Regon's Law Twin Slot đánh giá khe cắm 2022zingplay tulokho Konami

Cập nhật lần cuối vào ngày 13/08/2022
Chơi với tiền thật tại Betrivers.com
Thông tin khe
Đặc trưng
Phần mềm:Konami Gaming
Loại khe:Video
Dòng chiến thắng:30
Cuộn:5
Tối thiểu. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Tối đa. Tiền xu trên mỗi dòng:1
Jackpot:-
RTP:-
Quảng cáo:
100% lên đến $ 250
Betrivers.comBắt đầu chơi
Trong 3D:không
Trong thực tế ảo:không
Tự chạy:Vâng
Trò chơi thưởng:Vâng
Vòng quay miễn phí:không
Biểu tượng số nhân:không
Giải độc đắc tiến bộ:không
Multiier Wilds:Vâng
Số nhân rải rác:Vâng

Yêu cầu Luật Rồng của bạn có phần thưởng Spins Fever Fever Spins miễn phí

Konami đã phát hành Dragon Law Twin Fever vào năm 2012, dựa trên trò chơi xung quanh chủ đề của một lễ hội Trung Quốc. Hai con rồng là trung tâm của trò chơi, và mặc dù trò chơi có vẻ hơi chậm khi bạn mới bắt đầu chơi, mọi thứ sẽ sớm nóng lên trong vòng thưởng miễn phí.

Mặc dù không nổi tiếng như các tựa game phổ biến như từng có Nhiệm vụ của Gonzo, Luật pháp của Dragon Fever vẫn là một niềm vui. Bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đã bị cuốn vào Trung Quốc khi bạn quay những cuộn phim này, nhờ thiết kế của các biểu tượng trò chơi. Nhưng trò chơi áp dụng một bố cục truyền thống, với năm cuộn, ba hàng và một RTP 96%. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách chơi và những gì bạn có thể giành chiến thắng.

Điểm chính của Law Law Sốt sinh đôi

  • Dragon Law Law Twin Fever đã được Konami phát hành vào năm 2012
  • Khe bị ảnh hưởng nặng nề bởi văn hóa Trung Quốc
  • Tính năng của Dragon Law thêm các phân tán ngẫu nhiên vào các cuộn
  • Tối đa 20 vòng quay miễn phí có sẵn trong tính năng thưởng
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Đặc điểm trò chơi của Dragon Law Twin Fever

Phần mềm:Konami
RTP:96,00%
Cấp tiến:Không
Tự chạy:Đúng
Quay nhanh:Không
Cuộn:5
Đường lương:30
Tùy chọn kép:Không
Vòng quay miễn phí:Đúng
Vòng thưởng:Không

Khe gây sốt hai lần của Dragon là một sản phẩm Konami khá điển hình, với các biểu tượng dựa trên văn hóa Trung Quốc. Những con rồng vàng bao quanh màn hình, và mặc dù bạn sẽ gặp một số biểu tượng thẻ chơi, các biểu tượng có giá trị cao hơn được đại diện bởi hoa, tiền vàng, rùa, lợn và thư pháp vàng phức tạp.

Như bạn mong đợi từ một khe Konami, Fever Twin của Dragon có các biểu tượng và phân tán thay thế hoang dã, giới thiệu vòng thưởng Spins miễn phí. Wild chỉ xuất hiện trên reels 2, 3, 4 và 5 trong trò chơi cơ bản, với một Wild bổ sung xuất hiện trên REEL 1 trong phần thưởng của Luật Rồng.

Yin Yang Scatters Kích hoạt 8, 12 hoặc 20 vòng quay miễn phí để hạ cánh ba, bốn hoặc năm trên các cuộn dây chỉ với một vòng quay. Và thêm hoang dã có thể được trao ngẫu nhiên sau bất kỳ vòng quay nào, mang lại cho bạn một số tiềm năng chiến thắng nâng cao.

Hành động xếp chồng lên các biểu tượng và vòng quay miễn phí

Các biểu tượng xếp chồng hành động là một trong những tính năng khe cắm thương hiệu Konami. Các vị trí liền kề được lấp đầy chỉ một loại biểu tượng khi bạn nhấp vào nút quay, nâng cao đáng kể các cơ hội chiến thắng của bạn.

Tính năng luật của Dragon xảy ra thường xuyên hơn trong vòng thưởng miễn phí, vì vậy đây là nơi bạn có thể mong đợi để đạt được một số khoản thanh toán lớn nhất của trò chơi. Những con rồng đỏ và xanh tự cuốn vào màn hình, ngẫu nhiên trao giải hoang dã khi chúng đi, để tăng tiềm năng chiến thắng của bạn. Các hình ảnh động và nhạc phim kết hợp để biến đây thành một tính năng đặc biệt hấp dẫn của trò chơi - mặc dù các chiến thắng tiềm năng mà nó có thể tạo ra cũng được đánh giá rất cao!

Paytable: Stakes và Winnings of Dragon Law Twin Fever

Fever Twin của Dragon có 30 đường lương trải rộng trên năm cuộn, mỗi con có ba hàng biểu tượng. Có RTP đầy hứa hẹn là 96%và chi phí từ 2,25 - 450 đô la để quay các cuộn, điều này khiến nó phù hợp nhất với người hâm mộ Slots cổ phần cao hơn.

Biểu tượng thư pháp vàng trả tiền lãi cao nhất, mang lại cho bạn 500 lần cổ phần của bạn cho năm loại trên một đường thanh toán. Lợn vàng và rùa trở lại tới 250 lần cổ phần của bạn, trong khi tiền vàng và hoa phải trả 150 lần giá của spin.

Sòng bạc với cơn sốt sinh đôi của Dragon Law

Như bạn có thể mong đợi với một trò chơi khe Konami nổi tiếng, Fever Twin của Dragon có sẵn để chơi tại một số sòng bạc nổi tiếng. Chọn nhà điều hành trực tuyến phù hợp là rất quan trọng, vì nó mang lại cho bạn trải nghiệm đánh bạc an toàn và có uy tín, vì vậy hãy nghiên cứu trước khi đăng ký. Hoặc bạn có thể nghiên cứu các đánh giá sòng bạc của chúng tôi, cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần về giấy phép, bảo mật, các trò chơi được cung cấp và hiệu quả của nhóm hỗ trợ khách hàng.

Sòng bạc Betamerica Có tất cả các khe Konami hàng đầu, cũng như hơn 300 trò chơi sòng bạc khác. Thật không may, không có nhiều tiền thưởng đáng hoan nghênh, mặc dù trang web Sportsbook cung cấp tới 500 đô la tiền thưởng phù hợp với tiền gửi. Nhưng bạn sẽ được đảm bảo một dịch vụ hàng đầu và nhóm dịch vụ khách hàng đang đúng điểm, nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào bất cứ lúc nào.

Sòng bạc trực tuyến borgata Cũng có Fever DRAGON Law Law Twin có sẵn trong danh mục hơn 380 trò chơi khe cắm. Người vận hành thậm chí còn cho Người chơi mới Phần thưởng đăng ký là 20 đô la, tiếp theo là tối đa 600 đô la tiền thưởng phù hợp với tiền gửi.

Sòng bạc Caesars Cung cấp cho các thành viên mới tiền thưởng $ 10 để đăng ký, với thêm $ 300 trong quỹ phù hợp với tiền gửi. Ưu đãi này đi kèm với khoảng thời gian bảy ngày để hoàn thành các yêu cầu đặt cược 10 lần và luật của Dragon chỉ là một trong 470 trò chơi được cung cấp.

Chơi Fever Twin Luật của Dragon miễn phí

Cách tốt nhất để tìm hiểu xem liệu cơn sốt Twin của Dragon có phải là dành cho bạn hay không, là quay các cuộn phim trong một thời gian và thử nó. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến cho phép bạn thử các trò chơi miễn phí, cung cấp cho bạn số lượng tiền ảo hạn chế để giúp bạn bắt đầu khi bạn lấy mẫu Bờm vàngThì Monarch lớnvà mọi thứ khác trong thư viện của sòng bạc - bao gồm cả cơn sốt sinh đôi của Dragon Law. Những trò chơi miễn phí này là một cách hoàn hảo để khám phá tất cả các tính năng của trò chơi mà không cần nhúng vào quỹ chơi game của bạn, vì vậy bạn cũng có thể kiểm tra một số chiến lược đặt cược khi bạn tự đánh giá trò chơi. Vào thời điểm bạn đã chơi một vài vòng, bạn sẽ biết liệu đó có phải là một trò chơi mà bạn sẽ chuẩn bị để thử đô la của riêng mình hay không.

Dragon Law Twin Fever Mobile: Chơi trên Android và iPhone

Các nhà phát triển tại Konami nhận thức rõ rằng người chơi khe hiện đại thích chơi game khi đang di chuyển - và điều đó được thực hiện tốt nhất trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Fever Twin của Dragon đã được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị, bao gồm các nền tảng Android và iOS. Các biểu tượng lớn, chunky và điều khiển trò chơi trực quan có nghĩa là bạn có thể quay các cuộn trên máy tính, máy tính bảng hoặc thiết bị di động của mình và luôn trải nghiệm lối chơi mượt mà và liền mạch.

Bắt đầu chơi Fever Law của Dragon ngay hôm nay!

Bây giờ bạn đã học được những điều cơ bản và phát hiện ra những nơi tốt nhất để chơi Dragon Law Law Twin Fever, chúng tôi khuyên bạn nên tự mình thử nó trong chế độ demo, để xem bạn có thích nó không. Đó là cách tốt nhất để kiểm tra trò chơi giải trí này, và nếu bạn thích những gì bạn thấy bạn sẽ được đặt tốt để đảm nhận một số vòng quay được trả tiền, với hy vọng quay ra một số giải thưởng tiền mặt thực sự.
96/100
Xếp hạng
5% Rakeback + 100m GC + 10k SC miễn phí
Quảng cáo
|
Nhận cổ phần.us quảng cáo

Muốn thêm? Các khe tương tự như cơn sốt hai lần của Dragon Law

Với hàng trăm trò chơi slot có sẵn, bạn không bao giờ cần phải thiếu một trò chơi để thử. Nếu bạn đã thích chơi Fever Law Law Fever, thì bạn cũng có thể muốn thử các mục yêu thích được đánh giá cao khác như TrứngVua voi - Cả hai đều cung cấp các rung cảm và chủ đề khác nhau, nhưng lối chơi nổi bật tương tự.

Rồng luật pháp sinh đôi slot faq

Sòng bạc có máy đánh bạc sinh đôi của Dragons Law?

Thật công bằng khi nói rằng trò chơi Slot Fever của Luật Dragons có tính năng tại phần lớn các trang web sòng bạc đàng hoàng ở Mỹ. Tuy nhiên, một số sòng bạc trực tuyến này có thể không có sẵn trong tiểu bang của bạn. Vì vậy, hãy đọc đánh giá của chúng tôi về Slot Fever Twin Luật Dragons để xem trang web sòng bạc nào có tính năng và sau đó kiểm tra kỹ Tin tức đánh bạc trực tuyến Để xem liệu chơi game sòng bạc là hợp pháp nơi bạn sống.

Làm thế nào để máy đánh bạc Dragons Law hoạt động?

Trò chơi khe sốt Twin Fever của Dragons Law hoạt động theo những cách tương tự như nhiều máy đánh bạc, nhưng có một vài sự khác biệt quan trọng cần được nhận thức. Kiểm tra đánh giá khe cắm Fever Law Law Law của chúng tôi để xem trò chơi cơ bản hoạt động như thế nào và những gì Tiền thưởng sòng bạc Bạn có thể sử dụng trong trò chơi này. Tất cả những điều đó sẽ giúp bạn xem liệu trò chơi khe trực tuyến này có phù hợp với bạn hay không.

Bạn có thể nhận được những loại rồng của Law Law Law Slot nào?

Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về trò chơi Slots Fever Law Law Law Law và nhận được thông tin đáng tin cậy về các khoản thanh toán trung bình mà bạn có thể nhận được từ trò chơi sòng bạc này. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết giới hạn đặt cược tối thiểu và tối đa là gì đối với Fever Law Law Fever và giúp bạn tìm thấy một điều tốt Sòng bạc trực tuyến ở Mỹ Ai có trò chơi khe này.

Những nhãn hiệu hàng đầu
Quảng cáo hàng đầu
Di chuyển lên đầu
Đóng
Đội trưởng khuyến nghị: Nhà cung cấp hàng đầu của tháng!
×
Mã tiền thưởng của bạn:
Ưu đãi tiền thưởng đã được mở trong một cửa sổ bổ sung. Nếu không, bạn cũng có thể mở nó bằng cách nhấp vào liên kết sau:
Ghé thăm trang web