win247 Các trang web DFS hàng đầu cho NFFC 2022

Nếu bạn nghiêm túc về bóng đá giả tưởng, thì bạn sẽ muốn xem danh sách rút gọn của chúng tôi về các trang web tốt nhất cho cá cược NFFC. Hãy nhìn vào bên dưới và bắt đầu chơi!

NFFC là đỉnh cao của bóng đá giả tưởng và bạn sẽ cần sự giúp đỡ của chúng tôi để xem các trang web DFS nào sẽ làm tốt nhất cuộc thi này. Hướng dẫn của chúng tôi cũng tiết lộ liệu bạn có thể Nhận một phần thưởng tuyệt vời fanduel cho giải đấu NFFC lớn tiếp theo. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trang web DFS thích hợp để đặt cược NFFC, thì hãy xem các nhà khai thác tuyệt vời này bên dưới!

Đọc thêm
99/100
Xếp hạng
Quảng cáo giả tưởng Underdog
100% lên đến $ 100
Những điểm nổi bật tưởng tượng của Underdog
 • Trang web DFS được thiết kế tốt và ứng dụng di động
 • Tiền thưởng chào mừng hào phóng cho khách hàng mới
 • Các giải đấu giả tưởng tuyệt vời cho NFL và NBA
Chấp nhận người chơi trong:
Al, Ak, AZ, AR, CA, Co, FL, GA, IL, IN, KS, KY, ME, MD, MA, MN, MS, MO, NE, NH, NJ, NM, NY, NC, ND, Oh, ok, hoặc, pa, ri, sc, sd, tn, tx, ut, vt, va, wv, wi, wy
AlThì Ak, AZ, AR, CA, CO, FL, GA, IL, IN, KS, KY, ME, MD, MA, MN, MS, MO, NE, NH, NJ, NM, NY, NC, ND, OH, OK , Hoặc, PA, RI, SC, SD, TN, TX, UT, VT, VA, WV, WI, WY
Trả phí cho apple
100% lên đến
$ 100
Đánh giá giả tưởng Underdog
***** Ghé thăm trang web
98/100
Xếp hạng
Thrivefantasy Promo
100% lên đến $ 100
Điểm nổi bật của Thrivefantasy
 • Giao diện người dùng trực quan
 • Cách tiếp cận vui nhộn, hợp lý
 • Lựa chọn tốt của thị trường
Chấp nhận người chơi trong:
AZ, CA, CO, GA, IL, IN, IA, LA, MI, NJ, NY, NC, PA, TN, TX, VA
AZThì Ca., Co, Ga, IL, In, IA, LA, MI, NJ, NY, NC, PA, TN, TX, VA
100% lên đến
$ 100
Đánh giá Thrivefantasy
***** Ghé thăm trang web
97/100
Xếp hạng
Khỉ khởi động khởi động
100% lên đến $ 100
Những điểm nổi bật về cuộc chiến dao khỉ
 • Rất nhiều môn thể thao tưởng tượng để lựa chọn
 • Không có sự cản trở mức lương
 • Quá trình soạn thảo liền mạch
Chấp nhận người chơi trong:
AZ, CA, CO, FL, GA, IL, IN, IA, LA, MI, NJ, NY, NC, PA, TN, TX, VA
AZThì Ca., CO, FL, GA, IL, IN, IA, LA, MI, NJ, NY, NC, PA, TN, TX, VA
100% lên đến
$ 100
Tạp chí đấu dao khỉ
***** Ghé thăm trang web
96/100
Xếp hạng
Quảng cáo giả tưởng fanduel
200% lên đến $ 20
Nổi bật tưởng tượng fanduel
 • Thiết kế nền tảng tuyệt vời
 • Một mục nhập NFL miễn phí mỗi tuần
 • Các cuộc thi tân binh cho người mới đến
Chấp nhận người chơi trong:
Al, Ak, AZ, AR, CA, CO, CT, DE, FL, GA, HI, IL, IN, IA, KS, KY, LA, ME, MD, MA, MI, MN, MS, MO, NE, NH, NJ, NM, NY, NC, ND, OH, OK, OR, PA, RI, SC, SD, TN, TX, UT, VT, VA, WV, WI, WY
AlThì Ak, AZ, AR, CA, CO, CT, DE, FL, GA, HI, IL, IN, IA, KS, KY, LA, ME, MD, MA, MI, MN, MS, MO, NE, NH, NJ , NM, NY, NC, ND, OH, OK, OR, PA, RI, SC, SD, TN, TX, UT, VT, VA, WV, WI, WY
Thẻ tín dụng
Paypal
Paynearme
Chơi+
200% lên đến
$ 20
Đánh giá giả tưởng Fanduel
***** Ghé thăm trang web
96/100
Xếp hạng
DraftKings Fantasy Promo
-
DraftKings Fantasy nổi bật
 • Tuyên bố là nền tảng thể thao giả tưởng tốt nhất
 • Lựa chọn rộng nhất về thể thao và các cuộc thi
 • Các cuộc thi tưởng tượng nhanh chóng hàng ngày
Chấp nhận người chơi trong:
Al, Ak, Az, AR, CA, CO, CT, DE, FL, GA, IL, IN, IA, KS, KY, LA, ME, MD, MA, MI, MN, MS, MO, NE, NH, NJ, NM, NY, NC, ND, OH, OK, PA, RI, SC, SD, TN, TX, UT, VT, VA, DC, WV, WI, WY
AlThì Ak, AZ, AR, CA, CO, CT, DE, FL, GA, IL, IN, IA, KS, KY, LA, ME, MD, MA, MI, MN, MS, MO, NE, NH, NJ, NM , NY, NC, ND, OH, OK, PA, RI, SC, SD, TN, TX, UT, VT, VA, DC, WV, WI, WY
Thẻ tín dụng
Paypal
Chơi+
VIP ưa thích
-
DraftKings đánh giá tưởng tượng
***** Ghé thăm trang web
96/100
Xếp hạng
Quảng cáo Jock Mkt
100% lên đến $ 100
Jock Mkt nổi bật
 • Định dạng trò chơi tuyệt vời
 • Dễ hiểu
 • Hỗ trợ cộng đồng tuyệt vời
Chấp nhận người chơi trong:
Al, Ak, AR, CA, Co, FL, GA, IL, Me, MD, MA, MN, MO, NE, NV, NH, NJ, NM, NY, NC, ND, OH, OK, OR, RI, SC, SD, TX, UT, VT, VA, DC, WV, WI, WY
AlThì Ak, AR, CA, CO, FL, GA, IL, ME, MD, MA, MN, MO, NE, NV, NH, NJ, NM, NY, NC, ND, OH, OK, OR, RI, SC, SD , TX, UT, VT, VA, DC, WV, WI, WY
Thẻ tín dụng
100% lên đến
$ 100
Đánh giá Jock Mkt
***** Ghé thăm trang web
89/100
Xếp hạng
Quảng cáo Fastpick
-
Điểm nổi bật của Fastpick
 • Hấp dẫn số lượng cuộc thi
 • Có thể truy cập thông qua các thiết bị di động
 • Bảo hiểm bóng chày và bóng đá
Chấp nhận người chơi trong:
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
-
Đánh giá Fastpick
***** Ghé thăm trang web
-
Xếp hạng
Quảng cáo tồn tại lâu hơn
-
Điểm nổi bật lâu hơn
 • Lựa chọn tuyệt vời
 • Trận đấu tiền gửi tuyệt vời
 • Hồ bơi lớn
Chấp nhận người chơi trong:
AR, CA, FL, GA, IL, KS, KY, MN, NE, NM, NC, ND, OK, OR, RI, SD, TX, UT, VT, WV, WI, WY
ARThì Ca., FL, GA, IL, KS, KY, MN, NE, NM, NC, ND, OK, OR, RI, SD, TX, UT, VT, WV, WI, WY
Thẻ tín dụng
Skrill
Ach
-
-
Xếp hạng
Boom Fantasy Promo
-
Boom Fantasy nổi bật
 • Nhà cung cấp DFS hoàn toàn khác nhau
 • Quên về giới hạn lương - chọn dựa trên hiệu suất
 • Ứng dụng slick dfs có sẵn
Chấp nhận người chơi trong:
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ
Thẻ tín dụng
Hộ chiếu
Thẻ Mastercard
-

NFFC là một chữ viết tắt cho Giải vô địch bóng đá quốc gia, một loạt các cuộc thi bóng đá giả tưởng cao diễn ra quanh năm tại một trong những trang web thể thao giả tưởng hàng đầu trên thế giới. Được tổ chức bởi SportShub, NFFC được cho là cuộc thi bóng đá giả tưởng uy tín nhất, với tất cả các nhà quản lý bóng đá giả tưởng hàng đầu cạnh tranh cho các giải thưởng lớn trong trận này.

NFFC ban đầu được bắt đầu vào năm 2004 và kể từ đó, nó đã phát triển thành một cuộc thi toàn quốc và khá ấn tượng. Cuộc thi có nhiều giải đấu, với các mua hàng trong khoảng 125 USD đến 10.000 USD và giải thưởng hàng đầu trị giá 100.000 USD được trao cho người chiến thắng trong cuộc thi lớn nhất trong sê -ri. Tiền giả tưởng có một tiềm năng rất lớn. Hãy tiếp tục đọc và tìm hiểu thêm về NFFC.

Sự cố NFFC

 • NFFC là cuộc thi bóng đá giả việt nam dự world cup 2022 tưởng lớn nhất và cạnh tranh nhất
 • Hàng chục cuộc thi có sẵn hàng tuần
 • Các cuộc thi vòng quanh năm với tích lũy điểm hàng tuần
 • 100.000 giải thưởng USD có sẵn cho người chiến thắng cuối cùng

Định dạng và lịch sử cuộc thi NFFC

Trong những năm qua, NFFC đã thay đổi khá nhiều. Sự kiện này ban đầu được bắt đầu vào năm 2004 và là sự kiện đa thành phố đầu tiên cung cấp hành động thể thao giả tưởng cao cấp cho người xếp hạng các giải vô địch quốc gia châu âu chơi trên khắp nước Mỹ. Ban đầu, các bản nháp trực tiếp được tổ chức tại Las Vegas, Chicago và New York nhưng nhiều điểm đến đã được thêm vào trong những năm qua, cùng với các bản nháp trực tuyến.

Định dạng của cuộc thi thay đổi từ mùa này sang mùa khác, với các sự kiện khác nhau được thêm vào hỗn hợp hoặc loại bỏ khỏi lịch trình. Thông thường, một mùa giải NFFC có chức bang xep hang bong da colombia vô địch cutline, NFFC Primetime và NFFC Classic, tất cả đều có thể có các giải thưởng vượt quá 100.000 USD.

Cùng với những điều này, Championship có nhiều cuộc thi tưởng tượng khác của NFFC, cho phép người chơi giành được các giải thưởng nhỏ hơn hàng tuần bằng cách thi đấu ở 12 giải đấu của các định dạng khác nhau. Hệ thống dự thảo và điểm cho mỗi cuộc thi được giải thích cho mọi cuộc thi mai mấy giờ đá bóng việt nam trên trang web NFFC để người chơi đăng ký có thể có được một bức tranh rõ ràng về những gì họ có thể mong đợi nếu họ tham gia mỗi cuộc thi riêng lẻ.

Một số người chơi muốn dự đoán trong mọi sự kiện lớn. Thì không chỉ là NFFC mà còn Giải vô địch bóng chày tưởng tượng quốc gia một sự kiện mời.

Cách chơi trong NFFC

Giải vô bd truc tuyen keo nha caiđịch quốc gia về bóng đá giả tưởng là một cuộc thi mở, điều đó có nghĩa là tất cả những người có thể mua mua cho một cuộc thi cụ thể trong đó có thể tham gia. Mỗi cuộc thi lớn như Giải vô địch Cutline mang đến cho người chơi cơ hội tham gia các bản nháp trực tuyến hàng tuần và cạnh tranh cho giải thưởng lớn cho một khoản mua tương đối nhỏ.

Để bắt đầu với NFFC Fantasy Football, người chơi phải đăng ký với trang web và gửi tiền thật. Sau đó, họ có thể chơi các cuộc thi tiền thật trực tuyến và tham gia các bản nháp trực tuyến cho phép họ đủ điều kiện tham gia các khung vô địch được chơi trong những tuần sau đó của mùa giải.

Thông thường, NFFC bắt đầu vào đầu mùa giải và người chơi có thể tham gia dự thảo trước khi tuần 1 thậm chí được ra mắt. Khi mùa giải phát triển trong NFL, các bản nháp và cuộc thi mới được giới thiệu để cho người chơi cơ hội tiến tới các giai đoạn sau của cuộc thi.

Các cuộc thi như Công việc Giải vô địch Cutline bằng cách loại bỏ, với các đội bị loại mỗi tuần và một số được chuyển vào khung thẻ hoang dã cho phép họ có cơ hội trở lại. Cuối cùng, 12 đội hàng đầu được trao giải thưởng tiền mặt, với vị trí đầu tiên có giá trị vượt quá 100.000 USD.

Draft Champions là một cuộc thi lớn khác được tổ chức như một phần của NFFC, cho phép người chơi tham gia các cuộc thi hàng tuần với mức phí nhập cảnh 150 USD và cạnh tranh cho giải thưởng tổng thể trị giá 25.000 USD. Các điểm trong tất cả các tuần trò chơi được kết hợp và người chơi có số điểm cao nhất ở cuối giải thưởng hàng đầu. Ai mới tham gia các môn thể thao giả tưởng nên kiểm tra Tờ gian lận thể thao giả tưởng Trước khi đặt cược đầu tiên.

Mẹo & Thủ thuật cho người chơi NFFC

NFFC là một cuộc thi quanh năm, với các cuộc thi tưởng tượng mới để chơi mỗi tuần. Trong khi giải thưởng 100.000 USD ở cuối con đường chắc chắn có vẻ như là một sự thúc đẩy tuyệt vời cho bất kỳ người chơi nào, NFFC thực sự là về những lựa chọn tốt trong tuần này qua tuần khác, vì đây là cách duy nhất để kết thúc dòng và thực sự Giành chiến thắng lớn.

Tại NFFC, có những bản nháp mới trên cơ sở hàng tuần và mỗi cuộc thi có một giải thưởng riêng. Nếu bạn có ý định thi đấu tại NFFC và cuối cùng trở thành nhà vô địch bóng đá quốc gia, hãy nhớ rằng đó là tất cả về việc giành chiến thắng trong các giải đấu hàng tuần và liên tục đi trước cuộc thi.

Nếu bạn chưa quen với NFFC, NFFC Fantasy Football ADP, có sẵn tại trang web của họ, là một công cụ trợ giúp tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ muốn sử dụng. Khi tuần trôi qua, các loại cuộc thi khác nhau cho phép chuyển người chơi và bổ sung các đại lý miễn phí vào các đội của bạn. Hãy nhớ sử dụng tất cả các quy tắc và không bỏ lỡ giá trị bổ sung.

Người chơi mới bắt đầu với định dạng chắc chắn sẽ có vấn đề khi hiểu cách thức hoạt động của nó, vì vậy sử dụng các nguồn của bên thứ ba và các hướng dẫn dự thảo khác nhau hàng tuần là điều bạn chắc chắn sẽ muốn làm. Ngay cả khi các dịch vụ như vậy có giá tiền thật, tốt hơn là sử dụng chúng hơn là mất giá trị bằng cách không biết tất cả các điều khoản.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng bạn có thể thực hiện các bản nháp của mình và theo dõi các cuộc thi đang diễn ra thông qua điện thoại của bạn với tư cách Ứng dụng thể thao giả tưởng Cho phép nhiều chức năng cho người chơi muốn chơi các cuộc thi khi đang di chuyển. Kiểm tra ứng dụng di động và cho mình thêm cơ hội để ở trong vòng lặp mọi lúc.

Câu hỏi thường gặp của NFFC

NFFC có hợp pháp để tôi chơi không?

NFFC là một cuộc thi pháp lý được tổ chức bởi một nhà điều hành đã đăng ký và quy định. Để vào, công dân Mỹ phải 18 tuổi (19 ở Nebraska và 21 ở Massachusetts). Ngoài ra, những người chơi từ Arizona, Delwar, Iowa, Louisiana, Vermont, Virginia và Washington không đủ điều kiện để chơi trong các cuộc thi.

Tôi có phải trả tiền thật để nhập không?

Đúng! Tất cả các cuộc thi NFFC là các cuộc thi tiền thật, điều đó có nghĩa là họ có một khoản phí nhập cảnh gắn liền với họ. Giải thưởng tiền thật được đảm bảo trong nhiều cuộc thi và người chơi giành chiến thắng trong các cuộc thi đó sẽ giành được ít nhất số tiền được bảo đảm bởi nhà điều hành.

Tôi có phải trả thuế cho tiền thắng của NFFC không?

Hoàn toàn đồng ý! Bất cứ loại tiền nào bạn giành được trong NFFC, bạn có nghĩa vụ về mặt pháp lý để báo cáo nó với IRS như một phần của thuế hàng năm của bạn. Những chiến thắng này cũng phải chịu thuế như bất kỳ khoản tiền thắng hoặc thu nhập nào khác mà bạn thực hiện từ các nguồn khác.

Làm cách nào để nhận được tiền thắng của tôi?

NFFC trả tiền cho người chiến thắng của mình thông qua séc. Bạn có thể yêu cầu được thanh toán và bạn sẽ nhận được séc qua email. Những người chiến thắng lớn cũng được mời để nhận séc đầu tiên và chụp ảnh người chiến thắng được đăng trên trang web NFFC cho những người chơi khác xem.

Tôi là một người chơi mới, tôi có nên thi đấu không?

NFFC là một cuộc thi bóng đá giả tưởng cực kỳ khó khăn, được chơi bởi những người quản lý tưởng tượng tốt nhất trong cả nước. Nếu bạn chưa quen với bóng đá giả tưởng, chúng tôi khuyên bạn nên chơi một số cuộc thi nhỏ hơn trước, trừ khi bạn có thể đủ khả năng và không có tâm trí thua cuộc để học hỏi từ những người giỏi nhất.

Tham gia Giải vô địch bóng đá quốc gia

National Fantasy Football Championship cung cấp các cuộc thi bóng đá giả tưởng cạnh tranh và cao nhất ngoài kia, điều này làm cho nó trở thành chức vô địch hoàn hảo cho tất cả các nhà quản lý tưởng tượng đầy hứa hẹn đang tìm cách chứng minh bản thân. NFFC có sẵn cho người chơi từ khắp Hoa Kỳ và mở cửa cho tất cả những người sẵn sàng trả phí vào cửa, vì vậy hãy đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu chơi các cuộc thi bóng đá giả tưởng tốt nhất ngoài kia. Bên phải Chiến lược thể thao giả tưởng là quan trọng trong bất kỳ giải đấu hoặc trò chơi.

Nếu bạn chưa sẵn sàng chơi với các Big Boys trong các cuộc thi khó khăn nhất xung quanh, hãy xem so sánh của chúng tôi về đỉnh trang web thể thao tưởng tượng Và đăng ký với bất kỳ trang web thể thao giả tưởng được đánh giá cao nhất cho hành động thể thao giả tưởng hàng ngày và nhiều giải thưởng tiền thật.

Người chơi thích tổ chức các sự kiện của riêng họ nên xem xét Bảng dự thảo tưởng tượng.

Kết luận: Cuộc thi khó khăn nhất xung quanh

NFFC trình bày cuộc thi bóng đá giả tưởng khó khăn và cạnh tranh nhất ngoài kia. Người chơi từ khắp đất nước kết hợp với nhau để chơi với giá 100.000 đô la USD và bạn có thể là người chiến thắng tiếp theo của một giải thưởng như vậy. Bắt đầu chơi trong NFFC và gia nhập hàng ngũ các nhà quản lý bóng đá giả tưởng hàng đầu trong cả nước.
99/100
Xếp hạng
Trả phí cho apple
100% lên đến
$ 100
Quảng cáo DFS giả tưởng Underdog
100% lên đến $ 100
Đánh giá giả tưởng Underdog
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Trang web DFS được thiết kế tốt và ứng dụng di động
 • Tiền thưởng chào mừng hào phóng cho khách hàng mới
 • Các giải đấu giả tưởng tuyệt vời cho NFL và NBA
98/100
Xếp hạng
-
100% lên đến
$ 100
Thrivefantasy DFS quảng cáo
100% lên đến $ 100
Đánh giá Thrivefantasy
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Giao diện người dùng trực quan
 • Cách tiếp cận vui nhộn, hợp lý
 • Lựa chọn tốt của thị trường
97/100
Xếp hạng
-
100% lên đến
$ 100
Khỉ khởi động con dao DFS
100% lên đến $ 100
Tạp chí đấu dao khỉ
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Rất nhiều môn thể thao tưởng tượng để lựa chọn
 • Không có sự cản trở mức lương
 • Quá trình soạn thảo liền mạch
96/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
200% lên đến
$ 20
Quảng cáo Fanduel Fantasy DFS
200% lên đến $ 20
Đánh giá giả tưởng Fanduel
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Thiết kế nền tảng tuyệt vời
 • Một mục nhập NFL miễn phí mỗi tuần
 • Các cuộc thi tân binh cho người mới đến
96/100
Xếp hạng
Thẻ tín dụng
New Jersey (Hoa Kỳ)
-
DRAFTKings Fantasy DFS quảng cáo
-
DraftKings đánh giá tưởng tượng
***** Ghé thăm trang web
Điểm nổi bật
 • Tuyên bố là nền tảng thể thao giả tưởng tốt nhất
 • Lựa chọn rộng nhất về thể thao và các cuộc thi
 • Các cuộc thi tưởng tượng nhanh chóng hàng ngày
Ưu đãi chơi miễn phí tốt nhất
Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web