Các trang web đánh bạc Hoa Kỳ / Kết quả lớn nhất từ ??MLS - Matchday 28 + 29

yo88 game đánh bài đổi thưởng Kết quả lớn nhất từ ??MLS - Matchday 28 + 29

Đoạn truc tiep da banh vn đường cuối cùng của mùa giải thường xuyên MLS tiếp tục trong các trận đấu 28 và 29 tuần này. Các trận đấu quan trọng nhất bao gồm hai đội ganh đua cho vị trí hàng đầu trong Hội nghị phương Tây đối mặt, trong khi Portland Timbers đánh bại một đối thủ playoff. Dưới đây là kết quả lớn nhất từ ??trận đấu 28 và 29 của mùa MLS.??

MLS chuyển ngày hạn chót

Thể thao Kansas City 1-2 Seattle Sounders

Khi chúng tôi hướng tới kết thúc mùa MLS, Hội nghị phương Tây đã trở thành một trận chiến tiêu hao ở đỉnh viet nam vs uc cao. Khi thành phố thể thao Kansas phải đối mặt với Seattle Sounders tại Công viên Trẻ em Mercy, hai bên được ngăn cách bởi một điểm duy nhất và Thành phố Kansas đứng đầu Hội nghị phương Tây. Tuy nhiên, đó sẽ là trường hợp vào cuối đêm.

Phía du lịch, Seattle, đã mở tỷ số ở Kansas thông qua tiền vệ tấn công Christian Roldan. Tiền vệ người Mỹ đã chạy muộn vào hộp phạt thành phố Kansas và biến thành một Brad Smith Cross để biến nó thành 1-0 cho đội khách bước vào hiệp một.

Sau một nửa, Seattle nhân đôi vị trí dẫn đầu các bảng đấu world cup 2022 của họ thông qua Will Bruin. Raul Ruidiaz bắt đầu động thái khi anh ta lao vào hộp Kansas City và sứt mẻ người giữ, nhưng khi anh ta đông đúc ra, Will Bruin về nhà khỏi vị trí để kiểm soát Sounders.

Tuy nhiên, người hâm mộ thành phố Kansas đã được hy vọng về sự trở lại. Tiền đạo của Scotland Johnny Russel đã giảm thâm hụt tại Công viên Trẻ em Mercy sau một giờ chơi. Một cú đá phạt đã tìm được đường đến bài sau, Russel Chested và kết thúc ở vị trí gần, nhưng Stefan Frei cảm thấy anh ta nên làm tốt hơn.

Seattle Leapfrogged Sport Kansas City sau chiến thắng này. Cả hai bên đã giành chiến thắng trong trò chơi sau đó để họ bị ngăn cách hai điểm, nhưng Seattle có một trò chơi trong tay để giành quyền kiểm soát phương Tây.

Portland Timbers 6-1 Real Salt Lake

Trong khi Seattle, Colorado và Sporting Kansas City chiến đấu với vị trí hàng đầu, Portland Timbers và Real Salt Lake đang chiến đấu để đảm bảo vị trí của họ trong vòng playoffs. Hai bên này được chia cho một nơi duy nhất trước khi họ gặp nhau vào Chủ nhật tại Công viên Providence và đó sẽ là đội chủ nhà khiến sự hiện diện của họ cảm thấy trong một chiến thắng rõ ràng.

Những người hâm mộ Portland Timbers đã được đối xử với một lớp học ghi bàn từ đội chủ nhà. Đầu tiên, tiền đạo người Chile Felipe Mora đã mở tỷ số trong vòng 30 phút, trong khi Dairon Asprilla tăng gấp đôi vị trí dẫn đầu chỉ mười phút sau đó. Real Salt Lake đã vuốt một mục tiêu trở lại qua Damir Kreilach, nhưng đó sẽ là điều duy nhất họ phải cổ vũ cho chuyến đi này tới Portland.

Sau giờ nghỉ, các loại gỗ buộc phải về nhà. Chara, Yimmi và Diego, cả hai đều có bảng điểm để biến nó thành 4-1. Trước khi các mục tiêu muộn từ Jaroslaw Niezgoda và Christhian Paredes giới thiệu một màn trình diễn ấn tượng kiếm được ba điểm.

Cả Portland Timbers, ở vị trí thứ tư và Real Salt Lake, ở vị trí thứ năm, vẫn ở nơi họ ở sau trận đấu 28 và 29.?

Ưu đãi chơi miễn phí tốt nhất
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web