn Ailen, Gibraltar, GX11 1AA, Gibraltar
Năm sáng lập2006
CEO-
Trang mạngwww.pulsz.com
Ngon ngu co san-
Hỗ trợ khách hàng
E-mailhỗ trợ@pulsz.com
Điện thoại+1 (424) 371-7304
Giấy phép
Xác nhận qua-
Phương thức thanh toán
Thẻ tín dụng
Hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Cho xem nhiều hơn

Ưu đãi tiền thưởng - Lên đến 38.250 đồng vàng và 30 đồng rút thăm trúng thưởng miễn phí

Chơi game tại Sòng bạc mới là xu hướng khi nhiều người chơi tìm kiếm một cách tiếp cận thoải mái để chơi game. Không có gì ngạc nhiên mới sòng bạc xã hội đang cắt xén để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Để cung cấp cho khách hàng của họ nhiều cơ hội chơi game thú vị hơn, các trang web chơi game hàng đầu cung cấp tiền thưởng hấp dẫn. Pulsz trực tuyến chấp nhận chiến lược này và chào đón người dùng mới với một ưu đãi thưởng hào phóng.

Người chơi đôi khi có thể yêu cầu không có tiền thưởng tiền gửi và nhận tiền vàng (GC) để bắt đầu chơi game mà không thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào. Nhưng nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm chơi game cuối cùng, bạn có thể mua GC. Có ba ưu đãi chào mừng tuyệt vời có sẵn cho người chơi giúp người dùng với mọi loại ngân sách. Theo các đánh giá của chúng tôi cho Hoa Kỳ, gói cao cấp phải được mua với giá 19,99 đô la và bạn nhận được 38.250 GC. Người chơi cũng nhận được 30 đồng tiền rút thăm trúng thưởng miễn phí (SC) dưới dạng tiền thưởng miễn phí.

Gói tiếp theo chỉ có giá 9,99 đô la và cung cấp cho bạn 16.125 GC và 15 đồng tiền thưởng rút thăm trúng thưởng miễn phí. Những người chơi không có tiền để chi tiêu có thể yêu cầu một đồng xu rút thăm trúng thưởng 2.3 miễn phí làm tiền thưởng chào mừng của họ.

Khả năng sử dụng, Look & Feel - Giao diện được thiết kế tốt mà bạn có thể tùy chỉnh

Một điều mà Pulsz của chúng tôi đánh giá chúng tôi nhanh chóng được chọn là cách nhà điều hành giữ cho thiết kế web gọn gàng và gọn gàng. Nhờ các bộ lọc có thể đọc được, khách truy cập mới đã giành được một thời gian khó khăn để tìm ra những gì đang xảy ra trên nền tảng. Thật dễ dàng để phát hiện nút đăng ký màu hồng nóng bỏng trên nền trắng ở phía bên phải. Khi bạn ở trong, một menu ở phía bên trái sẽ hiển thị số dư GC và trạng thái đồng tiền vàng của bạn. Người chơi sẽ dễ dàng điều hướng các khe, nhà, trò chơi của tôi hoặc mời các phần bạn bè bằng các liên kết được cung cấp. Trò chơi được chia thành các loại khác nhau để dễ dàng lựa chọn. Chẳng hạn, bạn có thể nhấp vào trò chơi mới để thử một trò chơi mới mà bạn chưa từng chơi trước đây. Ngoài ra, hãy tham gia các trò chơi hàng đầu để chơi các trò chơi xu hướng.

Tính năng chuyển đổi chế độ tối, có mặt trên các nền tảng như YouTube, lọt vào mắt xanh của chúng tôi. Người chơi có thể quyết định chuyển từ nền sáng sang màu tối hơn. Trò chơi tải khá nhanh trong vòng dưới 10 giây, hiệu quả. Nền tảng này tương thích với hầu hết các hệ điều hành di động lớn như Android và iOS. Mặc dù nền tảng di động được đóng gói với hầu hết các tính năng được tìm thấy trên máy tính để bàn, nhưng trải nghiệm này không liền mạch như cái được khai quật bởi đánh giá Jock MKT của chúng tôi. Rất may, cả người dùng iOS và Android đều có thể tải xuống một ứng dụng để tăng cường trò chơi của họ rất nhiều.

Thanh toán - Mua liền mạch

Pulsz cho phép người chơi mua thêm tiền và có thêm cơ hội để chơi các trò chơi yêu thích của họ. Do đó, nó cần thiết để xem xét loại, chất lượng, số lượng và hiệu quả của các phương thức thanh toán có sẵn. Người chơi sẽ rất vui khi biết rằng trang web chơi game chấp nhận khá nhiều bộ xử lý thanh toán an toàn, thuận tiện và có uy tín ở Mỹ. Bạn có thể sử dụng các nền tảng như Visa, Mastercard, American Express, đáng tin cậy, Skrill và ngân hàng trực tuyến. Đây là những phương pháp tương tự chúng tôi tìm thấy trong đánh giá sòng bạc Hollywood của chúng tôi. Như bạn có thể thấy, nhà điều hành cố gắng bao gồm các phương thức thanh toán khác nhau để phù hợp với nhiều người chơi khác nhau. Khi bạn mua GC, sòng bạc xã hội sẽ ghi có tài khoản của bạn gần như ngay lập tức để bạn có thể bị nứt trên các trò chơi.

Thẻ tín dụng
Hộ chiếu
Thẻ Mastercard

Nhà điều hành cho phép người chơi đổi SC cho thẻ quà tặng. Giống như hầu hết các nền tảng chơi game, Pulsz có chi tiêu tối thiểu cho các đồng tiền được chốt ở mức 50 SC mà người chơi phải tuân thủ trước khi cố gắng đổi thẻ. Người chơi muốn trao đổi SC của họ bằng thẻ quà tặng nên giành được ít nhất 50 SC. Nhà điều hành xử lý các yêu cầu này trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc, đây là khung thời gian tiêu chuẩn cho hầu hết các sòng bạc xã hội.

Dịch vụ khách hàng - Được cho một sòng bạc xã hội

Nếu chúng tôi liệt kê nhược điểm lớn nhất của Pulsz Online, thì đó sẽ là phần hỗ trợ khách hàng. Sòng bạc xã support dota 2 hội không có nhiều cổng thông tin mà một số người dùng có thể thấy bực bội. Một nút trò chuyện trực tiếp, một tùy chọn liên hệ mà chúng tôi xem xét một mặt hàng chủ lực cho bất kỳ trang web chơi game hiện tại nào, không có sẵn. Nếu bạn nhấp vào tab Liên hệ, người vận hành sẽ hướng bạn đến một biểu mẫu liên hệ nơi bạn phải gửi yêu cầu của mình. Nó rất giống với việc gửi email đến nhóm hỗ trợ.

Một tùy vòng loại world cup việt namchọn khác là gọi cho nhóm hỗ trợ bằng số điện thoại được hiển thị trên trang web. Tuy nhiên, tuyến đường này chỉ phục vụ các truy vấn liên quan đến thanh toán. Tuy nhiên, Pulsz Online có sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội chứng minh nó là một nền tảng chơi game tiến bộ. Người chơi lớn trên các nền tảng xã hội có thể theo dõi và tham gia với thương hiệu thông qua Twitter, Instagram và các trang Facebook. Nhưng chúng tôi muốn chỉ ra rằng trang Instagram không có vẻ như có các bản cập nhật thường xuyên. Đối với những gì nó có giá trị, chúng tôi đã thấy một phần Câu hỏi thường gặp toàn diện giải quyết các vấn đề liên quan đến mua hàng, xác minh, tài khoản, trò chơi và chương trình khuyến mãi. Điều này sẽ giúp bạn ưu tiên bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có mà không gặp rắc rối.

Giấy phép & Bảo mật - vượt qua tất cả các bài kiểm tra

Pulsz có hợp pháp không? Pulsz có hợp pháp ở Mỹ không? Đây phải là hai câu hỏi chính ở phía sau của bất kỳ tâm trí người chơi tiềm năng nào đang tìm cách thử trang web. Pulsz Online là một sòng bạc xã hội, có nghĩa là nó hợp pháp 100% ở Mỹ (ngoại trừ Nevada, Washington, Iowa và Idaho). Mặc dù vậy, bất kỳ người chơi chủ động nào cũng nên thực hiện sự siêng năng của họ về an toàn và bảo mật. Nhà điều hành được sở hữu và vận hành bởi Yellow Social Interactive (YSI), một công ty chơi game xã hội phát triển nhanh đã đăng ký tại Gibraltar. Ngoài Gibraltar, YSI còn có văn phòng ở Ukraine. Điều đó sẽ cung cấp cho người chơi một số hình thức trấn an vì công ty mẹ có văn phòng vật lý.

Quay trở lại trang web, đánh giá Pulsz của chúng tôi nhận thấy rằng sòng bạc xã hội chạy trên một nền tảng an toàn và được mã hóa SSL. Bất kỳ thông tin nào bạn chia sẻ trên trang web won đều được chia cho các bên thứ ba trái phép. Ngoài ra, tin tặc có khả năng gặp khó khăn trong việc cố gắng đánh cắp thông tin cá nhân hoặc tài chính của bạn. Chúng tôi không thể tìm thấy một chương trình đánh bạc tự loại hoặc có trách nhiệm. Tuy nhiên, vì nhà điều hành vẫn còn khá mới, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho nó lợi ích của sự nghi ngờ và hy vọng họ đang làm việc với nó. Nhìn chung, đó là một nền tảng hợp pháp đã thu hút nhiều người chơi, và nhiều hơn nữa vẫn đang tham gia.

Chương trình Phần thưởng & Lòng trung thành - Rất nhiều đóng băng trên bánh

Một điều chúng tôi hoàn toàn yêu thích về Pulsz là hệ thống phần thưởng VIP thú vị. Mỗi người chơi tham gia nền tảng đều được tự động trao trạng thái VIP. Chương trình VIP bao gồm sáu cấp độ: đồng, bạc, vàng, bạch kim, kim cương và kim cương hoàng gia. Chúng tôi thích rằng hệ thống phần thưởng khá đơn giản và dễ hiểu, ngay cả đối với người mới chơi game xã hội. Bạn kiếm được điểm VIP bất cứ khi nào bạn chơi trò chơi hoặc mua gói Gold Coin. Trên thực tế, việc mua hàng đầu tiên của bạn trên trang web được đính kèm với nhà điều hành tiền thưởng chào mừng kiếm được cho bạn điểm VIP miễn phí. Đương nhiên, bạn càng chơi trên nền tảng, bạn càng kiếm được nhiều điểm. Điều đó cho bạn cơ hội để tự mình làm việc với các tầng khác nhau và cải thiện thứ hạng của bạn.

Mỗi tầng có một bộ phần thưởng duy nhất và mọi thứ về hệ thống phần thưởng đều trong suốt. Phần thưởng được liên kết với chương trình VIP bao gồm các giải thưởng và tiền thưởng độc quyền. Người chơi có thể dễ dàng xem trạng thái VIP của họ bằng cách xem xét chi tiết tài khoản của họ trên các nền tảng.

Sòng bạc xã hội pulsz.com

Trò chơi

Người chơi tại Pulsz sẽ có quyền truy cập vào hơn 300 trò chơi kiểu sòng bạc thú vị để giữ cho họ giải trí. Đó là một số lượng lớn các trò chơi để sàng lọc cho một sòng bạc xã hội mới. Tất cả các trò chơi có thể được chơi bằng GC hoặc SC. Nền tảng chơi game có các danh mục trò chơi khác nhau, bao gồm trò chơi trên bàn, poker video, tiêu đề thẻ cào và khe cắm. Trọng tâm lớn là vào các vị trí, và người chơi có hơn 200 tựa game để khám phá. Điều đó sẽ cho phép người chơi tìm thấy một tiêu đề cộng hưởng với phong cách chơi game cá nhân của họ. Bạn có thể chọn giữa các khe cổ điển hoặc giải độc đắc. Ngoài ra, bạn có thể chọn các tiêu đề dựa trên các trò chơi có chủ đề Ai Cập hoặc Châu Á. Một số lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong danh mục này bao gồm những kẻ hút máu và truyền thuyết của Shangrila.

Đánh giá của chúng tôi đã nhận thấy rằng các trò chơi trên bảng bị hạn chế, vì vậy nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn tham gia vào các tiêu đề thẻ. Nhưng một vài tựa game có sẵn là các trò chơi chất lượng cao hoàn chỉnh với đồ họa 3D, hy vọng sẽ bù đắp cho sự đa dạng hạn chế. Người chơi có thể mong đợi Roulette và Blackjack và thoải mái trong tỷ lệ cược Blackjack Pulsz cao với RTP là 99,59%. Người hâm mộ poker video có những tựa game như Texas nắm giữ để khám phá. Thật không may, không có trò chơi đại lý trực tiếp nào được phát hiện bởi đánh giá Pulsz này. Đối với trải nghiệm chơi game hấp dẫn, các sòng bạc hợp tác với các hãng phim hàng đầu như chơi thực dụng. Các nhà điều hành cũng bao gồm các studio tương đối mới khác như các trò chơi đang bùng nổ và explay để giữ cho mọi thứ tươi mới. Nhưng điều này không làm mất đi trải nghiệm chơi game liền mạch tổng thể của bạn, đặc biệt là trên phiên bản máy tính để bàn.

đồng xu

Pulsz hoạt động như thế nào? Đánh giá của chúng tôi có thể xác nhận rằng sòng bạc xã hội cung cấp SC mà người chơi có thể sử dụng để chơi các trò chơi rút thăm trúng thưởng quảng cáo. Nếu bạn thắng, bạn kiếm được nhiều SC hơn mà bạn có thể đổi làm thẻ quà tặng. Ngoài ra, người chơi mới trên trang web nhận được GC và SC miễn phí để đăng ký. Người chơi phải có thêm tiền bằng cách mua bất kỳ gói đồng tiền vàng nào, với chi phí tối thiểu $ 5.

Nó có giá trị làm rõ rằng SC khác với GC ở chỗ trước đây có thể mua được. Tại Pulsz, bạn có thể kiếm được SC như một phần của phần thưởng chào mừng nếu bạn mua gói Gold Coin hoặc giới thiệu một người bạn. Cũng có thể đạt được 1 SC bằng cách đăng nhập vào sòng bạc hàng ngày. Ngoài ra, SC cho phép bạn yêu cầu thẻ quà tặng. Đánh giá của chúng tôi cho thấy giá trị thẻ quà tặng tối thiểu mà bạn có thể đổi cho 50 SC. Tuy nhiên, lưu ý rằng người chơi chỉ có thể đổi thẻ quà tặng mà họ giành được, không phải từ SC nhận được từ các chương trình khuyến mãi hoặc tiền thưởng.

Mặt khác, bạn không thể đổi thẻ quà tặng bằng GC. Nếu bạn chơi một trò chơi và giành chiến thắng GC, sòng bạc sẽ cho họ vào số dư của bạn trong các đồng tiền vàng. Sau đó, bạn có thể sử dụng chúng để chơi nhiều trò chơi hơn và kiếm điểm VIP. Người dùng có thể có được nhiều GC hơn thông qua các chương trình khuyến mãi khác nhau trên trang web. Hầu hết các trò chơi có giá từ 10 đến 20 GC để chơi.

Tóm tắt sản phẩm & Kết luận

Pulsz có phải là sòng bạc xã hội tốt nhất ở Mỹ không? Có thể không phải ngay bây giờ, nhưng nó chắc chắn là một người để ý với lựa chọn trò chơi ấn tượng và chương trình phần thưởng hàng đầu. Một số người mới bắt đầu có thể tìm thấy mô hình COIN Rút thăm trúng thưởng thách thức để hiểu, nhưng với thời gian bạn không có vấn đề gì khi làm chủ nó.

Nhìn chung, đó là một sòng bạc xã hội cơ bản cung cấp nhiều cơ hội chơi game mà không có nguy cơ trên các trò chơi phổ biến. Nếu bạn tham gia trang web này, bạn sẽ quay các cuộn để có cơ hội giành được tiền ở mỗi lượt. Chỉ cần đăng ký, đăng nhập hàng ngày hoặc giới thiệu một người bạn, GC và SC được thêm vào tài khoản của bạn. Đối với điều này, xếp hạng pulsz cao ở Mỹ được bảo hành và chúng tôi tán thành nhà điều hành này như một sòng bạc xã hội tốt.

89/100
Xếp hạng
30 xu rút thăm trúng thưởng miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận quảng cáo pulsz.com

Pulsz đánh giá câu hỏi thường gặp của chúng tôi

Pulsz có an toàn không?

Chơi game tại sòng bạc rút thăm trúng thưởng đang gia tăng về mức độ phổ biến. Ý tưởng chơi các trò chơi giống như sòng bạc chỉ để giải trí là chứng tỏ là lôi cuốn hơn đối với người hâm mộ chơi game. Nhưng bạn vẫn muốn chơi trên một trang web an toàn. Để xác định nếu nhà điều hành này an toàn, nó kêu gọi xem xét kỹ hơn về các biện pháp cấp phép và bảo mật của nó như được nêu trong đánh giá của chúng tôi. Trải qua thông tin này trong hướng dẫn của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời bạn cần liên quan đến tính an toàn và hợp pháp của Pulsz Online.

?? Có một ứng dụng di động gốc cho pulsz không?

Hầu hết các nhà khai thác có các trang web được tối ưu hóa trên thiết bị di động để tiếp cận càng nhiều người chơi càng tốt. Một số thậm chí còn đi xa như phát triển một ứng dụng chuyên dụng cho các game thủ di động. Bạn có thể muốn biết liệu nhà điều hành này có ứng dụng gốc hay không, đặc biệt là sau khi đọc Đánh giá Tiên tri của chúng tôi. Những gì chúng tôi có thể xác nhận ngay lập tức là bạn sẽ tìm thấy một ứng dụng web tiến bộ để sòng bạc chơi các trò chơi kiểu sòng bạc yêu thích của bạn khi đang di chuyển. Đi qua hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu xem bạn có thể tải xuống một ứng dụng cho thiết bị di động của mình hay không và hệ điều hành di động nào liên kết ứng dụng đến.

Làm thế nào để tôi có được tiền tại pulsz?

Sòng bạc xã hội không cần bạn sử dụng bất kỳ khoản tiền nào để chơi các trò chơi. Tiền vàng và tiền rút thăm trúng thưởng là những gì bạn cần chơi ở sòng bạc. Đọc qua các hướng dẫn toàn diện của chúng tôi, bạn sẽ tìm ra những cách khác nhau mà bạn có thể có được những đồng tiền này nếu bạn tham gia Sòng bạc xã hội Pulsz.

Pulsz có chương trình VIP không?

Với các sòng bạc xã hội nổi lên mọi lúc, các nhà khai thác cần phải rút hết tất cả các điểm dừng để trở thành một trong những người giỏi nhất trong số các nhóm. Ngoài việc sử dụng tiền thưởng cho tâm trí để thu hút người chơi, họ phải cố gắng hết sức để giữ lại chúng. Các sòng bạc xã hội tốt nhất hiểu điều này và điều chỉnh các chương trình VIP bổ ích để lôi kéo người chơi ở lại. Các chương trình như vậy chứa đầy những phần thưởng độc quyền để giữ cho người chơi tham gia. Đi qua các đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu xem Pulsz có chương trình VIP và phần thưởng liên quan không, nếu có.

Kết luận chung - một để đề phòng

Pulsz là người mới trong trò chơi nhưng đã có những bước tiến đáng khen ngợi kể từ khi ra mắt. Được hỗ trợ bởi Yellow Social Interactive, một công ty chơi game xã hội được cấp phép Gibraltar, trang web chơi game giành được sự tự tin của khách hàng về tính hợp pháp. Bạn có hơn 300 trò chơi kiểu sòng bạc phổ biến để khám phá trên một trang web thân thiện với người dùng. Trang web cũng có sẵn trên các nền tảng di động, mặc dù nó có thể được hưởng lợi từ việc hoàn thiện trải nghiệm chơi trên đường. Với nó là một nền tảng chơi game xã hội, chúng tôi đã không mong đợi hỗ trợ khách hàng trên đỉnh cao. Nhìn chung, phần thưởng hấp dẫn, các chương trình khuyến mãi thú vị và chương trình VIP hấp dẫn làm cho Pulsz trở thành một nhà điều hành để coi chừng trong sách của chúng tôi.

?

89/100
Xếp hạng
Pulsz.com Quảng cáo sòng bạc xã hội
30 xu rút thăm trúng thưởng miễn phí
*****
Truy cập sòng bạc xã hội pulsz.com
Điểm nổi bật
 • Rất nhiều quảng cáo
 • Trò chơi tuyệt vời đa dạng
 • Khe kiểu sòng bạc

Đánh giá của người dùng cho pulsz.com

Chưa có đánh giá nào được đăng.

Đăng đánh giá của riêng bạn

Đánh giá thêm

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
Pulsz.com
89/100
30 xu rút thăm trúng thưởng miễn phí
Mã khuyến mại ***** Yêu cầu quảng cáo
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web